x close

วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด

          ดูดวง 12 ราศี พร้อมแนะเคล็ดลับเสริมดวงเพื่อฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 โดย โหรชี้ชัด ใครที่กำลังหา วิธีแก้ดวงตก ห้ามพลาด รีบมาดูวิธี เสริมดวงปี 2564 เพื่อเปลี่ยนดวงชะตาจากร้ายให้กลายเป็นดีกันเลย
ดูดวง

          ใครที่กำลังเครียด กลุ้มใจ กับวิกฤตครั้งใหญ่ในชีวิตที่กำลังเผชิญอยู่ตลอดทั้งปี 2564 และยังหาทางออกไม่ได้ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำแนวทางฝ่าวิกฤต หรือ เคล็ดลับเสริมดวง ทั้ง 12 ราศี พร้อมคำทำนายดูดวงแม่น ๆ โดย โหรชี้ชัด มาฝากกันแล้ว บอกเลยว่าทำตามวิธีนี้อาจสามารถแก้ดวงตก พลิกชีวิตจากร้ายให้กลับมาดีได้ ขอเพียงแค่เราไม่ท้อถอย ฟ้าหลังฝนย่อมดีเสมอ
ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          ตลอดทั้งปี 2564 ดาวราหู (๘) สถิตครองเรือนการเงิน ต้องรัดเข็มขัดจัดระเบียบการเงินอยู่อย่างพอเพียง ดาวเสาร์ (๗) สถิตเรือนการงานสร้างความเป็นปึกแผ่น ผนวกกับดาวพฤหัสบดี (๕) สถิตแจ้งว่าหนทางรอดยังคงเปิดกว้าง ขอเพียงมุ่งเน้นฝักใฝ่กับภารกิจหน้าที่ของตนที่สุดก็จะพ้นซึ่งวิกฤตกดดัน
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ควรปลูกต้นกระบองเพชร (Cactus) ต้นไม้ตระกูลว่าน ต้นไม้จำพวกไม้เถาไม้เลื้อย ปลูกไว้ที่บ้านหรือนำมาไว้บนโต๊ะทำงานตามเหมาะสม หายาอมแก้ไอตราตะขาบมาพกติดกระเป๋า (จะกินหรือไม่กินก็ได้) จะช่วยเสริมให้การงานมีความมั่นคง ก้าวหน้า มีงานมาให้ทำไม่ขาดตอน
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

          ด้วยความที่คนราศีเมษเป็นคนมีความตื่นตัวสูง ทั้งความคิดเชิงสร้างสรรค์ ไอเดียในการทำงาน มีไหวพริบดี แต่ก็มีความมั่นคงและกล้าหาญ ขณะเดียวกันก็ขี้ใจน้อยอย่างคาดไม่ถึง แล้วก็ขี้สงสารผู้อื่นมากจนเกินความพอดี บ่อยครั้งมักจะไปเผือกกับภาระคนอื่นมาไว้กับตัวเอง แล้วก็มักจะเจ็บซ้ำซ้อนซะเองด้วย ดังนั้นคนราศีเมษจึงควรแขวนพระที่มีพุทธคุณทางด้านเมตตาและแคล้วคลาด เป็นประเภทเนื้อผงผสมว่าน เนื้อดินเผา หรือเนื้อผงที่ผสมด้วยดินจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ พุทธลักษณะให้เป็นพระปางสมาธิ ปางนาคปรก หรือปางถวายเนตร เพื่อสร้างความสงบนิ่ง สำหรับสุภาพสตรีควรเน้นให้เป็นพระเนื้อผง ปางสมาธิ เป็นหลัก อาทิ หลวงปู่ทวด มีทั้งเนื้อว่านและเนื้อผง เป็นต้น

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          ปีแห่งความวุ่นวาย จากดาวราหู (๘) ดาวร้ายผู้น่ารักเข้าเช็กอินสถิตในเรือนชะตา จึงทำให้ชาววัวได้เจอในสิ่งที่ไม่เคยเจอ ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ทำ ดาวเสาร์ (๗) ทรงเกษตร ไม่หลุดจากเส้นทางสู่จุดหมาย ดาวพฤหัสบดี (๕) จัดการพลิกร้ายให้เจริญรุ่งเรือง แต่สุขทุกข์ล้วนไม่จีรัง ยืดหยุ่นไม่ยึดติด ชีวิตก็เป็นแค่ภาพมายา เรื่องใหม่ ๆ มีมาให้เรียนรู้ทุกวัน
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ปลูกต้นกระบองเพชรพันธุ์ไร้หนาม หรือหนามนิ่มเป็นใบ หรือเป็นขน ปลูกหรือพกพาพืชประเภทที่มีหัวในดิน เช่น หอมแดง, กระเทียม, กระชาย, ขิง, ข่า, ขมิ้น เลือกกินของหมักดองหรือกลิ่นแรง เช่น สะตอ, ชะอม, ทุเรียน, ผลไม้ดอง, เบียร์, สาเก, ไวน์ กินอาหารที่มีจุลินทรีย์ เช่น โยเกิร์ต, นมเปรี้ยว เป็นต้น
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

          ชาวราศีพฤษภเป็นคนซื่อที่มีความตรงไปตรงมา เข้มแข็ง อดทน รอบคอบ แต่ค่อนข้างเลือดร้อนและดื้อรั้น เวลาโกรธมักจะมีความหุนหันพลันแล่นแบบวัวกระทิง อาจกลายเป็นหายนะ เป็นคนใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่มิตรแท้กลับมีน้อยนัก ดังนั้นควรไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนรับอาสาหรือรับปากช่วยใคร คนราศีพฤษภจึงควรแขวนพระผงพุทธคุณ หรือพระที่ทำจากหิน หรือสวมเครื่องประดับจากหินธรรมชาติ เพื่อให้เกิดกระแสไอเย็นคลายความร้อน พระที่มีพุทธลักษณะปางนาคปรก หรือปางห้ามสมุทร ก็เลือกนำมาติดตัวได้ สำหรับท่านสุภาพสตรี ควรแขวนพระปิดตา เพื่อที่จะเป็นสื่อนำมาซึ่งโชคลาภ ได้ความร่มเย็นเป็นสุข รวมถึง เครื่องรางกะลาแกะ สร้อยกะลา และพระราหูในรูปแบบต่าง ๆ

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          ปี 2564 ดาวราหู (๘) สถิตเรือนหลังบ้าน ผู้หลักผู้ใหญ่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยหนุนหลัง แต่ถ้าคาดหวังมากไปก็มักจะพลาดหวัง จึงควรต้องอ่อนน้อมไหว้วานพึ่งพา อาศัยร่มไม้ใบบุญคนอื่นไปก่อน ดาวพฤหัสบดี (๕) สถิตเรือนศุภะ ทำให้ของเก่าดั้งเดิมจะไปต่อไม่ได้ ต้องมีดั้งใหม่เสียก่อน (ฮา) เติมประยุกต์นวัตกรรมใหม่ให้เกิดการเติบโตรุ่งเรือง
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ด้วยความที่ปี 2564 คนราศีมิถุนต้องพึ่งพาอาศัยผู้อื่นมากกว่าปกติ จึงต้องดูแลสีหน้าท่าทางให้ยิ้มแย้มแจ่มใส รู้จักใช้น้ำเสียงและภาษากาย เพื่อให้ง่ายต่อการได้รับเมตตาสนับสนุน ลด งด เว้นของรสจัดและร้อนจัด ดื่มน้ำอ้อย, น้ำมะพร้าว, อาหารรสกลมกล่อม พกพาสมุดจดโน้ตหรือหนังสือธรรมะเล่มเล็ก ๆ
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

          ธรรมชาติมิถุนคนคู่เป็นคนมีเสน่ห์กับคนต่างเพศ สติปัญญาปฏิภาณไหวพริบ การเจรจา คือจุดเด่น เป็นที่นับหน้าถือตาในความสามารถเฉพาะด้านของตัวเอง แต่บุคลิกเปลี่ยนแปลงง่าย บางครั้งก็ดูทรงพลังจนเป็นแข็งกร้าว ขณะที่บางครั้งก็อ่อนแอและอ่อนไหวเกินจำเป็น จึงควรสร้างความเข้มแข็งมั่นคงให้มีความสม่ำเสมอ ตัดความระแวงและโลเลที่มากจนเกินงาม สร้างบุคลิกให้มีความจริงจังน่าเชื่อถืออยู่เสมอ วัตถุมงคลเสริมชะตาจึงควรแขวนพระที่มีน้ำหนักหรือทำจากวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ได้แก่ พระเนื้อโลหะที่ผ่านการหลอม พระกริ่ง ถ้าเป็นการจำลองพระพุทธรูป พระเกจิคณาจารย์ บรมครูปู่ฤาษี หรือเทพยดาต่าง ๆ โดยให้เป็นแบบเหรียญ หรือลอยองค์ขนาดเล็ก เครื่องรางที่เป็นนกสาลิกา พญาครุฑ ก็พกพาแล้วดี (แนะนำเหรียญ 1 บาท รูปครุฑ ปี 2517 ของดีหาไม่ยากครับ)

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          ช่วงที่ดาวพฤหัสบดี (๕) อยู่เรือนมรณะ ดาวราหู (๘) สถิตเรือนโชคลาภ ดาวเสาร์ (๗) ในมุมเพ่งเล็ง เวลานี้จึงมีทั้งเรื่องราวที่ดีและอึดอัดบีบคั้นสลับหน้าคละเคล้ากันไป การค้าออนไลน์แบบหมุนเวียนสินค้าจะมีกำไรไม่ขาด สินค้ามือสองของเก่าทรงดี แต่จำยอมเสียดุลการค้าให้คนอื่นแชร์กำไรแบบเสือนอนกิน
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ปี 2564 นักสู้จากดวงจันทร์ต้องมั่นใจในตัวเอง แม้บางสิ่งเรากำหนดเองไม่ได้ แต่ก็อย่าให้ใครมากำหนดความคิดเรา ควรมีกิจกรรมสร้างสมาธิให้จิตอยู่กับตัว การสวดมนต์ก็เป็นทางหนึ่ง พกเปลือกหอย ปลูกพืชผักสวนครัว พืชมีผลกินได้ ไม้ประดับ กล้วยไม้ จักรยานตั้งโต๊ะ สโนว์บอล (เขย่ามีน้ำและหิมะตกข้างใน)
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

          คนราศีกรกฎเป็นประเภทจิตใจไม่ค่อยมั่นคง หวั่นไหวง่าย เข้าใจความต้องการคนอื่น แต่บ่อยครั้งกลับฝืนขัดใจ โกรธง่าย หายเร็ว นิสัยอ่อนโยนและละเอียดอ่อน แต่ “อ่อนนอกแต่แข็งใน” จึงมักไม่ค่อยวางใจให้มีมิตรแท้ และชีวิตคู่มักมีกำแพงขวางความสุข คนราศีกรกฎจึงควรบูชาพระประเภทพระกรุ พระเนื้อดิน เนื้อตะกั่วหรือเนื้อชิน พุทธลักษณะเป็นปางมารวิชัยก็ยิ่งดี โบราณจารย์ท่านว่า ช่วยเสริมเดชบารมีดียิ่งนัก ถ้าเป็นเหรียญควรเป็นเหรียญรูปไข่ เพื่อความลื่นไหลไม่ติดขัด รองลงมาอนุโลมเป็นเหรียญกลม ควรเลี่ยงแขวนทรงสี่เหลี่ยมหรือมีมุม เพราะจะพบเจอแต่อุปสรรค เครื่องประดับไข่มุกกลมเสริมความมั่นใจ หาวัดทำบุญใกล้แหล่งน้ำใหญ่ เจาะจงอุทิศให้บรรพบุรุษ บรรพชน อดีตบูรพกษัตริย์ เจ้ากรรมนายเวรผูกกรรมข้ามชาติภพ จะทำให้ชีวิตราบรื่นมีกำไรมากขึ้น

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          ดาวราหู (๘) สถิตได้เกณฑ์ก้าวหน้าพิเศษ (แบบไม่บังคับเกณฑ์ดาวเฉพาะ) ธุรกิจหน้าที่การงานก็ถึงคราวต้องพร้อมรับสิ่งที่อาจแปรผันได้ตลอดเวลา ดาวพฤหัสบดี (๕) สาดแสงธรรมเข้าหาช่วยส่งเสริม ดาวเสาร์ (๗) สถิตเรือนอริ เข้าทำนอง “ช้า ๆ..ได้พร้าสองเล่มงาม” ชี้ชัดได้ว่า แม้โอกาสที่ได้รับมาอาจยังไม่พึงใจ แต่ก็ต้องอดทนรอเวลา แล้วทำให้ดีที่สุดเพื่อโอกาสระยะยาว
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ปี 2564 นักสู้ผู้หยิ่งทระนง ถ้าปลงไม่ได้ก็คงทุกข์ใจไม่น้อย ถ้าปรับทัศนคติการมองสิ่งตรงหน้าให้มีความสนุกท้าทาย ก็จะกลายเป็นโอกาสที่ไม่เลวร้ายดังที่คิด ควรหากระจกเงาพกใส่กระเป๋าติดตัว เอาไว้ส่องสะท้อนให้เห็นตัวเองในหลายมุมมอง ห้อยพวงกุญแจรูปใบกัญชา ฟิล์มถ่ายรูปเก่า ๆ ก็ใช้ได้
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

          คนราศีสิงห์เป็นผู้มีสติปัญญาดี เฉลียวฉลาด สายตาเฉียบคม รู้ทันคน คิดเร็ว ทำเร็ว ดวงจิตใฝ่ดีมีเมตตา เสน่ห์แพรวพราวต่อคนต่างเพศ ส่วนกับคนเพศเดียวกันถ้าไม่ยอมรับให้เป็นผู้นำ ก็หมั่นไส้เหม็นขี้หน้าไปเลย มีความเย่อหยิ่งเชื่อมั่น อาจถึงขั้นอวดดี แต่ก็รู้จักแกล้งโง่เหมือนราชสีห์ซุ่มหมอบเพื่อรอตะครุบเหยื่อที่ต้องการ ควรแขวนพระประเภทเนื้อผงหรือเหรียญ ปางสมาธิ ปางมารวิชัย พระปิดตา สร้างความสงบนิ่งสยบปัญหา ที่ควรเลี่ยง คือ พระนาคปรก เพราะนำพาให้ไปพบปัญหาที่ต้องแก้ไม่หยุดหย่อน (แต่ถ้าทำงานที่ต้องการปัญหามาให้แก้ไข หรือมีกำไรจากการแก้ไขปัญหาให้คนอื่น กลับจะใช้ได้ดี) สำหรับสุภาพสตรี ถ้าเป็นพระสังกัจจายน์ หรือพระสีวลี ก็จะดีมาก ๆ แนะนำไว้เป็นทางเลือก

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          ปี 2564 คนราศีกันย์ต้องออกรบกับศึกรอบด้าน เหมือน “จูล่ง ฝ่าทัพรับอาเต๊า” ดาวใหญ่ทั้งสามอยู่ในตำแหน่งที่กำหนดไว้เลยว่าต้องทุ่มลุยสู้ด้วยหัวใจ ปิดรับข้อมูลการวิเคราะห์เศรษฐกิจทุกแหล่ง แล้วเปิดใช้โหมดประสบการณ์ส่วนตัว เอาของเก่ามาประยุกต์นำเสนอในรูปแบบเข้าสมัย บ่อยครั้งการคิดใหม่หัวแทบระเบิด แต่ทางเปิดสู่ความสำเร็จกลับจ่ออยู่ตรงหน้าคล้าย “ใกล้เกลือกินด่าง”
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ปี 2564 ชาวราศีกันย์ต้องเติมความล้ำสมัยให้กับของเก่าที่นำมาประยุกต์ ร่วมสนับสนุนมูลนิธิอนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล การปลูกต้นไม้ทรงสูง อายุยืนยาว มีความเชื่อ ติดเป็นป้ายชื่อ เช่น ต้นโพธิ์ ต้นตะเคียน หญ้าคา, ร่วมบุญสร้างหอสวดมนต์ หอระฆัง พกพาพิมเสนน้ำหรือผลึกเกล็ด บูชาพระด้วยดอกมะลิบ่อย ๆ
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

          ชาวราศีกันย์เป็นคนอ่อนหวานนุ่มนวล มีเสน่ห์จัดจ้าน สมองที่ปราดเปรื่อง ประณีตในการงาน พูดน้อยฉะฉาน ปากร้ายใจดี ซึ่งบางครั้งจะเสียมิตรเพราะปาก ทั้งชีวิตไม่สามารถพึ่งพาใครได้เลย นอกจากตนเองและคู่ครอง ตามคติ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” แต่ก็เป็นนักบริหารจัดการเชิงมัธยัสถ์ ทำให้แม้จะล้มลุกคลุกคลานก็ยังยืนหยัดได้ ควรแขวนพระนางพญา พระทรงสามเหลี่ยม พระเนื้อผงพิมพ์สมเด็จที่มีสามชั้นหรือเก้าชั้น ถ้าเป็นเหรียญก็ให้เป็นรูปหยดน้ำ สำหรับสุภาพสตรี บูชาพระนางพญาดีที่สุด ยิ่งถ้าเลี่ยมทองหรือหาทองเปลวแท้มาปิดที่ด้านหลังพระ จะเป็นการเสริมให้ดีมากยิ่งขึ้น เครื่องรางแนะนำให้พกพาพญานาคราชทุกรูปแบบ

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          ปี 2564 เจ้าวายุ “ตุลย์” ดาวเสาร์ (๗) สถิตภพสร้างรากฐานความเป็นปึกแผ่น แม้เป็นช่วงโลกวิกฤต ชีวิตก็ยังคว้าโอกาสงาม ๆ ได้ ควรคิดถึงครอบครัวคนที่รักเป็นแก่นปรารถนา งานหลักถูกปกคลุมด้วยบรรยากาศมาคุ ควรหาโปรเจกต์เสริม หรือกิจการสร้างรายได้นอกเวลา มาเป็นตัวสร้างความสมดุลตาชั่งชีวิต
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ปี 2564 ชาวราศีตุลย์ต้องการไอเดียใหม่เป็นทางเลือกลงทุนด้วยสมอง ไม่จำเป็นต้องคิดใหญ่ ทำโปรเจกต์ระยะสั้น ไม่ต้องลงเงินมาก นำเสนอให้แก่ผู้คนสนใจเฉพาะกลุ่ม จับกระแสขายสินค้าตามเทรนด์ ควรกินอาหารที่มีรสชาติจี๊ดจ๊าด พกพาพวงกุญแจ/ของใช้อื่นที่เป็นรูปสัตว์นักล่าน่าเกรงขาม หรือโลหะรูปดาวแฉก ๆ
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

          คนราศีตุลย์เป็นคนรักความสะอาด ไม่ชอบเห็นความอยุติธรรม คิดเร็ว ทำเร็ว ตรงไปตรงมาแบบมีศิลปะในการแสดงท่าที ถ้าชอบพอหรือถูกใจใครก็จะออกหน้ารับแทนชนิด “หัวชนฝา” จึงควรยับยั้งชั่งใจและยึดมั่นในข้อธรรม “พรหมวิหารสี่” บนทางสายกลาง ชีวิตจะสบายเบาขึ้นกว่าที่เป็นอยู่มาก เป็นคนมีพลังงานและศิลปะในทางเพศสูง เสน่ห์อบอวลชวนปลื้มปริ่ม มงคลเสริมดวงชะตาเป็นพระประเภทเนื้อโลหะได้ทุกชนิด ยิ่งเป็นปางนาคปรกจะยิ่งเสริมบารมี สุภาพสตรีเลือกบูชาพระนาคปรกใบมะขามองค์เล็ก ๆ จะช่วยป้องกันภยันตรายต่าง ๆ ได้ดี คนราศีตุลย์ต้องการความใหม่ให้ชีวิต จึงควรหาร่วมบุญที่เราไม่เคยทำมาก่อน และบุญเฉพาะกิจ ทำเจอแบบปุ๊บปั๊บไม่ต้องคิดเยอะ หมั่นอนุโมทนาบุญของผู้อื่น ละเว้นการจ้องจับผิดคิดตำหนิคนที่เรายังไม่รู้จักเขาดีพอ

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          ปี 2564 ดาวราหู (๘) ยังส่องอยู่ในมุมเล็ง มีคุณอนันต์ แต่ก็แฝงด้วยโทษมหันต์ !! ดาวพฤหัสบดี (๕) สถิตเรือนปทุมเกณฑ์ เหมือนเป็นเรือชูชีพ ดาวเสาร์ (๗) สร้างมวลมิตรผู้ซื่อสัตย์ แต่กับสายเลือดพี่น้องกลับขัดแย้ง ชะตาพิจิกต้องไหลตามน้ำไปก่อน แม้รู้ว่าถูกเอาเปรียบก็ต้องยอมปิดตาเสียข้าง เชื่อบุญกุศลความดีที่หมั่นสร้างหมั่นทำไว้ เมื่อถึงเวลาผลิดอกออกผลค่อยเก็บเกี่ยวอย่างสาใจ
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ที่จริงปี 2564 ราศีพิจิกไม่ได้แย่ แค่ยังไม่ได้รับผลที่รอคอย จึงเห็นควรว่าน่าจะเสริมดวงให้ปรากฏเรื่องน่ายินดีให้ชุ่มชื่นหัวใจเพิ่มมากขึ้น โดยให้หามงคลวัตถุสายจีนมหายานจากวัดจีน โรงเจ ซินแสจีน นำมาเสริมดวง เช่น กระจกแปดเหลี่ยม, ยันต์หยิน-หยาง, ปี่เซียะ, เหรียญจีน, เรือสำเภาจีน, น้ำเต้าเซียน เป็นต้น
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

          “คนราศีพิจิก” เป็นราศีมีพลังงานจำกัด แต่ชอบทำอะไรเกินกำลัง มีโลกส่วนตัวสูง มักพลัดพรากห่างไกลจากเพื่อนฝูงและครอบครัว ภายนอกแจ่มใส ข้างในแฝงแสบสัน ไม่ชอบให้คนรู้ทางหรือรู้ทัน มักทุกข์เพราะจิตวู่วาม มีความขี้รำคาญ ขี้ระแวง ขี้สงสัย มีอำนาจให้คนยำเกรง ตามพื้นชะตาทำคุณคนไม่ขึ้น แต่ก็มีดวงคนอุปถัมภ์เมตตาเสมอ เซ้นส์แรง ลางสังหรณ์แม่น แรงดึงดูดและอารมณ์ทางเพศมีสูง แต่มักอาภัพรัก ควรบูชาพระเนื้อผงต่าง ๆ หรือพระเนื้อโลหะก็ได้ โดยเน้นสายพระเกจิผู้ทรงอภิญญาทางเมตตา สำหรับสุภาพสตรีควรบูชาพระเนื้อผง หรือพระเนื้อว่านผสมเกสรดอกไม้มงคล พกพาเครื่องรางเทพพระราหู ท้าวเวสสุวรรณ ก็ดีมาก ปีนี้หากบูชาพระนาคปรกช่วยเสริมด้านมีคนสนับสนุน ได้รับการคุ้มครองป้องกันภัย มีโชคลาภตลอดทั้งปี เลือกตามนี้แลฯ

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          ปี 2564 ดาวพฤหัสบดี (๕) สถิตสวิงไป-มาในเรือนการเงินและเรือนสังคมมายา ดาวราหู (๘) เจ้ามายาอยู่เรือนแห่งความแปลกแตกต่าง ดาวเสาร์ (๗) เจ้าการเงิน ยังให้โอกาสมีรายได้ไม่ขาดตอน การเปิดโลกทัศน์เรียนรู้ คบหา เข้าไปมีส่วนร่วมกับเพื่อนฝูงสังคมแนวทางใหม่ จะนำมาซึ่งช่องทางสร้างความร่ำรวย แต่ให้เป็นการร่วมงานเชิงโปรเจกต์ระยะสั้น ไม่ควรร่วมลงทุนซึ่งเป็นจุดอ่อนของปีนี้
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ปี 2564 คนราศีธนูต้องต่อสู้กับความย้อนแย้งสับสน การบุกเบิกเป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจเปิดใจรับสิ่งใหม่ แต่ก็ไม่ถึงกับฉีกแหวกแยกตัวออกจากแนวทางถนัดเดิมแบบสุดกู่ ควรหาเมล็ดพันธุ์พืชใส่ซองซิปมาพกพา เช่น เมล็ดถั่ว, ข้าวเปลือก, เมล็ดข้าวโพด หรือนำหินธรรมชาติสีเข้ม ยาอมตะขาบ ติดตัวไว้ก็ได้
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

          นิยามชาวราศีธนู คือ เฉลียวฉลาด ปัญญาดี รวดเร็ว เด็ดขาด ไม่ลังเล ผิดถูกค่อยว่ากัน มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว เอาตัวรอดเก่ง ไม่มีความคิดคดโกงใคร แต่ถ้าหลงผิดคิดโกงก็โกงได้อย่างแนบเนียน ใจกว้าง อารมณ์ดี จึงมีเพื่อนฝูงมากมาย ชีวิตมักไม่หยุดนิ่ง เกิดที่หนึ่งไปเติบโตได้ดีต่างถิ่นกำเนิด เพื่อแสวงหาความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ มีแรงดึงดูดจากต่างประเทศ บูชาได้ทั้งพระเนื้อผง โลหะ เหรียญ แค่ให้มีเหลี่ยมมีมุม สี่เหลี่ยม ห้าเหลี่ยม หยดน้ำ เหรียญอาร์ม เหรียญโล่ ส่วนสุภาพสตรี ถ้าเป็นพระที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนจะยิ่งเพิ่มโฉลกแก่ชะตา พกพาหรือบูชาเครื่องรางรูปเสือ เขี้ยวเสือ ปู่เจ้าสมิงพราย กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เป็นต้น

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

ดูดวง

          ปี 2564 ดาวเสาร์ (๗) อันเป็นดาวประจำราศี เปิดประตูรับแรงกดดัน คิดเครียด ร้อนรุ่ม อึดอัด แต่ก็เป็นการรับเพื่อสร้างความมั่นคงเป็นปึกแผ่น ดาวพฤหัสบดี (๕) อยู่ในตำแหน่งพร้อมลากจูงไปสู่คลังสมบัติ ดาวราหู (๘) มหามิตรสร้างรายได้ แม้จะอ่อนแอไม่เป็นดังใจ แต่ก็ได้อุดมเกณฑ์ จึงเป็นปีที่คนมังกรต้องอดทนยอมเหนื่อย จดจ่อกับธุระหน้าที่แบบไม่ละวาง ผลลัพธ์ตอบแทนช่างคุ้มค่า
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ปี 2564 สิ่งที่ช่วยสนับสนุนส่งเสริมให้คนราศีมังกรสามารถออกรบได้อย่างอุ่นใจ ได้รับแรงสนับสนุนส่งเสริมทั้งจากคนที่จับจ้องได้และสิ่งเคารพบูชา ควรพกพาสื่อเสริมดวงประเภทเครื่องมือเครื่องใช้ที่ทำจากเหล็ก เช่น พวงกุญแจรูปอาวุธต่าง ๆ กรรไกรทุกชนิด อุปกรณ์หรือชุดเล่นกีฬา เครื่องมืออเนกประสงค์
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

          คนราศีมังกรเป็นสายอนุรักษนิยม จดจำฝังใจทั้งบุญคุณและความแค้น มีเป้าหมายตั้งใจในการใช้ชีวิตสูง เชื่อมั่นในตัวเองอย่างดื้อรั้น บ่อยครั้งมองผู้อื่นด้อยกว่าตน ขี้หงุดหงิด กวาดภาระมาทำเองเสียหมด แต่เนื้อในใจจริงเป็นคนซื่อสัตย์ รักใครรักจริง รักแบบภักดี มีระเบียบแบบแผน ดูแลครอบครัวได้ดีกว่าราศีอื่น ๆ เป็นผู้กว้างขวางมีคนรู้จักมาก จะโด่งดังได้ด้วยการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ควรบูชาพระที่พระมหากษัตริย์เสด็จฯ ประกอบพิธี วัตถุมงคลที่มีพระรูปหรือตราสัญลักษณ์ของพระมหากษัตริย์ พระที่มีมงคลนามแห่งพระมหากษัตริย์ เช่น กริ่งนเรศวร พระกำลังแผ่นดิน จะเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและการงานให้เจริญรุ่งเรืองสืบไปอย่างมั่นคง

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          ปี 2564 ดาวพฤหัสบดี (๕) สถิตย้ายทับเรือนช่วงระยะเวลาที่ยาวพอสมควร ดาวเสาร์ (๗) ถ่ายทอดพลังปราณหินผา “แบ็กอัพ” พร้อมสนับสนุนอยู่ข้างหลัง ดาวราหู (๘) ติดเกณฑ์ “ราหูสองสี่ซ้อนซ้ำสิบสอง” ทำให้อารมณ์ส่วนตัวขึ้น-ลงง่าย รู้สึกเบื่อหน่ายไม่ค่อยมีสมาธิกับสิ่งที่ทำ ต้องการแรงจูงใจในการก้าวข้ามอุปสรรคสูง ภาพรวมรอบด้านไม่ได้ย่ำแย่ ทรงยังดีด้วยซ้ำไป แต่ก็ไม่ค่อยจะพอใจ
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ปี 2564 สิ่งที่จะช่วยส่งเสริมให้คนกุมภ์ตั้งหลักได้ก็คือ “บุญกุศล” เพื่อสร้างสมดุลกับอารมณ์ที่ฟุ้งกระจาย พกพาเครื่องรางประเภทเรียกทรัพย์ เรียกโชค เช่น แมวกวัก, กังหันมงคล, เรือสำเภา หรือหินมงคลเรียกทรัพย์ เรียกโชค เช่น อาเกต, ลาพิสลาซูรี, ไหมทอง, ไพไรต์, อเมทิสต์ หรือเลือกตามเซ้นส์ที่ชอบใจ
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

            คนราศีกุมภ์ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ผุดไอเดียความคิดก้าวไกลแบบคิดปุ๊บทำปั๊บไม่รอผู้สนับสนุน คล้ายไร้คนอุปถัมภ์และตามความคิดไม่ทัน ใฝ่หาความสำเร็จอย่างแรงกล้า จริงใจ เปิดเผย โผงผาง หัวเราะดัง โกรธง่าย หายเร็ว ปฏิภาณไหวพริบดีและรอบรู้มาก แต่ขี้เบื่อ ไม่ค่อยอยู่กับอะไรนาน ถ้าเสริมความอดทนจดจ่อกับสิ่งที่ทำก็จะคว้าความสำเร็จไม่ยาก ควรแขวนพระที่มีส่วนผสมของความเย็น เช่น น้ำ น้ำมนต์ น้ำมันหอมกลิ่นอโรมา พระที่ผ่านการแช่น้ำมนต์ หรือพระเนื้อผงที่ไม่ผ่านความร้อน ปางสมาธิ ปางนาคปรก ปางประทานพร พระพิมพ์พระจันทร์ลอย สำหรับสุภาพสตรี (ที่จริงได้ทุกเพศ) ควรบูชาพระสมเด็จวัดปากน้ำ (ทุกรุ่น) จะหนุนเสริมชีวิตได้เป็นอย่างดีให้มีโชคลาภ ความสำเร็จ ความร่ำรวย และความรักตามปรารถนา

ดูดวง

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          ปี 2564 ดาวราหู (๘) ขยายอิทธิพลสร้างสังคมการเรียนรู้ใหม่ ดาวเสาร์ (๗) คู่มิตรจิตนิยมก็พร้อมบันดาลลาภจากรากฐานเก่าหรือความถนัดเดิม ส่วนดาวพฤหัสบดี (๕) สนับสนุนให้มีความก้าวหน้าในบทบาทการอยู่เบื้องหลัง การสร้างธุรกิจอิสระระยะสั้น โดยอาศัยสิ่งที่เรามีอยู่แล้วแต่มานำเสนอในรูปแบบใหม่ ๆ
 

 • เคล็ดลับเสริมดวง
   

          ปี 2564 ค่อนข้างจะออกแนวครึ่ง ๆ กลาง ๆ ชั่วเลวดีร้ายไปไม่สุด บางครั้งเหมือนจะเจอทางขาด แต่ก็ยังมีทางไหลไปต่อจนได้ เสริมดวงด้วยของที่มีความหมายพุ่งไปข้างหน้า เช่น คันศรโก่งธนู ลูกศรชี้ทิศทาง แท่งไฟฉาย งดกินของดิบหรือของกึ่งสุกกึ่งดิบ ปลูกต้นพุทธรักษา ต้นไม้มีผลกินได้ สมุนไพรต่าง ๆ
 

 • เคล็ดลับเสริมชะตา
   

           “ราศีมีน” คือ ปลาว่ายสวนทางกัน ต้องดิ้นรนทำมาหาเลี้ยงตัวเหมือนปลา จึงมักเป็นนักเดินทางไกลอยู่ไม่เป็นที่ แต่ก็มีบาง “ราศีมีน” ที่เป็นปลาในตู้เลี้ยง ซึ่งไม่ต้องคิดเยอะหรือดิ้นรนกับอะไรเลย “ราศีมีน” มีสติปัญญาพลิกแพลงแสดงความสามารถหลากหลายได้เหมือนอาหารตามสั่ง จึงเหมาะกับบริษัทหรือองค์กรที่มีสายการบังคับบัญชา ไม่ยึดติดยศถาบรรดาศักดิ์ อ่อนน้อมถ่อมตนและไม่นิยมต่อต้าน จุดอ่อน คือ ขี้ตื่น ขี้กลัวเหมือนปลา อ่อนไหวกับการข่มขู่ บูลลี่ ดราม่า จึงเหมาะกับพระเนื้อโลหะหล่อหลอมด้วยไฟพระกรุสมัยลพบุรี พระเนื้อชินต่าง ๆ พระปางมารวิชัย พระที่มีความหมายแห่งชัยชนะ จะช่วยเสริมด้านอำนาจบารมีให้เข้มแข็งขึ้น เครื่องรางก็เน้นสายเดชอำนาจ เช่น เสือ ครุฑ บูชาผู้มียศศักดิ์อำนาจก็ได้ เช่น พระนเรศวร พระเจ้าตาก กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เป็นต้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรชี้ชัด
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด อัปเดตล่าสุด 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:15:02 21,604 อ่าน
TOP