x close

ดูดวงสิงหาคม 2562 ใครจะดวงดี ดวงแย่ เช็ก ! คำทำนายกราฟชีวิตของคน 12 ราศี

          ดูดวงสิงหาคม 2562 เปิดดวงกราฟชีวิต 12 ราศี ราศีไหนจะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา หรือจะต้องชดใช้กรรมเก่าในช่วงเดือนนี้ อยากรู้มาเช็กดวงกันเลย

          เดือนนี้กราฟชีวิตของราศีไหนจะพุ่งแรง อยากรู้ห้ามพลาด ! มาดูดวงเดือนสิงหาคม 2562 แม่น ๆ ฉบับเปิดดวงกราฟชีวิต 12 ราศี จากอาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com  ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกัน ดูสิว่าเดือนนี้ชีวิตจะได้เจอเรื่องดีหรือเรื่องร้าย มาลุ้นกัน

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษ เปิดได้ไพ่ The High Priestess ท่านอาจจะรู้สึกอึดอัดใจกับบางเรื่องที่ได้รับรู้ แต่ไม่สามารถเปิดเผยให้ผู้อื่นรับรู้ได้ การงาน ไม่ค่อยออกหน้านำเสนอผลงานเท่าที่ควร ส่วนมากทำงานปิดทองหลังพระและอาจจะไม่ค่อยได้โอกาสที่ดี ทำให้เกิดความน้อยใจในบางครั้ง การเงิน ควรรักษาผลประโยชน์ของตนเองให้ดี ไม่จำเป็นต้องใส่ใจความรู้สึกคนอื่นมากนัก ต้องเอาตัวเองให้รอดไว้ก่อน ความรักของท่าน ไม่อาจเปิดเผยความสัมพันธ์ให้คนอื่นรับรู้ได้ ออกจะหึงหวงคนรักมากไปหน่อย

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภ เปิดได้ไพ่ Two of Pentacles สถานการณ์ของท่านในช่วงนี้ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก มีเหตุให้พลิกผันอยู่ตลอดเวลา การงาน ไม่คงที่ มีเหตุให้ปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ยากที่จะวางแผนรับมือได้ทุกเรื่อง ต้องอาศัยการแก้เหตุเฉพาะหน้าไปก่อน การเงิน หมุนไม่ทัน มีเหตุให้ติดขัด จนเกิดสภาวะเครียดและวิตกกังวล ความรักของท่าน ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ยังมีเหตุให้คบ ๆ เลิก ๆ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีเมถุน

          ชาวราศีเมถุน เปิดได้ไพ่ Five of Cups ไม่มีสิ่งใดที่จะสมบูรณ์แบบเต็มร้อย ควรเผื่อใจรับความผิดหวังเอาไว้บ้าง การงาน ควรตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปก่อน ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่ท่านอยากจะทำมากก็ตาม ควรเลือกในสิ่งที่จำเป็นจริง ๆ เท่านั้น การเงิน ได้อย่างเสียอย่าง ไม่ได้เต็มร้อยตามที่หวัง ต้องมีเสียไปบ้างกับเรื่องที่จำเป็นจริง ๆ ความรักของท่าน หากไม่ยึดติดกับอดีตรักที่ผ่านมา จะทำให้ท่านได้เริ่มต้นรักครั้งใหม่เร็วขึ้น และมีโอกาสจะได้เจอคนที่เหมาะกับท่านด้วย

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎ เปิดได้ไพ่ The Magician ในช่วงนี้ท่านอาจจะมีเรื่องราวต่าง ๆ ให้คิดให้ทำมากมาย ควรจัดสรรเวลาให้เหมาะสม การงาน วางแผนให้รัดกุมและดำเนินการตามแผนงานอย่างมีระบบ ควรเผื่อเวลาในการทำงานและทรัพยากรต่าง ๆ ให้เพียงพอ การเงิน อาจจะมีโชคจากงานหลากหลายช่องทาง ควรใช้จ่ายให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ความรักของท่าน มีเงื่อนไขมากเกินไป อาจจะทำให้คนอื่นเริ่มเบื่อหน่ายและละทิ้งท่านไป

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ เปิดได้ไพ่ King of Swords ช่วงนี้ท่านมีเรื่องที่ต้องรีบจัดการมากมายไม่สามารถที่จะอยู่นิ่งเฉยได้ การงาน ต้องลงมือปฏิบัติให้จริงจังมากขึ้น มีงานรัดตัวมากขึ้น อาจจะทำให้อารมณ์ของท่านไม่แจ่มใส มีอาการหงุดหงิดในบางครั้ง การเงิน คงต้องเร่งรีบหารายได้อื่นเสริมเพิ่มเติมจากงานประจำ ใช้จ่ายอย่างประหยัดและเท่าที่จำเป็นเท่านั้น ความรักของท่าน ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก มีอาการไม่พึงพอใจต่อกัน ไม่ควรใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหาเด็ดขาด

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ เปิดได้ไพ่ Knight of Wands จะมีสิ่งใหม่เกิดขึ้นเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว อยู่ที่ตัวท่านเองจะรับไว้หรือไม่ การงาน จำเป็นต้องเดินทางอยู่บ้าง ควรระมัดระวังการใช้ยานพาหนะในช่วงนี้ และไม่ควรใจร้อนเร่งรีบให้เสร็จโดยขาดความรอบคอบ การเงิน มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาให้ชื่นใจ แต่หากนั่งนิ่งอยู่เฉยไม่คิดทำอะไรเลยก็อย่าหวังว่าจะได้ ความรักของท่าน ไม่ได้เหี่ยวแห้งอย่างแน่นอน มีโอกาสเจอะเจอคนถูกใจ และอาจจะได้พบรักระหว่างการเดินทาง

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ เปิดได้ไพ่ Knight of Pentacles ความสว่างสดใสเริ่มปรากฏในดวงชะตาของท่าน จะมีสิ่งดี ๆ บังเกิดขึ้นในไม่ช้านี้ การงาน สดใสเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นด้านความมั่นคง ชื่อเสียง การยอมรับ มีผู้คนให้การสนับสนุนชื่นชอบเป็นอย่างมาก การเงิน หมดไปกับการดูแลรูปร่างหน้าตาของตนเองให้ดูดีอยู่เสมอ รวมถึงใช้จ่ายตามใจตนเองมากเกินไป ความรักของท่าน กำลังไปได้ดี มีคนเข้ามาหลงชอบท่านมากมาย แต่ท่านเองก็ไม่ยอมตัดสินใจรักใครจริงจังสักที

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิก เปิดได้ไพ่ Five of Cups ท่านไม่ควรเอาเรื่องราวในอดีตที่ผิดหวังมาแล้วมาเป็นตัวตัดสินสิ่งที่จะทำในอนาคต การงาน ที่ผ่านมาถึงแม้จะไม่ประสบความสำเร็จตามที่หวังไว้ก็ตาม แต่ท่านเองก็ยังมีโอกาสที่ดีรออยู่มากมาย ไม่ควรท้อแท้หมดกำลังใจในตอนนี้ การเงิน ได้ไม่คุ้มเสีย ที่ลงทุนทำไปคงต้องทำใจยอมรับและเดินหน้าต่อไป ความรักของท่าน อย่าได้ไปยึดติดกับอดีตรักที่ช้ำใจมาแล้ว ควรเปิดใจให้กับคนใหม่ที่เข้ามาในเวลานี้จะดีกว่า

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีธนู

          ชาวราศีธนู เปิดได้ไพ่ The Lovers ความสัมพันธ์ระหว่างท่านกับบุคคลรอบข้างเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ควรรู้จักวางตัวให้ถูกต้องตามกาลเทศะให้มาก การงาน ด้านโฆษณาประชาสัมพันธ์จะเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับท่าน ต้องรู้จักใช้ให้เกิดประโยชน์รวมถึงสื่อใหม่ ๆ ด้วย การเงิน ได้ค่านายหน้าหรือผลประโยชน์ร่วมกันจากงานที่ทำเป็นทีม ความรักของท่าน จะมีคนเข้ามาชอบมากมายด้วยเสน่ห์ที่ท่านมีนั่นเอง ควรรู้จักผูกมิตรความสัมพันธ์แบบเพื่อนกันไปก่อนแล้วค่อยพัฒนาไปอีกระดับ

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกร เปิดได้ไพ่ Ace of Pentacles ท่านอาจจะวุ่นวายกับสิ่งรอบตัวหลายเรื่อง แต่ด้วยความสามารถของท่านก็สามารถจัดการปัญหาทุกอย่างได้ลงตัว การงาน ระวังกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานด้วยเรื่องเพียงเล็กน้อยเท่านั้น การเงิน มีรายจ่ายรุมเร้าเข้ามามากมาย พยายามอย่าใช้จ่ายเกินตัว ความรักของท่าน มีแต่ทะเลาะเบาะแว้งไม่เข้าใจกัน ท่านควรหาเวลาว่างปรับความเข้าใจกันบ้างก่อนที่เรื่องจะบานปลายมากกว่านี้

ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ เปิดได้ไพ่ Five of Cups การที่ท่านยึดติดอะไรในรูปแบบเดิม ๆ ใช่ว่าจะส่งผลดีต่อชีวิตมากนัก การงาน จะต้องปรับเปลี่ยนเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ บ้าง จะต้องมีการปรับปรุงให้เกิดความทันสมัยหรือล่วงหน้ามากกว่าปัจจุบัน การเงิน ลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน การเกษตร ยานพาหนะ ยังคงให้ดีผลมาก ความรักของท่าน ไปแบบเรื่อย ๆ ไม่ได้คิดจะจริงจังกับใครในเวลานี้ คบได้ก็คบกันไป หากความคิดต่างก็ต้องเลิกรามองหารักใหม่ต่อ


ดูดวงสิงหาคม 2562

ดูดวงกราฟชีวิต ราศีมีน

          ชาวราศีมีน เปิดได้ไพ่ The Star สิ่งที่ท่านหวังเอาไว้นั้นได้ผลสำเร็จเป็นอย่างดี คิดสิ่งใดก็สมใจปรารถนาทุกประการ การงาน ไม่ติดขัด ราบรื่นไปได้ด้วยดี ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นจำนวนมาก มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น การเงิน มีใช้จ่ายสบายมือไม่ขัดสนเหมือนก่อน แต่อาจหมดไปกับของฟุ่มเฟือยที่เกินความจำเป็น ความรักของท่าน ที่มีคนรักอยู่แล้วจะส่งผลด้านความสุขสดชื่นมากขึ้น แต่หากเป็นคนโสดก็อาจจะยังหวงความโสดเหมือนเดิม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงสิงหาคม 2562 ใครจะดวงดี ดวงแย่ เช็ก ! คำทำนายกราฟชีวิตของคน 12 ราศี อัปเดตล่าสุด 7 สิงหาคม 2562 เวลา 16:27:33 34,220 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP