x close

บทสวดมนต์ เสริมดวง สำหรับ 12 ราศี ตลอดเดือนสิงหาคม 2563

          เสริมดวง กับบทสวดมนต์ เดือนสิงหาคม 2563 แนะบทสวดพระคาถาชั้นดี สำหรับทั้ง 12 ราศี เพื่อเสริมบารมีให้ดวงชะตาชีวิตดียิ่งขึ้น ใครที่อยากรู้ว่าราศีตัวเองต้องสวดมนต์บทไหน อย่ารอช้า ตามมาดู บทสวดมนต์ที่เหมาะสำหรับราศีของคุณประจำเดือนนี้กันเลย

บทสวดมนต์

          ใครที่กำลังมองหาบทสวด พระคาถาชั้นดี ที่เหมาะกับราศีตัวเอง เพื่อช่วยเสริมดวง เสริมสิริมงคลให้กับดวงชะตาประจำเดือนอยู่ละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ บทสวดมนต์ เดือนสิงหาคม 2563 จากคำแนะนำ โดย โหรรัตนโกสินทร์ มาฝากกันแล้ว หากมีความตั้งใจจริง รักษาศีล และหมั่นสวดมนต์เป็นประจำ รับรองชีวิตของคุณจะดีขึ้นแน่นอน

ราศีเมษ และราศีตุลย์


          เดือนนี้ดวงดาวจะมาเปลี่ยนแปลงหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิต ผู้ที่มีดาวตั้งรับดี ถือว่าส้มหยุดตรงหน้า อยากได้อะไรต้องได้ ผู้ที่บุญเก่าไม่เหลือ ระวังถูกปล้นหมดทั้งตัวและหัวใจ

          ควรสวด "ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร" ให้มีปัญญา รู้แจ้ง เห็นจริง จะได้นำพาตัวเองให้พ้นจากทุกข์ภัยทั้งหลายทั้งปวง ผู้ที่เคยปรารถนาจะเป็นพระอริยสาวก ล้วนแต่เคยสวด หรือเล่าเรียนธัมมจักกัปปวัตตนสูตร มาก่อนทั้งสิ้น


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย กัลยาณมิตร เพื่อนแท้สำหรับคุณ

          เสริมด้วย บทสวดมนต์ "กรณียเมตตสูตร" พระคาถาชั้นดี สวดแล้วเทวดารักษา ภูตผีปีศาจไม่รบกวน จิตใจเป็นสุขทั้งยามหลับและตื่น ชีวิตมีสิริมงคล ไม่ลุ่มหลง ไม่เห็นผิดเป็นชอบ สามารถเปลี่ยนศัตรูให้มาเป็นมิตรได้


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ราศีมิถุน และราศีธนู

          สิ่งที่ดีที่สุด และร้ายที่สุด ทุกอย่างมากองรวมตรงหน้า

          ควรสวด "อาฏานาฏิยปริตร" เพื่อป้องกันอุปัทวันตรายทั้งปวง แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุทุกอย่าง ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้ออกไปจากชีวิต ช่วยให้สุขภาพดี มีความสุข ทำให้ผู้สวดประสบความเจริญก้าวหน้าในชีวิต


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย sombool2012

ราศีกุมภ์ และราศีสิงห์

          คนมีบุญ จะนำพาตัวเองไปสู่จุดที่ดีที่สุดเสมอ

          ควรสวด "คาถาพาหุงฯ (บทสวดชัยมงคลคาถา)" เป็นคาถาที่หลวงพ่อจรัญค้นพบจากความฝัน และได้เรียนรู้ว่าเป็นบทสวดที่เก่าแก่และมีคุณค่าที่สุด ผู้ใดได้สวดไว้เป็นประจำทุกวัน จะมีชัยชนะ มีความเจริญรุ่งเรืองตลอดกาลนาน มีสติ ระลึกได้ จะตายก็ไปสู่สุคติภูมิ นอกจากจะคุ้มตัวแล้ว ยังคุ้มครองครอบครัวได้ด้วย


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย blc4monk

ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ ราศีกันย์ ราศีพิจิก ราศีมังกร และราศีมีน

          ให้อัญเชิญสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกมาสถิตอยู่กับตัว โดยการสวด "พระคาถาชินบัญชร" ซึ่งถือเป็นสุดยอดพระคาถาในปัจจุบันกาลแล้ว พุทธคุณทั้ง 9 ประการ ทั้งเมตตา มหานิยม แคล้วคลาด ปราศจากโรค ได้ลาภ ได้ยศ ค้าขายดี มีวิชาความรู้ และเจริญรุ่งเรือง จะเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวผู้สวดเอง ทำให้สามารถพลิกชีวิตให้ดีขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์


คลิปจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Buddhist 101

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บทสวดมนต์ เสริมดวง สำหรับ 12 ราศี ตลอดเดือนสิงหาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2564 เวลา 09:57:00 19,606 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP