x close

ดูดวงเดือนตุลาคม 2562 เช็กดวงสุขภาพ การเงิน การงาน ความรัก แบบจัดเต็ม 12 ราศี !

          ดูดวงเดือนตุลาคม 2562 จัดเต็มทั้งเรื่องสุขภาพ การเงิน การงาน และความรัก เดือนนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร รีบมาเช็กดวงแม่น ๆ กับ อ.สุลต่าน กันเลย

          เดือนนี้ราศีไหนจะดวงดี ชีวิตดี หรือราศีไหนจะต้องระมัดระวังเรื่องวุ่นวาย อย่ารอช้า ! รีบมาเช็ก ดวงเดือนตุลาคม 2562 ของทั้ง 12 ราศีกันเลย เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงรายเดือนแม่น ๆ จาก อาจารย์สุลต่าน หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว งานนี้จัดเต็มทั้งเรื่องสุขภาพ การเงิน การงาน และความรัก บอกเลยว่าห้ามพลาด !

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในเดือนนี้ เป็นช่วงที่มีภาระและวิ่งเต้น ชีวิตมักจะเหนื่อย ในเรื่องครอบครัว หรือมักจะขัดแย้งกับคู่ครองหรือหุ้นส่วนได้แต่ตรงนี้จะไม่เสียหาย รวมถึงมักไม่ถูกใจในเรื่องบริวาร หรือบุตรหลานได้ด้วย ขอให้ท่านใจเย็นเดี๋ยวก็ผ่านไปครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้อาจจะเจ็บป่วยได้ หรือมักจะเหนื่อยล้าทำงานมากไป จนไม่มีเวลาดูแลตนเอง ขอให้ท่านหันมาดูแลตนเองเอาไว้บ้าง จะได้ไม่ต้องเอาเงินไปให้โรงพยาบาลครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังดีสามารถหาเงินได้ บางท่านอาจจะได้เงินมาจากคู่ครอง หรือหุ้นส่วน รวมถึงต่างเพศมักให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี แต่ท่านอาจจะหาเงินด้วยความเหนื่อยหน่อยเป็นธรรมดาครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การงานมักมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาให้คอยตามแก้เสมอ ขอให้ท่านใจเย็นและมีสติไว้ให้มาก หลายท่านมักจะเจองานแก้ปัญหาหรืองานอาจจะชะลอตัวได้ด้วย ท่านที่ทำงานประจำ เจ้านายอาจจะอุปถัมภ์ไม่ดีเท่าที่ควรครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะช่วยเหลือในเรื่องการเงินได้ดี ชีวิตรักยังมีความมั่นคงแม้ว่าจะขัดแย้งกันบ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมีโชคทางด้านความรักครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ในเดือนนี้ท่านอาจจะมีภาระและเหนื่อยหน่อยในเรื่องการเงินหรืออาจจะเป็นเรื่องลูก และการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ รวมถึงในระยะนี้บางท่านอาจจะไม่ถูกมักบุตรหลานบริวาร ขอให้ท่านใจเย็นๆทุกอย่างจะไม่ร้ายเท่าไรครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ สุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ บางทีทำงานมากเกินไปอาจจะทำให้ท่านมิได้หยุดพัก บางท่านบุตรหลานอาจจะเจ็บป่วยในระยะนี้ขอให้ท่านหันมาดูแลตนเองและครอบครัวไว้ให้ดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การเงินท่านมักมีรายจ่ายค่อนข้าง มักจะมีภาระเรื่องบุตรหลานบริวาร เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าและเหนื่อยในการหาเงิน แต่ในที่สุดทุกอย่างก็จะผ่านพ้นไปได้ หรือบางท่านควรหาเงินจากงานที่แก้ปัญหาครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การงานมักจะมีภาระและเหนื่อยในระยะนี้เสมอ มักเจองานใหม่ที่ยากเจองานที่ท้าทาย หรือเป็นช่วงชีวิตที่ต้องมีการแข่งขัน มักจะเจองานที่ต้องแก้ปัญหา ต้องระวังลูกน้องทำให้หัวเสียได้

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบุตร และก็มักจะเหนื่อยในเรื่องบุตร ส่วนท่านที่ไม่มีบุตรอาจจะหมายถึงคู่ครองกำลังริเริ่มหรือวิ่งเต้นอะไรบางอย่าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักยังไม่ดีครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดกับบุตรหลานบริวาร รวมถึงมักจะติดต่อกับเพื่อนฝูงในระยะนี้ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การริเริ่มอะไรใหม่ ๆ เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ หากมีโอกาสก็ควรคว้าโอกาสใหม่เอาไว้ เพราะเดือนถัดไปความก้าวหน้าท่านจะเริ่มมาครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ในด้านสุขภาพถือว่ายังไปได้ดี ยังมิใช่เดือนที่แสดงขีดร้ายเท่าไรนัก หากท่านก็อย่าไปมาทไป เพราะว่าท่านมักจะใช้ชีวิตแบบเสี่ยง ๆ ไปหน่อย ขอให้ดูแลอาหารการกินไว้บ้าง เดี๋ยวน้ำตาล ความดัน เบาหวานจะมาครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก แต่เงินท่านมักจะเสียไปกับเพื่อนฝูงหรือการสังคม หรือเสียไปกับการเดินทาง แต่ท่านยังมีทางที่จะหาเงินได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ การงานท่านต้องระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในเรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่จะเข้าใจกันได้ในภายหลัง สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครที่ทำงานกับกงสีมักจะขัดแย้งกันบ่อยครับ

         ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักมักจะขัดแย้งกันเพราะเรื่องผู้ใหญ่หรือเรื่องกิจการ หรืออาจจะขัดแย้งกันเพราะเรื่องในครอบครัว แต่จะไม่เสียหาย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โชคทางความรักท่านในเดือนนี้จะเริ่มมาครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ :
วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นเดือนที่ท่านคิดถึงแต่เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นช่วงที่ท่านมักจะกังวลและร้อนในในเรื่องการเงินทรัพย์สิน แต่ในเดือนนี้ยังดีที่คนในครอบครัวสามารถช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่านได้ดี ขอให้ท่านรอบคอบในการดำเนินชีวิตไว้ก่อนเป็นดีที่สุด

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพท่านในเดือนนี้ สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่น่ากังวลมากนัก โดยมากหากจะมีมักจะเป็นเรื่องสุขภาพจิตมากกว่า เพราะว่ายังมีหลาย ๆ เรื่องที่ท่านยังปล่อยวางกับชีวิตไม่ได้ ขอให้ท่านรู้จักปล่อยวางบ้างแล้วชีวิตจะมีความสุขขึ้นครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ การเงินท่านอาจจะยังไม่ดีมากเท่าไรนัก แต่ว่าจะดีที่คนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องยังพอช่วยเหลือได้บ้าง บางท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ อาคารสถานที่ก็ได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ เป็นช่วงที่การงานท่านมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไป และมีความมั่นคง มีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ บางท่านอาจจะมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับเพื่อน แต่ต้องระวังอาจจะมีขัดแย้งกันบ้างเป็นธรรมดาครับ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้อาจจะยังดูเรียบ ๆ ยังไม่สดใสเท่าที่ควร เพราะว่าท่านมักจะสนใจเรื่องการงานในเพื่อนฝูงมากกว่าในระยะนี้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะยังไม่ดีเท่าที่ควรครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงคนรอบข้าง มีโอกาสได้เข้าสังคมบ่อยมากขึ้น เป็นช่วงที่ท่านอาจจะต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงเพื่อความสำเร็จและมั่นคงในเดือนนี้ ซึ่งจะนำพาเรื่องความก้าวหน้าในเรื่องการงาน การเงินครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านอาจจะมีเจ็บป่วยบ้าง แต่จะไม่ร้ายแรง โดยมากต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพจิต เพราะท่านมักฟุ้งซ่านหวาดระแวงไปทุกเรื่อง บางทีมักจะนอนไม่ค่อยหลับ ตื่นกลางดึกครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านควรจะเข้าสังคมให้มากขึ้น หรือเรียกว่าต้องเดินทางถึงจะได้เงิน เป็นช่วงที่ท่านมักจะขยันหาเงินเป็นพิเศษด้วย เป็นช่วงที่ท่านควรเก็บเกี่ยวไว้ให้มาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ การงานท่านนับว่ามีความมั่นคงเป็นอย่างมาก มีโอกาสได้ทำงานร่วมกับเพื่อนฝูง หรืองานที่ต้องติดต่อเดินทาง มีโอกาสได้เข้าร่วมประชุมบ่อยมากขึ้น การงานท่านมีโอกาสมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแก่คนทั่วไปครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังมีความสดใสดี รักกันเหมือนเพื่อน คู่ครองมักช่วยเหลือเรื่องการเงิน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง ท่านจะถูกโฉลกกับคนคุ้นเคยหรือเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านมักจะคิดถึงแต่เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นสำคัญ เป็นช่วงที่ชีวิตที่ท่านอาจจะมีภาระให้รับผิดชอบมากในระยะนี้ ชีวิตมักจะเดินทางบ่อยมักจะมีการเจรจาติดต่อมากขึ้น หากเข้าหาเพื่อนฝูงขอให้ท่านเข้าหาด้วยความระมัดระวังเพราะอาจจะขัดแย้งกันได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้อาจจะเจ็บป่วยได้ ต้องระวังอุบัติเหตุบาดแผลเอาไว้บ้าง ในด้านสุขภาพจิตท่านมักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ขอให้ท่านใจเย็นและปล่อยวางให้เป็นจะได้ไม่ทุกข์ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าดีมีความมั่นคง จับอะไรมักจะมือขึ้นในช่วงนี้ รวมถึงท่านมักจะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือได้ด้วย บางท่านอาจจะได้เงินแบบลับ ๆ หรือเงินใต้โต๊ะได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การงานท่านถือว่าดีมากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ส่วนท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ก็จะมีสภาพคล่องเป็นอย่างดี อาจจะมีงานเร่งด่วนเข้ามาในระยะนี้ ชีวิตมักจะต้องเกี่ยวข้องกับเพื่อนหรือการเดินทางติดต่อเจรจาครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ท่านมีโอกาสใกล้ชิดกับคู่ครองมากขึ้น และอาจจะมีบ้างที่ต้องขัดแย้งกับคู่ครอง อาจจะทำให้ท่านหัวเสียได้ด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง ในเดือนนี้ท่านจะถูกโฉลกกับเพื่อนครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงเดือนนี้ นับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขมีความมั่นคง เป็นเดือนที่ท่านสามารถยิ้มได้ รวมถึงเป็นเดือนที่ท่านมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามพอสมควร แม้ว่าเจอเรื่องร้ายอะไรก็สามารถผ่านพ้นไปได้ครับ

          สุขภาพ :
วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สุขภาพต้องระวังโรคอ้วน น้ำตาลขึ้น น้ำหนักขึ้น เพราะเป็นเดือนที่ท่านมักจะมีลาภปากอาหารการกิน หรือกินเก่งก็ว่าได้ แนะนำให้ท่านออกกำลังกายบ้าง หรือควบคุมอาหารบ้างก็จะดีต่อสุขภาพครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การเงินของท่านในเดือนนี้รายจ่ายค่อนข้างมาก แต่ตรงนี้ไม่เป็นไรครับ บางท่านอาจจะได้เงินแบบไม่ทันคาดคิด ได้เงินแบบที่คิดว่าไม่น่าจะได้แล้ว การเงินถือว่ายังดีตลอดทั้งเดือนนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การงานถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ชีวิตเรื่องการงานนับว่ามีความมั่นคงและชื่อเสียงดีมาก บางท่านอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงาน หรือเดินทางบ่อยในเรื่องการงานได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ามีความสดใสดีมาก แต่คู่ครองมักสุขภาพไม่ดีหรือมักจะมีถกเถียงกันบ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครอง ท่านต้องระวังเจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ เป็นเดือนที่ท่านอาจจะมีโชคลาภจากความสูญเสีย หรือต้องเสียหายก่อนแล้วจึงได้ดีทีหลัง ชีวิตในเดือนนี้มักจะมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลืออยู่เบื้องหลัง ความก้าวหน้าในชีวิตถือว่ายังดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถึงจะเจ็บป่วยก็สามารถรักษาหายได้ไม่เป็นไร โดยมากต้องระวังคนในครอบครัวเสียมากกว่า หากมีโอกาสควรใกล้ชิดดูแลกับคนในครอบครัวไว้ให้มาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่าดีมีเงินไม่ขาด มักจะมีเงินเข้ามาแบบไม่คาดคิด บางท่านอาจจะได้เงินชดเชย มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ บางท่านอาจจะมีโชคในเรื่องบ้าน รถ อาคารสถานที่ก็ได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้อาจจะเกิดปัญหาเข้ามา แต่จะได้รับการเปลี่ยนแปลงแก้ไขทำให้ผ่านไปได้ รวมถึงอาจจะได้รับความร่วมมือช่วยเหลือกับเพื่อนที่ร่วมงาน สำหรับท่านที่ค้าขาย สภาพคล่องทางการค้านับว่ายังดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองท่านมักจะสนับสนุนท่านแบบเบื้องหลัง คู่ครองยังให้โชคให้คุณ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ ท่านอาจจะพบคู่ครองแบบไม่คาดคิด หรือระวังเจอคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านมักจะให้ความสำคัญในเรื่องของการงานเป็นสำคัญ เป็นช่วงที่ต้องฟันฝ่าในชีวิต แต่ท่านก็ยังสามารถประสบความสำเร็จและเอาดีได้ ชีวิตคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ถือว่าจะมีเข้ามามากขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยเอาไว้บ้าง โดยเฉพาะเกี่ยวกับท้องหรือปาก หรือปวดศีรษะ แต่ตรงนี้สามารถรักษาหายได้ไม่น่ากังวลใจครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ การเงินยังนับว่าดีมีเงินไม่ขาดสามารถหาเงินได้ มักจะมีลาภลอยเข้ามาไม่ขาดมือ ขอให้ท่านเก็บเกี่ยวในระยะนี้เอาไว้ให้ดี เพราะท่านอาจจะมีโชคด้านการงานในระยะนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ การงานมักจะเจองานที่เร่งด่วน เจองานยากเข้ามา แต่ดูเหมือนว่าคุณจะสามารถฟันฝ่าได้ เป็นช่วงที่ท่านได้เจออะไรใหม่ ๆ ที่ท้าทาย โดยรวมถือว่ายังท่านยังมีโชคทางด้านการงาน สำหรับท่านที่ค้าขายเป็นช่วงที่สภาพคล่องไปได้สวยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักให้โชคให้คุณสามารถช่วยเหลือท่านได้ดี ความสดใสทางความรักนับว่าดีมาก ส่วนที่ท่านยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นช่วงที่ท่านเนื้อหอม ขอให้ท่านพิจารณาให้ดีครับ 

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังเป็นเดือนที่มีความก้าวหน้าและความมั่นคงดี ทำอะไรมักจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ มักมีโอกาสได้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ทั้งที่ตนเองก็ยังไม่เคยเจอ แต่ก็มีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดีครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก หากจะมีโดยมาเป็นความเหน็ดเหนื่อยที่ท่านมักไม่ค่อยได้หยุดพักเสียมากกว่า บางทีอาจจะทำให้ท่านพักผ่อนน้อยเกินไปครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นเงินที่ได้มาจากเรื่องการงานเป็นส่วนมาก เพราะในระยะนี้การงานท่านค่อนข้างจะมั่นคง บางท่านอาจจะมีโชคมากจากบุตรหลาน บริวาร หรือผู้ที่อ่อนกว่าได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ เป็นช่วงที่การงานท่านมีความมั่นคงและเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี แม้ว่าจะเจอปัญหาให้คอยตามแก้หรือมีภาระก็ตาม แต่ท่านสามารถจัดการบริหารได้ดี ท่านที่ค้าขายก็จะเป็นช่วงที่มีลูกค้าหน้าใหม่เข้ามาพอสมควรครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยหรือคู่ครองมีดวงเดินทางในระยะนี้ แต่ความสดใสทางความรักถือว่ายังพอไปได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โชคทางความรักท่านในเดือนนี้อาจจะเหมาะกับคนต่างถิ่นครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ชีวิตยังมีความก้าวหน้าดี ท่านมีโอกาสที่จะได้รับการอุปถัมภ์ช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือบางท่านอาจจะมีดวงศึกษาต่ออะไรในระยะนี้ก็ได้ หากท่านจะเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใครที่เจ็บป่วยก็ยังพอรักษาหาได้ หากจะระวังไว้บ้างต้องระวังโรคอ้วนหรือน้ำตาลขึ้น แต่ตรงนี้จะเสียหายมากนัก ขอให้ท่านหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การเงินท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถหาเงินได้ บางท่านอาจจะเสียเงินไปกับเรื่องการงานหรือเรื่องที่อยู่อาศัยก็เป็นได้ แต่ตรงนี้ยังไม่เท่าไรสภาพคล่องทางการเงินท่านยังคงมีความคล่องตัวครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ การงานท่านอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น บางท่านอาจจะต้องเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ หรือการงานอาจจะต้องเสียหายก่อนแล้วค่อยดีทีหลังครับเพราะว่ายังมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ช่วยเหลือดีมาก โดยมากยังรักใคร่กันดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านรักใครสักคนท่านอาจจะเจอคนที่มีตำหนิเข้ามาครับ แต่มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีครับ

ดูดวงเดือนตุลาคม

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ เป็นช่วงฟันฝ่าของชีวิต ท่านมักจะเหนื่อยในระยะนี้ในการหาเงิน หรือมักจะเจอเรื่องเร่งด่วนเร่งรีบเข้ามา แต่ท่านก็สามารถบริหารจัดการได้เป็นอย่างดี ในระยะนี้ท่านอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับหุ้นส่วนในระยะนี้ด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านควรจะระวังสุขภาพไว้ให้มาก เพราะท่านอาจจะเจ็บป่วยหรือต้องระวังอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ ขอให้ท่านมีสติในการใช้ชีวิต และอย่าทำอะไรหักโหมมากเกินไป อาจจะเป็นผลเสียต่อท่านได้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ การเงินนับว่าดีมีเงินไม่ขาด แต่ท่านมักจะเก็บเงินไม่อยู่ บางทีเสียเงินไปกับหุ้นส่วนหรือคู่ครอง เป็นช่วงที่หาเงินได้แต่จะต้องใช้ความอุตสาหะพอสมควร แล้วท่านจะพบความสำเร็จในภายหลัง

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ การงานท่านถือว่ายังพอไปได้ดี แต่อาจจะต้องเหนื่อยก่อนเสมอและมีภาระด้านการงานเข้ามา มักจะมีปัญหาให้คอยตามแก้ บางท่านอาจจะได้ทงานร่วมกับผู้อื่นมากขึ้น แต่งานก็จะประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังคู่ครองสุขภาพไม่ดีเจ็บป่วย แต่สามารถรักษาหายได้ หรือคู่ครองอาจจะมีดวงโยกย้ายหรือเดินทางในระยะนี้ได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ในเดือนนี้ คนที่เหมาะจะเป็นคนต่างถิ่นหรือคนเป็นหม้ายครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนตุลาคม 2562 เช็กดวงสุขภาพ การเงิน การงาน ความรัก แบบจัดเต็ม 12 ราศี ! โพสต์เมื่อ 30 กันยายน 2562 เวลา 16:09:53 54,643 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP