x close

ดูดวงแฟนนอกใจ ราศีใดเจ้าชู้ขั้นเทพ-ชอบหนีคนรักไปหากิ๊ก มาเช็กกัน !

          ดูดวงแฟนนอกใจ ดูดวงความรัก ราศีใดที่เจ้าชู้ขั้นเทพ มีเกณฑ์นอกใจแฟน เบื่อคนรัก ชอบหนีไปซุกกิ๊กมากที่สุดในหมู่ชาว 12 ราศี มาเช็กกันโดยด่วน...


ดูดวงความรัก

          ว่าด้วยเรื่องของความรัก "การนอกใจ" อาจเกิดขึ้นได้จากปัจจัยหลายอย่าง แต่หลัก ๆ นั้นเป็นเพราะอุปนิสัยใจคอที่ขาดความยับยั้งชั่งใจ ไม่สามารถอดทนต่อสิ่งเย้ายวนรอบข้างได้ และอย่างที่รู้กันดีว่าคนที่เกิดแต่ละราศีจะมีนิสัยแตกต่างกันออกไป วันนี้กระปุกดอทคอมเลยมี 6 ราศีที่มีเกณฑ์นอกใจแฟนมากที่สุดมาฝาก ดูซิว่าจะมีราศีอะไรบ้าง แล้วจะมีราศีของหวานใจคุณติดโผด้วยหรือไม่ มาเช็กกันด่วน ๆ เลย !

ดูดวงความรัก

1. ราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

          คนที่เกิดในราศีธนูโดยปกติจะมีนิสัยชอบลุย ชอบผจญภัย ตามหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ไม่ใช่แค่เรื่องสถานที่ท่องเที่ยว แต่รวมไปถึงความรัก ที่มักจะมองแต่ความตื่นเต้น หวือหวา ยิ่งท้าทายเท่าไรยิ่งชอบ ขนาดกล้านอกใจแฟนตัวเอง ไปจีบคนที่มีเจ้าของอยู่แล้วเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เมื่อชาวราศีธนูตัดสินใจเลือกใครมาเป็นคู่ครองเมื่อไร บอกเลยว่าคน ๆ นั้นคือรักจริงแท้แน่นอน แม้ระหว่างทางอาจมีวอกแวกบ้างอะไรบ้าง แต่หากคุณให้อิสระกับเขา ไม่ตามจิกตามหึง ไม่ผูกมัดเขาไว้กับตัวมากเกินไป รับรองว่าราศีธนูก็เป็นคนรักที่ไม่เลวเหมือนกัน (สำหรับคนที่ชอบสไตล์คาสโนว่า / คาสโนวี่อะเนอะ)

ดูดวงความรัก

2. ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

          มีความสันโดษ เย็นชา คาดเดาไม่ได้อยู่แล้ว สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ต้องอาศัยความท้าทายเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการให้พวกเขาคบหาดูใจกันไปนาน ๆ แม้นิสัยเป็นกันเอง เข้ากับคนอื่นได้ง่ายจะเป็นข้อดี แต่หลายครั้งก็ชอบทำอะไรโดยไม่คิด โดยเฉพาะเวลาพวกเขารู้สึกเบื่อกับความรักที่ราบเรียบจนเกินไป ดังนั้นคนที่คิดจะคบกับชาวราศีกุมภ์ต้องรู้จักทำตัวให้มีชั้นเชิง ให้พวกเขาค่อย ๆ รู้จักตัวตนและเสน่ห์ของคุณทีละนิดละน้อย นั่นจะเป็นเกมรักที่ทำให้พวกเขารู้สึกเพลิดเพลินมากทีเดียว อ้อ.. แต่ความจริงแล้ว ถ้าชาวราศีกุมภ์เกิดนอกใจคนรักขึ้นมาจริง ๆ ก็ไม่มีใครจับได้หรอก เพราะพวกเขาน่ะคือผู้กุมความลับระดับเทพของแท้

ดูดวงความรัก

3. ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

          จัดเป็นราศีที่ใจโลเลที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับคนที่เกิดในราศีเมถุนที่ไม่ค่อยมีความคิดเป็นของตัวเอง หูเบา ตัดสินใจอะไรไม่เก่ง ทั้งเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงเรื่องความรัก พอเจออะไรที่น่าสนใจ น่าตื่นเต้นกว่าของเก่า ก็พร้อมจะพุ่งชนแบบไม่สนคนข้างกายทันที และหากโดนจับได้ว่านอกใจ ชาวราศีเมถุนจะปฏิเสธหัวชนฝาแม้จะมีหลักฐานคาตา แถมยังโบ้ยความผิดมาให้คุณอีกด้วย ส่วนคำขอโทษหรือคำสัญญากลับใจงั้นเหรอ ? อย่าหวังว่าจะได้ยิน..

ดูดวงความรัก

4. ราศีพิจิก (23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

          ลึกลับซับซ้อน จริงจังแต่ไม่จริงใจ และหลงเสน่ห์ในตัวคนอื่นได้ง่ายคือ 3 อุปนิสัยเด่นที่ทำให้ชาวราศีพิจิก มีแนวโน้มนอกใจคนรักสูงมากทีเดียว แม้ลึก ๆ พวกเขาจะสามารถเป็นคนรักที่ซื่อสัตย์ได้ แต่ก็ไม่เคยคิดจะปฏิเสธหากมีคนอื่นมาเสนอตัวให้ถึงที่ เรียกว่าเวลาไปสังสรรค์ปาร์ตี้ หากได้เจอคนที่ถูกใจแล้วมีโอกาสทำกิจกรรมบนเตียงด้วยกันเมื่อไร เมื่อนั้นแหละจะเป็นเวลาที่พวกเขาได้ลืมคนรักไปหมดสิ้น ถ้าไม่อยากปวดหัวกับการรับรู้ว่า คนรักชาวราศีพิจิกนอกใจคุณครั้งแล้วครั้งเล่า จำไว้เลยว่าคุณต้องเผยทีเด็ดและไม้ตายที่มีทั้งหมดในสนามรบสุดเร่าร้อนบนเตียง รับรองว่าพวกเขาจะยินดีเป็นทาสรักของคุณตลอดไป

ดูดวงความรัก

5. ราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

          คนรอบข้างจะรู้กันดีว่าราศีเมษเป็นคนที่ดูภายนอกอาจสุขุมนุ่มลึก แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนใจร้อน หัวดื้อ ชอบแหกกฎ เอาอารมณ์ของตัวเองเป็นที่ตั้ง เพราะฉะนั้นตัวจะไปไวกว่าความคิดเสมอ ด้วยความที่เป็นคนพร้อมบุก พร้อมลุยทุกสถานการณ์แบบนี้ ทำให้ชาวราศีเมษเกลียดการถูกผูกมัด ไม่ชอบยึดติดกับใครนาน ๆ ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคนที่เกิดราศีนี้ ถึงมีความรักมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน หากอยากจับชาวราศีเมษให้อยู่หมัดคุณต้องรู้จักแบ่งรับแบ่งสู้ ให้เขาได้มีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเอง อย่าก้าวก่ายหรือล้ำเส้นมากจนเกินไป สำหรับใครที่มีหวานใจเป็นคน "รักสนุกแต่ไม่ผูกพัน" แบบนี้บอกเลยว่าต้องทำใจให้สตรองลูกเดียว

ดูดวงความรัก

6. ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

          คนชอบอยู่ในจุดที่มีแต่คนสนใจแบบชาวราศีสิงห์ จะมีเกณฑ์นอกใจคนรักอยู่บ่อยครั้ง เพราะการมีคนมาชื่นชอบหรือชื่นชมทำให้พวกเขารู้สึกดีกับตัวเองมากขึ้น ยิ่งเป็นคนมีเสน่ห์ เฟรนด์ลี่ ชอบเข้าสังคมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งดึงดูดคนรอบข้างเข้าหาได้ง่าย ทั้งนี้ทั้งนั้น ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่จริงจังกับความรักมากพอสมควร เวลาคบใครก็อยากคบไปนานหลายปี ไม่เชื่อไปซักประวัติกันได้ แต่นั่นคือความจริงใจสำหรับคนที่ใช่เท่านั้น ถ้าหนุ่มสาวชาวราศีสิงห์ยังไม่คิดจริงกับใคร บอกเลยว่าคนอื่นก็แค่ของเล่นแก้เหงาเท่านั้นแหละ

           อย่างไรก็ดี ความไว้เนื้อเชื่อใจคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ใครมีคนรักเกิดในราศีเหล่านี้ก็อย่าเพิ่งระแวงกันไปก่อนนะคะ เพราะหากพวกเขาไม่ได้คิดนอกใจคุณจริง ๆ จะทำให้ความสัมพันธ์สั่นครอนเอาได้

ข้อมูลจาก : cultureastrology.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงแฟนนอกใจ ราศีใดเจ้าชู้ขั้นเทพ-ชอบหนีคนรักไปหากิ๊ก มาเช็กกัน ! อัปเดตล่าสุด 25 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:46:59 77,366 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP