แก้เคล็ดเสริมดวงบนโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงาน

 แก้เคล็ดเสริมดวงบนโต๊ะทำงาน (Teenpath)

             มีปัญหากับเจ้านาย ที่ทำงานวุ่นวายมาก งานมีปัญหาบ่อย เจ้านายไม่ค่อยส่งเสริม เพื่อนร่วมงานขี้อิจฉา ให้แก้เคล็ดตามวันเกิดดังต่อไปนี้

           คนเกิดวันอาทิตย์

             มีปัญหากับเจ้านาย  ควรจะเสริมดวงชะตาด้วยน้ำ 1 แก้วใหญ่ หรือจะใส่ในแจกันแก้วใสวางไว้บนมุมขวามือของโต๊ะทำงาน ห้ามนำไปดื่ม และเทน้ำทิ้งทุกวัน น้ำจะเป็นตัวตกกระทบพลังด้านลบต่างๆ และจะช่วยแก้ไขปัญหาให้ค่อย ๆ เย็นลงได้

             มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ควรจะแก้เคล็ดเสริมดวงด้วยการนำต้นไม้ต้นเล็ก ๆ มาวางบนโต๊ะทำง่านหรือชั้นวางของข้างหลังที่นั่ง จะเป็นบอนไซ ตะโกดัด หรืออะไรก็ได้ และควรจะมีดินด้วย แต่อย่าใช้ดินวิทยาศาสตร์

            ที่ทำงานวุ่นวาย  เมื่อมีแต่เรื่องที่ทำให้เครียด ไม่สบายใจ ควรใช้หินโรสควอตซ์สีชมพูตกแต่งเป็นต้นไม้ต้นเล็ก ๆ นำมาวางไว้บนโต๊ะทำงาน ก็จะสามารถแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นได้เช่นกัน

           คนเกิดวันจันทร์

             มีปัญหากับเจ้านาย  ควรนำสิ่งของเคริ่องใช้บางอย่างที่ทำด้วยมุก หรือเปลือกหอยชิ้นขนาดเหมาะมือมาวางบนโต๊ะทำงาน จะเป็นที่ทับกระดาษหรือกล่องใส่นามบัตรก็ได้ จะช่วยขจัดปัญหายุ่งเหยิงออกไปได้บ้าง

             มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ให้ใช้หินอความารีนสักก้อนหนึ่งมาวางบนโต๊ะทำงาน หินจะช่วยส่งคลื่นพลังให้คนรอบข้างจิตใจเย็นลง และมองเราในแง่ดี ตัดความวุ่นวายยุ่งเหยิงในจิตใจของคุณ

            ที่ทำงานวุ่นวาย  หากที่ทำงานมีแต่เรื่องที่ทำให้เครียดไม่สบายใจ ให้ใช้แจกันปากกว้างหรือถ้วยแก้วใสใส่น้ำและลอยดอกไม้ที่มีสีฟ้า น้ำเงิน หรือม่วง ใช้เป็นดอกไม้ผ้าหรือพลาสติกก็ได้ จะช่วยบำบัดสถานที่ต่าง ๆ ให้คนเกิดวันจันทร์สงบลง คลายความเคร่งเครียดวุ่นวายลงได้บ้างไม่มากก็น้อย

           คนเกิดวันอังคาร

             มีปัญหากับเจ้านาย  ควรถือเคล็ดด้วยการสวมเสื้อผ้าโทนสีเขียวให้บ่อยครั้ง ให้กลัดเข็มกลัดรูปใบไม้ติดตัวทุกวัน โดยเฉพาะในยามที่ต้องเข้าพบเจ้านาย จะช่วยลดการประทะเจ้านาย เชื่อมั่น เชื่อถือในความคิดของคุณ

             มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ให้นำเทียนแท่งที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 3 นิ้ว ซึ่งเน้นให้มีสีเขียว มาวางบนโต๊ะทำงานจะขจัดปัญหายุ่งเหยิงขัดแย้งได้มาก

            ที่ทำงานวุ่นวาย  ควรใช้หินสีเขียวสดใส เช่น กรีนอเวนเจอรีน มาวางบนโต๊ะทำงาน จะใช้หินก้อนหรือเป็นแท่ง ๆ ก็ได้ จะช่วยบำบัดสถานที่ต่าง ๆ ที่วุ่นวายให้สงบลงได้

           คนเกิดวันพุธ

             มีปัญหากับเจ้านาย  ควรถือเคล็ดด้วยการวางข้าวของเครื่องใช้ที่มีปลายแหลม และมีสีทองไว้บนโต๊ะทำงาน จะเป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะหรือถ้วยรางวัลอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ จะเสริมความเข้มแข็ง มั่นคงให้กับสถานภาพการงานของคุณ

             มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ควรจะใช้ถ้วยแก้วปากกว้าง 1 ใบ ใส่หินอเมทิสต์เอาไว้อย่างน้อย 3-4 ก้อน หรือมากกว่า จะช่วยขจัดปัญหาทั้งกับเพื่อนร่วมงานที่อิจฉาริษยา ขัดแย้งกับคุณไปจนถึงการบำบัดสถานที่ จะช่วยให้ความระส่ำระสายยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นในที่ทำงานคลายความยุ่งยากลง ผู้คนที่อยุ่ร่วมกันก็มีจิตใจสงบดีขึ้น

           คนเกิดวันพฤหัส

             มีปัญหากับเจ้านาย  ควรนำรูปปั้น เช่น รูปปั้นนางฟ้ามีปีก หรือเทวรูปบางอย่าง เช่น พระพิฆเนศ มาวางบนโต๊ะทำงาน จะช่วยเสริมดวงชะตาให้มั่นคง กล้าแข็ง เจ้านายเกรงอกเกรงใจ

             มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ควรใช้แจกันดอกไม้สีเหลือง หรือขวดแก้วทรงสูงปักดอกไม้สีเหลือง มาวางบนโต๊ะทำงานหรือชั้นวางของข้างหลังที่นั่ง จะช่วยขจัดปัญหาเรื่องอิจฉาริษยาขัดแย้งกับคุณได้

            ที่ทำงานวุ่นวาย  ถ้าต้องการการบำบัดสถานที่ทำงานให้คลายความยุ่งยาก ยุ่งเหยิง ควรจะติดภาพวิวทิวทัศน์ที่มีต้นไม้เขียวสด และมีถนนทอดยาวสุดสายตาเอาไว้เบื้องหลังที่นั่งของคุณ เพื่อเสริมดวงชะตาและแก้ปัญหาด้านนี้

           คนเกิดวันศุกร์

             มีปัญหากับเจ้านาย  ควรพกหินลาพิสลาชูรีติดตัว หรือสวมใส่เป็นเครื่องประดับอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ให้บ่อยครั้งในช่วงนั้น จะเสริมอำนาจบารมีและความเมตตาจากเจ้านายได้

             มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ควรนำสิ่งของเครื่องใช้อะไรก็ได้ที่มีเสียงเพลงร่วมด้วยมาวางบนโต๊ะทำงาน เช่น วิทยุ กล่องดนตรี หรือการ์ดเสียงเพลง คลื่นพลังของเสียงจะช่วยขจัดความยุ่งเหยิงวุ่นวายต่าง ๆ รวมทั้งทำให้เราจิตใจ เย็นลงอยู่ในความสงบ และมองโลกในแง่ดีขึ้นด้วย วิธีนี้ยังช่วยขจัดปัญหาและความวุ่นวาย ยุ่งเหยิง ด้านสถานที่ทำงานด้วย

           คนเกิดวันเสาร์

             มีปัญหากับเจ้านาย  ควรเสริมดวงชะตาด้วยการวางโคมไฟ 1 ดวง ไว้บนโต๊ะทำงาน และเปิดให้มีแสงสว่างอยุ่ตลอดเวลา จะแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาที่มีปัญหากับผู้ที่เหนือกว่าได้

             มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  หากเพื่อนร่วมงานอิจฉาริษายาหรือไม่ลงรอยกันบ่อยครั้ง ควรวางหินคริสตัลควอตซ์ที่เป็นแท่ง ๆ ไว้บนโต๊ะทำงาน จะเสริมให้จิตใจและอารมณ์เย็นลง เพื่อนร่วมงานเชื่อมั่น เชื่อถือ

            ที่ทำงานวุ่นวาย  หากต้องการขจัดปัญหายุ่งยากยุ่งเหยิงในที่ทำงานก็ควรใช้น้ำรินน้ำไหลหรือน้ำผุด ขนาดพอดีๆมาวางเสริมในห้องทำงานหรือข้างโต๊ะทำงานของคุณ จะช่วยให้ภายในสถานที่ทำงานเกิดการถ่ายเท เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ไม่วุ่นวายเคร่งเครียดอย่างที่เป็นอยู่


              ปล. สำหรับคนเกิดวันพุธและวันศุกร์ ไม่ต้องแก้ไขเรื่องที่ทำงานวุ่นวาย เพราะจะคลี่คลายไปในที่สุด

 

 

 


 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก


แก้เคล็ดเสริมดวงบนโต๊ะทำงาน โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2554 เวลา 15:23:50 8,592 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แก้เคล็ดเสริมดวงบนโต๊ะทำงาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP