x close

ดูดวงการงาน เดือนมีนาคม 2562 ราศีไหนดวงเรื่องงานโดดเด่นที่สุด มาดู...

          ดูดวงการงาน เดือนมีนาคม 2562 เดือนนี้ใครจะได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับข่าวดี หรือโดดเด่นที่สุดในเรื่องงาน รีบมาเช็กคำทำนายทั้ง 12 ราศีกันเลย


          ช่วงนี้ดวงเรื่องงานจะเป็นอย่างไร จะมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งไหม หรือผลงานที่ตั้งใจทำเจ้านายจะปลื้มหรือเปล่า ถ้าอยากรู้คำตอบ วันนี้กระปุกดอทคอมมี ดวงการงาน เดือนมีนาคม 2562 แม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี จากหมอเจฟเทพทาโรท์ เว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันแล้ว มาดูกันสิว่าดวงเรื่องงานของใครจะเปรี้ยงปังที่สุดกันนะ ?

ดูดวงการงาน

ชาวราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          บอกได้เลยว่าดวงการงานเตรียมพุ่งทะยาน งานการต่าง ๆ ได้รับความสำเร็จอย่างมาก ขอให้เตรียมพร้อมกับงานใหญ่ที่กำลังจะเข้ามา มีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับการเดินทาง การต่างประเทศ หรือการทำงานกับคนต่างชาติต่างภาษา

ดูดวงการงาน

ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          ช่วงนี้คนอิจฉาเยอะนะครับ ก่อนที่จะแสดงความคิดเห็นหรือจะพูดอะไรไปก็ต้องระวังดี ๆ บางทีคนอื่นก็อาจจะไว้ใจไม่ได้ บางสิ่งไม่ควรพูด ไม่ควรโพสต์ให้ไก่ตื่นนะ ไม่ได้บอกให้กังวลครับ แค่ลองเงียบ ๆ ดูบ้างจะได้ทำงานได้ง่ายขึ้น

ดูดวงการงาน

ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          ไพ่ดีมาก ๆ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจ การค้าขายเจริญรุ่งเรือง มีความคิดสร้างสรรค์ออกมา มีช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่หลากหลาย มาทั้งมันสมองและยอดขายกำไรงาม ต้องพร้อมรวยแล้วในจุดนี้

ดูดวงการงาน

ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฎ

          ราหูเพิ่งจะย้ายออกไปไม่กี่วัน ปัญหาต่าง ๆ ที่ค้างคาเกี่ยวกับการงาน เพื่อนร่วมงาน ก็เริ่มจางหายไปโดยที่ไม่ได้ทำอะไรเลย ถือว่าดีมาก ส่วนใครกำลังจะหางานใหม่ จะสอบอะไรก็ตามแต่ตอนนี้ไพ่บอกว่าคุณขี้เกียจไปแล้วนะ ต้องกลับมาฟิตแล้วถึงจะได้ตามที่หวังไว้

ดูดวงการงาน

ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์ดีเด่นมากเรื่องของการงาน เพราะในเดือนนี้ราหูย้ายไปเป็นลาภะ ดาวพฤหัสบดีก็จะเสริดไปเป็นเกษตรในเรือนปุตตะอีก ดีสองต่อ ดาวพฤหัสบดีก็ทำให้ชีวิตราบรื่น ส่วนราหูก็ทำให้เงินทองไหลมาเทมา ไพ่ยังบอกอีกว่าความรักก็กำลังเบ่งบานเช่นกัน หมอเจฟจึงจัดให้ราศีสิงห์เป็นตัวท็อปในเดือนนี้

ดูดวงการงาน

ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          ราศีกันย์นี้ดีเรื่องเงินครับ แต่ไม่ใช่ว่านอนอยู่เฉย ๆ แล้วเงินจะไหลมาเทมาได้ ราศีกันย์เป็นราศีที่ต้องช่างพูดช่างคุยครับถึงจะได้เงิน งานขายตอนนี้ก็คงจะปังสุด ๆ ขอให้เพิ่มพลังใจไว้ ท่องไว้ว่าพูดแล้วได้เงิน พูดแล้วงานเติบโต นอกจากนี้ก็ยังมีงานมากมายที่ต้องติดต่อประสานงาน เจอคนเยอะแยะยิ่งดี

ดูดวงการงาน

ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

          เดือนนี้จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการงาน อย่างเบาก็คือได้รับคำชมเชย อย่างงามก็คือได้งานที่ถูกใจ ได้เริ่มทำอะไรที่อยากทำ สิ่งที่อยากทำหรือที่ทำมานานแล้วไม่ดีก็จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขอเพียงให้มั่นใจในตัวเอง มั่นใจในวิชาความรู้ที่มี รับรองว่าคุณจะภาคภูมิใจ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          ถามเรื่องงานอาจจะไม่ได้เด่นดังอะไรมากนัก เพราะดวงแบบนี้กำลังนั่งชิล ๆ สบาย ๆ สไตล์คนขี้เกียจ แต่หารู้ไม่ว่าที่นั่งชิล ๆ อยู่นั้นเงินเยอะนะครับ ไพ่กำลังจะบอกว่าเดือนนี้งานสบายรายได้ดี ไม่จำเป็นต้องเหนื่อยมากก็ได้ แต่ถ้ายอมเหนื่อยเพิ่ม ขยันเพิ่ม รับรองว่าเงินดีขึ้นแน่ ๆ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

          เดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่จะต้องพิสูจน์ตัวเองมากหน่อยก่อนที่อะไร ๆ กำลังจะดีขึ้นอย่างมาก ในช่วงนี้จะต้องเหนื่อย รับอารมณ์ รับความกดดันในการทำงาน งานจะยุ่งเข้ามาไม่หยุด ขอให้ตั้งสติแล้วค่อย ๆ ทำไปอย่าให้พลาด พอหมดช่วงเดือนมีนาคมนี้จะดีขึ้นแน่นอน และดีมากด้วยครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

          เมื่อราหูดาวการเงินของราศีมังกรโคจรเล็งกับดาวเสาร์ ดาวประจำตัวราศีมังกร เกิดเป็นปรากฏการณ์ของคู่มิตรใหญ่ที่ให้คุณมากมายเกี่ยวกับทรัพย์สิน การเงิน และความมั่นคง ชาวราศีมังกรในเดือนนี้จะได้ทำงานใหญ่ ได้ทำโครงการระดับยักษ์ และแน่นอนว่าจะเหนื่อยมาก แต่ผลของมันก็คุ้มค่า

ดูดวงการงาน

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

           ดวงนี้การงานถือว่าเรื่อย ๆ ออกแนวขี้เกียจด้วยซ้ำไป ก็ไม่เป็นไรช่วงนี้สามารถผ่อนคลายได้ งานอะไรต่าง ๆ อาจจะไม่เร่งด้วยทำให้คุณสบาย ๆ ไม่เครียด แถมยังมีเวลาได้วางแผนอนาคตตัวเองอีกด้วย

ดูดวงการงาน

ชาวราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          ราศีมีนในเดือนมีนาคมนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย งานเยอะ เดินทางเยอะ ให้ระวังป่วยระหว่างการเดินทางหรือเวลาอยู่ต่างถิ่น การงานที่ยาก ๆ ให้ทำใจ ตั้งสติ และลองเปิดมุมมองใหม่ ๆ ดูจะช่วยได้


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน เดือนมีนาคม 2562 ราศีไหนดวงเรื่องงานโดดเด่นที่สุด มาดู... อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2562 เวลา 16:21:10 14,902 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP