x close

รองเท้าเสริมดวง ผู้หญิง 12 ราศี ใส่แบบไหนถูกโฉลกกับคุณที่สุด มาดู...

          รองเท้าเสริมดวง สำหรับผู้หญิงทั้ง 12 ราศี อยากมีชีวิตเฮง ๆ มีแต่โชคลาภเข้าหา รองเท้าแบบไหนใส่แล้วเหมาะ แบบไหนใส่แล้วถูกโฉลกมาเช็กกัน


เสริมดวง

          แม้แฟชั่นการแต่งตัวจะไม่มีกฎตายตัวแน่นอน แต่เชื่อว่ามีคุณสาว ๆ จำนวนไม่น้อยเลยที่มีความเชื่อว่า การเลือกเครื่องแต่งกายให้ถูกโฉลกกับราศีหรือวันเกิดของตัวเอง จะช่วยส่งเสริมให้เรามีชีวิตเฮงยิ่งขึ้น มีโชคลาภมากยิ่งขึ้น แถมพบเจอแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา เรียกว่าทั้งสวยดูดี ทั้งดวงรุ่งพุ่งแรงสุด ๆ ไปเลย

          เอ้า ! เห็นการแต่งตัวเสริมดวง พวกสีเสื้อประจำวันมาก็เยอะ สีผมประจำปีมาก็แยะ วันนี้กระปุกดอทคอมขอแหวกแนว นำรองเท้าเสริมดวง 12 ราศี แถมสีรองเท้าที่เหมาะกับแต่ละราศีมาฝากกัน ใครกำลังตามหารองเท้าแฟชั่นให้เข้ากับนิสัย แถมใส่แล้วชีวิตดี๊ดีขึ้นทันตาเห็น ตามเราไปส่องด่วน ๆ จ้า

เสริมดวง

1. ราศีมีน (PISCES)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีเขียวอ่อน

          สาวราศีมีนเป็นคนร่าเริงสดใส โปรดปรานในเรื่องโรแมนติก เพ้อฝัน แถมรักธรรมชาติ ชอบท่องเที่ยวทะเล ภูเขา น้ำตก ก็คงไม่มีรองเท้าคู่ไหนเหมาะไปกว่า รองเท้าแตะลวดลายเก๋ ๆ อย่าง รองเท้าแตะขาหนีบรูปปลาดาว รูปสัตว์ทะเล หรือต้นไม้ ใบหญ้าต่าง ๆ อีกแล้ว แถมตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย เพลิดเพลินไปกับดีไซน์สไตล์ที่ตัวเองรักอีกด้วย ไม่เชื่อก็ลองถามตัวเองดูซิว่า "ถ้านางเงือกมีขาจริง ๆ คิดว่าเธอจะใส่รองเท้าคู่นี้ไหม ?" หากตอบว่า "ใช่" นี่แหละคือรองเท้าที่คุณตามหาอยู่

เสริมดวง

2. ราศีเมษ (AQUARIUS)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีน้ำเงิน

          ชาวราศีเมษนั้นขึ้นชื่อว่าเป็นสาวหัวขบถตัวแม่ ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์ ไม่ชอบถูกบังคับ จัดว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่าย ๆ เป็นผู้เลือกคนคบค้าสมาคมด้วยตัวเอง และยอมเปิดเผยมุมอ่อนโยนของตัวเองให้กับคนที่ไว้ใจเท่านั้น เรียกว่าแม้ภายนอกจะสตรองเยี่ยงหิน แต่ข้างในนั้นมีความอ่อนหวานซ่อนอยู่เช่นกัน เพราะฉะนั้นรองเท้าที่เหมาะที่สุดก็ต้องเป็น รองเท้าแบบแฟลตที่ให้ลุคทะมัดทะแมง แต่มีกิมมิกวิบวับประดับอยู่ด้วย เห็นไหมว่าแมตช์กับตัวตนของคุณได้อย่างลงตัวเลยล่ะ

เสริมดวง

3. ราศีพฤษภ (CAPRICORN)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีเอิร์ธโทน เช่น สีดำ, สีน้ำตาล, สีครีม

          สำหรับสาว ๆ ราศีพฤษภ จัดเป็นผู้หญิงเรียบร้อย น่ารัก ไม่คิดจะออกนอกกรอบจารีต ประเพณีใด ๆ ของสังคมเลยสักครั้ง แต่กลับมีหัวสร้างสรรค์ ชอบครีเอต ชอบพลิกแพลง เวลาเลือกซื้อเสื้อผ้าจะไม่สนใจว่าราคาสูงหรือต่ำเท่าไร แต่จะดูความคุ้มค่าว่าใส่ได้นานขนาดไหน หากเสียเงินหลายพันแต่ใส่ได้นานหลายปีก็คือตอบโจทย์เป๊ะ รองเท้าแตะคลาสสิกจากแบรนด์ดังจึงถูกจริตมากที่สุด เพราะมั่นใจได้ว่าคุณภาพดี ทนไม้ทนมือ แถมมีดีไซน์เก๋ไก๋ มิกซ์ความคลาสสิกให้เข้ากับแฟชั่นร่วมสมัยได้ด้วย

เสริมดวง

4. ราศีเมถุน (GEMINI)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีเหลือง

          ตำแหน่งแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ต้องขอยกให้สาวราศีเมถุนเลย เรียกว่าเรื่องการแต่งตัวนั้นไม่เคยยอมใคร ต้องตามสอยคอลเล็กชั่นล่าสุด เริดสุด ดูดีที่สุดมาครอบครองให้ได้ ส่วนรสนิยมแฟชั่นก็คือโลกต้องจำ เรียบไปไม่เอา ไม่ชอบ ! อย่าได้ถามหาความธรรมดาจากเธอคนนี้ รองเท้าส้นสูงปรี๊ดที่รวมทุกแพตเทิร์นอย่าง ลายทาง ลายโพลก้าดอท และอัญมณีเก๋ ๆ เข้าไว้ด้วยกัน จัดเป็นว่าที่ลูกรักคนใหม่ที่ลงตัว ใส่แล้วออร่าเฮงกระจาย

เสริมดวง

5. ราศีกรกฎ (CANCER)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีขาว, สีเงิน

          หญิงงามตามขนบทุกกระเบียดนิ้วอย่างสาวราศีกรกฎ ที่คนรอบข้างต่างยกให้เป็นคนที่จริงจัง จริงใจ ตรงไปตรงมา น่าเชื่อถือ และน่าไว้ใจที่สุด เหมาะกับรองเท้าดีไซน์เรียบแต่โก้ ใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย ไม่ตกเทรนด์ อย่างรองเท้าทรงหุ้มข้อ (Ankle Strap) ซึ่งให้ลุคเรียบหรูดูดี ยิ่งถ้าเลือกสีโทนสุภาพ เช่น สีขาว สีเงิน สีครีม และสีเบจ จะยิ่งเสริมราศีให้เปล่งประกายเข้าไปอีก

เสริมดวง

6. ราศีสิงห์ (LEO)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีทอง, สีดำ

          ไหนใครเป็นชาวราศีสิงห์ยอมรับมาซะดี ๆ ว่าคุณน่ะชอบเวลาตัวเองเป็นที่สนใจ เป็นคนสำคัญ และเป็นคนที่เฉิดฉายที่สุดในกลุ่มใช่ไหมล่ะ ? แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณชอบโปรยยิ้มพร่ำเพรื่อ หรือโหวกเหวกโวยวายให้คนอื่นสนใจแบบนั้นนะ เพียงแค่คุณรู้จักบริหารเสน่ห์ของตัวเอง และมีออร่าดึงดูดคนอื่นให้เข้าหาแม้นั่งอยู่เฉย ๆ นั่นเอง รองเท้าที่บอกตัวตนของคุณได้ชัดเจนที่สุดก็ต้องเป็น รองเท้าส้นสูงหนังวาวสีดำเงา ที่แม้จะดูลึกลับแต่กลับน่าค้นหาเป็นที่สุด


เสริมดวง

7. ราศีกันย์ (VIRGO)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีน้ำตาล, สีเขียว

          "เทรนด์ไม่ยุ่ง มุ่งแต่รักษาสุขภาพ" คืออะไรที่เหมาะกับสาวราศีกันย์ที่สุดแล้ว รองเท้าสวมใส่สบาย เหมาะกับ Every Look ใส่ไปไหนมาไหนก็ได้อย่าง รองเท้าแตะรัดส้น พวกแซนดัล (Sandals) หรือฟลิป ฟลอป (Flip Flop) นี่แหละจะเป็นคู่หูคู่โปรดของคุณ เพราะคุณไม่ซีเรียสเลยว่าตัวเองต้องแฟชั่นจ๋า ต้องสวยเจิดจรัสไปสู้ใคร แต่มีรองเท้าชิล ๆ สักคู่ไว้ใส่ก็พอ และถ้าหากเป็นรองเท้าหนัง ต้องทำจากหนังสังเคราะห์เท่านั้น ไม่ใช่หนังสัตว์แท้ จะตอบโจทย์การยึดคติไม่ทำร้ายสัตว์ของคุณได้เป๊ะ

เสริมดวง

8. ราศีตุลย์ (LIBRA)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีชมพูพาสเทล, สีฟ้าสว่าง

          ถามถึงคนที่มีความเป็นผู้หญิ๊งง ผู้หญิงงงง.. รักสวยรักงาม ชอบแต่งตัว ทำหน้า ทำผมทุกวัน ต้องยกให้สาวราศีตุลย์เลย รองเท้าทรงเวดจ์ (Wedge) หรือรองเท้าส้นตึกหุ้มข้อ แบบมีเชือกไว้ผูกเพิ่มกิมมิกเริด ๆ จึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ แถมแมตช์กับเครื่องแต่งกายได้ทุกสถานการณ์ จะงานกลางวันหรือกลางคืนก็จัดว่าเริดมาก ยิ่งถ้าเลือกเป็นสีชมพูพาสเทล หรือสีเบจ จะยิ่งทำให้คุณออร่าจับมากเลยล่ะ

เสริมดวง

9. ราศีพิจิก (SCORPIO)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีดำ

          เซ็กซี่ตัวแม่ไม่มีใครเกิน สำหรับสาวราศีพิจิก ซึ่งเป็นผู้หญิงประเภทที่เปิดตู้เสื้อผ้าแล้ว จะเจอแต่บิวตี้ไอเทมแซ่บ ๆ พวกสีแดงจัดจ้าน หรือแฟชั่นสุดแหวกแนวแหกทุกกฎเกณฑ์ และนั่นคือความสามารถพิเศษของพวกคุณเลย เพราะแต่งอะไรก็ไม่ขัดตา เข้ากับตัวคุณไปหมด แต่ที่ใส่แล้วออร่าจับ ราศีพุ่งที่สุด ต้องเป็นรองเท้าดีไซน์ชิค ๆ อย่างส้นสูง 4.5 นิ้ว ที่ตัวส้นมีเพชรประดับตัดความเรียบง่าย ดูแล้วเซ็กซี่แถมมีพลังดึงดูดเหลือล้นจริง ๆ

เสริมดวง

10. ราศีธนู (SAGITTARIUS)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีม่วง

          สัญลักษณ์ประจำราศีคือเซนทอร์ที่เป็นสัตว์วิเศษผู้ยิ่งใหญ่แบบนี้ บอกเลยว่ารองเท้าเสริมดวงคงหนีไม่พ้น ลายหนังสัตว์เท่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นลายเสือดาว หรือลายงู หากอยากเสริมความแข็งแกร่ง เพิ่มพลังความเป็นผู้นำให้คนรอบข้างยำเกรง ต้องเลือกใส่เป็นส้นสูงแบบส้นเข็ม รับรองว่าใส่ปุ๊บ คุณจะเปล่งออร่าเป็นราชินี พร้อมรังสีนางพญาอยู่รอบตัว รับรองว่าไม่มีใครกล้าหือกับคุณแน่นอน

เสริมดวง

11. ราศีมังกร (ARIES)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีแดง

          เป็นผู้หญิงคล่องแคล่วว่องไว กระฉับกระเฉง และมีพลังเหลือล้น สมกับเป็นราศีของ Mars เทพเจ้าแห่งสงคราม รองเท้าส้นเตี้ยทรงบอย ๆ พวกรองเท้าโลฟเฟอร์ (Loafer) จะเป็นทรงรองเท้าที่เสริมราศีของคุณให้ลักกี้อินเลิฟ ลักกี้อินเกมมากที่สุด แถมเหมาะกับนิสัยลุย ๆ กล้าพุ่งชนทุกสถานการณ์ของคุณด้วยนะ

เสริมดวง

12. ราศีกุมภ์ (TAURUS)

          สีรองเท้าเสริมดวง : สีเขียว

          ด้วยความที่ราศีกุมภ์เป็นราศีที่ปกครองโดย Venus เทพีแห่งความรักผู้โอบอ้อมอารี รักความสงบสุข และโปรดปรานในสิ่งสวยงาม โดยเฉพาะของโรแมนติก ๆ อย่าง พืชพรรณดอกไม้ ก็คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่า รองเท้าผ้าใบสวมใส่สบาย ที่มีลวดลายดอกไม้น่ารัก ๆ อีกแล้ว เพราะจะช่วยเสริมให้คุณดูสดใส ไปไหนมาไหนก็เป็นที่สนใจ มีแต่คนอยากเข้าหา อยากทำความรู้จักเลยทีเดียว

          โอ้โห.. ใส่แล้วเสริมสวย แถมเสริมดวงด้วยขนาดนี้ ใครอยากมีชีวิตที่เจอแต่เรื่องดี ๆ เฮง ๆ สงสัยจะได้ฤกษ์เปลี่ยนรองเท้าคู่โปรดคู่ใหม่กันแล้วเนอะ ^^

ข้อมูลจาก : horoscope.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รองเท้าเสริมดวง ผู้หญิง 12 ราศี ใส่แบบไหนถูกโฉลกกับคุณที่สุด มาดู... อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2562 เวลา 17:08:58 25,978 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP