x close

ดูดวง เดือนเมษายน 2564 ฉบับคนเกิด 12 นักษัตร ดวงใครจะดี-ร้าย ? มาเช็กกัน

          ดูดวง เดือนเมษายน 2564 ฉบับ ดูดวง 12 นักษัตร ในเดือนนี้ดวงของใครจะเจอเรื่องดี หรือจะต้องระวังเรื่องร้าย ห้ามพลาด รีบมาดูดวงรายเดือนแม่น ๆ กันเลย
          เข้าสู่เดือนเมษายน ช่วงนี้อากาศร้อน แต่ใจเราต้องไม่ร้อนตามอากาศนะคะ ดังนั้นเพื่อทำให้ใจร่ม ๆ การหมั่นเข้าวัดทำบุญ นั่งสมาธิ ก็สามารถทำให้จิตใจของเราสงบขึ้นได้ ส่วนใครที่อยากรู้ดวงชะตาในเดือนนี้ของตัวเองว่าจะเป็นอย่างไร จะมีเรื่องดีหรือเรื่องร้ายที่ต้องคอยระวัง วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงรายเดือน ประจำเดือนเมษายน 2564 ฉบับ ดูดวง 12 นักษัตร จาก อ.วัจกร เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว รีบมาเช็กเลย
ดูดวง

ปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีชวดมีเรื่องให้คิดมากมายสารพัดหลากหลายโดยเฉพาะด้านการงาน จนอาจจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายเป็นอย่างมาก ควรคิดไตร่ตรองและจัดลำดับความสำคัญของแต่ละเรื่องให้ดีแล้วจะได้ไม่ปวดหัว

          การงาน : ไม่ค่อยจะลงตัวง่าย ๆ มีงานเข้ามามากมายจนทำแทบไม่ทันเวลาที่กำหนดเอาไว้ ต้องบริหารจัดการเวลาและทรัพยากรต่าง ๆ ให้ลงตัว โดยเฉพาะงานที่สำคัญต้องจัดลำดับเป็นงานที่ต้องทำให้แล้วเสร็จโดยเร็ว

          การเงิน : เริ่มจะมีเข้ามาหลากหลายทางมากขึ้น โดยเฉพาะรายได้จากการทำงานที่จะมีทั้งงานประจำและงานเสริม แต่ก็อย่าได้ประมาทเป็นอันขาด ถึงแม้เงินจะมีเข้ามาเพิ่มมากขึ้นก็ตาม ก็จะไหลออกไปเร็วและมากด้วยเช่นกัน

          ความรัก : จะคาดหวังเรื่องความรักที่สมบูรณ์แบบคงเป็นไปได้ยาก โอกาสจะได้เจอคนถูกใจพอจะมีอยู่มาก แต่ก็ไม่อาจถูกใจท่านมากนัก เนื่องด้วยการตั้งคุณสมบัติของคนรักเอาไว้มากเกินไป หรือมีความซับซ้อนในใจมากไป

          สุขภาพ : ต้องหมั่นดูแลใส่ใจสุขภาพของตนเองให้มาก เพราะในเดือนนี้จะต้องใช้สมองคิดมากมายหลายเรื่อง จนส่งผลให้เกิดอาการปวดศีรษะ มึนงง ตาลาย และจะทำให้การตัดสินใจล่าช้าไม่เด็ดขาด ต้องพักผ่อนให้พอเพียง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ควรไปไหว้ขอพรท้าวสักกเทวราช ด้วยดอกบัวสีขาว 4 ดอก เพื่อเสริมด้านสติปัญญาและการคิดไตร่ตรองให้บังเกิดหนทางที่ดี และเป็นการเปิดโอกาสโชคลาภใหม่ ๆ ให้กับตนเอง

ดูดวง

ปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีฉลูจะมีทั้งด้านดีและไม่ดี ในด้านที่ดีนั้นจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตนเองได้ลงมือกระทำไปแล้วก่อนหน้านี้ ด้านที่ไม่ดีจะเป็นเรื่องภาระความรับผิดชอบที่ค่อนข้างมากโดยเฉพาะด้านการเงิน

          การงาน : จะประสบผลสำเร็จในงานที่กำลังรับผิดชอบอยู่ในเวลานี้ ที่สำคัญจะต้องใช้ความคิดไตร่ตรองอย่างมีเหตุผลให้มาก ไม่ควรดื้อเอาแต่อารมณ์ตนเองมากเกินไป ยังได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี

          การเงิน : ถือได้ว่าในเดือนนี้จะมีโชคลาภด้านการเงิน การลงทุน การเสี่ยงดวงค่อนข้างมาก แต่ก็อย่าได้มือใหญ่ใจโตเกินไปก็แล้วกัน เพราะอาจจะมีเหตุต้องใช้เงินก้อนใหญ่ หรืออาจจะเกิดภาระทางการเงินขนาดใหญ่ได้

          ความรัก : ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรักมากนัก โดยเฉพาะความรักแบบหนุ่มสาวทั่วไป ที่อาจจะมีความคิดว่าน่าเบื่อจนเกินไป จะใส่ใจเรื่องความมั่นคงในครอบครัวและการเลี้ยงดูคนใกล้ชิดมากกว่ารักแบบหวานชื่น

          สุขภาพ : สภาพร่างกายโดยรวมถือได้ว่าแข็งแรงเป็นอย่างมาก สภาพทางจิตใจยังมีกำลังใจที่ดี ถึงแม้จะมีอาการเหน็ดเหนื่อยกายใจอยู่บ้าง แต่ก็ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บใด ๆ ที่น่ากังวล ยกเว้นแค่เครียดเรื่องชีวิตมากไปหน่อย

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ควรไปไหว้สักการะพระแม่ธรณีบีบมวยผล ถวายผลไม้และดอกไม้กลิ่นหอม เพื่อช่วยด้านการเงินและโชคลาภให้โดดเด่น เงินทองไหลมาเทมาไม่ติดขัด และมีโชคในการเสี่ยงดวง

ดูดวง

ปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีขาลต้องมีกำลังใจที่เข้มแข็งมากขึ้น จะมีเรื่องที่ต้องทำด้วยตนเองเพียงเท่านั้น ถึงแม้จะมีอุปสรรคปัญหาใด ๆ ก็จะผ่านพ้นไปด้วยสติปัญญาความสามารถของตนเอง และจะมีโชคลาภพอสมควร

          การงาน : ด้วยความรู้ความสามารถที่มีอยู่อย่างมากมาย จะทำให้เป็นที่พึ่งพิงของคนหมู่มาก จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะด้านสติปัญญาไหวพริบที่จะช่วยแก้ไขวิกฤตต่าง ๆ ให้คนอื่นได้เป็นอย่างดี

          การเงิน : ในเดือนนี้ไม่น่ากังวลใจมากนัก เนื่องด้วยสถานการณ์ทางรายได้ที่ติดขัดมานานจะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีมากกว่าเดิม จะมีรายได้จากฝีมือความสามารถของตนเอง และอาจจะมีโชคลาภในการลงทุนด้วย

          ความรัก : อารมณ์ความรู้สึกทางด้านรักใคร่ค่อนข้างจะหดหายลดน้อยลงไปมาก รักที่เคยคาดหวังเอาไว้อย่างแสนหวานก็ไม่อาจจะเป็นจริงตามที่ใจปรารถนาได้ และอาจจะคิดครองโสดอยู่คนเดียวอย่างสบายใจตามลำพัง

          สุขภาพ : เริ่มมีอาการปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนหนึ่งเกิดจากการเคลื่อนไหวตัวที่ไม่ค่อยเหมาะสม จะส่งผลให้เกิดปัญหาด้านการทรงตัว การเคลื่อนไหวร่างกายที่ติดขัดและมีอาการปวดข้อกระดูกเล็กน้อย

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากองค์ตั่วเหล่าเอี๊ย เพื่อขอพรให้ปราศจากสิ่งที่ไม่ดี ให้ขจัดปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และขอให้มีโชคลาภทางด้านการเงินและโอกาสที่ดีเข้ามาในชีวิต

ดูดวง

ปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีเถาะจะต้องวางตัวให้เหมาะสมถูกกาลเทศะ หากเจอเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยดีนักก็ขอให้วางตัวนิ่ง ๆ ไม่ต้องแสดงความคิดเห็นใด ๆ รวมถึงจะมีคนมาขอให้ช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ โดยเฉพาะด้านการเงิน

          การงาน : ยังคงทำงานได้อย่างปกติราบรื่นไม่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชา ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เพราะการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างเสมอภาคและยุติธรรมไม่ควรเกี่ยงเรื่องการทำงานหนักเบาเด็ดขาด

          การเงิน : ไม่ต้องไปกังวลเรื่องเงินทองให้มากจนเกินไป เพราะในเดือนนี้มีโอกาสจะได้รับผลตอบแทนในสิ่งที่ทำไปอย่างคุ้มค่าแน่นอน โอกาสด้านการเสี่ยงดวง การค้าขาย การทำกำไรจากธุรกิจ จะมีเข้ามาอย่างมากมาย

          ความรัก : ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องปล่อยวางบ้างเป็นบางเรื่อง ไม่ควรนำเรื่องทุกอย่างมาสะสมให้เกิดความเครียดมากจนเกินไป โดยเฉพาะการครองรักจะต้องเอาใจใส่กันและมีน้ำใจต่อกันให้มาก ไม่ควรเห็นแก่ตัวเด็ดขาดในเรื่องความรัก

          สุขภาพ : อาจจะมีเรื่องให้ครุ่นคิดอยู่บ้างพอสมควร โดยเฉพาะเรื่องของคนใกล้ชิดที่จะนำพาความวุ่นวายมาให้ช่วยเหลือ แต่ก็ขอให้ทำใจสบาย ๆ ช่วยได้เท่าที่มีกำลังความสามารถ จะทำให้ไม่มีผลกระทบต่อสุขภาพกายและใจ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ควรทำบุญกับคนชราและพิการทุพพลภาพ บริจาคผ้าขนหนู หรือผ้าอ้อมสำหรับผู้ใหญ่ เพื่อเป็นการเสริมดวงชะตาด้านคนอุปถัมภ์ และเป็นการลดทอนความเครียดกังวลใจให้เบาบางลงไป

ดูดวง

ปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะโรงจะพบกับความเปลี่ยนแปลงในชะตาชีวิตหลายด้านแต่เป็นไปในทางดี ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน ความรัก หรือการโยกย้ายที่อยู่ จะต้องวางแผนให้รอบคอบ มีแผนสำรองหากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมา

          การงาน : โอกาสแห่งความเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีกว่าเดิมมีเข้ามาแล้ว แต่อาจจะต้องตัดสินใจให้ชัดเจน ไม่ควรลังเลใจหรือหวาดหวั่นในสิ่งที่จะเปลี่ยนแปลง รวมถึงมีเกณฑ์จะได้โยกย้ายสับเปลี่ยนหน้าที่หรือที่อยู่อาศัยใหม่

          การเงิน : สภาพการเงินที่ติดขัดมาก่อนหน้านี้เริ่มจะมีการเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีกว่าเดิม เริ่มหมุนเงินได้คล่องมือมากขึ้น แต่ก็ยังไม่มากพอที่จะเก็บออมเป็นเงินก้อนขนาดใหญ่ได้ จะหมดไปกับเรื่องการเดินทาง

          ความรัก : จะหาความชัดเจนในด้านความรักคงเป็นไปได้ยาก ส่วนหนึ่งเกิดจากสภาพสิ่งแวดล้อมที่ไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้มากนัก รวมถึงความโลเลลังเลใจที่ไม่ค่อยเชื่อมั่นในความรักว่าจะไปกันรอดหรือไม่ ทำให้รักยังไม่สมหวัง

          สุขภาพ : ควรใส่ใจเรื่องสุขภาพร่างกายให้มาก จะเกิดความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางเป็นอย่างมาก ซึ่งจะทำให้ร่างกายเหนื่อยล้าและจิตใจอ่อนแรง ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอหรือท่องเที่ยวตามสถานที่ธรรมชาติก็จะดี

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ เพื่อเสริมให้เกิดความมั่นคงของหน้าที่การงานและการเงิน ควรทำบุญทางด้านการแพทย์และกู้ภัย เช่น รถวีลแชร์ ไม้เท้าช่วยพยุง อุปกรณ์ประจำรถกู้ภัยหรือรถพยาบาล เป็นต้น

ดูดวง

ปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะเส็งดวงชะตายังมีความสดใสเป็นอย่างมาก สิ่งที่ได้กระทำเอาไว้ในช่วงก่อนหน้านี้จะส่งผลให้ปัจจุบันและอนาคตบังเกิดผลที่ดีเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทางด้านการเงินและการลงทุนจะได้ผลดี

          การงาน : ด้วยภาระหน้าที่ความรับผิดชอบอาจจะต้องพบปะผู้คนเป็นจำนวนมาก จะต้องมีการติดต่อเจรจาประสานผลประโยชน์แต่ละฝ่ายให้ลงตัว แต่ด้วยความสามารถและประสบการณ์จะทำให้มีชื่อเสียงโดดเด่นในงานที่ทำแน่นอน

          การเงิน : ผลประกอบการจะออกมาดีพอสมควร โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวหรือมีการเก็งกำไรจากการลงทุนด้านหุ้นต่าง ๆ จะได้รับผลตอบแทนที่ดีพอสมควร และอาจจะมีโชคในการเสี่ยงดวงหรือได้รับค่าคอมมิชชั่นที่ดีด้วย

          ความรัก : สัมพันธภาพความรักในเวลานี้กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี จะต้องประคับประคองกันเอาไว้ให้ดี อาจจะมีคนอื่นเข้ามาชอบทำตัวสนิทสนมด้วย ก็ต้องมีจิตใจที่หนักแน่นมั่นคง จะได้ไม่เกิดปัญหารักสามเส้าตามมา

          สุขภาพ : อาจจะมีปัญหาสุขภาพร่างกายเกี่ยวกับระบบลำไส้ ระบบขับถ่าย ควรหมั่นดื่มน้ำให้เพียงพอและไม่ควรฝืนนอนดึกจนเกินไป ควรจัดสรรเวลาทำงานและเวลาพักผ่อนให้สมดุล จะได้ไม่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมเกินไป

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ควรทำบุญสร้างหรือบูรณะหอระฆัง ถวายระฆัง หรือบริจาคเครื่องเสียงให้แก่วัด โรงเรียน เพื่อเสริมดวงด้านโชคลาภและการลงทุน ให้บังเกิดผลกำไรเงินทองไหลมาเทมา

ดูดวง

ปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะเมียไม่สามารถที่จะอยู่นิ่งเฉยได้ จะมีเรื่องวุ่นวายต่าง ๆ เข้ามาให้แก้ไขเฉพาะหน้าค่อนข้างมาก แต่หากรีบดำเนินจัดการแต่เนิ่น ๆ ทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และไม่ก่อให้เกิดปัญหาตามมาแน่นอน

          การงาน : ต้องเร่งสร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ชัดโดยเร็ว ไม่ควรทำตัวเกียจคร้านเป็นอันขาด เพราะมีคู่แข่งหวังช่วงชิงตำแหน่งและผลงานค่อนข้างมาก รวมถึงการเจอบททดสอบในด้านต่าง ๆ แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          การเงิน : สถานะการเงินยังไม่ค่อยจะดีมากนัก มีเรื่องที่จะต้องใช้จ่ายจิปาถะมากมาย เรียกได้ว่ารายจ่ายมีมากกว่ารายรับ ยากที่จะเก็บออมเงินอยู่ แต่ที่สำคัญไม่ควรก่อหนี้สินโดยไม่จำเป็นเด็ดขาด มิฉะนั้นจะกลายเป็นภาระใหญ่ได้

          ความรัก : มีอีกหลายเรื่องที่ไม่สามารถทำความเข้าใจกันได้ ทำให้สัมพันธภาพรักยังคงไม่ลงตัว ต่างฝ่ายต่างต้องถอยคนละก้าวเพื่อกลับไปคิดทบทวนความสัมพันธ์กันใหม่ อย่าได้ท้อใจเป็นอันขาด โอกาสรักดี ๆ ยังคงมีอยู่

          สุขภาพ : อาการปวดศีรษะ ปวดตา จะเริ่มมีปรากฏอยู่บ่อยครั้ง อาการเป็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้นไม่น่าเป็นห่วงมากนัก ส่วนหนึ่งเกิดจากความเครียดและไม่คิดปล่อยวาง รวมถึงอาการเหน็บชาตามร่างกายก็มีอยู่บ้างเป็นครั้งคราว

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ เพื่อให้ดวงชะตาเข้มแข็งมากขึ้น จะได้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ และช่วยลดทอนเคราะห์โรคภัยไข้เจ็บให้เบาบาง ควรไปบริจาคโลหิตและทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยอุบัติเหตุ

ดูดวง

ปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีมะแมไม่อาจจะประมาทได้เลย ต้องพึงมีสติและรอบคอบให้มาก มีโอกาสจะเกิดเหตุที่ไม่ค่อยดีขึ้นมาได้ โดยเฉพาะด้านสัมพันธภาพกับคนรอบข้าง ต้องใจเย็นและคิดให้ดีก่อนที่พูดอะไรออกไป

          การงาน : ไม่ควรประมาทเป็นอันขาด มีเกณฑ์จะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ไม่ว่าจะเป็นการปรับหน้าที่การงานรับผิดชอบที่อาจจะไม่ตรงกับความสามารถมากนัก รวมถึงการปรับโครงสร้างองค์กรอาจส่งผลให้ตกงานได้

          การเงิน : ใช้จ่ายจะต้องรอบคอบและคิดไตร่ตรองให้ดี โดยเฉพาะในเดือนนี้อาจมีเหตุให้ต้องเสียทรัพย์แบบไม่คาดคิดมาก่อน หรืออาจจะต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับคดีความ ค่าปรับ ค่ารักษาพยาบาล หรือการซ่อมแซมของชำรุด

          ความรัก : คนที่มีคู่ครองอยู่แล้วก็ต้องใจเย็นให้มากขึ้น ไม่ควรเอาอารมณ์ตนเองเป็นที่ตั้งมากจนเกินไป มิฉะนั้นจะเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันใหญ่โตทำให้ถึงขั้นต้องเลิกราหย่าร้างกันเลย คนโสดยังไม่เหมาะจะมีคนรัก

          สุขภาพ : จะทำอะไรก็ตามต้องมีสติให้มาก ไม่ควรเหม่อลอยจนเกินไป ซึ่งในเดือนนี้มีดวงที่จะบาดเจ็บเพราะตนเองเป็นผู้กระทำ โดยเฉพาะการใช้ยวดยานพาหนะทั้งหลาย หากเป็นไปได้ไม่ควรเดินทางไกลในช่วงเดินนี้

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ เพื่อเป็นการลดทอนเคราะห์กรรมจากสิ่งอันไม่พึงประสงค์ให้เบาบางลงไป ควรทำบุญเทกระจาดช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยาก คนอนาถาทั้งหลาย รวมถึงคนไร้บ้านไร้ที่อยู่อาศัย

ดูดวง

ปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีวอกเริ่มจะมีความสบายใจขึ้นมาบ้าง สถานการณ์ที่เคยยุ่งเหยิงมาก่อนหน้านี้เริ่มคลี่คลายมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะด้านสัมพันธภาพกับคนรอบข้าง เริ่มมีแนวโน้มที่จะพูดคุยกันรู้เรื่องมากขึ้น

          การงาน : ถึงแม้จะมีงานเดิม ๆ ให้ทำอยู่เหมือนเดิม แต่ก็ยังสุขใจที่จะทำงานนั้นอยู่ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรที่น่าตื่นเต้นในด้านการงาน ควรสร้างมิตรสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานและฝ่ายงานต่าง ๆ ให้มากขึ้น

          การเงิน : ไม่น่าเป็นห่วงมากนัก ยังคงมีรายได้จากงานประจำหรือธุรกิจในระดับที่ดีพอสมควร รวมถึงจะมีโอกาสได้รับโชคลาภที่ดีจากมิตรสหายหรือคนรักก็ได้ จะมีความสุขใจในการใช้จ่ายเป็นอย่างมากโดยเฉพาะของหรูหรา

          ความรัก : คนโสดมีแนวโน้มจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ มีความชอบและทัศนคติคล้าย ๆ กัน มีโอกาสจะสานสัมพันธ์ให้ก้าวหน้ามากขึ้นได้ ต้องวางตัวให้เหมาะสมแก่กาลเทศะด้วย ไม่ควรทำตัวเสเพล คนอื่นอาจมองว่าเจ้าชู้ได้

          สุขภาพ : ทั้งสภาพร่างกายและจิตใจถือว่าอยู่ในระดับที่ดีพอสมควร ไม่มีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยที่น่ากังวลใจมากนัก ควรหมั่นดูแลเรื่องอาหารการกินให้เหมาะสม จะได้ไม่เป็นความดันโลหิต เบาหวาน หรือน้ำหนักตัวเพิ่มมากขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ควรทำบุญเกี่ยวกับเด็ก ไม่ว่าจะเป็นด้านทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียน เพื่อเสริมดวงด้านความรู้ความสามารถและคนสนับสนุนในด้านการงานและธุรกิจให้บังเกิดผลสำเร็จมากขึ้น

ดูดวง

ปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีระกาค่อนข้างจะวุ่นวายพอสมควรกับเรื่องต่าง ๆ ที่เข้ามามากมาย ต้องบริหารจัดการเวลาส่วนตัวและส่วนรวมให้ลงตัว และอาจจะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้ได้ใช้ความรู้ความสามารถทำหน้าที่สำคัญ

          การงาน : จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และองค์กรเป็นอย่างดี มีโอกาสได้แสดงฝีมือและความสามารถอย่างมาก หากทำสำเร็จก็จะส่งผลต่อชื่อเสียงและตำแหน่งหน้าที่การงานในอนาคต แต่ระวังจะทำงานจนไม่มีเวลาพักผ่อน

          การเงิน : ต้องรอบคอบในการใช้จ่ายเงินให้มากที่สุด หากเป็นการเงินที่เกี่ยวกับธุรกิจโครงการต้องควบคุมให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด ส่วนรายได้จากงานที่ทำอยู่นั้นยังคงดีเหมือนเดิม อาจจะมีใช้จ่ายเรื่องส่วนตัวมากขึ้นเล็กน้อย

          ความรัก : จะคิดหวังเรื่องความรักในเวลานี้อาจไม่ค่อยลงตัวมาก ส่วนหนึ่งเอาเวลาไปทุ่มเทในการทำงานทำธุรกิจเสียมาก จนค่อนข้างละเลยเรื่องความรัก ไม่ค่อยให้ความสำคัญเรื่องรักใคร่มากนัก จนอาจเกิดความเบื่อหน่าย

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าสภาพร่างกายและจิตใจค่อนข้างแข็งแรงเป็นอย่างดี ยังคงมีความกระฉับกระเฉงกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา แต่ก็ขอให้คำนึงถึงขีดจำกัดของร่างกายไว้บ้าง มิฉะนั้นจะเหนื่อยล้าอย่างหนัก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ควรปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้มีความสดชื่นมากขึ้น อาจจะประดับห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงานด้วยกระถางต้นไม้ใบกลมมน จะช่วยเสริมความเจริญรุ่งเรืองและผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน

ดูดวง

ปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีจอค่อนข้างจะมีความสุขเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะด้านมิตรภาพและความรักจะโดดเด่นเป็นอย่างมาก จะมีการพบปะผู้คนเพิ่มมากขึ้น จะต้องรู้จักการวางตัวและการพูดจาให้เหมาะสมกับกาลเทศะ

          การงาน : ในด้านการเจรจาประสานงานกับบุคคลต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ด้วยที่เป็นคนร่าเริงยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นมิตร จะช่วยให้การติดต่องานเป็นไปได้ด้วยดี ควรถนอมน้ำใจเพื่อนร่วมงานเอาไว้บ้าง

          การเงิน : ดวงกำลังดีเด่นด้านการเงินและโชคลาภ นอกจากงานประจำที่ทำอยู่แล้วอาจจะมีรายได้จากงานเสริม งานระยะสั้น หรือการลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมไปถึงโชคลาภจากการเสี่ยดวง การเก็งกำไรต่าง ๆ จะมีเงินเข้ามามากพอควร

          ความรัก : คนโสดจะได้สานสัมพันธ์กับคนที่ถูกใจ จะมีการพูดคุยและพัฒนามิตรภาพไปในทางที่ดีมากขึ้น ส่วนคนมีคู่ครองอยู่แล้วก็ต้องหมั่นเอาใจใส่กันให้ดี ไม่ควรทำตัวให้มีพฤติกรรมที่น่าสงสัยจนคนรักต้องหวาดระแวงเด็ดขาด

          สุขภาพ : ด้วยการทำงานที่ต้องเข้าสังคมพบปะผู้คนค่อนข้างมาก รวมถึงการเดินทางบ่อยครั้ง ต้องใส่ใจเรื่องสุขอนามัยความสะอาด ต้องป้องกันตนเองจากโรคภัยที่อาจจะได้รับจากผู้อื่น ภูมิแพ้อากาศ ความอับชื้น ไข้หวัด

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากพระตรีมูรติ ด้วยดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก เพื่อเสริมเสน่ห์ความรักและโชคลาภ คนอุปถัมภ์ จะทำให้การทำงานและธุรกิจราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นด้วย

ดูดวง

ปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้ คนปีกุนค่อนข้างเคร่งเครียดเกี่ยวกับการดำเนินชีวิต โดยเฉพาะทางด้านการเงินและความมั่นคงของตนเองและครอบครัว ต้องใช้ความคิดเพื่อพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ ให้บังเกิดผลที่ดีมากขึ้น ต้องกล้าคิดกล้าทำจริงจัง

          การงาน : มีแนวโน้มในทางที่ดีที่จะประสบผลสำเร็จในงานที่กำลังรับผิดชอบ รวมถึงจะได้รับการเกื้อหนุนจากองค์กรให้ได้ทำงานที่ท้าทายมากขึ้น หากเป็นคนขยันขันแข็งไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค รับรองได้ว่าจะทำงานได้สำเร็จแน่นอน

          การเงิน : ผลประโยชน์ต่าง ๆ จะได้ตามหน้าที่การงาน หรือเกิดจากผลกำไรที่ทำธุรกิจ ควรใช้จ่ายเงินให้เกิดผลตอบแทนกลับมาอย่างคุ้มค่า และดวงด้านการเสี่ยงโชคในช่วงนี้ถือว่ากำลังดีเป็นอย่างมาก จะได้ผลกำไรตามที่หวังไว้

          ความรัก : จะไขว่คว้าหาความรักตามที่ใจปรารถนาอาจเป็นไปได้ยาก เพราะในใจคิดหวังจะได้คนรักที่สมบูรณ์พร้อมในทุกด้าน เรียกว่าไม่ครองคู่แบบกัดก้อนเกลือกินแน่ ๆ จึงทำให้กว่าจะเจอคนที่ใช่ต้องใช้เวลานานมาก

          สุขภาพ : เกิดอาการมึนงงหน้ามืดบ่อยครั้ง อาการเหล่านี้เกิดจากความคิดมากไปทุกเรื่อง คิดแต่เรื่องการเงินความมั่นคงตลอดเวลา จนกลายเป็นแรงกดดันตนเองหนักเกินไป ควรปล่อยวางบ้างและพักผ่อนออกกำลังกายให้เพียงพอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ เพื่อให้มีโชคลาภด้านการเงินและมั่งมีโภคทรัพย์ ควรหมั่นรักษาความสะอาดห้องครัวอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรปล่อยให้ห้องครัวรกรุงรัง มีของมากเกินไป หรือมีกลิ่นเหม็นอับเด็ดขาด

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoworld.com
ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวง เดือนเมษายน 2564 ฉบับคนเกิด 12 นักษัตร ดวงใครจะดี-ร้าย ? มาเช็กกัน โพสต์เมื่อ 31 มีนาคม 2564 เวลา 10:55:27 22,683 อ่าน
TOP