ดูดวงการงาน เดือนมกราคม 2562 ราศีไหนดวงจะพุ่งแรงรับปีใหม่ มาดู...

          ดูดวงการงาน เดือนมกราคม 2562 สำหรับทั้ง 12 ราศี มาดูกันเลยว่าเข้าสู่ปี 2562 แล้ว ดวงเรื่องงานของใครจะปังแรงและโดดเด่นที่สุด ?


          สวัสดีปีใหม่ 2562 ในปีหมูทองนี้ใครจะโชคดีเรื่องงาน ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้ขึ้นเงินเดือน หรือมีโอกาสที่จะได้โยกย้ายงานใหม่มาดูคำทำนายแม่น ๆ ดวงการงาน เดือนมกราคม 2562 กับหมอเทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          เปิดปีใหม่มาถึงชาวเมษก็งานเข้าเลยครับ เดือนนี้อาจจะเป็นช่วงที่กดดันหน่อย งานมากมายหลายอย่างกำลังรุมล้อมและบีบอัดด้วยเวลา การทำมาหากินค่อนข้างดีแต่อาจจะมีอุปสรรคมากหน่อย ให้หาเวลาไปปล่อยปลา รักษาศีลวันพระ จะช่วยให้การงานคล่องตัวขึ้น และระวังเรื่องงานจะกระทบชีวิตส่วนตัวจนความสัมพันธ์ระหองระแหง

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภเปิดปีใหม่พร้อมกับงานที่คั่งค้าง มีสิ่งที่ต้องสะสางให้จบสิ้น งานส่วนใหญ่จะเป็นการเคลียร์ของเก่า หรือคนที่เพิ่งจะได้งานใหม่ก็ต้องอดทนสู้ไปหน่อย เพราะมันจะงงมากและไม่มีอะไรเข้าที่เลย มันยากกว่าที่คิด ต้องค่อย ๆ คิดจัดการเป็นระบบและใช้เวลา

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          เริ่มจะเป็นนิมิตหมายอันดีครับ เพราะไพ่ขึ้นมาว่าสมบูรณ์พูนสุข เรื่องการงานจะได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดีมาก ทำงานหนักก็จริงแต่เหนื่อยแล้วคุ้มค่ามากครับ การคุยงาน ติดต่อเจรจา ก็ราบรื่นมาก เดินหน้าเต็มกำลังกันตั้งแต่ต้นปี

ดูดวงการงาน


ดูดวงราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฏ

          สำหรับราศีกรกฏยังอยู่ในช่วงที่ภาระหนักอึ้งพอควรครับ ในเดือนมกราคมนี้ราหูที่โคจรทับชาวกรกฏมากว่าปีครึ่งก็จะแผลงฤทธิ์เยอะหน่อย ทำให้เกิดการเจ็บป่วยง่าย งานการไม่ทัน อาจจะมีเรื่องส่วนตัว ปัญหาชีวิตเข้ามาทำให้การงานเสียหายได้ ตั้งสติให้ดี เดือนหน้าจะค่อย ๆ ดีขึ้นและดียาว ๆ แล้ว

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

          ถ้าถามเรื่องการงานอาจจะไม่โดดเด่นมาก แต่ถ้าเป็นเรื่องเงิน ความรัก ที่ดีนั้น ชาวสิงห์ในปีนี้ไม่เป็นรองใครครับ เมื่อการเงิน ความรัก ชีวิตเริ่มดี การงานมันก็ดีแน่ ๆ มันดีพร้อม ๆ กันไปทุกด้านอย่างลงตัว ไพ่ของชาวสิงห์ในเดือนแรกของปี ผมสัมผัสได้ถึงความสุขและความลงตัว

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          คนทำงานประจำก็คงไม่เป็นปัญหา ก็ทำงานของตัวเองไปเรื่อย ๆ สภาวะจิตใจก็มั่นคง รู้สึกมีความสุขกับงานที่ทำ สำหรับคนที่ทำธุรกิจก็ต้องถือว่าดีเช่นกัน เพราะมันราบรื่น ลงตัว และมันดูแล้วจะได้กินยาว ๆ หรือปล่อยให้มันเดินหน้าเองได้ไม่ต้องเฝ้าเยอะ มีบริวารดีขึ้นด้วย

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

          ชาวตุลย์ได้ไพ่งานเบอร์แรงเลยครับ อาจจะต้องเดินทาง สมบุกสมบันหน่อยแล้ว งานออกนอกสถานที่ก็เป็นอะไรที่ชาวตุลย์ชอบอยู่แล้ว ขอให้ลุยไปเลย นอกจากนี้ยังมีงานเสริมเข้ามาอีก สำคัญคือต้องจัดสรรเวลาด้วยนะครับ ดูจะไม่ค่อยว่างเอาซะเลย

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          ชาวพิจิกปัจจุบันนี้ดาวพฤหัสบดีทับราศีอยู่ ส่งผลให้การเงิน การงานดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตามดาวเสาร์ที่โคจรอยู่ในเรือนการเงิน เขาไม่เคยให้อะไรมาฟรี ๆ เลย เขาจะให้เราเหนื่อยอีกมากครับ ดังนั้นปีนี้งานของชาวพิจิกก็จะยาก ๆ โหดหินหน่อย ๆ อาจจะต้องทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ท้าทายความสามารถสุด ๆ และก็เครียดมาก ดังนั้นต้องสู้และเตรียมสมอง สองมือ ร่างกายและจิตใจให้พร้อมเสมอ และที่สำคัญการหาพี่เลี้ยง ที่ปรึกษาไว้ก็เป็นทางที่ดี

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

          ไพ่ไม่ได้บอกว่าดวงจะดีหรือไม่ดี แต่ส่งสารมาว่า หากมีปัญหาอะไรอย่าเก็บไว้คนเดียว เพื่อนฝูงวงสังคมของคุณจะช่วยคุณได้ ในเดือนมกราคมนี้อาจจะเป็นช่วงที่ไม่โดดเด่น ทำงานของตัวเองไป ปัญหาก็แก้ไปก่อน แก้ไม่ได้หมดก็แก้เท่าที่ได้ ใช้พลังของทีมเดินหน้า

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

          ช่วงกลางเดือนมกราคมจะเป็นช่วงที่พระอาทิตย์โคจรเข้าสู่ดินแดนแห่งราศีมังกร เป็นช่วงที่มักจะเกิดเหตุการณ์ที่จะต้องตัดสินใจ เช่นการตัดสินใจเรื่องงาน การใช้จ่าย หรือแม้แต่ไปเที่ยว และไม่ใช่การตัดสินใจเล็ก ๆ แต่มันอาจเปลี่ยนชีวิตคุณได้เลยนะ ถ้าอยากไม่พลาดก็ต้องขอบารมีขององค์พระหรือสิ่งที่เรานับถือ หรือให้พ่อแม่อวยพรให้เรามีสติปัญญา รับรองไม่มีพลาด

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

          เดือนมกราคมนี้ราศีกุมภ์ไพ่น่าจะป่วยที่สุด เพราะว่าต้องพบกับสิ่งที่ไม่คาดคิดเยอะเลย เอาเป็นว่าจะต้องรับมือกับคนที่ไม่ค่อยปกติทางด้านอารมณ์ การอยู่ร่วมกันกับคนอื่น หรือกำลังอยู่ในเกมการเมืองอะไรบางอย่างที่ทำให้เครียด มันเหมือนสงครามเย็นเลย วิธีการรับมือก็คือ นั่งภาวนาไป อย่าเอาจิตไปจับเลย ไม่งั้นอาจมีปวดหัว ปวดประสาทกันได้

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          การงานราบรื่นดีครับ แต่สำหรับงานเอกสารต่าง ๆ จะต้องรอบคอบให้มากกว่านี้ มากกว่าที่เคยทำมา เพราะว่าช่วงนี้ดูจะเคร่ง ๆ ที่เคยผ่านง่าย ๆ ก็ไม่ผ่าน เรื่องถูกตีกลับ ดึงกลับ เสียเวลาตอบโต้ เสียเวลาชี้แจง จริง ๆ แล้วมันไม่ใช่ปัญหาของคุณหรอก มันเป็นปัญหาที่ระบบระเบียบการทำงานว่าตกลงจะให้ทำอย่างไรกันแน่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน เดือนมกราคม 2562 ราศีไหนดวงจะพุ่งแรงรับปีใหม่ มาดู... โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2561 เวลา 13:48:09 24,836 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP