x close

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 แม่น ๆ 12 ราศี ราศีไหนจะดวงดี ชีวิตดี เช็กเลย

          ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 เปิดคำทำนายดวงสุขภาพ การเงิน การงาน ความรัก ประจำเดือนแบบจัดเต็ม 12 ราศี มาลุ้นกันเลยว่าดวงเดือนนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร

          เผลอแป๊บเดียวก็เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนแล้ว สำหรับเดือนนี้ดวงของใครจะรุ่ง หรือใครจะร่วง ไม่ต้องไปหาหมอดูที่ไหน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 โดยอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้วทั้ง 12 ราศี มาดูกันสิว่าเดือนนี้ดวงสุขภาพ การเงิน การงาน และความรักของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ มักจะเป็นเดือนที่ท่านร้อนใจและหัวเสีย มักจะหาคนพึ่งพาได้ยาก บางท่านระวังคนร่วมงาน หุ้นส่วน มักจะทำให้เดือดร้อน เป็นช่วงที่ท่านควรจะมีสติไว้ให้มากอย่าทำอะไรเสี่ยง ๆ หรือบางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายหรือเดินทางในระยะนี้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดีอาจจะเจ็บป่วยได้ ต้องระวังปัญหาเรื่องกระเพาะปัสสาวะ หรือเจ็บป่วยบริเวณท้องน้อย แต่จะสามารถรักษาหายได้ไม่ร้ายแรงครับ และท่านควรจะระวังคู่ครองเจ็บป่วยในระยะนี้ไว้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ มักจะมีรายจ่ายเข้ามาตลอด แต่ท่านก็ยังมีเงินไม่ขาดมือสามารถหาเงินได้ ระวังท่านจะเสียเงินไปกับคู่ครอง หุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามได้ด้วย เพื่อนฝูงมักจะทำให้เดือดร้อน

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ในเดือนนี้มักจะมีความก้าวหน้าดีขึ้น แต่มักจะต้องเหนื่อยและเกิดปัญหาเสียก่อนถึงจะประสบความสำเร็จได้ในภายหลัง หลายท่านมักจะเจองานที่เร่งด่วนเข้ามา รวมถึงต้องระวังเสียหายเพราะเพื่อนที่ร่วมงานได้ด้วย

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความสดใสทางความรักอาจจะไม่ดีเท่าที่ควร บางท่านคู่ครองอาจจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักมักไม่ค่อยดี แต่คนที่ถูกโฉลกควรจะเป็นคนไกลครับ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตมักจะเหนื่อยมักจะมีภาระในชีวิต ท่านมักจะมีเรื่องให้กังวลใจมาจากในครอบครัวของท่าน หรือท่านอาจจะกำลังมีเรื่องให้กังวลใจมาจากคู่ครองและหุ้นส่วน มักจะมีเรื่องขัดแย้งกันหรือมีภาระเข้ามา

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ มักจะไม่ค่อยดี เจ็บป่วยบ่อย รวมถึงท่านควรจะระวังเรื่องอุบัติเหตุเอาไว้บ้าง บางทีอาจจะหมายถึงต้องระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วยในระยะนี้ได้ด้วย หากมีโอกาสท่านควรไปปล่อยชีวิตสัตว์เป็นการสร้างกุศลเอาไว้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ มักจะมีภาระเข้ามาให้ตามจ่ายเสมอ มักเหนื่อยในการหาเงิน อาจจะมีภาระมาจากคู่ครองหรือเพศตรงข้าม บางท่านเสียเงินไปกับหุ้นส่วน แต่ท่านก็ยังพอที่จะมีรายได้เข้ามา แต่ท่านไม่ควรลงทุนมากเกินไปครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ มักจะมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามา บางทีมีเหตุให้ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนได้ด้วย ต้องระวังคู่แข่งจะมีเข้ามามากในระยะนี้ บางทีมักมีศัตรูเกิดขึ้น ขอให้ท่านอดทนไว้เดี๋ยวก็ผ่านไปได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านมักจะเข้าไปใกล้ชิดคู่ครองมากขึ้น อยากจะพึ่งพาคู่ครองแต่ก็มักจะมีเรื่องขัดแย้งกันเสมอ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักยังไม่ดีเท่าที่ควรครับ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านมักจะต้องมีการแข่งกันเกิดขึ้น เป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ค่อนข้างท้าทาย หลายท่านมักจะผูกพันกับบุตรหลานและบริวารในระยะนี้ได้ด้วย ชีวิตนับว่ายังมีคนอุปถัมภ์อยู่พอสมควร บางท่านอาจจะต้องวิ่งเต้นกับผู้ใหญ่

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพท่านในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่พอไปได้ แต่หากจะเจ็บป่วย ต้องระวังเรื่องการหักโหมกับงาน หรือภาระชีวิตมากเกินไป อาจจะทำให้เป็นผลเสียได้ หรือต้องระวังมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ หากมีโอกาสควรมีสติในการใช้ชีวิตเข้าไว้ก่อนเป็นดีที่สุด

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีชีวิต มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ด้านการเงิน แต่หากท่านจะมีรายจ่ายเข้ามาก็นับว่าเป็นเรื่องปกติ ในระยะนี้ท่านจะเหมาะกับเงินประเภทที่ต้องเสี่ยงหรือต้องแข่งขันแล้วได้มาครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังมีความมั่นคง คาดหวังสิ่งใดไว้มีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จ บางท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ หรือเจองานที่มีภาระผูกพัน สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าท่านสภาพคล่องอาจจะดูเรียบ ๆ ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ บางทีอาจจะมีขัดแย้งกับคู่ครองบ้าง แต่จะไม่เสียหาย คู่ครองยังมั่นคงดีอยู่ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ในเดือนนี้ คนที่ท่านจะเจออาจจะเป็นคนไกลหรือคนอายุมากกว่าก็ได้ครับ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาทั่วไปของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือโหราศาสตร์ รวมถึงมักจะมีลางสังหรณ์ที่ดี บางท่านต้องระวังเรื่องคดีความและการถูกโกงถูกหลอกเอาไว้บ้าง บางทีเป็นอริกับผู้ใหญ่

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ สุขภาพท่านในระยะนี้อาจจะเจ็บป่วยได้ ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือโรคที่รักษาหายยาก ในด้านสุขภาพจิตมักจะฟุ้งซ่านหวาดระแวง ขอให้ในระยะนี้มีโอกาสก็หมั่นสวดมนต์เป็นประจำจะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านอาจจะเสียเงินไปกับบุตรหลาน บริวาร หรือเพราะความประมาท หรือบางทีอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ได้ด้วย แต่จะไม่เสียหาย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ มักไม่แน่นอน ขาดความมั่นคง อาจจะมีอุปสรรคระหว่างทางเสมอ เข้าหาสมาคมกับใครต้องระวังอาจจะขัดแย้งกันได้บ้าง บางท่านอาจจะได้ทำงานร่วมกับเพื่อนในระยะนี้ มีการติดต่อมากขึ้น

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองอาจจะเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องการงานท่านมากขึ้น แต่ก็มักจะมีบ้างที่ไม่ลงรอยกัน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ในระยะนี้ ท่านอาจจะได้คู่มาจากเรื่องงาน หรือเป็นเพื่อนคนคุ้นเคยครับ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านอาจจะเข้าไปติดต่อหรือเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวบ่อยมากขึ้น หรืออาจจะหมายถึงท่านเข้าไปติดต่อเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ก็เป็นได้ ชีวิตในระยะนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่น่ากังวลมากนัก หากจะมีเจ็บป่วยควรระวัง บุตรหลานบริวารเจ็บป่วยมากกว่า แต่จะไม่ร้ายเท่าไรนัก แต่ถึงอย่างไรการไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ ขอให้ท่านดูแลสุขภาพไว้เป็นดีที่สุดครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านจะได้เงินจากการติดต่อหรือการเดินทาง เข้าสังคมแล้วมีโอกาสได้ลาภ แต่อาจจะมีบ้างที่คนในครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องการเงิน และการเงินในเดือนนี้นับว่ายังไม่เสียหาย ยังมีช่องทางในการหาเงินได้แน่นอนครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาบ้างระวังทำผิดพลาด แต่ท่านก็ยังมีงานไม่ขาดในเดือนนี้ นับว่ายังมีเครดิตชื่อเสียงอยู่บ้าง ในเดือนนี้ท่านอาจจะเจองานที่มีพันธะผูกพันพอสมควร หรือบางท่านมีงานมาจากครอบครัวครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองนับว่ายังอยู่ดี มักมีโชคลาภมาจากคู่ครอง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้คนที่ถูกโฉลก อาจจะเป็นผู้ใหญ่หรือคนที่มีหน้าที่การงานที่ดีครับ


ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ อาจจะเป็นเดือนที่ท่านเข้าไปติดต่อเรื่องการเงินหรือเรื่องทรัพย์สิน ในระยะนี้มักจะพบปะหรือติดต่อผู้คนมากขึ้น บางท่านในระยะนี้อาจจะมีดวงได้ลาภจากการสูญเสียหรือเงินชดเชยได้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ มักไม่ค่อยดี เจ็บป่วยได้ หรือบางทีต้องระวังพี่น้องเจ็บป่วย รวมถึงตัวท่านเองต้องระวังเกิดอุบัติเหตุ หรือมีบาดแผลเกิดขึ้นได้ หากมีโอกาสขอให้ท่านไปบริจาคเลือดเป็นการแก้เคล็ดครับ

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังหาได้ และท่านก็มักจะขยันหาเงินด้วย เงินที่ท่านจะได้ในเดือนนี้อาจจะเป็นเงินที่ได้จากการติดต่อกับคนหมู่มาก หรือบางท่านได้เงินชดเชยหรือเงินประกันได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่าจะสร้างรายได้ให้ท่านเป็นอย่างดี รวมถึงท่านอาจะได้ทำงานร่วมกับเพื่อนหรือคนรอบข้างมากขึ้น มีการประสานงาน สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องในเดือนนี้ถือว่าดีมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่ามีความมั่นคงดี แต่อาจจะมีบ้างที่ขัดแย้งกับคู่ครองเป็นประจำ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง ท่านอาจจะได้คู่ครองที่มาจากคนใกล้ชิดก็เป็นได้ครับ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ เป็นเดือนที่ท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่าย และมักจะมีเรื่องเร่งด่วนเข้ามาในชีวิต บางทีหัวเสียในเรื่องคู่ครอง หรืออาจจะวิ่งเต้นในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ความก้าวหน้าในชีวิต โดยรวมถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สุขภาพในระยะนี้อาจจะเจ็บป่วยได้ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุบาดแผลเอาไว้บ้าง หากมีโอกาสควรจะไปบริจาคเลือดในระยะนี้ บางท่านมีโรคประจำตัวกำเริบ ขอให้ท่านดูแลตัวเองไว้บ้างเป็นดีที่สุด

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ถือว่ายังมีเงินเข้ามาไม่ขาด การเงินถือว่ายังมีความมั่นคง แต่รายจ่ายอาจจะเข้ามาพอสมควรในเรื่องที่อยู่อาศัยเรื่องบ้าน หรือบุตรหลานบริวารอาจจะเข้ามาเกี่ยวข้องเรื่องการเงินในระยะนี้ได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้อาจจะมีบ้างที่เหนื่อยเรื่องการงาน บางทีมักจะเจองานที่เร่งด่วนในระยะนี้ แต่อย่างน้อยการงานท่านก็ยังสร้างรายได้ให้ท่านเป็นอย่างดี บางท่านอาจจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องการงานได้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว บางทีอาจจะมีบ้างที่หัวเสียกับคู่ครอง แต่อย่างน้อยก็อาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง คนที่ท่านจะเจอโดยมากอาจจะเป็นคนรู้จักกันมาก่อนครับ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ในระยะนี้ท่านมักจะเจอปัญหาเข้ามาบ้าง แต่ก็จะทำให้ท่านแข็งแกร่งและประสบความสำเร็จได้ ชีวิตมักจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายในระยะนี้ ต้องระวังถูกของร้อน มักจะมีเรื่องให้วิ่งเต้นในระยะนี้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ในเดือนนี้ต้องระวังสุขภาพเอาไว้บ้าง เช่น อุบัติเหตุ หรือมักจะมีความเหน็ดเหนื่อยในระยะนี้ บางทีเป็นไข้ตัวร้อน หรือถูกของร้อน บางท่านมักจะเดินตากแดดเป็นประจำในช่วงนี้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ถือว่าดีมีความมั่นคง แต่รายจ่ายในเดือนนี้ค่อนข้างจะมากเป็นธรรมดาครับ เช่น รักษาพยาบาล เสียไปกับในครอบครัว หรือเรื่องบ้าน รถ และก็เรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่จะไม่เป็นไรครับ ขอให้ท่านวางแผนการเงินไว้ก่อนเป็นดีที่สุดครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ในเดือนนี้มักจะเจองานที่เร่งด่วนเข้ามา บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางบ่อยมากขึ้น แต่ก็จะได้รับความร่วมมือร่วมใจจากคนรอบข้าง แต่เขามักจะพึ่งพาเรา สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังพอไปได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านกับคู่ครองมีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น คู่ครองอาจจะเข้ามาพึ่งพาในระยะนี้แต่จะไม่เสียหาย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านก็จะค่อนข้างเนื้อหอมในระยะนี้ครับ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ เป็นเดือนที่ท่านมักจะมีลาภปากอาหารการกิน มักจะมีโชคลาภทางด้านคำพูดและการติดต่อ รวมถึงหากท่านรอข่าวสารอะไรก็มีโอกาสได้รับข่าวสารในเร็ว ๆ นี้ แต่สิ่งที่ท่านต้องระวังก็คือ ต้องระวังผู้ใหญ่ทำให้ท่านหัวเสียบ้างในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ถือว่าดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ควรใช้ชีวิตที่เสี่ยง เพราะดวงเจ็บป่วยสามารถกลับมาได้เสมอ รวมถึงท่านต้องระวังคนในครอบครัว หรือผู้ใหญ่เจ็บป่วยในระยะนี้ไว้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี สามารถหาเงินได้พอสมควร บางท่านมีโอกาสได้เงินจากครอบครัวหรือตระกูล หรือบางท่านอาจจะมีโชคเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ บ้าน รถ ได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ถือว่ามีความก้าวหน้าดี หากใครที่รองานอยู่ก็มีโอกาสได้งานในช่วงนี้ งานท่านในเดือนนี้มักสะดวกสบาย บางทีประสบความสำเร็จแบบไม่คาดคิด ส่วนท่านที่ค้าขาย การค้าถือว่ายังมีสภาพคล่องที่ดีครับ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คู่ครองมักให้โชคให้คุณและท่านมักจะเนื้อหอมด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ต่างเพศมักจะเข้ามาในชีวิตพอสมควร หลายท่านก็สามารถได้คู่ในระยะนี้ได้ครับ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ จะเป็นช่วงที่ท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่ายจึงทำให้มักจะขัดแย้งกับคนรอบข้าง ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ท่านจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคพอสมควร แต่ก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จไปได้ ชีวิตมักจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในเดือนนี้ท่านจะต้องระวังอุบัติเหตุเอาไว้ให้มาก รวมถึงบางท่านอาจจะต้องระวังมีเรื่องขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ เพราะว่าในด้านสุขภาพจิตท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้ตลอดทั้งเดือนนี้ บางท่านได้เงินชดเชยหรือเงินที่เราลืมไปแล้วว่าจะได้มา หรือได้มาจากปัญหาที่ท่านคอยตามแก้ แต่ถึงอย่างไรควรเก็บออมไว้ให้ดี

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ถือว่ายังมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ แต่มักจะเจออุปสรรคระหว่างทางพอสมควร บางท่านก็มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานในระยะนี้ การงานจะต้องเหนื่อยก่อนแต่ก็ประสบความสำเร็จได้ครับ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้ว่าจะมีขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งกันบ้างก็ตาม สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง คนที่ต้องโฉลกจะเป็นคนที่มีตำหนิหรือเป็นหม้ายครับ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่คุณมักจะเจออะไรที่เร่งด่วนเข้ามา อาจจะเป็นเรื่องการงาน ชีวิตมักจะมีดวงเดินทางบ่อยในระยะนี้ บางท่านอาจจะสามารถเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือจะเป็นเรื่องที่อยู่อาศัยได้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ต้องระวังเจ็บป่วยได้ หรือท่านควรจะระวังเรื่องอุบัติเหตุบาดแผลเอาไว้ด้วย ฉะนั้นหากมีโอกาสควรไปบริจาคเลือดบ้างจะได้เป็นการแก้เคล็ด รวมถึงจะต้องแบ่งเวลาพักผ่อนด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ มักจะมีรายจ่ายเข้ามาเป็นเรื่องปกติ แต่ท่านก็ยังสามารถหาเงินได้ โดยมากเป็นเงินที่ได้จากลำแข้งตัวเองเป็นส่วนมาก บางท่านมีโอกาสได้เงินชดเชย หรือเงินที่ได้จากทางไกลครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ อาจจะได้เจออะไรใหม่ ๆ ที่ท่านยังไม่เคยลอง บางท่านอาจจะมีดวงเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานในระยะนี้ หรือมีการปรับปรุงกิจการ การงานต้องระวังบริวารทำให้หัวเสียได้ แต่ถึงอย่างไรการงานก็ยังมีความก้าวหน้าดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านกับคู่ครองมักจะมีเรื่องขัดแย้งกันเป็นประจำ รวมถึงคู่ครองอาจจะเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องชีวิตหรือการงานท่านมากขึ้นด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากโชคทางความรักในเดือนนี้อาจจะมาจากเรื่องการงานครับ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ เรื่องที่เลวร้ายหรือเหน็ดเหนื่อยที่ผ่านมาจะค่อย ๆ ผ่านไป เป็นช่วงที่ท่านจะได้พักผ่อนบ้าง ชื่อเสียงความรุ่งเรืองในชีวิตยังดี แต่โดยมากท่านยังไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยง ๆ เพราะว่าอาจจะทำให้ท่านเสียหายได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ใครที่เคยเจ็บป่วยก็มีโอกาสที่จะฟื้นไข้ได้ แต่เรื่องอุบัติเหตุก็อย่าประมาท โดยมากความเจ็บป่วยอาจจะไปอยู่ที่ผู้ใหญ่ แต่ตรงนี้อาจจะไม่ได้ร้ายแรงเท่าไรนัก หากมีโอกาสควรใกล้ชิดครอบครัวเอาไว้บ้าง

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ รายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ตรงนี้ท่านสามารถหาเงินได้ไม่ต้องกังวล ท่านอาจจะได้เงินมาจากเรื่องการงานหรือมีคนคอยช่วยเหลือในระยะนี้ได้ด้วย บางท่านมีลาภจากที่ไกลหรือเงินประเภทชดเชยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ถือว่ายังสร้างรายได้ให้ท่านได้ แต่ท่านอาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคระหว่างทางบ้าง อาจจะเป็นเรื่องผู้ใหญ่หรือคนรอบข้าง บางท่านอาจจะมีดวงเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานในระยะนี้ได้ด้วย

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองบ้าง แต่ตรงนี้จะยังไม่เสียหาย ต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ บางท่านคู่ครองอาจจะดูเครียด ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ ครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2562 แม่น ๆ 12 ราศี ราศีไหนจะดวงดี ชีวิตดี เช็กเลย โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 14:07:31 35,937 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP