x close

ดูดวงพฤษภาคม 2562 ราศีไหนรุ่ง ราศีไหนแย่ เช็กเลยด่วน ๆ

          ดูดวงพฤษภาคม 2562 มาแล้วดูดวงประจำเดือนแม่น ๆ สำหรับเดือนนี้ราศีไหนดวงจะพุ่งแรงสุด ๆ หรือราศีไหนจะดวงตก มาลุ้นกันเลย

          เข้าสู่เดือนใหม่ ก็ได้เวลามาเช็กดวงประจำเดือนกันแล้ว ในเดือนนี้ใครที่อยากรู้ว่าดวงของตัวเองจะดีหรือไม่ ? ใครดวงจะพุ่งแรง หรือใครจะดวงแย่สุด ๆ วันนี้จะได้รู้กันกับคำทำนาย ดูดวงพฤษภาคม 2562  ดูดวงแม่น ๆ 12 ราศี โดยอาจารย์สุลต่าน จากเว็บไซต์  Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝาก ว่าแล้วใครเกิดราศีไหนบ้าง รีบมาดูกันเลย

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้ ท่านมักจะได้ติดต่อพบปะกับเพื่อนฝูงหรือสังคมมากขึ้น บางทีเป็นที่รู้จักของใครหลายคน ในเดือนนี้มักมีเพื่อนต่างเพศเข้ามาติดต่อมาก บางท่านมีดวงได้หุ้นส่วนเกิดขึ้น หรือมีการเซ็นเอกสารสัญญาในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้อาจจะมีเจ็บป่วยบ้าง หรือต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องน้ำตาล ระวังกินอาหารประเภทของหวานมากเกินไป ในด้านสุขภาพจิตมักจะฟุ้งซ่านหวาดระแวง แนะนำให้สวดมนต์ก่อนนอนจะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้มีไม่ขาดแต่มักจะเก็บไม่อยู่เหมือนเงินผ่านมือ รายจ่ายมักจะมีมาก หรือมีคนมาขอยืมเงิน แต่ถึงอย่างไรท่านสามารถเอาตัวรอดได้ เพราะยังมีคนคอยอุปถัมภ์ด้านการเงิน

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้อาจจะเจองานหนักหรือมีอุปสรรคและภาระเข้ามา ทำให้ท่านต้องร้อนใจแต่ตรงนี้ท่านจะต้องใช้ความอดทนให้มากขึ้น แต่เจ้านายยังช่วยเหลือดี ทั้ง ๆ ที่เจ้านายก็เหนื่อยเหมือนกัน

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้ คู่ครองของท่านมักจะหึงหวงเป็นพิเศษ ใครที่เคยห่างกันอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จนทำให้ท่านไม่เป็นส่วนตัว สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมีเสน่ห์ อาจจะมีคนเข้ามาพอสมควรครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านคิดที่จะริเริ่มอะไรใหม่ ๆ เริ่มที่จะอยากเสี่ยงมากขึ้น ชีวิตมักจะมีดวงเดินทางหรือโยกย้ายเกิดขึ้น ในด้านความก้าวหน้าความสำเร็จอาจจะดูเรียบ ๆ แนะนำว่าเรียนรู้ได้แต่อย่าเพิ่งลงทุนกับชีวิตมากเกินไป รอให้พ้นเดือนนี้ไปก่อนจะดีกว่าครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ เรื่องสุขภาพนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก นอกจากโรคอ้วน น้ำหนักและน้ำตาลขึ้น โดยมากต้องระวังความร้อนใจ สุขภาพจิตมักจะไม่ค่อยดี หรือบางท่านมักจะเหนื่อยมากเกินไปในระยะนี้

           การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังมีเงินเข้ามาไม่ขาด แต่รายจ่ายค่อนข้างมาก เสียเงินแบบไม่ทันคาดคิด บางทีข้าวของมาเสียหายในระยะนี้ ขอให้ท่านบริหารการเงินไว้ให้ดี และระวังพวกมิจฉาชีพด้วย

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ การงานในเดือนนี้อาจจะมีการริเริ่มอะไรใหม่ หรือเป็นงานที่ท่านไม่เคยลองหรืองานที่มีความท้าทาย ในระยะนี้หากจะเข้าหาเจ้านายควรระวังเอาไว้บ้าง ระวังมีการเปลี่ยนแปลงเจ้านายเกิดขึ้น หรือเจ้านายไม่อุปถัมภ์เท่าที่ควร

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้ความสดใสอาจจะดูเรียบ ๆ คู่ครองมักจะเข้ามาพึ่งพาด้านการเงิน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักคนโดยมากโชคทางความรักยังไม่ดีครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมิถุนโดยทั่วไปนั้น ในเดือนนี้ท่านมักจะเจอเรื่องเร่งด่วนเร่งรีบเป็นประจำ ชีวิตมักจะเดินทางบ่อย บางท่านได้เกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ ในระยะนี้ต้องระวังการถูกหลอกถูกโกง หรือเจอคนไม่ดีเข้ามาในชีวิต ขอให้ท่านมีสติไว้ให้มาก

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ สุขภาพท่านมักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยได้ง่าย ท่านควรระวังเรื่องอุบัติเหตุการผ่าตัดไว้บ้าง ในด้านสุขภาพจิตมักจะอารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ ต้องระวังการนำมาซึ่งการขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ ขอให้สวดมนต์เป็นประจำจะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด สามารถหาเงินได้หลายช่องทาง แต่ถึงอย่างไรท่านควรที่จะมีสติในการใช้จ่าย อย่าเพิ่งลงทุนมาก เพราะภาพรวมรายปีท่านอาจจะเกิดปัญหาได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้อาจจะมีเรื่องให้คอยวิ่งเต้นและมีภาระ หลายท่านอาจจะมีศัตรูคู่แข่งเข้ามามากในระยะนี้ ขอให้ท่านตั้งสติไว้ให้ดี เพราะท่านจะสามารถผ่านพ้นไปได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองบ่อยในระยะนี้ ความคิดเห็นมักไม่ตรงกัน สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางความรักยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควรมากนัก เพราะคู่แข่งจะเยอะมากครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านมักจะเข้าไปใกล้ชิดกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง หรือชีวิตมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ได้ เพื่อนฝูงคนรอบข้างมักให้การสนับสนุนช่วยเหลือดี มักจะมีลาภปากอาหารการกิน รวมถึงติดต่ออะไรมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ สุขภาพท่านยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่เคยเจ็บป่วยก็มีโอกาสที่จะฟื้นไข้ โดยมากต้องระวังคนในครอบครัวหรือผู้ใหญ่เจ็บป่วยมากกว่า แต่ตรงนี้อาจจะไม่ร้ายแรงเท่าไรนัก ขอท่านอย่ากังวลใจ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด มีลาภเพราะปาก รวมถึงเพื่อนฝูงมักจะให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี แต่ก็อย่าไปหลงกับเพื่อนมาก เพราะว่าบางทีท่านอาจจะเดือดร้อนเพราะเพื่อนบ้างในภายหลังครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้อาจจะเกิดปัญหาอย่างไม่คาดคิด บางทีระวังถูกตรวจสอบหรือมีศัตรูในที่ลับ ๆ แต่ท่านจะเหมาะกับงานประเภทต่างถิ่นหรืองานประเภทเบื้องหลัง บางท่านกำลังเข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทาครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้เอาแน่นอนไม่ได้ มักมีเรื่องขัดแย้งกันเสมอ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักคน คู่ที่มีโอกาสได้จะเป็นคู่ที่อยู่ไกลครับ หรือระวังเจอคนมีตำหนิครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ท่านมักจะให้ความสำคัญในเรื่องการงานหรือการเรียนเป็นส่วนมาก ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จ ชีวิตมักจะติดต่อกับเพื่อนฝูงในระยะนี้ คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือนับว่ายังดี ขอให้ท่านตั้งใจทำให้เต็มที่ในภารกิจของท่าน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยมากหากจะเจ็บป่วยมักจะเป็นเรื่องของการทำงานหนักมากเกินไป การพักผ่อนไม่เพียงพอ ขอให้ท่านแบ่งเวลาหันมาดูแลตัวเองได้ก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด เพื่อนฝูงมักจะช่วยเหลือช่องทางในด้านการเงิน รวมถึงเงินที่ได้จากเรื่องการงานก็นับว่ามีความก้าวหน้าดี บางทีมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือด้านการเงิน

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ งานท่านเดือนนี้มักจะเจอปัญหาและอุปสรรคเข้ามา บางทีงานที่ทำเป็นงานชั่วคราวหรือเป็นงานของคนอื่นที่ส่งมาถึงมือท่าน แต่อย่างน้อยงานท่านก็ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับท่านได้ดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองท่านมักจะช่วยเหลือท่านได้เป็นอย่างดี คู่ครองมักจะใกล้ชิดญาติพี่น้องท่านมากขึ้น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ ท่านมีโอกาสได้คู่ครองเป็นคนมีฐานะดี หรือมีตำแหน่งงานที่ดีครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้เป็นช่วงที่ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่หรือเป็นช่วงเหมาะแก่การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม หรืออาจจะเข้าวัดก็ได้ บางท่านมีแนวโน้มว่าอาจจะมีดวงเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศ ความก้าวหน้าชีวิตยังดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้สามารถเจ็บป่วยได้ แต่จะไม่ร้ายแรงมากนัก รวมถึงสุขภาพของผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพมักไม่ค่อยดี หากมีโอกาสท่านควรจะดูแลตัวเองและคนในครอบครัวไว้ก่อนเป็นดีที่สุดครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ การเงินท่านไม่ดีมักจะเสียเงินไปกับเรื่องการงานหรือการลงทุน แต่ท่านจะสามารถหาเงินได้ บางทีอาจจะมีคนในครอบครัวคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์อยู่ ในระยะนี้ท่านจะเหมาะกับการได้เงินจากถิ่นไกล ๆ หรือได้เงินชดเชยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ในระยะนี้การงานท่านต้องระวังเดือดร้อนจากเพื่อนร่วมงาน หรืองานที่ตั้งใจหวังไว้กลับไม่ได้อย่างที่คิด ในระยะนี้ท่านอาจจะมีดวงเดินทางในเรื่องการงาน มักจะไดทำงานร่วมกับเพื่อน บางท่านอาจจะติดต่อกับต่างประเทศหรือต่างจังหวัดครับ

           ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักมักไม่ราบรื่น ท่านมักจะขัดแย้งกับคู่ครองเป็นธรรมดา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ คนที่ท่านมักจะเจอจะเป็นเพื่อนหรือคนไกลครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

           ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ ในเดือนนี้ท่านอาจจะพบหุ้นส่วนหรือมักจะมีต่างเพศเข้ามาในชีวิตค่อนข้างมาก หรือบางทีอาจจะมีดวงเซ็นสัญญาเกิดขึ้น ชีวิตมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการศาสนาหรือมักจะผูกพันกับของเก่าของโบราณ บางท่านอาจจะติดต่อกับต่างประเทศในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ บางทีมักเป็นโรคที่หาสาเหตุไม่พบ แต่ตรงนี้จะไม่ร้ายแรงมาก รวมถึงต้องระวังคู่ครองท่านสุขภาพมักไม่ค่อยดี ฉะนั้นท่านควรหันมาดูแลตัวเองและครอบครัวไว้บ้างจะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่าดีมีเงินไม่ขาด สามารถหาเงินได้หลายช่องทาง บางทีมีโชคจากเด็กหรือบุตรหลานบริวารได้ด้วย สามารถเสี่ยงโชคได้ประมาณหนึ่ง หรือได้เงินจากผู้ใหญ่ก็ได้ด้วยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้ถือว่าจะมีงานเข้ามามากพอสมควร บางทีท่านอาจะได้พบเจอเพื่อนร่วมงานในระยะนี้ได้ หรือได้งานที่มีหุ้นส่วน สำหรับท่านที่ค้าขายสภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังดีมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในเดือนนี้คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ดีมาก มีโอกาสได้ใช้ชีวิตคู่เหมือนสมัยเด็ก ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครสักคนท่านมีโอกาสได้คู่เป็นคนมีตำแหน่งหน้าที่การงานดีครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ท่านมักจะเกี่ยวข้องกับทางต่างประเทศในระยะนี้ หรือมีโอกาสเดินทางไปต่างจังหวัด อาจจะมีการติดต่อเรื่องโรงพยาบาล ในระยะนี้อาจจะได้ติดต่อผู้ใหญ่ที่เคยห่างกันไปนาน ชีวิตในเดือนนี้จะเริ่มกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ ในเดือนนี้ท่านต้องระวังเจ็บป่วยได้ บางทีเกิดอุบัติเหตุ หรือมีโรคแปลกที่รักษาหายยาก รวมถึงคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องสุขภาพมักไม่ค่อยดีด้วย แต่ตรงนี้รักษาหายได้ไม่น่ากังวลมากนัก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังมีความมั่นคงดี แต่รายจ่ายยังค่อนข้างมาก บางทีระวังข้าวของเสียหาย จะใช้รถใช้ถนนก็ควรจะระมัดระวังเป็นพิเศษ เพื่อนฝูงมักเข้ามาช่วยเหลือเรื่องการเงินแม้ว่าจะไม่มากนัก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ การงานท่านอาจจะได้เพื่อนมาร่วมงานในระยะนี้หรืองานมักจะเจอต่างเพศค่อนข้างมาก บางท่านอาจจะมีดวงโยกย้ายงานในเดือนนี้ได้ด้วย แต่งานโดยรวมแล้วก็จะสามารถประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักมักจะมีเรื่องขัดแย้งกันเป็นประจำ คู่ครองจะต้องห่างไปเพราะความจำเป็น สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากได้คู่ครองในเดือนนี้มักจะเจอคู่แข่งค่อนข้างมากครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ในเดือนนี้ท่านอาจจะต้องระวังคนที่ประสงค์ร้ายเข้ามาในชีวิตท่าน อะไรที่เสี่ยงต่อการถูกโกงหรือเกิดคดีความต้องระวังเอาไว้ก่อน ในเดือนนี้ท่านจะมีดวงที่คิดริเริ่มหรือทำอะไรใหม่ ๆ แต่ยังไม่แนะนำให้มีหุ้นส่วนในระยะนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้บ้าง บางทีมักมีเรื่องทำให้ท่านหัวเสียอารมณ์ร้อน ขอให้ท่านมีสติในการดำเนินชีวิต รวมถึงการเจ็บป่วยทั่วไปก็ไม่ควรประมาท

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้ การเงินในเดือนนี้ถือว่ามีเงินไม่ขาดมือ แต่โดยมากมักจะเก็บไม่อยู่ บางทีเป็นเงินผ่านมือ รวมถึงต้องระวังทรัพย์สินเสียหายหรือพวกมิจฉาชีพในระยะนี้ แต่ตรงนี้จะไม่เสียหายมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้ถือว่าอาจจะมีปัญหาและอุปสรรคเพราะเรื่องบริวาร แต่ตรงนี้จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือทำให้ผ่านไปได้ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังพอไปได้ แต่ใครมีหุ้นส่วนหรือคู่สัญญาต้องระวังขัดแย้งกัน

           ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว มักจะมีเรื่องให้ขัดแย้งกันเป็นประจำ เป็นเพราะท่านมักจะช่วยเหลือคนอื่นมากเกินไปจนตัวเองเสียหาย หรือทะเลาะกันเรื่องลูก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านชอบใครระวังมีคู่แข่งเยอะครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ ในเดือนนี้ถือว่ายังดูเป็นเดือนที่เรียบ ๆ สำหรับท่าน ยังไม่ดีมากเท่าที่ควร ท่านต้องระวังมีเรื่องขัดแย้งกันกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องได้ด้วย บางทีมีปัญหาเรื่องบ้าน เรื่องรถ เป็นช่วงที่ท่านอาจจะวิ่งเต้นเรื่องทรัพย์สินด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ต้องระวังเจ็บป่วยหรือบางทีต้องระวังอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเกิดขึ้น อารมณ์มักจะร้อนง่ายระวังทำให้ขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ด้วย ท่านควรหมั่นสวดมนต์เป็นประจำก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้อาจจะเสียเงินไปกับเรื่องบ้าน รถ ที่อยู่อาศัย หรือเสียไปกับคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง เงินที่ได้มามักไม่แน่นอน บางทีเก็บไม่อยู่ ในระยะนี้ไม่ควรทำอะไรร่วมกับใคร

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ การงานท่านในเดือนนี้มักจะไม่ดีเท่าที่ควร มักจะมีอุปสรรคระหว่างทางเสมอ แต่ก็ยังพอมีคนช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปได้ บางท่านมีดวงย้ายงานด้วย สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการในเดือนนี้ สภาพคล่องทางการค้าถือว่ายังไม่ดีครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักจะมีบทบาทในชีวิตท่านมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานที่ท่านรู้สึกเบื่อ ๆ อยู่ หรือจะเป็นปัญหาชีวิตที่แก้ไม่ตกก็จะมีคู่ครองช่วยเหลือ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้ท่านอาจจะได้คู่ในที่ทำงานครับ

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ท่านอาจจะได้ติดต่อกับเพื่อนฝูงบ่อยมากขึ้น หรือมักจะมีงานเข้ามาในระยะนี้ เป็นช่วงที่ท่านจะต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคบ้าง แต่อย่างน้อยดวงชะตาท่านยังดีอยู่ ทำอะไรล้วนมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ ในด้านสุขภาพถือว่ายังดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก รวมถึงโดยมากหากจะเจ็บป่วยมักจะเป็นคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเจ็บป่วยมากกว่า ในระยะนี้เป็นช่วงที่ท่านทำงานมากเกินไป ระวังพักผ่อนไม่เพียงพอนะครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ โดยมากการเงินดีมีเงินไม่ขาดสามารถหาเงินได้ มักจะได้ลาภที่เป็นของตนเองกลับมา เช่น คนเอาเงินมาคืน หรือของหายแล้วหาพบ รายมักจะมาจากเรื่องการงานหรือได้มาจากคนหมู่มาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ งานท่านในระยะนี้อาจจะมีการริเริ่มอะไรใหม่ ๆ เป็นช่วงที่ท่านทำงานหนักมากขึ้น ขอให้ท่านหันมาดูแลตัวเองบ้าง งานท่านอาจจะได้ติดต่อกับผู้คนมากขึ้น รวมถึงได้เจองานใหม่ที่ท่านไม่เคยลอง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้ สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองมักเข้ามาใกล้ชิดและอุปถัมภ์ครอบครัวท่านมากขึ้น ช่วยเหลือท่านในการตั้งตัว สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ครองอาจจะมาจากทางญาติก็ได้ หรือคนที่ผูกพันมาก ๆ อาจจะมาเป็นคู่ครองท่าน

ดูดวงเดือนพฤษภาคม

ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ท่านนั้นอาจจะได้เกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่มากขึ้น บางท่านอาจจะได้เกี่ยวข้องกับเรื่องทรัพย์สิน หรือเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ความมั่นคงในชีวิตถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก แต่ต้องระวังคนรอบข้างมักเข้ามาพึ่งพาด้านการเงิน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้ สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยมากต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยมากกว่า หากท่านจะเจ็บป่วยโดยมากมักจะเจ็บป่วยเรื่องความดัน หรือปวดศีรษะค่อนข้างบ่อยครับ

           การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้ การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาดมือ แต่ท่านต้องระวังหัวเสียกับคนในครอบครัวเรื่องการเงิน หรือบางทีเสียเงินในเรื่องบ้าน รถ ที่อยู่อาศัยได้ด้วย แต่ตรงนี้จะไม่ร้ายแรงเท่าไรนัก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้ การงานท่านถือว่ามีความเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี แต่อาจจะต้องผ่านร้อนหนาวมาพอสมควรก่อนจึงจะเอาดีได้ สำหรับท่านที่ทำการค้า การค้าในเดือนนี้ถือว่าสภาพคล่องยังดี แต่ต้องระวังใครที่ทำงานกับกงสีอาจจะหัวเสียได้ด้วย

           ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักความสดใสอาจจะดูเรียบ ๆ แต่คู่ครองก็จะเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดี สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากท่านได้คู่ คนที่เหมาะสมอาจจะเป็นเพื่อนกันมาก่อนก็ได้ครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงพฤษภาคม 2562 ราศีไหนรุ่ง ราศีไหนแย่ เช็กเลยด่วน ๆ อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2562 เวลา 09:58:04 61,853 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP