ดูดวงการงาน เดือนธันวาคม 2561 เช็กเลย ! ราศีไหนงานจะเปรี้ยงปังส่งท้ายปีที่สุด

          ดูดวงการงาน เดือนธันวาคม 2561 เปิดไพ่ยิปซีอัปเดต ดวงการงาน แบบจัดเต็มทั้ง 12 ราศี ในเดือนธันวาคมนี้ ราศีไหนดวงการงานจะรุ่งที่สุด มาดู...


          มาแล้วไพ่ยิบซีทำนาย ดูดวงการงาน เดือนธันวาคม 2561 สำหรับ 12 ราศี สำหรับในเดือนสุดท้ายของปีนี้ใครจะมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัสก้อนโต หรืองานของใครจะมีปัญหาให้ต้องระวัง ! ถ้าอยากรู้ก็รีบมาเช็กดวงการงานแม่น ๆ กับหมอเจฟเทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          ราศีเมษก็เป็นราศีที่ดวงเรื่องงานถือว่าชิลล์ ๆ สบาย ๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ครับ งานทุกอย่างสามารถควบคุมได้และราบรื่นดีมาก อารมณ์ก็ดี เพื่อนร่วมงานน่ารัก ถือว่าเป็นเดือนที่น่าพอใจทั้งคนที่ทำงานประจำและคนที่ทำธุรกิจ

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          สำหรับชาวราศีพฤษภให้ใจเย็น ๆ หน่อย อยากได้อะไรก็จะได้แต่มันต้องรอ ต้องใช้เวลาหน่อย ระหว่างรอก็ทำอย่างอื่นไปก่อน อย่าอยู่เฉย ๆ เช่น ระหว่างรอสมัครงานก็ควรจะหาเงินทางอื่นเท่าที่ทำได้ไปก่อนด้วย จะได้เพิ่มคุณค่า ได้ประสบการณ์อีกด้วย แต่ถ้าอยู่เฉย ๆ จะเสียความมั่นใจไปนะครับ

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          ในเดือนนี้ขอให้ชาวราศีเมถุนวางแผนเรื่องการงาน การติดต่อประสานงานให้ดี เพราะอาจจะมีความเข้าใจผิด นัดคลาดเคลื่อน ต้องคอนเฟิมให้แน่ใจจริง ๆ ยิ่งใกล้วันหยุดยาวด้วยจะทำให้งานเนิ่นช้ายืดเวลาออกไปอีก ต้องวางแผนเผื่อระยะเวลาไว้ครับ

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฏ

          ชาวราศีกรกฎมาแนวเดียวกับชาวราศีเมษเลยครับ ราศีกรกฎมีความสุข การงานราบรื่นได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากคนที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ที่พัก ท่องเที่ยว จะมีลูกค้าเยอะรับเทศกาล เตรียมจัดโปรเรียกแขกได้เลยครับ

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

          ชาวสิงห์มีเกณฑ์โด่งดัง มีชื่อเสียง มีงานอะไรดี ๆ ขอให้แสดงออกมาให้โลกรู้ ถ้าสัมภาษณ์งานก็มีโอกาสที่จะได้งาน บุคลิกการพูดจาต้องชัดเจน ฉะฉาน ทัศนคติที่ดีจะทำให้ประสบความสำเร็จ


ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์การงานมีหลายอย่างที่จะต้องทำแต่ก็ทำไม่เสร็จสักที มันเหมือนมีงานด่วนและด่วนกว่าแทรกอยู่ตลอด ทำให้งานเยอะ งานโหลด ทำไม่ทัน เล่นเอาปวดหัวเหมือนกัน ดังนั้นชาวราศีกันย์จะต้องตั้งสติและค่อย ๆ จัดลำดับ ไม่ต้องลนลาน ทำไปตามความเหมาะสม และอาจจะมีคนมาพูดจากระแนะกระแหนก็ปล่อยเขาไป เราตั้งจิตตั้งใจทำงานของเราต่อไป

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

          เดือนธันวาคมนี้เป็นเดือนที่ชาวตุลย์ได้งานได้การเยอะมาก ช่วงนี้จะต้องจัดเวลาทำหลายอย่างจะมัวขี้เกียจไม่ได้แล้วครับ เงินก็เยอะด้วยถ้าขี้เกียจก็จะเสียโอกาส และที่สำคัญอย่าลืมแบ่งเวลาสวดมนต์ นั่งสมาธิให้ได้ทุกวัน วันละนิดวันละหน่อยก็จะดีมากครับ ช่วงปีนี้ถึงปีหน้าดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในเรือนการเงินของชาวตุลย์ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานการเงินไปในทางที่ดีขึ้นมาก เพราะฉะนั้นอย่ากลัว อย่าขี้เกียจ ออกจาก comfort zone ให้ได้แล้วชีวิตคุณจะเปลี่ยนครับ

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          เช่นเดียวกับชาวราศีตุลย์ ราศีพิจิกก็เป็นอีกราศีที่ดวงดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ชาวพิจิกมีโอกาสที่จะได้ขยับขยายกิจการ มีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่ใหญ่ขึ้น ท้าทายความสามารถมากขึ้น และที่สำคัญไพ่บอกแล้วว่าจะทำได้ดีมาก ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะมีปัญหาอุปสรรคใด ๆ เกิดขึ้นมาจำไว้เลยครับว่า มันเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จขอให้ก้าวข้ามไปอย่างมีสติครับ

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

          ชาวราศีธนูการงานดูไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไร แต่ก็ไม่แย่นะครับ เน้นไปทางความอยู่ตัว ลงตัว ปรับตัวได้แล้ว งานไม่หนักเหมือนแต่ก่อนแล้ว อาจจะมีการโยกย้ายสถานที่ทำงาน เปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ โดยรวมแล้วทำให้ชีวิตลงตัว สมดุลมากขึ้น มีโอกาสจะได้เที่ยวมากขึ้นด้วย

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์เดินทางบ่อย ๆ อยู่ไม่ติดที่ งานส่วนใหญ่เป็นงานออกสังคม งานหลักไม่ค่อยได้ทำได้ทำแต่งานที่แทรกเข้ามา ดังนั้นงานหลักมันก็จะกองเต็มไปหมด ในทางกลับกันคนทำมาค้าขายก็จะมียอดขายมากขึ้น กำไรดีขึ้น แต่ต้องจัดระเบียบเรื่องบัญชีการเงินให้ดี เพราะว่าไพ่ใบนี้คือเน้นขายเก่ง แต่อาจจะไม่ค่อยรอบคอบเรื่องระบบหลังบ้าน การบริหารและบริการหลังการขายก็สำคัญไม่แพ้กัน

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

          ปลายปีแล้วชาวกุมภ์ก็มีงานปาร์ตี้เยอะมาก มีงานสังคมมากมาย การงานราบรื่นดี คนที่อยากเปลี่ยนงานก็มีเกณฑ์เปลี่ยนได้ แต่มันจะแรงช่วงเดือนมีนาคมปีหน้า ระหว่างนี้ถ้าใครต้องสอบเก็บคะแนนอะไรก็ขอให้ตั้งใจเต็มที่เพราะดวงมันมาแล้วว่าน่าจะผ่านฉลุย การค้าขายก็ต้องวิ่งหน่อย บริการหน่อยให้ได้ใจไปเต็ม ๆ ถึงจะงอกเงย

ดูดวงการงาน

ดูดวงราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          สำหรับชาวราศีมีนนั้นแม้ดวงดาวจะเริ่มดีแล้วก็ตาม แต่เหมือนกับตัวเจ้าชะตายังไม่พร้อมจะลุยงานหนัก เดือนธันวาคมนี้ยังคงเป็นช่วงพักผ่อนของชาวมีน จะมีแนวโน้มขี้เกียจ ไม่ค่อยอยากทำอะไร อยากนอน ดูเหมือนคนเป็นซึมเศร้า แต่จริง ๆ แล้วไม่ได้เป็นอะไรเลยแค่ขี้เกียจเท่านั้น ก็ทำได้นะแต่อย่านานไปจะติดนิสัย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน เดือนธันวาคม 2561 เช็กเลย ! ราศีไหนงานจะเปรี้ยงปังส่งท้ายปีที่สุด โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 18:21:41 11,183 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP