x close

ดูดวงเดือนตุลาคม 2562 ฉบับคนเกิด 12 นักษัตรแม่น ๆ กับ อ.วัจกร

          ดูดวงเดือนตุลาคม 2562 จัดเต็มคำทำนายดวงประจำเดือนแบบฉบับคนเกิด 12 นักษัตร ใครจะดวงดี-ร้าย รีบมาเช็กกัน

          เผลอแป๊บเดียวก็มาถึงเดือนตุลาคมกันแล้ว ช่วงปลายปีแบบนี้ใครที่อยากรู้ว่าดวงของตัวเองจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาด ! รีบมา ดูดวงเดือนตุลาคม 2562 กันเลย ซึ่งวันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายแม่น ๆ แบบฉบับคนเกิด 12 นักษัตร โดย อ.วัจกร ญาณพรหมเนศ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้ว งานนี้ดวงใครจะดีจะร้าย ตามมาลุ้นกัน

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีชวด

          ภาพรวม :
 ในเดือนนี้คนปีชวด ความสำเร็จของท่านจะปรากฏขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ส่วนหนึ่งเกิดจากมิตรสหายที่คอยให้การช่วยเหลือ หรือคนที่ท่านเคยรู้จักจะสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี ลาภผลในด้านต่าง ๆ ก็จะมีให้เห็นมากขึ้น แม้กระทั่งความรักด้วยเช่นกัน อาจจะมีคนเข้ามาชอบจากในที่ทำงานเดียวกันก็ได้

          การงาน : ความสำเร็จเริ่มชัดเจนเป็นอย่างมาก ความสำเร็จที่ได้รับโอกาสที่ดีจากคนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นงานหลักหรืองานเสริมก็สร้างผลงานที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้น ทำให้คุณมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นด้วย

          การเงิน : ผลประโยชน์ในด้านต่าง ๆ เริ่มชัดเจน ไม่ว่าจะมาจากงานหลักหรืออาชีพเสริม อาจจะได้รับส่วนแบ่งค่านายหน้า ค่าจ้างพิเศษ หรือการทำธุรกิจได้กำลังมากกว่าช่วงที่ผ่านมา

          ความรัก : สัมพันธภาพรักจะเป็นไปในทางที่ดีมากขึ้น จากความที่ไม่แน่นอนก็จะชัดเจนมากขึ้น มีโอกาสที่จะได้หมั้นหมายต่อกัน แต่ก็ระวังการเผลอใจให้คนที่มาใกล้ชิดด้วย

          สุขภาพ : สภาพร่างกายแข็งแรงดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง นอกจากการพักผ่อนทำงานหนักเกินไปเท่านั้นเอง ควรออกกำลังกายประเภทใช้แรงให้เหงื่อออกจะเป็นการดีมาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ไหว้พระปางนาคปรก เสริมความสามารถด้านการงานอาชีพ การลงทุน และธุรกิจส่วนตัว ให้มีความเจริญก้าวหน้าและมั่งมีโภคทรัพย์สมบัติ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีฉลู ความคิดที่ดูวุ่นวายยังคงมีปรากฏให้เห็นอยู่บ้าง มีกิจการหลากหลายอย่างที่ท่านเองปรารถนาคิดจะทำ ควรจัดสรรเวลาให้เหมาะสม มิฉะนั้นอาจจะเหน็ดเหนื่อยเพราะความคิดมากเกินไป ทำให้ปวดศีรษะ ไมเกรนได้

          การงาน :
ควรวางแผนการทำงานให้เป็นระบบระเบียบ จัดสรรเวลาการทำให้เหมาะสม เพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงแผนงานเฉพาะหน้าก็ได้ อาจทำให้โครงการหลักต้องกระทบและเลื่อนออกไปได้

          การเงิน : ความคิดที่จะหารายได้เสริมหลากหลายทางเริ่มมีชัดเจนขึ้น และก็สามารถที่จะลงมือทำได้เลย แต่ก็ต้องดูว่าคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน ให้ระวังเอกสารสัญญาทางการเงินเอาไว้ให้มาก

          ความรัก :
รักไม่ค่อยสมหวังมากนัก ด้วยความคิดที่มีเงื่อนไขมากเกินไป ถึงแม้ปากจะบอกว่าไม่มีกฎเกณฑ์อะไร ไม่ตั้งเป้าหมายอะไรไว้ก็ตาม แต่ในใจกลับมีคิดมากมายทำให้เจอคนถูกใจได้ช้า

          สุขภาพ : อาการป่วยหลัก ๆ เลยคือ ปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดฟัน ปวดตา เพราะคิดมากเกินกว่าเหตุ ไม่ยอมหลับยอมนอนพักผ่อนให้เต็มที่ ต้องปล่อยวางลงบ้างแล้วทำใจให้สงบนิ่งมากขึ้น

          Tips :
เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ไหว้ขอพรท้าวมหาพรหม เพื่อให้มีสติปัญญาในการคิดไตร่ตรองและช่วยเหลือการงานให้มั่นคงไม่มีเหตุติดขัดใด ๆ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาล การได้เริ่มต้นทำในสิ่งที่ตนเองถนัดและชอบ จะส่งผลให้ทุกอย่างในชีวิตของท่านประสบความสำเร็จและเป็นสุข อารมณ์ความรู้สึกที่อ่อนไหวเริ่มมีเข้ามาบ้าง อาจได้พบเจอคนถูกใจ และมีโชคลาภให้ได้ชื่นใจพอสมควร

          การงาน : อาจจะได้เริ่มต้นทำงานใหม่ในสิ่งที่ตนเองถนัดและชอบ กิจการงานที่ทำอยู่จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี บริวารจะช่วยร่วมแรงร่วมใจกันทำให้งานสำเร็จ อาจได้คนมีความสามารถมาช่วยเหลือในงานที่ทำอยู่ก็ได้

          การเงิน :
ความราบรื่นในด้านการเงินเริ่มมีเข้ามา จากสภาวะที่ติดขัดมาก่อนหน้านี้เริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาให้ได้น่าพอใจ ควรหมั่นเก็บออมเอาไว้ให้มาก อย่าเพิ่งใช้จ่ายตามใจตนเองมากเกินไปนัก

          ความรัก : ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับคนที่ยังโสดอยู่ในเวลานี้ เพราะท่านมีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ มีโอกาสที่ดีที่จะสานสัมพันธ์ความรักให้สดใสมากยิ่งขึ้น อาจได้พบคนที่อายุน้อยกว่าท่านสักหน่อย

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่าสุขภาพของท่านยังคงแข็งแรงดี มีความสดใสแช่มชื่นเป็นอย่างมาก ควรใส่ใจเรื่องอาหารการกินที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพให้มากขึ้น ระวังน้ำหนักตัวที่อาจจะเพิ่มมากเพราะกินเก่งมากขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเทพเจ้านาจา เพื่อเสริมโชคลาภให้มีมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะ สภาพอารมณ์ความรู้สึกของท่านอาจจะแปรปรวนไม่นิ่ง ต้องใจเย็นที่สุด มองทุกอย่างด้วยความรอบคอบ มีสติ ไม่วู่วาม อาจจะมีเรื่องนินทาว่าร้ายลับหลัง ทำให้ท่านอาจเสื่อมเสียชื่อเสียงได้ ต้องวางตัวให้เหมาะสม

          การงาน : ทำงานไม่ได้ออกนอกหน้า เหมือนทำงานปิดทองหลังพระ ยังไม่ถึงเวลาที่ท่านจะได้โดดเด่นไปยืนแถวหน้า เป็นงานที่คอยให้การสนับสนุนคนอื่นอยู่เบื้องหลัง แต่ก็ใช่ว่าท่านจะไม่โดดเด่น เพียงรอเวลาที่เหมาะสมเท่านั้น

          การเงิน : อาจจะพอจะมีโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินทอง หรือโอกาส อาจจะได้รับการสนับสนุนทางด้านการเงินจากผู้ใหญ่หรือคนใกล้ชิด ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินฐานะของท่านเอง

          ความรัก : รักไม่อาจเปิดเผยให้ผู้อื่นรับรู้ได้ รักซ่อนเร้นแอบชอบคนมีเจ้าของ ความสัมพันธ์ยังคงคลุมเครือไม่แน่ชัด ควรใจเย็น ไม่งอนเอาแต่ใจจนเกินไป ระวังจะเจอรักซ้อนรักซ่อนเร้นได้

          สุขภาพ : ควรฝึกการนั่งสมาธิเพื่อควบคุมอารมณ์ความรู้สึกให้สงบไม่ฟุ้งซ่าน ระวังสุขภาพสายตาและริ้วรอยเหี่ยวย่นจะปรากกฏชัด ระบบน้ำและฮอร์โมนในร่างกายอาจผิดปกติได้ ควรหมั่นตรวจสุขภาพให้ดี

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมและกินเจทุกวันพระ เพื่อลดทอนวิบากกรรมที่ขัดขวางความสำเร็จ เพื่อให้ชีวิตมีสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาบ้าง

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะโรง ระวังจะเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมา ไม่ควรดำเนินชีวิตด้วยความประมาท สิ่งที่เห็นว่าดีงามในเวลานี้อาจจะกลับกลายแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่เลวร้ายในภายหลังได้ ควรมีสติและรอบคอบให้มากขึ้น

          การงาน : มีสติและไตร่ตรองให้ดี ไม่ไว้วางใจใครง่าย ๆ อาจโดนใส่ความให้เกิดความเสื่อมเสีย ทำให้ภาพลักษณ์เสียหายและเกิดความทุกข์ระทมใจได้ ไม่ควรประมาทในสิ่งที่ทำ ตรวจสอบความถูกต้องทุกครั้ง

          การเงิน : การลงทุนมีความเสี่ยงค่อนข้างมากที่จะเสียทรัพย์ก้อนใหญ่แบบไม่รู้ตัว ไม่ควรไว้วางใจให้ผู้ใดกระทำธุรกรรมการเงินแทนโดยเด็ดขาด อาจถูกยักยอกหลอกลวงได้ เสียทรัพย์ค่าประกันภัยต่าง ๆ

          ความรัก : ไม่ค่อยสดใสเป็นอย่างมาก มีเหตุให้ไม่ไว้วางใจกัน สัมพันธภาพรักไม่ได้ดีเหมือนเช่นเดิม มีเหตุให้ผิดใจและทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง ถึงขั้นจับผิดตามติดไม่ปล่อยวาง อาจถึงขั้นต้องเลิกรากันไป

          สุขภาพ : สภาพร่างกายดูทรุดโทรมลงอย่างมาก เพราะมีความเครียดสะสมมากเกินไป ทำให้เกิดอาการปวดศีรษะ ปวดตา ไมเกรน และระบบประสาททั่วร่าง ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพอย่างละเอียด

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญถวายผ้าห่อศพ บริจาคโลงศพ เพื่อลดทอนวิบากกรรมที่กำลังประสบอยู่ให้เบาบางลงไป ไม่ให้เกิดเหตุหนักกว่าเดิม

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเส็ง ให้ความสำคัญในเรื่องความมั่นคงในชีวิตและครอบครัวเป็นอย่างมาก การมองหาลู่ทางทำธุรกิจที่จะดำเนินต่อไป หรือทำในสิ่งที่มีอยู่แล้วให้เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ได้รับมอบหมายภาระหน้าที่สำคัญให้ทำต่อ

          การงาน : ถือว่ายังคงไปได้ดีได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบงานที่สำคัญมากขึ้น มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี สิ่งใดที่ดีอยู่แล้วก็ควรพัฒนาต่อยอดให้เกิดสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีมากขึ้น จะได้รับการยอมรับในผลงานอย่างแน่นอน

          การเงิน : หากทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถได้รับผลกำไรที่กลับมาอย่างคุ้มค่า รวมไปถึงการลงทุนในด้านต่าง ๆ ก็จะราบรื่นมากขึ้น ควรวางแผนการใช้จ่ายภายในครอบครัวให้ดี จะได้มีเหตุติดขัดเมื่อถึงคราวจำเป็นต้องใช้เงิน

          ความรัก : ในเดือนนี้ท่านต้องให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ในครอบครัวและเครือญาติให้มากขึ้น ต้องดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ที่บ้านให้ดี ไม่ใช่ให้ความสนใจแค่คนรักเพียงคนเดียว อาจจะก่อให้เกิดปัญหาขัดใจระหว่างคนในครอบครัวกับคนรักได้

          สุขภาพ : โดยรวมแข็งแรงดีไม่มีอาการน่าเป็นห่วง ควรรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ลดของมันและหวานให้น้อยลงสักนิด และหากิจกรรมกลุ่มทำยามว่างจะช่วยให้สนุกสนานและมีความสุขมากยิ่งขึ้น

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ไหว้ขอพรเทพเจ้าที่ประจำบ้านหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้านของท่าน จะช่วยเสริมความมั่นคงเจริญรุ่งเรืองในด้านโภคทรัพย์ให้เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีมะเมีย

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะเมีย อาจเกิดเหตุพลิกผันในชีวิตขึ้นมากได้ ไม่ควรประมาทในการดำเนินชีวิต อาจจะรู้สึกถึงแรงกดดันรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพที่ทรุดโทรมเสื่อมถอย

          การงาน : สิ่งแวดล้อมในการทำงานกดดันจากรอบด้านเป็นอย่างมาก ทำให้ท่านรู้สึกเครียดจนล้มป่วย คิดที่จะลาออกหรือเปลี่ยนงานใหม่ทันที แต่จะดีสำหรับท่านที่ทำงานด้านต่างประเทศ หรือทำงานกับต่างชาติ อาจจะมีโชคเข้ามาแบบไม่คาดฝันก็ได้

          การเงิน :
ระวังเกิดความเสียหายแบบไม่คาดคิด อาจจะต้องนำเงินเก็บมาใช้เพื่อความจำเป็น มีเหตุฉุกเฉินเร่งด่วนที่ต้องใช้เงิน ถ้าด้านดีอาจได้รับมรดกหรือส่วนแบ่งจากสินทรัพย์เดิม หรือได้กำไรจากการลงทุนในต่างประเทศ

          ความรัก : สำหรับคู่ที่อดทนกันมานานแล้ว รักคงถึงเวลาที่จะต้องเลิกราหย่าร้างกันไป ต่างคนต่างไปเริ่มต้นชีวิตใหม่จะดีกว่าทนฝืนใจอยู่ร่วมกัน บางท่านอาจจะได้พบรักคนที่เคยมีครอบครัวมาแล้ว หรือเป็นชาวต่างชาติก็ได้

          สุขภาพ : ล้มป่วยไม่สบาย สุขภาพทรุดโทรมจากการทำงานหรือไม่รักษาสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ควรหาเวลาพักผ่อนเพื่อปลดปล่อยความเครียด และหมั่นตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรปล่อยอาการป่วยให้เรื้อรังเด็ดขาด

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ไหว้ขอพรพญายมราช ท้าวเวสสุวรรณ ขอพรให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดวงชะตาเพื่อให้ผ่านวิบากกรรมและพบเจอในสิ่งที่ดีมีโชคกับเขาบ้าง

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแม อารมณ์ความสุขกายใจจะมีมากขึ้น ผ่านพ้นสิ่งที่เหน็ดเหนื่อยมาแล้ว ความเป็นอยู่ค่อนข้างจะดีขึ้น ปัญหาต่าง ๆ เริ่มจะคลี่คลายลงไป ความราบรื่นและสำเร็จเริ่มจะปรากฏให้เห็นชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ

          การงาน : ราบรื่นมากขึ้นผ่านพ้นไปอย่างง่ายดาย ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังเอาไว้ ไม่มีอุปสรรคติดขัดเหมือนที่ผ่านมา บางท่านอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ก็ได้ จนออกอาการขี้เกียจไม่อยากทำงานเลย

          การเงิน : สภาพการเงินคล่องตัวเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ใช้จ่ายอย่างสุขสบายเพื่อสนองอารมณ์ของตัวท่านเอง อาจจะหมดไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกินความจำเป็น รวมถึงการออกงานสังคมมากจนเกินไป

          ความรัก : อารมณ์ความรักมีค่อนข้างมาก แต่ก็ไม่ค่อยพึงพอใจกับรักที่เป็นอยู่ อยากมีรักที่ตื่นเต้นแปลกใหม่ไปจากเดิม อาจไปแอบหลงชอบคนที่มีเจ้าของแล้วก็ได้ ควรวางตัวให้เหมาะสมมีศีลธรรมอันดี

          สุขภาพ : สภาพร่างกายในเดือนนี้โดยรวมถือว่าแข็งแรงดี แต่อาจจะมีปัญหาด้านน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น ควรลดการดื่มกินที่เกินความจำเป็น เลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคอาหารให้แก่ผู้ยากไร้ หรือออกโรงทานตามงานบุญต่าง ๆ เพื่อเสริมดวงชะตาด้านการเงิน ความอุดมสมบูรณ์ให้มีตลอดไป

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอก อาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ขึ้นมาได้ ท่านต้องพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่เป็นผลดีกับท่านให้มากที่สุด อาจถูกเอาเปรียบให้สิ่งที่ท่านควรจะได้ ไม่ควรตอบโต้เด็ดขาด

          การงาน : ให้ระมัดระวังตัวไม่กระทำการใด ๆ โดยประมาท อาจจะโดนใส่ความกลั่นแกล้งให้เกิดความเสียหาย ท่านไม่ควรไปโต้เถียงให้ภาพลักษณ์ของตัวท่านเองเสียหาย ควรหลบหลีกไปให้ไกลจากสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี

          การเงิน : โดนเอารัดเอาเปรียบในผลประโยชน์ที่ควรจะได้ ค่าจ้างหรือผลตอบแทนไม่ได้ตามที่ตกลงกันเอาไว้ เกิดการยักยอกทรัพย์ขึ้นมา การลงทุนใด ๆ ยังคงมีความเสี่ยงค่อนข้างมาก ควรตรวจสอบข้อมูลให้ชัดเจน

          ความรัก : ไม่ค่อยจะสดใสนัก มีเหตุให้ขัดใจกัน คนรักไม่ได้ตามใจท่านไปทุกเรื่อง ทำให้มีเหตุทะเลาะเบาะแว้ง มีเหตุให้ขัดกันอยู่เสมอ ทางที่ดีควรใจเย็นแล้วค่อยพูดจาปรับความเข้าใจกัน

          สุขภาพ : น่าเป็นห่วงพอสมควร อาการไม่ค่อยสู้ดีนัก มีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยออด ๆ แอด ๆ จิตใจหดหู่ หมดกำลังใจ เซื่องซึม ควรพักผ่อนให้เพียงพอและพบแพทย์ตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ไหว้เจ้าแม่กวนอิม ถือศีล กินเจ ฝึกปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ เพื่อทุเลาเคราะห์กรรมเก่าให้เบาบาง ชีวิตจะได้สดใสมีทางสว่างที่รุ่งโรจน์

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกา ยังต้องเหน็ดเหนื่อยต่อไป แบกรับภาระหนักเอาไว้แต่เพียงผู้เดียว แต่ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ธุรกิจการงานที่ทำอยู่ขยายตัวเป็นอย่างมาก ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้มาก อาจล้มป่วยแบบกะทันหัน

          การงาน : ไม่สามารถที่จะหาผู้ใดมาช่วยแบ่งเบาภาระในเวลานี้ หาคนที่ไว้วางใจให้มาช่วยเหลือได้ยากมาก แต่โดยรวมถือว่าทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดี มีการขยับขยายไปในทางเจริญก้าวหน้ามากขึ้น

          การเงิน : จังหวะที่ดีที่จะได้รับลาภผลกำไรจากสิ่งที่ลงทุนทำไปอย่างคุ้มค่าแน่นอน ถึงแม้จะต้องอาศัยระยะเวลาในการรอคอยอยู่บ้าง ไม่อาจจะใจร้อนให้สำเร็จได้ในทันที ต้องอดทนสักหน่อยแล้วจะดีเอง

          ความรัก : เริ่มจะมีปัญหาต่อกันบ้างเพราะต่างฝ่ายต่างไม่มีเวลาว่างให้แก่กัน ไม่ค่อยพูดจากันดี ๆ เหมือนเดิม ควรปรับความเข้าใจกันให้มีความรู้สึกที่ดีต่อกัน ไม่ทำตัวห่างเหินเย็นชาต่อกันมากเกินไป

          สุขภาพ : เริ่มมีอาการทรุดโทรมอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ริ้วรอย รวมถึงการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อต่าง ๆ ระวังอาการปวดกระดูกสันหลังและไหล่ คอให้มาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคทุนทรัพย์สนับสนุนการก่อสร้างสาธารณประโยชน์ต่าง ๆ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในกิจการงานให้มั่นคง มีลาภผลมากขึ้น

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอ สถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดีมากนัก จะอยู่ยิ่งเฉยไม่ได้ต้องมีความกระตือรือร้นให้มากขึ้นกว่าเดิม ต้องมุ่งมั่นจริงจังทำสิ่งที่วางแผนเอาไว้ให้เป็นจริง และไม่ควรประมาทในการเดินทาง อาจเกิดอุบัติเหตุเจ็บตัว

          การงาน : อาจเกิดเหตุเฉพาะหน้าเข้ามาให้แก้ไขโดยไม่คาดคิดมาก่อน ไม่ควรใจร้อนวู่วามด่วนตัดสินใจอะไรลงไป มีสติพิจารณาไตร่ตรองให้รอบคอบเสียก่อน จะได้ไม่ก่อให้เกิดความเสียหายในภายหลัง เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

          การเงิน : ดวงไม่ค่อยดีมากนัก อาจจะมีเหตุให้ใช้เงินเร่งด่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือส่วนรวม รวมไปถึงการใช้จ่ายเพื่อรักษาพยาบาล อุบัติเหตุ ประกันภัยต่าง ๆ การเสี่ยงดวงโชคลาภไม่ค่อยปรากฏให้เห็นมากนัก

          ความรัก : สัมพันธภาพเริ่มสั่นคลอนไม่ดีต่อกันเลย ไม่ควรรีบร้อนเอาแต่ใจตนเองฝ่ายเดียว จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดและวางตัวลำบาก ให้ความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยไปจะดีกว่า อย่างน้อย ๆ ก็จริงใจให้กันมากขึ้น

          สุขภาพ : เริ่มจะมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ตะคริว ปวดเจ็บตามร่างกาย ควรผ่อนคลายอารมณ์ให้มากขึ้น ไม่ไปยึดติดหรือจริงจังกับบางสิ่งจนกดดันตัวท่านเอง

          Tips :
เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ทำบุญช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ เพื่อช่วยลดทอนอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ให้มีทางออกและมีผู้ช่วยเหลือ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุน สิ่งที่มุ่งหวังเอาไว้อาจจะไม่เป็นไปตามที่คิดเอาไว้ เกิดความผิดพลาดโดยไม่ตั้งใจ อาจจะมีเหตุทำให้ต้องเศร้าโศกเสียใจแบบไม่คาดฝัน ควรปล่อยวางในบางสิ่งบางอย่าง ไม่ควรไปยึดมั่นถือมั่นมากจนเป็นทุกข์

          การงาน : ตกอยู่ในสภาวะโดนกดดันท้อแท้หมดกำลังใจ อาจเกิดเหตุผิดพลาดเสียหายแบบคาดไม่ถึง อาจจะโดนใส่ความให้เสื่อมเสียชื่อเสียง รวมถึงการเข้าใจผิดแบบไม่ได้ตั้งใจ ต้องมีสติและไม่ประมาทโดยเด็ดขาด

          การเงิน : ไม่คล่องตัวติดขัดอย่างหนัก การลงทุนเสี่ยงขาดทุนมาก ยังมืดแปดด้านหาทางออกภาระหนี้สินได้ยาก ควรแก้ไขเหตุเฉพาะหน้าไปก่อน พยายามประนีประนอมให้ได้มากที่สุด แล้วจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          ความรัก : เริ่มระแวงสงสัยในตัวคนรัก เกิดความไม่ไว้วางใจต่อกัน ต่างคนต่างกลัวว่าอีกฝ่ายอาจจะมีคนรักใหม่ ควรใจเย็น ๆ แล้วค่อยพูดจาปรับความเข้าใจกัน ไม่หูเบาเชื่อคนอื่นง่ายเกินไป

          สุขภาพ : สภาพร่างกายและจิตใจไม่ดี เพราะความเครียดกดดันมากเกินไป อาจจะมีอาการหายใจไม่ออก ความดันไม่ปกติ ควรพบแพทย์เพื่อรักษาโดยทันที สิ่งใดที่ปล่อยวางได้ก็ควรปล่อยไป อย่าได้ยึดมั่นถือมั่นเกินเหตุ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ทำบุญบริจาคปัจจัยสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ เพื่อลดทอนวิบากกรรมให้เบาบางลง มีทางออกในปัญหาที่เกิดขึ้นเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนตุลาคม 2562 ฉบับคนเกิด 12 นักษัตรแม่น ๆ กับ อ.วัจกร อัปเดตล่าสุด 5 ตุลาคม 2562 เวลา 00:08:38 35,873 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP