x close

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 ของคนเกิด 12 นักษัตร จัดเต็มดวงแม่น ๆ ที่คุณอยากรู้

          ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 เดือนนี้ปีนักษัตรไหนจะโชคดี การงานดี การเงินดี จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มาลุ้นกัน


          ช่วงนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนแล้วดวงจะดีขึ้นไหม ? ใครจะโชคดี การงานดี การเงินดี อยากรู้คำตอบอย่ารอช้า ! เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 ฉบับคนเกิด 12 นักษัตร โดยอาจารย์วัจกร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้วแบบจัดเต็มทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ รวมถึงวิธีแก้เคล็ดเปลี่ยนดวงร้ายให้กลายเป็นดวงดีมาฝากกันด้วย

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนคนปีชวด อาจจะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นบ้างเล็กน้อย จะเกิดการคลาดเคลื่อนของเวลาและสิ่งที่ตั้งความหวังเอาไว้ ทำให้ไม่เป็นไปตามแผนที่ปรารถนาจะให้เป็น ควรเผื่อแผนสำรองฉุกเฉินเอาไว้บ้าง แต่การเงินหมุนกันหน้ามืดพอสมควร

          การงาน : ควรตั้งสติให้ดีกับเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้นจะได้ไม่ร้อนรนจนเกินกว่าเหตุ การรักษาเวลาและสัญญาถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ระวังจะทำงานไม่ทันตามกำหนดที่ให้ไว้กับคนอื่น จะก่อให้เกิดผลเสียหายตามมาได้

          การเงิน : รายได้ค่อนข้างติดขัดเป็นอย่างมาก จะหมุนเงินแบบเดือนชนเดือนสับเปลี่ยนไปมาดูวุ่นวายไปหมด ตัดค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นออกไปให้มากที่สุด ระวังจะชำระหนี้สินไม่ทันกำหนดเวลา

          ความรัก : ยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ในเวลานี้ ต้องพยายามเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากันให้มากขึ้น สถานการณ์สิ่งแวดล้อมก็เป็นส่วนสำคัญทำให้รักแปรเปลี่ยนไป หรือมีการเปลี่ยใจไปชอบคนอื่นแทน

          สุขภาพ : ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เจ็บออด ๆ แอด ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่หายขาดจากความเจ็บป่วยสักที ควรเปลี่ยนแปลงสถานที่พักผ่อน เดินทางท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศไปยังสถานที่อากาศดี ๆ สดใสบ้าง

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเทพเจ้าแห่งโชคลาภ พระสีวลี ตั้งจิตอธิษฐานเพื่อขอให้มีโชคด้านการเงินและขจัดปัญหาอุปสรรคด้านรายได้ให้มีเพิ่มมากขึ้น 

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีฉลู

          ภาพรวม :
ในเดือนนี้คนปีฉลู ความสำเร็จเพราะมิตรสหายคอยให้การช่วยเหลือ แต่ต้องใช้ความสามารถความชำนาญเฉพาะตัวมากขึ้น จะได้รับผลประโยชน์จากผู้อื่นที่นำมาสู่ท่าน มีดวงด้านการเงินและโชคลาภเป็นอย่างมาก

          การงาน : จำเป็นจะต้องมีการประสานงานพูดจาบ่อยครั้ง การทำงานร่วมกันเป็นทีมจะก่อให้เกิดผลสำเร็จที่ดี จะทำเพียงลำพังคนเดียวอาจจะสำเร็จได้ยาก ควรรักษาผลประโยชน์ของตัวท่านเองและทีมงานให้ดี

          การเงิน : มีโชคลาภทางการเงินอย่างดี จะมีรายได้รับผลกำไรแบ่งปันจากส่วนแบ่งในงานที่ทำร่วมกัน หรืออาจจะมีรายได้เสริมจากงานพิเศษ ธุรกิจส่วนตัว รวมถึงงานระยะสั้น ๆ จะให้ผลกำไรที่ดีด้วย

          ความรัก : สัมพันธภาพรักก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ต่างฝ่ายต่างเข้าใจกันมากขึ้น ถึงแม้ต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยจะมีเวลาให้กันก็ตาม แต่ก็ต้องพึงระวังเอาไว้อาจจะเจอมือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้เช่นกัน

          สุขภาพ : สภาพร่างกายยังแข็งแรงไม่น่ากังวล ควรเพิ่มความระมัดระวังในการทำงานที่ต้องใช้แรงกาย หรือทักษะทางกาย อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้เพราะความเหนื่อยล้าในการทำงานหนักเกินไป

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ไหว้พระปางนาคปรก องค์พญานาคราช เสริมความสามารถด้านการงานอาชีพ การลงทุน และธุรกิจส่วนตัว ให้มีความเจริญก้าวหน้าและบรรเทาหนี้สินต่าง ๆ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาล การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ จะมาจากมิตรภาพความสัมพันธ์มิตรภาพที่จริงใจต่อกัน จะมีโอกาสได้ออกงานสังคมมากขึ้น จะได้ติดต่อพูดคุยกับคนมากขึ้น ควรทำตัวให้สดใสยิ้มแย้มไม่บึ้งตึงจนเกินไป แล้วสิ่งดี ๆ จะบังเกิดขึ้นเอง

          การงาน : จะเป็นไปในลักษณะอาศัยความร่วมมือและการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรเน้นสร้างมิตรภาพที่ดีต่อทีมงานและคนรอบข้าง จะมีโอกาสได้ทำงานใหม่ที่ถูกใจและตรงกับความถนัดที่มีอยู่แน่นอน

          การเงิน : โอกาสลู่ทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ กำลังจะมีมากขึ้น จะได้รับคำชี้แนะนำในการลงทุน หรืออาจจะเป็นการลงทุนร่วมกันก็ได้ รวมไปถึงการทำสัญญาทางการเงิน กู้เงิน ลงนามการค้าจะเป็นไปได้ด้วยดี

          ความรัก : คนโสดควรเปิดใจให้กว้างอย่างได้ปิดกั้นตนเอง เพราะจะมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ สามารถเข้ากันได้อย่างดีมีความชอบในหลายสิ่งคล้ายกัน ส่วนคนมีคู่แล้วก็ควรเอาใจใส่ต่อกันให้มากขึ้น

          สุขภาพ : สภาพร่างกายในเวลานี้โดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดี เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ควรนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ควรให้ใบหน้าหมองค้ำหรือตาช้ำมากเกินไปจะไม่ดีต่อการเงิน

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ต้องไปทำบุญถวายสังฆทานด้วยของเป็นคู่ เช่น หลอดไฟ โคมไฟ แจกัน เชิงเทียน เป็นต้น ตั้งจิตอธิษฐานขอให้มีผู้สนับสนุนอุปถัมภ์ในทุกด้าน

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะ ไม่ควรบุ่มบ่ามตัดสินใจทำอะไรโดยลำพัง จำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาให้คำแนะนำช่วยเหลือ หากมีกรณีพิพาทควรพึ่งพาผู้ใหญ่หรือคนกลางให้คอยช่วยไกล่เกลียจะดีกว่าท่านทำเอง

          การงาน : เปิดรับฟังข้อมูลข่าวสารให้มากขึ้น หรือต้องอาศัยผู้ที่มีความรู้ความชำนาญมาช่วยเหลือ เพื่อให้การงานผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ควรไตร่ตรองในข้อมูลคำแนะนำที่ได้ทำไปใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

          การเงิน : ควรประหยัดอดออมอย่างพอเพียงไม่ฟุ้งเฟ้อเกินความจำเป็น จะทำให้ท่านมีเงินเหลือเก็บแน่นอน เพราะอาจจะมีรายจ่ายใหญ่ในช่วงสิ้นปีนี้ จะได้ไม่ทำให้การเงินการกระทบมากจนเกินไป

          ความรัก : รักยังไม่สดใสมากนัก ดูไม่ค่อยหวือหวาโรแมนติกมากนัก เป็นไปอย่างเงียบ ๆ ราบเรียบเสียมากกว่า แต่ก็ยังคงมีความเข้าอกเข้าใจกันดี ส่วนคนโสดอาจจะมีพ่อสื่อแม่ชักคอยช่วยเหลือก็ได้

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ควรออกกำลังกายขยับตัวบ้าง ให้กล้ามเนื้อเส้นสายได้คลายความเมื่อยล้า รับประทานอาหารที่ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ การนั่งสมาธิจะช่วยให้ใจท่านสงบได้

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ทำบุญเป็นเจ้าภาพร่วมกฐิน ถวายภัตตาหารแก่พระสงฆ์ เพื่อเสริมดวงชะตาให้เข้มแข็ง มีผู้สนับสนุนช่วยเหลือเวลาท่านลำบาก และสุขภาพร่างกายแข็งแรง

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะโรง ควรระมัดระวังเรื่องอารมณ์ความรู้สึกให้มาก เพราะจะมีเหตุหรือสถานการณ์ที่ทำให้คิดมาก ทำให้มีอารมณ์ฉุนเฉียวค่อนข้างง่าย เกิดอาการหงุดหงิดเบื่อหน่ายกับสิ่งแวดล้อมรอบข้างไปหมดทุกเรื่อง

          การงาน : เบื่อหน่ายอย่างมากในงานที่กำลังทำอยู่เป็นอย่างมาก คิดที่จะเปลี่ยนงานใหม่หาสิ่งใหม่ ๆ ทำ แต่หากยังไม่แน่ใจหรือได้งานใหม่แน่ ๆ ก็ไม่ควรที่จะชิงลาออกก่อนเวลา อาจจะเกิดการผิดพลาดขึ้นมาได้

          การเงิน : ค่อนข้างติดขัดเป็นอย่างมาก รายได้ที่มีอยู่ไม่พอกับรายจ่ายที่มีอยู่ในเวลานี้ที่มีมากไป การลงทุนใด ๆ ในเวลานี้ ควรจะพิจารณาให้รอบคอบและปรึกษาผู้ที่รู้จริงจะทำให้เกิดความเสี่ยงน้อยที่สุด

          ความรัก : ไม่ค่อยได้ดั่งใจในหลาย ๆ เรื่อง ทำให้เกิดความเบื่อหน่ายกับชีวิตรักอย่างมาก จนอยากจะปลีกวิเวกกลับไปโสดเหมือนเดิม รักที่ปิดบังซ่อนเร้นเอาไว้ก็เกรงกลัวคนอื่นจะรู้และจับได้

          สุขภาพ : ควรระมัดระวังการเป็นโรคกระเพาะอาหาร ลำไส้อักเสบแปรปรวน ส่วนมากเกิดความเครียดคิดมาก และอาการนอนไม่หลับนั่นเอง ควรรับประทานอาหารให้เป็นเวลาและถูกสุขลักษณะ

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญเกี่ยวกับการแพทย์ บริจาคทรัพย์ช่วยเหลือโรงพยาบาล จะช่วยให้ท่านเกิดความรู้สึกปลอดโปร่งไม่อึดอัดใจ และมีความคิดที่ปลอดโปร่งมากขึ้น


ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเส็ง มีความหวาดวิตกกังวลภายในใจอยู่มากมาย จนทำให้กินไม่ได้นอนไม่หลับ ไม่มีความสุขกายสบายใจเลย สิ่งใดที่ปล่อยวางได้ก็ควรปล่อยไปอย่าได้ยึดมั่นถือมั่นมากจนเกินเหตุ

          การงาน : เกิดความหวาดวิตกกังวลในงานที่กำลังทำอยู่อย่างมาก กลัวการถูกประเมินผลในทิศทางที่ไม่ค่อยดี มีการกล่าวหานินทาในทางที่เสียหาย จนมีความคิดที่อยากจะลาออกเปลี่ยนงานอยู่ตลอดเวลา

          การเงิน : ไม่ควรเสี่ยงในการลงทุนใด ๆ อาจเกิดความพลาดขึ้นมาได้ง่าย ต้องรอบคอบในการใช้จ่ายให้มาก ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นคนสนิทใกล้ชิดแค่ไหนก็ตาม โอกาสจะได้คืนจะยากมาก

          ความรัก : คนรักคอยจับผิดตลอดเวลา ต่างฝ่ายต่างเริ่มไม่ไว้ใจซึ่งกันและกัน และนำพามาสู่ความบาดหมางใจกันมากขึ้น ความรักที่เคยมีให้กันก็เริ่มจืดจางลงอย่างเห็นได้ชัด ใจกลัวการเลิกราอย่างมาก

          สุขภาพ : ความตึงเครียดทางกายและใจมีมากมายเกินไป จนทำให้ล้มป่วยไม่สบายหรือเกิดอาการซึมเศร้าหดหู่ใจอยู่เสมอ ควรพักผ่อนให้เพียงพอ เดินทางท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ ๆ บ้าง

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญเกี่ยวกับผู้ป่วยโรคประสาท ผู้พิการซ้ำซ้อน และไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมพันกร อธิษฐานขอพรให้ใจไม่หวั่นไหวต่อสิ่งที่ไม่ดีที่เข้ามาในชีวิตเวลานี้

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมีย การอยู่นิ่งเฉยมากเกินไปอาจจะไม่ค่อยดีในช่วงนี้ ต้องมีความขยันเร่งสร้างผลงานให้ด่นชัด การแข่งขันเริ่มปรากฏมากขึ้นเรื่อย ๆ ระวังเรื่องอุบัติเหตุเจ็บตัวเล็ก อาการเครียดจะมีบ้างตามสถานการณ์

          การงาน : การแข่งขันหรือการสอบจะมีเข้ามาเรื่อย ๆ โดยเฉพาะการปรับเปลี่ยนโยกย้ายตำแหน่ง ที่จะต้องเจอบททดสอบพอสมควร ควรเร่งสร้างผลงานให้จับต้องได้ เพาะการประเมินผลงานเริ่มมีเข้ามาแล้ว

          การเงิน : จะเกิดเหตุทำให้เสียทรัพย์แบบไม่ทันรู้ตัวหรือไม่ได้ตั้งใจ การที่ใจเร็วด่วนได้จะทำให้เสียทรัพย์กับเรื่องไร้สาระได้ง่าย แล้วจะมานั่งเสียใจเองในภายหลัง ระวังเสียทรัพย์เพราะอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ

          ความรัก : การที่ดื้อเอาแต่ใจตนเองเป็นใหญ่ จะทำให้เกิดเหตุทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง สัมพันธภาพที่ดีจะลดน้อยลงไปมาก ทางที่ดีควรใจเย็น ๆ และอย่าได้เห็นแก่ตัวเองสำคัญมากจนเกินไป

          สุขภาพ :
ภาพรวมในเดือนนี้ ถือว่าสุขภาพร่างกายยังคงแข็งแรง สามารถเดินทางไกล ๆ ได้ แต่อาจจะมีบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะความซุ่มซ่ามไม่ระมัดระวังตัวนั่นเอง ไม่ควรรีบร้อนจนเกินไป

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนมนี้ ไหว้ขอพระเจ้าตากสินให้ช่วยขจัดปัดเป่าปัญหาต่าง ๆ ให้คลี่คลายลง หรือจะทำบุญช่วยเหลือเด็กพิการให้ทุนการศึกษาและสิ่งต่าง ๆ ที่จำเป็นก็ได้เช่นกัน

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแม ความสำเร็จแบบก้าวกระโดดอาจจะเกิดขึ้นได้แบบไม่ทันรู้ตัว จะมีโชคดีเข้ามาให้ได้พอชื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน การลงทุน ความรัก ทุกอย่างจะดูรวดเร็วไปเสียหมด

          การงาน : งานที่เคยติดขัดมาก่อนหน้านี้ ก็จะได้รับการแก้ไขและรุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว จะได้มีการพัฒนาและขยับขยายกิจการงานออกไปมากขึ้น ส่วนท่านที่รองานใหม่ก็มีโอกาสจะได้รับการเรียกตัวแบบกะทันหัน

          การเงิน : ความโชคดีจะมีเข้ามาแบบไม่รู้ตัว สิ่งที่ได้ลงทุนไปแล้วก็จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นด้านอสังหาริมทรัพย์ การเกษตร หรือการลงทุนทำกิจการส่วนตัวก็สามารถที่จะทำได้ทั้งสิ้น

          ความรัก : คนโสดมีโอกาสที่ดีจะได้พบเจอคนที่ถูกใจแบบบังเอิญ ความสัมพันธ์จะก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ส่วนที่มีคู่อยู่แล้วสัมพันธภาพรักจะมีความหวานชื่นมากขึ้น มีความสุขในการครองคู่มากกว่าเดิม

          สุขภาพ : สภาพร่างกายถือว่ายังแข็งดี อาจจะมีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ไหล่ บ่า หลัง แต่ก็ไม่ได้มากมายนัก ควรควบคุมอาหารเอาไว้บ้าง อย่าได้ตามใจปากเกินไป น้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเจ้าหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด อธิษฐานขอพให้บังเกิดลาภผลในสิ่งที่มุ่งหวัง ขอให้สมปรารถนาประสบความสำเร็จในด้านการงานและการเงิน

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอก ความเข้มแข็งทั้งกายและใจเท่านั้น ที่จะพาตัวท่านเองให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาไปได้ ไม่ควรไปหวังพึ่งพาใครให้มากจนเกินไป เพราะสุดท้ายแล้วท่านเองต้องลงมือทำเองทุกอย่าง

          การงาน : ความตึงเครียดและแรงกดดันในการทำงานยังคงมีมาก ยากที่จะปล่อยวางได้ง่าย ๆ จะหันหน้าไปขอความช่วยเหลือจากใครก็ยากลำบาก สู้ลงมือทำเองจนสำเร็จเป็นผลงานของตนเองจะดีกว่า

          การเงิน : รายได้ผลกำไรเกิดจากการลงมือทำของท่านเองเกือบทุกอย่าง แต่ก็คุ้มค่าเหนื่อยที่ได้ทำไป จะไปหวังพึ่งพาโชคลาภการเสี่ยงดวงเพียงอย่างเดียวคงจะไม่ดีแน่ อาจจะได้ไม่คุ้มเสียที่ลงทุนไป

          ความรัก :
การที่ไปจริงจังความรักจนเกินกว่าเหตุ อาจจะก่อให้เกิดความทุกข์ทั้งกายและใจได้ ไม่ควรวางกฎเกณฑ์ความรักมากเกินไป จะทำให้คนรักวางตัวลำบากและเกิดความหมางเมินเหินห่างกันได้

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าแข็งแรงเป็นอย่างมาก มีอาการเหน็ดเหนื่อยหมดแรงจากการทำงานหนักมาเป็นเวลานาน ควรพักผ่อนดื่มน้ำให้มากเพื่อปรับสมดุลในร่างกายให้มีความสดชื่นสดใสตลอดเวลา

           วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ควรไปไหว้สักการะพระแม่อุมาเทวี เพื่อเสริมดวงชะตาให้เข้มแข็ง อธิษฐานขอพรให้ประสบความสำเร็จในด้านการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพแข็งแรง

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกา ควรระมัดระวังตัวเอาไว้ให้มาก จะประสบปัญหาความยากลำบากในหลายประการ ปัญหาที่คิดว่าผ่านพ้นไปแล้วอาจจะหวนกลับมาทำให้ยุ่งยากอีกครั้งก็ได้ ระวังอุบัติการเจ็บตัวผ่าตัดเอาไว้ด้วย

          การงาน : ตกอยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคลายไม่ออก ต้องอดทนอดกลั้นเป็นอย่างมาก อึดอัดใจในการทำงานอย่างมาก เครียดมากจนทำให้สุขภาพร่างกายทรุด ต้องใจเย็นรอเวลาอีกสักหน่อยแล้วจะพบหนทางที่ดี

          การเงิน : ไม่สามารถที่จะใช้จ่ายตามใจตนเองได้เหมือนเช่นเคย มีความเสี่ยงที่จะก่อหนี้สินหรือการขาดทุน อาจเสียทรัพย์เพราะอุบัติเหตุหรือค่ารักษาพยาบาล ไม่ควรไปค้ำประกันให้กับใครเด็ดขาด

          ความรัก : รักที่เฝ้ารอแอบหลงชอบยากที่จะเป็นจริงได้ ต้องทำใจปล่อยวางอย่างได้ไปยึดติดในรักที่ไม่สามารถเป็นจริงได้ คนมีคู่อยู่แล้วต่างฝ่ายต่างรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมากวางตัวกันลำบาก

          สุขภาพ : ระวังการเกิดอุบัติเหตุแบบไม่รู้ตัวโดยเฉพาะช่วงกลางคืน อาการเจ็บป่วยจะมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เช่น ปวดศีรษะ นอนไม่หลับ ปวดท้อง หายใจติดขัด อาจถึงขัดต้องผ่าตัด ล้มป่วยเป็นเวลานาน

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ควรไปทำบุญลดทอนเคราะห์กรรมด้วยการสงเคราะห์ผู้ป่วยที่ยากไร้ ผู้สูงอายุที่ถูกทอดทิ้ง เพื่อเป็นการลดทอนกรรมเก่าที่ได้กระทำมาให้เบาบางลงไป

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอ จะได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ ได้รับการสนับสนุนในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านการงานการลงทุน ต้องใส่ใจรายละเอียดต่าง ๆ ให้มากขึ้น คิดอย่างมีระบบและวางแผนให้รัดกุม

          การงาน : แยกแยะเรื่องส่วนตัวและส่วนรวมให้จัด บริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้เหมาะสม ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ ให้ยึดหลักเหตุและผลให้มาก อย่าได้ไปตึงเครียดกับงานมากเกินไปจนอารมณ์เสีย

          การเงิน : รายได้จากงานประจำถือว่ายังคงดีพอสมควร ส่วนการค้าขายอาจจะมีผลกำไรบ้าง จะนำเงินไปวางแผนการลงทุนขยับขยายเปลี่ยนแปลงกิจการเสียใหม่ โชคลาภอาจจะยังไม่ค่อยเด่นมากนัก

          ความรัก : ควรแบ่งเวลาให้กับคนรักและครอบครัว อย่าได้มุ่งเน้นแต่การทำงานมากจนเกินไป ควรห่วงใยคนใกล้ชิดเอาไว้ให้มาก คนโสดยังคงหาคนที่ถูกใจได้ยาก คงได้แค่แอบมองอยู่ห่าง ๆ เท่านั้น

           สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงไม่น่ากังวล มีอาการปวดตามเนื้อตามตัวเพราะฝืนทนสภาพร่างกายมากเกินไป เกิดการเมื่อยล้าจากการทำงานหนักและความเครียดสะสมที่มีมากไป

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ควรไปไหว้สักการะขอพรพระแม่ลักษมี อธิษฐานขอพรเพื่อให้เกิดความอุดสมบูรณ์ของโภคทรัพย์และความสุขในครอบครัว ให้บันดาลโชคลาภสวัสดีบังเกิดในชีวิต

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ดูดวงปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุน ควรตรวจสอบเรื่องข้อมูลข่าวสารให้แน่ชัด ไม่ควรหูเบาเชื่อคนง่าย จะทำให้เกิดการตัดสินใจที่ผิดพลาดแล้วนำพาความเดือดร้อน ระวังการเข้าใจกันผิดทำให้เกิดเหตุบาดหมางใจกัน

          การงาน : ต้องรอบคอบให้มากกว่าเดิม ระมัดระวังข้อมูลข่าวสารที่ได้รับมา ควรตรวจสอบซ้ำอีกครั้งหากไม่แน่ใจ ระวังเรื่องอุปกรณ์สื่อสารและจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ จะเกิดการชำรุดเสียหายแบบไม่ทันตั้งตัวก็ได้

          การเงิน : ควรจะชะลอการลงทุนก้อนใหญ่เอาไว้ก่อนเพื่อดูท่าทีของสภาพเศรษฐกิจ หากตัดสินใจเร็วจนเกินไปอาจบังเกิดความเสียหายขึ้นมาในภายหลัง ระวังข่าวลวงหลอกที่ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดได้

          ความรัก : ไม่ควรไปฟังคำยุแยงตะแครงรั่วจากคนอื่นที่ไม่หวังดี จะมีคนคอยให้ร้ายเกี่ยวกับคนรัก ควรเปิดใจฟังเอาไว้แล้วพิสูจน์ด้วยตนเอง หากมีปัญหากับคนรักก็ควรรีบปรับความเข้าใจในทันที

          สุขภาพ : อาการค่อนข้างน่าเป็นห่วงพอสมควร โดยเฉพาะอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดตา หากอาการไม่ค่อยจะสู้ดีนักควรรีบทำการรักษาเสียโดยทันที หากปล่อยไว้อาจเจ็บป่วยเรื้อรังรักษาได้ยาก

          วิธีแก้เคล็ด : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ควรทำบุญลดทอนเคราะห์กรรมด้วยการบริจาคแว่นตา โคมไฟ บริจาคทรัพย์รักษาผู้ป่วยผู้พิการทางสายตา เป็นการลดทอนปัญหาและโรคภัยให้เบาบางลงไปเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 ของคนเกิด 12 นักษัตร จัดเต็มดวงแม่น ๆ ที่คุณอยากรู้ อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11:03:29 26,866 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP