x close

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 เช็กดวงชะตาจัดเต็มสำหรับ 12 เดือนเกิด

          ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 จัดเต็มทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ของคนแต่ละเดือนเกิด ดวงของใครจะเป็นอย่างไร มาเช็กกัน

          เริ่มต้นใหม่กับเดือนใหม่ ได้เวลามาเช็ก ดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 กันแล้วค่ะ สำหรับในเดือนนี้ ใครที่กำลังอยากรู้ว่าดวงของตนเองจะดีขึ้นไหม หรือต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำตอบจากคำทำนายดวงของ อ.ภู่ คชสาร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว โดยเป็นดวงสำหรับคน 12 เดือนเกิด ว่าแล้วดวงของใครจะเฮงที่สุด รีบมาลุ้นกันเลย

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนมกราคม

          การงาน : เป็นจุดของการเริ่มต้นใหม่ บางท่านได้เริ่มงานใหม่ บางท่านได้รับตำแหน่งงานใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีเป็นอย่างมาก คุณจะมีความสุขกับการได้ทำงานใหม่ในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน

          การเงิน : เมื่องานดีก็ส่งผลดีต่อเรื่องการเงินในเวลานี้ด้วย คุณมีมุมที่จะมีรายได้เพิ่ม เพิ่มมาจากตำแหน่งงานที่โตในช่วงนี้ เพิ่มจากการย้ายสถานที่ทำงาน บางท่านเรียกร้องค่าตัวเท่าไรไปองค์กรที่คุณได้สมัครงานไว้ก็พร้อมที่จะสู้กับราคาค่าตัวของคุณ

          ความรัก : เรื่องอื่นอาจอยู่ในมุมดีแต่เรื่องนี้อาจมีปัญหากันในช่วงนี้ได้ ต้องระวังการหมางเมิน ห่างเหิน เห็นคู่เป็นของตาย ไม่ดูแลเอาใจใส่กัน อาจกลายเป็นปัญหาสะสมจนส่งผลต่อความสัมพันธ์ได้

          ข้อควรระวัง : คนไกลตัวดูแลดี แต่กับคนใกล้ตัวนั้นหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะฉะนั้นขอให้หันมาใส่ใจคนใกล้ตัวเพิ่มอีกสักนิดจะเป็นการดีสำหรับการใช้ชีวิตของคุณในช่วงนี้

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชักชวนคนทำบุญในช่วงนี้ อานิสงส์นี้จะทำให้คุณได้เจอกัลยาณมิตรที่ดี

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนกุมภาพันธ์

          การงาน : เป็นช่วงที่คึกคักเป็นพิเศษ จะหยิบจะจับอะไรก็เข้ามือไปเสียหมด เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ถ้าคุณนั้นคิดที่จะลงทุนอะไรใหม่ ๆ ก็สามารถที่จะทำได้ในช่วงเวลานี้ รับรองว่าจะประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน

          การเงิน : อาจมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายสูง แต่ด้วยโชคชะตาตอนนี้ตำแหน่งรายรับยังคงอยู่ในมุมดี ถึงคุณจะมีรายจ่ายเยอะอย่างไรก็ตาม คุณสามารถที่จะหารายรับเข้ามาได้ทันอย่างแน่นอน

          ความรัก : ดูแล้วคนรักค่อยเป็นกำลังใจให้คุณในทุก ๆ เรื่อง ใครที่มีปัญหากันก่อนหน้าถ้าใช้ช่วงเวลานี้ในการง้องอนขอคืนดีก็จะได้ผลตอบรับที่ดีกลับคืนมา

          ข้อควรระวัง : เรื่องบางเรื่องไม่พูดจะดีกว่า พูดไปก็จะทำให้คนรอบข้างนั้นไม่สบายใจไปเสียมากกว่า

          เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ทำบุญกับผู้ด้อยโอกาส จะเป็นมหามงคลเสริมดวงชะตาชีวิต

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนมีนาคม

          การงาน : คุณมีพลังอย่างเต็มเปี่ยมในการลุยงาน งานที่เป็นปัญหานั้นคุณสามารถที่จะจัดการให้ผ่านพ้นไปในทางที่ดี เรื่องยากที่เป็นปัญหาก่อนหน้าจะกลับกลายเป็นเรื่องง่ายในช่วงเวลานี้

          การเงิน : ถ้าท่านมีปัญหาในเรื่องการหมุนเงินในช่วงที่ผ่านมา สถานการณ์ในช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น รายได้มีเพิ่มขึ้น ทำให้สภาพคล่องทางการเงินจึงมีมุมที่ดีขึ้นตามไปด้วย
 
          ความรัก : อารมณ์ในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะแปรปรวน ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์กับคู่ของคุณในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีปัญหาตรงจุดนี้ก็จะได้ไม่ต้องเกิดขึ้น

          ข้อควรระวัง : ปัญหาด้านอารมณ์เป็นสิ่งสำคัญ ถ้าควบคุมไม่ได้ก็อาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์กับคนรอบตัวได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : บริจาคทุนการศึกษา บริจาคหนังสือ จะเป็นพลังบุญส่งเสริมดวงชะตาชีวิตให้คุณในช่วงนี้

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนเมษายน

          การงาน : ใครที่รอคอยข่าวเรื่องงานอยู่ในช่วงนี้คุณจะได้รับข่าวดีเข้ามา ซึ่งจะส่งผลดีต่อเรื่องงานของคุณ นอกจากนั้นการตัดสินใจอะไรลงไปในช่วงนี้ ถึงคนอื่นจะไม่เห็นด้วยแต่ถ้าคุณคิดดีแล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะมีอะไรที่ผิดพลาด กลับกันกลับส่งผลดีต่องานคุณในมุมระยะยาว

          การเงิน : ช่วงเวลานี้ใช้จ่ายค่อนข้างเก่ง ถึงจะหาเงินได้เก่งก็ตามแต่ถ้ายังคงใช้จ่ายอยู่แบบนี้ หาเท่าไรก็ยังไม่พอซึ่งบางคนอาจทำให้คุณติดลบทางด้านการเงินในช่วงนี้ด้วยก็ได้

          ความรัก : มีปัญหาอะไรขอให้ค่อย ๆ พูดจากัน เรื่องไม่เป็นเรื่องอย่านำมาใส่ใจ ปัญหาจะได้ไม่ต้องบานปลาย

          ข้อควรระวัง : ต้องระวังสุขภาพร่างกายโดยเฉพาะการกินที่ไม่ตรงเวลา อาจส่งผลเสียต่อระบบย่อยอาหารได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : บริจาคเลือด บริจาคยา จะเป็นมงคลป้องกันเหตุอันไม่คาดคิดที่จะเกิดกับคุณในช่วงเวลานี้

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนพฤษภาคม

          การงาน : ขอให้ระมัดระวังในทุกการกระทำของคุณมากเป็นพิเศษ ช่วงนี้คุณมีสายตาหลายคู่จ้องมองคุณอยู่ ถ้าคุณนั้นพลาดเพียงนิดอาจโดนคนพวกนั้นเล่นงานคุณได้

          การเงิน : ถ้าคุณนั้นใจอ่อนมีมุมที่คุณนั้นจะโดนเอาเปรียบทางด้านการเงิน เพราะฉะนั้นใครที่เข้ามาวุ่นวายในเรื่องเงินของคุณในช่วงนี้ คุณต้องกล้าที่จะปฏิเสธปัญหาตรงจุดนี้จะได้ไม่ต้องเกิดขึ้น

          ความรัก : ช่วงนี้หงุดหงิดจากเรื่องอื่นซึ่งคุณจะนำมาลงกับคนในบ้านได้ ซึ่งนั่นอาจส่งผลไม่ดีต่อภาพรวมของครอบครัวตามมา ทางที่ดีคุณต้องแยกเรื่องให้ถูก ไม่อย่างนั้นชีวิตอาจพังทั้งภายในภายนอกได้

          ข้อควรระวัง : ถ้าคุณนั้นเห็นทางตันอยู่ข้างหน้าก็ขอให้คุณหยุด บางอย่างฝืนมากไปกลับเสียเวลาเปล่า

          เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาพักผ่อน ให้เวลากับตนเองและครอบครัวเสียบ้างจะเป็นการดี อะไรที่ฝืนมากไปก็ต้องปล่อยวางจะเป็นการดีที่สุดในเวลานี้

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนมิถุนายน

          การงาน : จะลงมือทำอะไรในช่วงนี้ต้องยืนอยู่บนความไม่ประมาท ที่สำคัญอย่าทำอะไรข้ามหน้าข้ามตา ไม่อย่างนั้นอาจงานเข้าได้ในช่วงนี้ ทำอะไรต้องช้า ๆ แล้วงานนั้นจะออกมาดี

          การเงิน : ช่วงนี้ห้ามใช้จ่ายเกินตัว ตรงลดกิเลสที่มีอยู่ในใจลง ถ้าคุณทำได้ปัญหาทางการหมุนเงินในช่วงนี้ก็จะไม่เกิดขึ้น

          ความรัก : ช่วงนี้จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คนโสดช่วงนี้มีโอกาสพบเจอกับคนที่ใช่ จนกลับมาฝันถึงเขาคนนั้น ซึ่งถ้าคุณนั้นกล้าที่จะเดินเกมรุกโอกาสที่จะได้สานสัมพันธ์ในช่วงนี้ก็มีสูง

          ข้อควรระวัง : ห้ามใจใหญ่ เพราะสิ่งนี้จะกลายเป็นปัญหาให้กับคุณในภายหลังได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเครื่องประดับทองคำใส่ติดตัว จะช่วยส่งเสริมความโชคดีให้กับคุณในช่วงนี้

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนกรกฎาคม

          การงาน : ช่วงนี้คุณต้องมีความพยายามอย่างเต็มที่ เพราะงานในช่วงนี้ค่อนข้างหินพอสมควร แต่เมื่อคุณทำมันอย่างเต็มที่แล้วผลตอบรับที่ได้กลับมานั้นจะทำให้คุณนั้นชื่นใจอย่างแน่นอน 

          การเงิน : มีมุมได้ลาภลอยเข้ามา ซึ่งส่วนหนึ่งอาจมาจากผู้หลักผู้ใหญ่ให้การเกื้อกูล อีกส่วนหนึ่งอาจมาจากการเสี่ยงโชค

          ความรัก : อะไรก็ดูแล้วสีชมพูไปหมดสำหรับคนที่มีความรัก ใครที่ข้าวใหม่ปลามัน ช่วงนี้ตัวจะติดกันมากเป็นพิเศษ คนโสดก็มีมุมพบเจอคนถูกใจในช่วงนี้

          ข้อควรระวัง : การทำอะไรโดยที่ไม่หาข้อมูลให้ดีมาก่อน อาจเป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิตได้ในช่วงนี้

          เคล็ดลับเสริมดวง : หาเครื่องประดับสีเขียวสวมใส่ จะนำพาความโชคดีมาสู่คุณ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนสิงหาคม

          การงาน : มีเรื่องให้คุณนั้นอยากทำอยู่มากมาย แต่สถานการณ์ในช่วงนี้ยังไม่อำนวยสักเท่าไร เพราะฉะนั้นอะไรที่คุณยังไม่มั่นใจขอให้รอไปก่อน ทำสิ่งที่เราชัวร์จะเป็นการดีที่สุด

          การเงิน : อย่าเพียงหวังน้ำบ่อหน้า เงินในช่วงนี้ยังไม่ค่อยเป็นไปตามดังใจคุณสักเท่าไร คิดที่จะหวังพึ่งพาการเงินจากคนอื่นในช่วงนี้เป็นไปได้ยาก ต้องหวังพึ่งกำลังในการหาเงินจากตนเองเท่านั้น

          ความรัก : ปัญหาหลาย ๆ อย่างจากภายนอกทำให้คุณนั้นเครียด ซึ่งนั้นก็อาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ในการใช้ชีวิตคู่ของคุณในช่วงนี้ได้

          ข้อควรระวัง : ช่วงนี้เอาเรื่องนั้นมาปนเรื่องนี้ เอาเรื่องนี้มาปนเรื่องนั้น ทำให้ชีวิตของคุณนั้นดูวุ่นวายเพิ่ม ทางออกที่ดีคืออย่าเอาปัญหามาปนกันเป็นการดีที่สุด

          เคล็ดลับเสริมดวง : ช่วงนี้ถ้าสามารถกินมังสวิรัติหรือกินเจได้ จะส่งผลดีดวงชะตาชีวิตของคุณในช่วงนี้มากที่สุด

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนกันยายน

          การงาน : ใครที่ทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ช่วงนี้จะเข้าทางเป็นพิเศษ หลายอย่างเริ่มลงตัวเรื่องที่ว่ายากกลับกลายเป็นเรื่องง่ายในช่วงเวลานี้

          การเงิน : บางท่านอาจได้รับการเสนอเครดิตมากเป็นพิเศษ การจับจ่ายในช่วงเวลานี้มีความคล่องตัว ปัญหาในการหมุนเงินก่อนหน้ามีมุมคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นในเวลานี้

          ความรัก : มีความรื่นรมย์เป็นอย่างมาก บางคนอาจใช้จังหวะนี้ในการเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งเป็นการกระชับความสัมพันธ์เป็นอย่างดี

          ข้อควรระวัง : ไม่มีเหตุการณ์ใดที่ต้องระวังเป็นพิเศษ

          เคล็ดลับเสริมดวง : จะออกจากบ้านครั้งใดสมควรก้าวเท้าขวาก่อน จะนำพาความโชคดีมาสู่คุณ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนตุลาคม

          การงาน : ต้องมีความรอบคอบกว่าที่เป็นอยู่ ซึ่งถ้าคุณก้าวพลาดในช่วงนี้อาจส่งผลเสียในมุมระยะยาวได้ แต่ถ้าคุณนั้นมีสติพร้อมที่จะเผชิญกับปัญหาเรื่องต่าง ๆ เหล่านั้นก็จะถูกแก้ไขไปในทางที่ดีขึ้น

          การเงิน : รับมาเร็วก็จ่ายไปเร็วด้วยเช่นกัน แต่ภาพรวมนั้นก็ถือว่ายังอยู่ในมุมที่รับได้ มุมในเรื่องการเงินติดลบนั้นยังไม่ปรากฏ

          ความรัก : ชอบใครมากจนเกินไปอาจกลายเป็นความลุ่มหลงจนขาดสติได้ ซึ่งส่งผลเสียต่อหน้าที่การงานหรือแม้แต่เรื่องการเงิน รักใครชอบใครต้องมีสติด้วย

          ข้อควรระวัง : ช่วงนี้ใช้อารมณ์มากกว่าสติ อาจส่งผลร้ายต่อการดำเนินชีวิตได้

          เคล็ดลับเสริมดวง : บริจาคตู้น้ำ แท็งก์น้ำ เครื่องกรองน้ำ อานิสงส์นี้จะทำให้ชีวิตคุณในช่วงนี้เย็นลง

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนพฤศจิกายน

          การงาน : เรื่องที่ยากจะกลับกลายเป็นเรื่องง่าย ใครที่คิดจะเริ่มต้นงานใหม่ก็สามารถที่จะลงมือทำได้ในช่วงเวลานี้ นอกจากนั้นแล้วยังมีคนเกื้อกูลคุณในเรื่องงานอีกด้วย

          การเงิน : ถ้าคุณนั้นติดขัดเรื่องการเงินก่อนหน้า ช่วงเวลานี้จะมีคนนั้นยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณ ทำให้คุณนั้นผ่านพ้นปัญหาที่มีอยู่ในขณะนี้ไปได้

          ความรัก : ครอบครัวมีความกลมเกลียวมากกว่าเดิม เวลาที่มีให้ซึ่งกันและกันค่อนข้างมีเยอะมากกว่าเดิม นับว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้

          ข้อควรระวัง : ยังไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องให้กังวลใจเป็นพิเศษในช่วงเวลานี้

          เคล็ดลับเสริมดวง : มีโอกาสร่วมสร้างศาลาการเปรียญ จะเป็นมหามงคลเสริมดวงชะตาในช่วงนี้

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

คนเกิดเดือนธันวาคม

          การงาน : ใครที่รอคอยข่าวในเรื่องการงานนั้นจะได้ข่าวดีในช่วงนี้ บางท่านรอคอยในเรื่องตำแหน่งที่เพิ่มสูงขึ้นมีมุมที่จะได้ตามใจปรารถนา ถึงว่าวาสนาในเรื่องงานนั้นอยู่ในมุมที่ดี

          การเงิน : คุณมีโอกาสได้รายได้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งนั้นอาจต้องอาศัยจากความขยันความตั้งใจในการหาเงินจากค่าล่วงเวลา รายได้จากงานพิเศษ

          ความรัก : คุณมีโอกาสโดนกดดันจากคนรอบข้าง ซึ่งอาจมีผลต่อความสัมพันธ์กับคู่ของคุณ เช่นเมื่อไรจะแต่งงาน อย่างนี้เป็นต้น ซึ่งคุณนั้นก็ยังไม่สามารถให้คำตอบได้

          ข้อควรระวัง : เรื่องใดที่ไม่สามารถที่จะทำได้ ก็ให้กล้าปฏิเสธไปเลย ดีกว่าทำไม่ได้แล้ว แล้วกลับมากดดันตัวเอง

          เคล็ดลับเสริมดวง : มีโอกาสปล่อยปลา เรื่องที่เลวร้ายจะกลับกลายเป็นดี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 เช็กดวงชะตาจัดเต็มสำหรับ 12 เดือนเกิด อัปเดตล่าสุด 7 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14:08:58 9,350 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP