ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 1 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 1 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 แรม 12 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ ช่วงเวลา 12.00 น. วันนี้เป็นวันพิเศษ เป็นวันแรงงานแห่งชาติ
เป็นวันที่กรรมกรทั้งหลายหรือผู้ใช้แรงงานจะได้พักผ่อน วันนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่ควรระวังเรื่องของการขับขี่ ความใจร้อน อากาศร้อน ระวังเรื่องของอุบัติเหตุไว้บ้าง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรพักผ่อนให้เพียงพอ ปล่อยวางทางความคิด ความเครียดลงไปบ้าง ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างอึดอัด ลำบากใจ ทำอะไรมักไม่ค่อยราบรื่น ควรตั้งสติไว้ให้ดี ด้านการเงินก็เช่นกัน ต้องรู้จักจัดสรรระบบ รู้จักประหยัดและออมไว้ด้วย ป้องกันการติดลบในภายหลัง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ก็ต้องเจอปัญหาพลัดพรากจากกันอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรทำความเข้าใจซึ่งกันและกันให้ดี อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กัน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาระยะยาวได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดแขน มีโอกาสใช้ไม้เท้าในการช่วยเดินได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านคงต้องเอาใจใส่ต่อหน้าที่การงานให้มาก ทำความเข้าใจกับงานตัวเองให้เยอะ ๆ มีโอกาสพัฒนาไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาอะไร จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่จะเป็นรักต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่น อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กันจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดนิ้ว นิ้วล็อก ของมีคมบาดมือได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทน และความพยายามในการที่จะเรียนรู้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนทำอะไรก็ตามแต่ควรปรึกษาและศึกษาจากผู้ชำนาญการให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเป็นคนเจ้าอารมณ์ ด้านคนมีครอบครัว ในช่วงนี้ท่านควรเอาใจใส่  ใช้ความใจเย็น ไม่ควรใช้อารมณ์ร้อนเข้าหากัน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ควรระวังโรคความดัน หัวใจ หมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้ทำอะไรควรเอาใจใส่เป็นพิเศษ ระวังความผิดพลาดบกพร่อง อาจจะทำให้ท่านโดนตรวจสอบและตำหนิได้โดยง่าย ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการรักษาดูแลตัวเอง ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ค่อนข้างเจ้าระเบียบ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก ควรถามไถ่เรื่องสารทุกข์สุกดิบและสุขภาพกันบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ อาการปวดคอ บ่า ไหล่ และควรระวังเรื่องการตกจากที่สูง ภูมิแพ้ ด้านการงาน ระยะนี้ควรเอาใจใส่ดูแลงานเป็นพิเศษ ควรสร้างความสัมพันธ์อันดีกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านยังคงต้องพึ่งพาบุคคลอื่นอยู่ เพราะฉะนั้นพยายามอย่ามีปัญหา หรือมีปากเสียงกับคนที่อุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ คอยช่วยเหลือท่าน เอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่มีการขยับขยายครอบครัวให้ใหญ่ขึ้น เช่น การซื้อบ้านใหม่ หรือการย้ายที่อยู่ให้ใหญ่กว่าเดิม

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ ปวดขา ปวดเข่า และปวดหลัง เดินทางไกลโดยใช้เส้นทางน้ำต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ระยะนี้ท่านต้องจริงจัง อย่าทำอะไรเล่น ๆ และอย่าเอาแต่ใจตนเองมากจนเกินไป ทำให้เพื่อนร่วมงานอึดอัดใจได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย อย่าใช้เงินจนเพลิน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เอาแต่ใจ ชอบเที่ยวเล่น ควบคุมดูแลยาก ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรพากันไปท่องเที่ยวบ้าง ควรลดทิฐิ และลดความเอาแต่ใจลงบ้างจะยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคเกี่ยวกับหัวเข่า น้ำหนักตัวจะส่งผลโดยตรง โดยเฉพาะโรคความดัน เบาหวาน หายใจติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านอดทนและทำใจอย่าคาดหวังอะไรมากไปจนเกินตัว ด้านการเงิน ช่วงนี้มักจะหมดไปกับเรื่องของความสวยงามและการดูแลตนเอง จะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ ๆ สำหรับท่าน ด้านความรักในคนโสด อย่าคาดหวังกับรักครั้งนี้มากจนเกินไป อย่าวาดฝันจนสวยหรู เพราะมีโอกาสผิดหวังได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรปรึกษาหารือกัน อย่าพยายามโกหกอีกฝ่ายให้สบายใจ จะไม่เกิดผลดีเป็นอันขาด

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2562 เวลา 11:16:55 7,091 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP