x close

วิธีเสริมดวง คัมภีร์ชุบชีวิตแก้ดวงตก สำหรับ 12 ลัคนาราศี เดือนมิถุนายน 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์

          วิธีเสริมดวงทั้ง 12 ลัคนาราศีเกิด เพื่อเสริมดวงชุบชีวิตให้แคล้วคลาดจากภัยอันตราย ใครที่ช่วงนี้ดวงไม่ดี มีแต่เรื่องทุกข์ใจ รีบมาดู วิธีแก้ดวงตก พร้อมกับคำทำนายดูดวงเดือนมิถุนายนประจำราศีเกิดกันได้เลย
เสริมดวง

          ในสภาวะปัจจุบันนี้ต่างก็มีเรื่องให้เครียดมากมาย ใครที่กำลังร้อนใจ ทุกข์ใจ ทำอะไรก็ไม่ดี หรือมีคนทักว่าดวงตก วันนี้กระปุกดอทคอมได้วิธีเสริมดวงทั้ง 12 ลัคนาราศี ประจำเดือนมิถุนายน 2564 พร้อมกับคำทำนายดูดวง จากโหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin มาฝากกันแล้ว ใครที่อยากเสริมดวง เพิ่มสิริมงคลเพื่อแก้ดวงให้ดีขึ้น ลองทำตามคำแนะนำนี้ ดวงชะตาจะดีขึ้นอย่างแน่นอน
          เมื่อชีวิตต้องเกาะติดกับโควิดมาราธอนเกมส์ไปอีกหลายเดือน แถมในเดือน “มิถุนาอาถรรพ์” นี้  มีดาวกลุ่มตายโหง ๓ ๗ ๐ ทำมุมถึงดวงเมืองและดวงโลกด้วย อุบัติเหตุรุนแรง ทั้งทางเครื่องบิน รถไฟ รถยนต์ การใช้อาวุธเข่นฆ่ากัน จับตาดูเพื่อนบ้านและตะวันออกกลางไว้ สถานการณ์จะหนักขึ้นอีก คนเจ็บคนตายล้นโลก
เสริมดวง

ลัคนาราศีเมษ, ลัคนาราศีกรกฎ, ลัคนาราศีมังกร และลัคนาราศีตุลย์

          ดาวบาปพระเคราะห์เกาะติดลัคนาราศี ชีวิตมีแต่เรื่องหวาดเสียว สะเทือนใจ เจ็บป่วย เลือดตกยางออก เดือนนี้ต้องเปิดหน้าไพ่ หงายแต้มบุญถึงจะอยู่รอด
 

          เชิญรับยาชุดใหญ่ ที่ช่อง 4 :
 

 • ชุดที่ 1 : วันที่ 6-7 มิถุนายน 2564
   
 • ชุดที่ 2 : วันที่ 13-14 มิถุนายน 2564
   
 • ชุดที่ 3 : วันที่ 20-21 มิถุนายน 2564
   
 • ชุดที่ 4 : วันที่ 26-27 มิถุนายน 2564
   

          ให้ทำบุญโลงศพ, โรงพยาบาลสงฆ์, สุสานคนเป็น, บริจาคโลหิต หรือไถ่ชีวิตสัตว์ อย่างใดอย่างหนึ่ง แล้วยกบุญให้เจ้ากรรมนายเวรไปทั้งหมด ช่วงเวลา 15.00-18.00 น. ของทุกวัน ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไปทิศใต้ ควรอยู่ในอาคารจะปลอดภัยที่สุด

เสริมดวง

ลัคนาราศีลัคนากันย์, ลัคนาราศีมีน, ลัคนาราศีพิจิก และลัคนาราศีพฤษภ

          ความเครียดมาเยี่ยมโดยกะทันหัน ต้องดิ้นรนมากมาย ทุ่มเทสุด ๆ เพื่อเอาตัวรอด ชีวิตเดินทางมาถึงสี่แยกวัดใจโดยแท้จริง ทุกเรื่องราวในชีวิต เริ่มต้นที่ใจ สำคัญที่ใจ และจะสำเร็จได้ด้วยใจ เดือนนี้จึงต้องดูแลรักษาหัวใจกันหน่อย ปลงให้เก่ง แล้วเข้มแข็งไว้ อย่าให้ใจเสีย บอกไบโพลาร์ กับ โรคซึมเศร้า ให้ไปเล่นไกล ๆ ก่อน “ความสำเร็จ” รออยู่ข้างหน้า อยาก “เป๋าตุง” อยากกอบโกย อีกไม่นานเกินรอ
 

จุดตรวจวัดไข้ใจ :
 

          ใส่บาตร สวดมนต์ ไหว้พระบ่อย ๆ แล้วแผ่เมตตายกบุญที่ได้ทำ ให้เทวดาประจำตัวและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายทั้งปวง มีเรื่องไม่สบายใจก็ไปกราบพระ จุดธูปบอกเทวดา แล้วอธิษฐานขอพร ขอไปทุกวัน ๆ เดี๋ยวท่านเมตตาเอง

เสริมดวง

ลัคนาราศีกุมภ์, ลัคนาราศีสิงห์, ลัคนาราศีมิถุน และลัคนาราศีธนู

          ตัวช่วยหายากจริง ๆ  คนที่เคยเอื้อเฟื้อสนับสนุนก็ห่างหายกันไปหมด ชีวิตไม่เคยอ้างว้างขนาดนี้เลย เจอะเจอแต่คนที่ทุกข์ยากลำบาก จนตัวเองก็มึนเบลอไปด้วย เป็นช่วงเวลาที่ความสุขหาได้ยากมาก
 

ช่วงเปิดกล่องสุ่ม :
 

          ใช้ชีวิตไปทุก ๆ วันแบบที่ไม่รู้ว่าจะเจ็บป่วยหรือติดเชื้อโควิด 19 วันไหน พรุ่งนี้ชีวิตจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์ หรือทำให้หดหู่ใจอีก อยู่แบบร้อน ๆ หนาว ๆ ชีช้ำมาก
 

          โบราณว่า หนาวรัก ห่มรัก จึงจะอุ่นรักสบาย เดือนนี้ให้ทำบุญกับคนแก่ให้มากเข้าไว้ หรือมีคนแก่ในบ้าน ก็ให้หาเวลาดูแลเอาใจใส่ หาอาหารดี ๆ ให้กิน ซื้อยาหรือพาไปหาหมอยามเจ็บป่วย ผลบุญที่ได้ทำจะส่งให้แคล้วคลาดจากภัยอันตรายในยามคับขัน และมีโชคลาภเงินทองอย่างเหลือเชื่อ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วิธีเสริมดวง คัมภีร์ชุบชีวิตแก้ดวงตก สำหรับ 12 ลัคนาราศี เดือนมิถุนายน 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์ โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2564 เวลา 16:31:44 2,529 อ่าน
TOP