x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มิถุนายน 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 18 มิถุนายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
    
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มิถุนายน 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2563 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 10.05 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 16.36 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีมีน เวลา 21.40 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **วันนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบ ระวังเรื่องเอกสารสัญญาจะเกิดการผิดพลาดได้ง่าย

Winners never quit, and quitters never win.
ผู้ชนะไม่เคยยอมแพ้ ผู้ยอมแพ้ไม่เคยชนะ
 
           สีมงคล สีน้ำตาล สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีส้ม สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีจิตใจเข้มแข็ง อดทน ขยันในกิจการงาน มีเสน่ห์การพูดจา จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ตั้งแต่ยังหนุ่มสาว
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องราวเลวร้ายกลับเปลี่ยนผ่านไปเป็นเรื่องดี ทำให้ความอึดอัดใจของคุณคลายความกังวลออกไปได้บ้าง ความรัก กลับไม่ราบรื่น ยังต้องง้องอนกันอยู่มาก ต้องพูดคุยกันให้หายข้องใจ การงาน ต้องทำงานหนักเพียงลำพัง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องตัดสินใจให้รอบคอบมากขึ้นด้วยความใจเย็น หุนหันพลันแล่นจะทำให้คุณเจอแต่เรื่องเสื่อมเสียทั้งนั้น งานแม้เปลี่ยนทุกอย่างตามความต้องการของเราได้ แต่ไม่จำเป็นว่าผลงานจะได้ตามที่เราคิด ต้องใจกว้างให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความเจ้าคิดเจ้าแค้นของคุณไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น การงาน ยิ่งแย่ลงถ้าเอาแต่ใจมากไป ต้องสงบใจและเอาใจเป็นกลางจะดีที่สุด การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมากแบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เพื่อนร่วมงานก็ต้องดูกันให้ดีๆ ใครที่ชอบดูถูกคนอื่นเอารัดเอาเปรียบ ควรเอาตัวออกห่างไว้ก่อน การงาน ต้องคิดรอบคอบมากขึ้น ผู้ใหญ่และคนที่มีความรู้กว่าจะอาศัยบารมีของเขาทำให้เราดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เงินทองเข้าซ้ายก็ต้องจ่ายออกขวา ที่หามาได้กลับไม่เหลือเลยสักบาท ควรทบทวนเรื่องที่ผ่านมา หากมีผิดพลาดต้องรีบแก้ไขก่อนจะสายเกินไป การงาน เมื่อรุ่งก็ต้องมีเวลาร่วง ให้ทำใจไว้ว่าสิ่งเหล่านี้มันเป็นสัจธรรมของโลก

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : สิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น ใครเอาเรื่องราวแย่ ๆ ขนาดไหนมาบอกก็ไม่ควรเชื่อ การงาน ยังต้องหนักแน่นมากขึ้น ไม่ใช่ลมปากพูดทีก็พลิ้วที แบบนี้จะหาจุดลงเอยได้ยาก ยังต้องอดทน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การคิดมากไปก่อนทำให้เป็นทุกข์มาก บางเรื่องผลของมันก็ยังไม่ถึง เราก็ไม่รู้ว่าจะดีหรือร้ายก็ต้องทำใจให้สบาย การงาน ติดขัดเรื่องของการหาคนมาช่วยดูแล มีงานมากแต่คนที่ไว้ใจกลับหาไม่ได้ ต้องคุมเองหมด


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มิถุนายน 2563 อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2563 เวลา 09:12:47 3,456 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP