x close

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ดูดวงชะตาชีวิตชาว 12 ลัคนาราศี โดย โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวง ดาวพฤหัสย้าย ตั้งแต่ 29 มีนาคม 2564 ถึง 28 กันยายน 2564 ชะตาชีวิตชาว 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร ราศีไหนจะได้รับผลกระทบบ้าง ห้ามพลาด รีบตามมาดูดวงหลัง ดาวพฤหัสย้าย 2564 กับ โหรรัตนโกสินทร์ กันเลย
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

          โหรรัตนโกสินทร์ เผยดวงชะตาช่วงดาวพฤหัสวิปริต หรือ ดาวพฤหัสย้าย ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 28 กันยายน 2564 ของทั้ง 12 ลัคนาราศี งานนี้แต่ละลัคนาราศีจะได้รับผลกระทบในเรื่องใดบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำคำทำนายดูดวงจากเพจ โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin มาฝากกันแล้ว รีบมาเช็กดวงก่อนใครกันเลย
 

          ทั้งนี้ โหรรัตนโกสินทร์ เผยว่า ดาวพฤหัสบดีจะวิปริต (มณฑ์) ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม - 28 กันยายน 2564 ในรอบ 100 ปี ที่ผ่านมานี้ มีการวิปริตแค่ 3 ครั้ง แต่ละครั้งเข้มข้น สะเทือนใจ ซึ่งครึ่งปีต่อจากนี้เป็นต้นไป เป็นจุดวัดแต้มบุญ เดือนมีนาคมนี้ ใครจะร่วง ใครจะรอด ช่วงนี้เห็นผลกันแล้วตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2564 ดาวพฤหัสบดีที่วิปริต สัมพันธ์กับดาวมฤตยู (๐) เทพเจ้าแห่งความตาย หมดบุญเราก็ตาย มีบุญใหญ่ก็ช่วยให้รอดได้

ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีเมษ

          สิ่งใดที่พังพินาศไปแล้ว มีโอกาสได้ลาภผลความสำเร็จกลับคืนมาโดยไม่ได้คาดหวัง ผ่อนใช้หนี้กรรมเป็นระยะ ๆ ชีวิตที่หนักก็จะเบาลง ไม่ต้องโทษใคร กรรมที่เราก่อขึ้นมาเองทั้งนั้น คำว่า “ท้อ” ต้องไม่มีในพจนานุกรมของคนลัคนาเมษ ใครไม่สู้จะถูกกำจัดจุดอ่อน ใครแต้มบุญหมดจะเจอความทุกข์เกี่ยวกับเรื่องผู้ใหญ่และหน้าที่การงานทันที
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีพฤษภ

          สายมูต้องมา ความสำเร็จกำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง หมดเวลาเก็บตัว ต้องลุยต่อไปข้างหน้า ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วรวย ไหว้แล้วรอด ใครดื้อ หน้าแห้งเหี่ยว อดรับประทาน
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีมิถุน

          ลางสังหรณ์มาแล้ว งานก็เริ่มพัง คนที่รักก็ห่างหาย ร่างกายก็ทรุดโทรม ดิ้นรนเอาตัวรอดสารพัด ผู้ใหญ่เจ็บป่วย เหมือนคนกำลังจะหมดที่พึ่ง เชงเม้งปีนี้ไหว้บรรพบรุษหน่อย จะได้มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง โปรยเงินโปรยทองมาปลอบใจ
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีกรกฎ

          เดือนมีนาคมนี้ เรื่องปวดหัวทั้งคนรอบตัวและผู้ใหญ่ต้องจบ ความวุ่นวายในเรื่องการงานจะเบาลง ตัวปัญหาจะถูกตัดทิ้งไป สายมูก็ต้องมา ไหว้แล้วเฮง ไหว้แล้วปัง ยังต้องทำต่อไป
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีสิงห์

          ลางสังหรณ์แม่นยำเกินไปแล้ว คิดอะไรโดยเฉพาะเรื่องร้าย ๆ เดี๋ยวเกิดเหตุตามนั้นเลย ขยันไหว้พระไหว้เจ้าเข้าไว้ เผื่อแผ่บุญให้ผู้ใหญ่ที่เคารพรัก จะได้เจอแต่คนดี ๆ ศัตรูก็แพ้ภัยไปเอง ใครหมดบุญ คนใกล้ชิดทำให้ทุกข์ใจได้ตลอดเวลา
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีกันย์

          ที่ผ่านมาวุ่นวายแต่กับเรื่องคนในครอบครัว เงินก็ต้องหา บ้านก็ต้องดูแล ใครเจ็บไข้ได้ป่วย เป็นภาระทั้งหมด เหนื่อยสารพัด เส้นทางความสำเร็จยังอีกยาวไกล ปัญหาทยอยมาเรื่อย ๆ ค่อย ๆ แก้ไขกันไป ดูแลสุขภาพกายและใจให้แข็งแรงก่อน
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีตุลย์

          ชีพจรลงเท้า เดินทางบ่อย เหนื่อยกายแล้วไม่เหนื่อยใจ แต่ใครอยู่กับบ้าน ปัญหาจุกจิกสารพัด สุขภาพอ่อนแอลง คนใกล้ตัวป่วย อยากหาอะไรใหม่ ๆ ทำแก้เซ็ง ดาววิปริตจะวิ่งไปเจอตอ แตะเบรกไว้ก่อน อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัว สะสมแต้มบุญไป เทวดาก็ควรไหว้ มีหนี้กรรมก็ไปชดใช้ จะได้รอดแบบเนียน ๆ
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีพิจิก

          กำลังเห่อกับคนใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ ในชีวิต อยากทำโน่นนี่นั่นมากมายไปหมด อยากมีเงิน อยากรวย อยากดัง อยากตั้งตัว ความอยากเยอะแยะขนาดนี้ สายมูต้องมา ขยันไหว้เจ้าที่เจ้าทางจะได้เฮง ๆ ปัง ๆ ถ้ากรรมไม่ขวางซะก่อน อยากได้ต้องได้ หรืออย่างน้อยก็ได้ทำ
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีธนู

          คนมีความพยายามสูง แต่ภาระเยอะ ต้องปั่นหาเงินอย่างแรง ปีนี้ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนตร์ก็จะเอาด้วยคาถา ประมาณนั้นเลย ต่อไปก็จะเริ่มใช้คนรอบตัวทำประโยชน์ให้บ้าง ทีมราศีธนูควรสะสมบุญติดตัวไว้เยอะ ๆ จะได้ไม่เหนื่อยมาก ไม่ต้องขัดแย้งกับผู้ใหญ่และทีมงาน มีเกณฑ์เจ็บป่วย ด้วยโรคกระเพาะ ท้องอืด ไขมันอุดตัน อาหารไม่ย่อย โรคหัวใจ
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีมังกร

          ปีที่ผ่านมาความอยากเยอะ อยากเอาตัวรอด อยากหาเงิน ต้องเข้าสังคม วิ่งเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ครูบาอาจารย์ หาตัวช่วย ผู้ที่ถูกอิทธิพลของดาวเสาร์ครอบงำยังไงก็มีความทุกข์ รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าหาเจ้ากรรมนายเวรเพิ่ม เพราะให้ทุกข์แก่ท่านใด ทุกข์นั้นย่อมกลับมาถึงตัวเอง
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีกุมภ์

          ชีวิตเดินทางมาถึงจุดวัดใจ ลาภผลเงินทอง เข้ามาเท่าไหร่ก็บินหายไปหมด คนรอบตัวก็มีแต่เจ้ากรรมนายเวร ความทุกข์เข้ามาในชีวิตง่ายมาก อยากพบเจอสิ่งดี ๆ อยากมีคนอุปถัมภ์ อยากมีความสุขกับเขาบ้าง ให้ปิดประตูกรรมลงเสียก่อน ทำบุญโลงศพ และหมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง สิ่งดี ๆ จึงจะปรากฏให้เห็น
ดาวพฤหัสย้าย, ดูดวง

ดาวพฤหัสย้าย 2564 ลัคนาราศีมีน

          คนบ้างาน ยิ่งทำมาก ยิ่งเห็นผลสำเร็จ งานเยอะแต่เงินบินหายไปไวกว่ากะพริบตา เหนื่อยก็ต้องพัก ระวังสุขภาพร่างกาย มีเกณฑ์จะเจ็บป่วยด้วยโรคเครียด โรคเซ็ง เลือดและกระดูก รวมทั้งต้องระวังอุบัติเหตุด้วย

*** ทุกลัคนาราศีที่มีดาวประจำตัวเป็นดาวพฤหัสบดี (๕), ดาวอาทิตย์ (๑), ดาวจันทร์ (๒) และดาวอังคาร (๓) รวมทั้งลัคนาราศีกุมภ์ ราศีสิงห์ ราศีเมษ ราศีธนู และราศีมีน ให้ใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง มีโอกาสเจ็บป่วยและเกิดอุบัติเหตุสูง ไม่มีสิ่งใดยิ่งใหญ่เหนือความดี แต่ความดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง


ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาวพฤหัสย้าย 2564 ดูดวงชะตาชีวิตชาว 12 ลัคนาราศี โดย โหรรัตนโกสินทร์ โพสต์เมื่อ 19 มีนาคม 2564 เวลา 15:42:40 62,993 อ่าน
TOP