x close

พระตรีมูรติ เทพเจ้าแห่งความรัก ไหว้ขอพรอย่างไรให้สมหวังในความรัก

          พระตรีมูรติ หรือที่ทุกคนรู้จักในนาม เทพเจ้าแห่งความรัก ซึ่งมีความเชื่อว่าหากไหว้ ขอพรความรัก จากพระตรีมูรติ จะทำให้สมหวังทุกประการ ว่าแต่ต้องไหว้อย่างไรจึงจะถูกต้อง ไปดูกันเลย
พระตรีมูรติ, ความรัก

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายคนอยากสมหวังในความรัก แต่บ่อยครั้งเมื่อสารภาพรักออกไปแล้วกลับต้องฝันสลายเดินคอตกกลับมากินแห้วคนเดียว และเมื่อผิดหวังบ่อย ๆ จนทำให้รู้สึกท้อแท้ จึงทำให้ต้องลุกขึ้นมามองหาที่พึ่งทางจิตใจอย่าง การไหว้ขอพรพระตรีมูรติ เซ็นทรัลเวิลด์ หรือเทพเจ้าแห่งความรัก ที่เชื่อกันว่าหากขอพรเรื่องความรักจากท่านจะสมหวังดังใจปรารถนา
 

          สำหรับคนโสดที่อยากมีคู่ หรือสายมูมือใหม่ที่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำวิธีไหว้ขอพรพระตรีมูรติที่ถูกต้องมาฝากกันแล้ว บอกเลยว่างานนี้สายมูไม่ควรพลาด

พระตรีมูรติ คือ

          พระตรีมูรติ คือ การรวมตัวกันของ 3 มหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ ได้แก่ พระพรหม พระวิษณุ และพระศิวะ หากต้องการขอพรเรื่องใดก็จะสมปรารถนาตามความตั้งใจ โดยเฉพาะเรื่องความรักที่หนุ่มสาวหลายคนมักจะไปขอกับองค์เทพกัน
พระตรีมูรติ, ความรัก

อยากมีความรักต้องไหว้พระตรีมูรติ จริงไหม ?

          เชื่อกันว่าพระตรีมูรติเป็นเทพเจ้าแห่งความรัก เนื่องจากหลายคนไปขอพรเรื่องความรักแล้วสมหวังตามคำขอ ทำให้เกิดการบอกต่อกันแบบปากต่อปาก แต่ทั้งนี้ ยังไม่มีหลักฐานปรากฏชัดเจนว่าเป็นเพราะเหตุใด และเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณและความเชื่อส่วนบุคคลด้วย

สถานที่ขอพรพระตรีมูรติ

 •     หน้าอาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ
   
 •     สี่แยกห้วยขวาง ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
พระตรีมูรติ, ความรัก

วิธีไหว้ขอพรพระตรีมูรติ

 •  สิ่งที่ต้องเตรียม : 3 อย่าง ได้แก่ ดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก, ธูปสีแดง 9 ดอก และเทียนสีแดง 1 คู่
   
 • เวลา : ควรไปวันพฤหัสบดี ช่วงกลางวัน คือ 09.30 น. ส่วนช่วงกลางคืน คือ 21.30 น.
   
 • คำแนะนำ : ไหว้พระตรีมูรติด้วยของที่นำมา และควรอธิษฐานเพียง 1 เรื่องเท่านั้น

คาถาบูชาพระตรีมูรติ

ตั้งนะโม 3 จบ

          สาธุ สาธุ สาธุ อุกาสะ ข้าแต่องค์พระตรีมูรติที่ยิ่งใหญ่ข้าพเจ้า นาย, นาง, นางสาว ............................ (บอกชื่อ นามสกุล และที่อยู่) กราบเบื้องบาทแด่องค์ท่านแล้ว พระองค์เคยประทานพรแด่ทวยเทพทั้งหลาย ผู้ปฎิบัติดี ผู้ปฎิบัติชอบทั้งหลาย บัดนี้ข้าพเจ้ามากราบเบื้องบาทแด่พระองค์ท่านแล้ว จึงขอพรจากพระองค์ซึ่งประทานไว้ ณ บัดนี้ ( .....ขอพร..... )
 

          เตสัง อัมหากัง พรใดอันประเสริฐจงมาบังเกิดแด่ข้าพเจ้า ตุมหากัง และจงบังเกิดแด่ผู้คุ้มครองข้าพเจ้า ฑีฆายุกา มหาเดชา มหาปัญญา มหาโภคา มหายะสา มหาลาภา ปัญจวีสติ ภยันจะ ทวัตติงสะ ฉันนะวุฒิติ โรคัญจะ โสระสะ อุบัติอันตรายยัญจะ อัยยัญติกะ อันตรายยัญจะ พาหิระ อันตรายยัญจะ วิระหิตะวา โหตุ ยาวะชีวัง พระวิสตีติ (พระตรีมูรติ)

          เมื่อรู้สถานที่ และวิธีขอพรที่ถูกต้องกันแล้ว คราวนี้หากใครต้องการจะขอพรเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นคนโสดอยากมีคู่ หรือใครที่กำลังเจอปัญหาชีวิตคู่ก็สามารถตามมามูเตลูกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : tungsaan.com, avc.ac.th, เฟซบุ๊ก worshipbhudha
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พระตรีมูรติ เทพเจ้าแห่งความรัก ไหว้ขอพรอย่างไรให้สมหวังในความรัก โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:38:46 9,225 อ่าน
TOP