x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 3 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พุทธศักราช 2563 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 20.10 น.
ในวันแบบนี้สามารถนำรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ สามารถหาลูกจ้าง หรือคนรับใช้เข้าบ้านเรือนได้ สำหรับการวางฤกษ์ยามยกเสาเอก หรือปลูกบ้านอาคารควรงดไว้ก่อนจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการโรคนิ้วล็อก ปวดแขน ปวดข้อมือ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านควรต้องเอาใจใส่ให้มาก จะทำอะไรต้องใช้สติและความใจเย็น ด้านการเงิน ไม่ว่าท่านจะทำอะไรในช่วงระยะเวลาแบบนี้ ต้องวางแผนจัดการเตรียมตัวให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง ด้านความรักในคนโสด ท่านต้องทำความรู้จักกับคนที่ท่านจะคบให้มาก ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะเวลาแบบนี้ท่านต้องใช้ภาษาให้ดี ค่อยพูดค่อยจากันจะเกิดผลดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังความเครียด การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง อดทน ทำใจบ้าง ยอมรับการเปลี่ยนแปลงไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องวางแผนเรื่องของการเสียใจไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีแต่ปัญหา และจะส่งผลถึงความเครียดของท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็แล้วแต่ ต้องอดทน ทำใจไว้บ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีโอกาสหายใจติดขัดและไม่สะดวก มีอาการปวดแขน ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องดูแลเอาใจใส่ให้มาก ท่านจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี สามารถจัดสรรหาข้าวของเครื่องใช้ให้กับครอบครัวตัวเองได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีครอบครัวมาแล้วหรือเป็นหม้าย ด้านคนที่มีครอบครัว ต้องใจเย็นมีอะไรค่อยพูดค่อยจา อาศัยความเข้าใจกันให้มากแล้วจะเกิดผลดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดแขน ปวดคอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใส่ใจให้มาก ควรหัดใช้ช่องทางการติดต่อสื่อสารให้ดี ด้านการเงิน มักจะหมดไปกับการซื้อข้าวของเครื่องใช้ ท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านของท่านไว้ให้ดีด้วยเช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ อยู่ในช่วงที่จะมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดหลัง ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ทำอะไรอย่าตามใจตัวเองมากจนเกินไป มีโอกาสที่คนรอบข้างจะไม่พอใจท่านได้ ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ใช้จ่ายต้องรัดกุมและรอบคอบ ไม่ฉะนั้นจะมีโอกาสติดลบถึงระดับสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านจะต้องดูแลคนในครอบครัวเป็นพิเศษ โดยเฉพาะหลานหรือลูกเล็กที่อยู่ภายในบ้านก็ต้องดูแลให้มากด้วยเช่นกัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดคอ ปวดแขน รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องจัดระเบียบให้ดี วางแผนให้ดี ก่อนจะดำเนินการงานใด ๆ ด้านการเงิน ระยะนี้หากท่านคิดจะลงทุนทำอะไร ท่านควรต้องมีแบบแผนให้ชัดเจน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสที่ท่านจะเกิดปัญหาผิดพลาดได้โดยง่าย จะส่งผลถึงการเงินที่ติดลบ ด้านความรักในคนโสด อย่าเพิ่งมีใครในช่วงระยะเวลาแบบนี้ เพราะจะทำให้ท่านเกิดปัญหาตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไร ท่านต้องปรึกษากันให้มาก สื่อสารกันให้เยอะ ๆ จะได้ไม่เกิดการผิดพลาดตามมา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดข้อ ปวดหลัง ปวดเอว รวมไปถึงอวัยวะภายใน หากเป็นหญิงเกี่ยวกับมดลูก หากเป็นชายเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านทำอะไรก็แล้วแต่ ต้องใช้ความสามารถอย่างถูกต้องและเต็มที่ ด้านการเงิน ในช่วงระยะเวลานี้มีโอกาสที่ท่านได้รับการสนับสนุนจากผู้อื่น แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดไว้อีกด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอรักแต่เป็นรักที่ฉาบฉวย ด้านคนที่มีครอบครัว พยายามเข้าใจกันให้มาก ๆ อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 2 เมษายน 2563 เวลา 18:52:59 7,517 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP