x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มิถุนายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มิถุนายน 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือนแปด ปีฉลู อาทิจวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลกฤษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 02.54น.**ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี**แต่วันนี้จะทำอะไรก็อย่ารีบร้อนอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ง่าย อย่าประมาทนะครับ
 
           สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีฟ้า
           ทิศมงคล ทิศใต้
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00น.-01.00น.
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00น.-13.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องการเงินควรตั้งอยู่บนความใจเย็น และรอบคอบไว้ก่อน แม้ลงทุนไปแล้วอาจมีช่วงที่ขาดทุน การงานที่อยู่ในสายทางด้าน ทหาร ตำรวจ ระมัดระวังเรื่องอาวุธ และปืนผาหน้าไม้ให้มาก ความรักยังหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจและเบิกบานมาก แต่ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพช่องท้อง และระบบขับถ่ายให้ดีจะมีปัญหา การเงินอาจมีการเก็บออม เพื่อซื้อของชิ้นใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  รู้สึกท้อแท้ใจกับเรื่องความรักพยายามทำให้ดีขึ้นแต่ยังไม่ดี การงานยังลุยงานแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อเป้าหมายสำคัญให้สำเร็จลุล่วงไปได้ การเงินกลับมีเงินเยอะแต่ไม่มีเวลาใช้และเวลาส่วนตัวเลย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  ได้รับการช่วยเหลือต่างๆน้อยลง ความรักดูเหมือนไม่ได้รับความสำคัญเท่าไหร่ การเงินต้องเอาประสบการณ์ตรวจสอบ ไหวพริบของเราจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ความรักต้องปล่อยไป อาจจะห่างกันสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องไม่ตรงกับเป้าหมายที่เราตั้งไว้นัก แต่ต้องขยันทำให้ถึงเป้าหมายต่อไป เรื่องที่ยากลำบากทำให้คุณรู้สึกท้อใจ พักผ่อนให้เวลากับตัวเองสักนิดแล้วจะดีขึ้น วันนี้กลับต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  ต้องลดความเอาแต่ใจของตนเอง และความอยากได้อยากมีลงบ้าง เพื่อใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข การเงินคิดวางแผนถึงเรื่องในอนาคตให้มาก อย่าใช้ชีวิตอยู่แค่วันๆหนึ่งเท่านั้น ความรักมีแต่เรื่องดีๆเข้ามา หัวใจเบิกบาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร อย่าทำให้รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่าลง ความรักอาจมีเหตุให้ต้องสะดุดลงไปบ้าง ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ปรับความเข้าใจกันได้ การงานมีความกดดันให้เพิ่มยอด เพิ่มเป้าหมายทำให้เกิดความเครียด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มิถุนายน 2564 อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 2,037 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP