x close

ดูดวงการงาน 2563 แม่น ๆ 12 นักษัตร ใครจะรุ่ง ใครจะร่วง มาดู...

          ดูดวงการงาน 2563 ดูดวงการงานแม่น ๆ ตามปีเกิด 12 นักษัตร ใครจะได้เลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานรุ่งโรจน์ หรือจะต้องระวังอุปสรรคในเรื่องต่าง ๆ ตามมาเช็กดวงกัน

          เข้าสู่ปีใหม่ ดวงการงานของคุณจะเป็นอย่างไร ใครที่อยาก ดูดวง 2563 ว่าจะได้เลื่อนตำแหน่งไหม จะได้รับโบนัสก้อนโตหรือเปล่า รวมถึงหน้าที่การงานที่ทำอยู่จะเจริญก้าวหน้าหรือไม่ หรือย้ายงานใหม่แล้วจะดี ? ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงการงาน 2563 แม่น ๆ ทั้ง 12 นักษัตร โดยอาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว รีบมาเช็กกันเลย

ดวงการงาน

คนปีชวด

          มีแรงกดดันค่อนข้างมาก ทำให้ไม่สามารถอยู่นิ่งเฉยได้ ต้องมีความขยันมากกว่าเดิม สิ่งที่คิดมุ่งหวังเอาไว้ต้องลงมือปฏิบัติให้สำเร็จ หากปล่อยทิ้งไว้จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ แต่หากรีบจัดการจะกลายเป็นผลงานที่ดีมาก

ดวงการงาน

คนปีฉลู

          ความไว้วางใจในหน้าที่การงานเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ผู้ใหญ่จะเมตตาอุปถัมภ์ให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี จะได้รับผิดชอบหน้าที่ใหม่ที่จะได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ควรมีน้ำใจกับเพื่อนร่วมงานเอาไว้ให้มาก

ดวงการงาน

คนปีขาล

          ต้องเร่งสร้างผลงานเป็นอย่างมาก ไม่ควรอยู่นิ่งเฉยสบาย ๆ เพราะเป็นปีที่จะได้แสดงความสามารถออกมาเต็มที่ ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยกายใจแค่ไหน แต่ผลที่ได้กลับมานั้นคุ้มค่าความเหนื่อยอย่างแน่นอน


ดวงการงาน

คนปีเถาะ

          ความสำเร็จในสิ่งที่ได้ทำไว้เริ่มปรากฏอย่างเด่นชัด ความก้าวหน้า การปรับเปลี่ยนตำแหน่ง จะมีให้เห็นอย่างแน่นอน แต่ก็ยังต้องอาศัยความร่วมมือจากคนอื่นอยู่บ้าง การมองหาหุ้นส่วนพันธมิตรใหม่ ๆ เพื่อธุรกิจยังต้องดำเนินต่อไป

ดวงการงาน

คนปีมะโรง

          ด้วยมิตรภาพความผูกพันที่มีกันมากับมิตรสหาย หุ้นส่วน จะช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานให้มีความก้าวหน้า ผลงานที่เคยทำไว้จะเป็นที่ยอมรับ และจะทำให้มีชื่อเสียงกล่าวขาน ได้ร่วมงานกับคนเก่งมีความสามารถมากขึ้น

ดวงการงาน

คนปีมะเส็ง

          อาจจะต้องทำงานคนเดียวมากขึ้น ต้องใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาให้เป็นประโยชน์ หากมีสิ่งใดที่ไม่แน่ใจหรือไม่มั่นใจ ควรปรึกษาผู้ที่มีประสบการณ์หรือผู้ชำนาญเฉพาะทาง จะได้ทางออกและคำแนะนำที่ดีกลับมา

ดวงการงาน

คนปีมะเมีย

          สิ่งที่คิดเอาไว้นั้นมีมากมาย ควรจัดลำดับความสำคัญให้ดี แล้วลงมือปฏิบัติให้เป็นจริง เน้นการพูดที่น้อยลงและไปเสริมการลงมือทำให้มากขึ้น อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในหน้าที่รับผิดชอบ มีทั้งที่ถูกใจและไม่ชอบ

ดวงการงาน

คนปีมะแม

          โอกาสความก้าวหน้าจะมีเข้ามาอย่างแน่นอน การปรับเปลี่ยนงานความรับผิดชอบจะเป็นโอกาสอันดีที่ไม่ควรปล่อยผ่านไป คนที่มุ่งหวังงานใหม่หรือทำธุรกิจส่วนตัว ก็จะมีลู่ทางที่ดีและสามารถลงมือทำให้เป็นจริงได้ไม่ยาก

ดวงการงาน

คนปีวอก

          การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ปัญหาเฉพาะหน้าจะมีเข้ามาให้แก้ไขอยู่เสมอ ต้องขยันสร้างผลงานให้มาก เพราะในปีนี้งานไม่ง่ายตามที่คิด คู่แข่งที่จะช่วงชิงผลงานก็เริ่มมีมากขึ้น จะอยู่นิ่งเฉยต่อไปคงยากแน่

ดวงการงาน

คนปีระกา

          จะเกี่ยวข้องกับผู้คนเป็นจำนวนมาก หรือทำงานกับคนหมู่มากจะดี ผู้ใหญ่ให้โอกาสสนับสนุนในการแสดงความสามารถเป็นอย่างดี จะได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งตามที่หวังเอาไว้ การแข่งขันจะประสบผลสำเร็จอย่างดี

ดวงการงาน

คนปีจอ

          ความสำเร็จแบบไม่คาดฝันจะบังเกิดขึ้นอย่างแน่นอน จะได้ปรับเปลี่ยนหน้าที่ตำแหน่งความรับผิดชอบที่มีความสำคัญขึ้น อาจจะต้องมีเหตุในการเดินทางบ่อยครั้งขึ้น แต่ก็จะได้รับความสำเร็จหรือโชคจากการเดินทางเสมอ

ดวงการงาน

คนปีกุน

          การส่งต่อหน้าที่การงานจะมีปรากฏให้เห็นอย่างต่อเนื่อง จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ งานที่คนอื่นทำไม่สำเร็จก็จะได้รับมอบหมายให้ทำต่อไป กิจการงานที่ต้องแบกรับเริ่มขยับไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิมแน่นอนเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน 2563 แม่น ๆ 12 นักษัตร ใครจะรุ่ง ใครจะร่วง มาดู... อัปเดตล่าสุด 12 ธันวาคม 2562 เวลา 17:10:10 33,191 อ่าน
TOP