x close

บทสวดมนต์เสริมดวง เดือนธันวาคม ทั้ง 12 ลัคนาราศี เสริมดวงชะตาส่งท้ายปี 2563

          เปิดบทสวดมนต์เสริมดวง ประจำเดือนธันวาคม 2563 ทั้ง 12 ลัคนาราศี ใครที่อยากเพิ่มบุญบารมี ให้พระพุทธมนต์คุ้มภัยส่งท้ายปี 2563 รีบมาดูบทสวดมนต์ที่เหมาะสำหรับตัวเองกันเลย
บทสวดมนต์

          การสวดมนต์นอกจากจะทำให้จิตใจสงบแล้ว ยังช่วยเสริมดวงชะตา เพิ่มสิริมงคลให้กับชีวิตได้ด้วย ดังนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้นำ บทสวดมนต์-พระคาถา ประจำเดือนธันวาคม 2563 จากเพจ โหรรัตนโกสินทร์ มาฝาก เพื่อทุกคนจะได้สวดมนต์ รับสิ่งดี ๆ ส่งท้ายปี 2563 ไปพร้อมกัน มาดูกันเลย

บทสวดมนต์ทั้ง 12 ลัคนาราศี

ลัคนาราศีเมษ และลัคนาราศีกุมภ์

          อดทนกันมาจนถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้ว โค้งสุดท้ายเจ้ากรรมนายเวรมาแรงแซงทางโค้งเพื่อปิดจ๊อบเสมอ มีชีวิตเหมือนยืนอยู่บนทางแยกบุญและกรรม ขาวและดำ สุขและทุกข์ สลับกันไปตลอดเวลา สุขภาพไม่แข็งแรง เจ็บป่วยง่าย มีเงินอยู่ดี ๆ ก็มีเรื่องให้ต้องจ่ายออกไป จะสบายใจหน่อยก็มีเรื่องเครียดเข้ามาอีก สวด "ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร" เปิดทางบุญให้ทั้งสามโลก เพื่อนำพาตัวเองให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งหลายทั้งปวง

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย กัลยาณมิตร เพื่อนแท้สำหรับคุณ

ลัคนาราศีพฤษภ และลัคนาราศีพิจิก

          ดาวราหู (๘) ที่มาทับและเล็งลัคนา ยังคงแรงดีไม่มีตก ไม่อยากมีอาการผีเข้า-ผีออก อารมณ์ปรวนแปร เดี๋ยวสุขเดี๋ยวเศร้าเหมือนคนบ้า สวด "อาฏานาฏิยปริตร" เพื่อป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุทุกอย่าง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต ช่วยให้สุขภาพดี มีความสุข ทำให้ผู้สวดเจริญก้าวหน้าในชีวิต

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ลัคนาราศีมิถุน และลัคนาราศีธนู

          เทวดาประจำตัวแวะเวียนมาหา อยากอยู่ดีมีสุข ไม่ทุกข์ไม่ร้อน หมั่นไหว้พระและสวดมนต์ให้เทวดาฟังบ้าง สวด "คาถาพาหุงฯ" (บทสวดชัยมงคลคาถา) เป็นคาถาที่หลวงพ่อจรัญค้นพบจากความฝัน และได้เรียนรู้ว่าเป็นบทสวดที่เก่าแก่และมีคุณค่าที่สุด ผู้ใดได้สวดมนต์บทนี้จะมีความสบายใจ และคลายความทุกข์กังวลทั้งหลายให้หมดสิ้นไป

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย World Peace Through Inner Peace

ลัคนาราศีกรกฎ และลัคนาราศีมังกร

          ดาวเสาร์ บาปพระเคราะห์ที่รุนแรงที่สุด กำลังทาบมาทับและเล็งลัคนา ต้องหยุดก่อเวร ละบาปและอกุศลกรรมให้หมดสิ้น บทสวด "อังคุลิมาละปะริตตัง" (มนตราแห่งความเป็นมงคล) และโพชฌังคปริตร จะทำให้แคล้วคลาดจากโรคและภัยทั้งหลายทั้งปวง หายสิ้นจากความเจ็บปวดทั้งกายและใจ

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย World Peace Through Inner Peace

ลัคนาราศีสิงห์ และลัคนาราศีตุลย์

          เงินทองและความสุขกำลังเรียกหา ความรักอยากได้ต้องมา อยากไปให้ถึงจุดสูงสุดที่เราต้องการ ให้สวด "ธชัคคปริตร" เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้เข้มแข็ง ป้องกันภัยอันตรายทั้งปวง ชนะอุปสรรคทุกประการ

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย RakMoM099

ลัคนาราศีกันย์ และลัคนาราศีมีน

          ดาวอังคาร กำลังแรงทับและเล็งลัคนา อยากมีลูกฟลุก หากินง่ายหากินคล่อง เดินทางปลอดภัย สุขกายสบายใจส่งท้ายปี บทสวดมนต์ "กรณียเมตตสูตร" พระคาถาชั้นดี สวดแล้วเทวดารักษา ภูตผีปีศาจไม่รบกวน จิตใจเป็นสุขทั้งยามหลับและตื่น ชีวิตมีสิริมงคล เป็นที่รักของคนทั่วไป

คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บทสวดมนต์เสริมดวง เดือนธันวาคม ทั้ง 12 ลัคนาราศี เสริมดวงชะตาส่งท้ายปี 2563 โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 12:06:17 15,235 อ่าน
TOP