ดูดวงธันวาคม 2561 เปิดคำทำนายดวงแม่น ๆ ของคน 12 ปีนักษัตร

          ดูดวงธันวาคม 2561 เช็กดวงประจำเดือนจาก 12 ปีนักษัตร เดือนนี้ภาพรวมดวงของคุณจะเป็นอย่างไร ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และเรื่องอื่น ๆ เอ้า ! ว่าแล้วดวงใครจะพุ่งแรงสุด ๆ มาเช็กกันดูดวงเดือนธันวาคม 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          มาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2561 กันแล้ว สำหรับตลอดปีที่ผ่านมาเชื่อว่าดวงของคนเรามีทั้งดี-ร้าย ปะปนกันไป ซึ่งในเดือนที่แล้วมาดวงของใครที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไรนัก ลองมาดูสิว่าในเดือนสุดท้ายของปีอย่างเดือนธันวาคมนี้ ดวงของคุณจะดีขึ้นหรือไม่ ? ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ อย่ารอช้า ! มาดูดวงแม่น ๆ ดูดวงธันวาคม 2561 สำหรับทั้ง 12 นักษัตร จากอาจารย์วัจกร เว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีชวด

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีชวด ท่านจะมีเหตุเร่งด่วนปัญหาเฉพาะหน้าให้แก้ไข ขอให้ใจเย็น ๆ มีสติ เปิดใจรับฟังคำแนะนำจากผู้อื่น แล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

          การงาน : อาจจะไม่ราบรื่นเท่าที่ควร มีเหตุด่วนให้ต้องรีบจัดการ แต่ก็ไม่เกินกำลังที่จะท่านจะสามารถจัดการได้ ขอให้มีความรอบคอบให้มากที่สุดไม่ประมาทเป็นใช้ได้

          การเงิน : ไม่ค่อยจะได้ดั่งใจมากนัก อาจจะต้องใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็น หรือเกินการควบคุมได้ ควรคิดไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนที่จะใช้จ่ายออกไป โชคลาภยังไม่ควรเสี่ยงดวง

          ความรัก : ยังมีปัญหาระหองระแหงกันอยู่บ้าง ไม่ควรเอาแต่อารมณ์ตนเองเป็นใหญ่ ควรเปิดใจรับฟังเหตุและผลของคนรักบ้าง จะทำให้สถานกาณ์ผ่อนคลายลงได้

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดีอยู่ อาจจะมีอาการปวดหัว มึนศีรษะ มีไข้บ้างเล็กน้อย ส่วนมากเกิดจากความอึดอัดใจเสียมากกว่า ควรปล่อยวางในสิ่งที่คิดมากจนเกินไป

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีชวดในเดือนนี้ ทำบุญถวายสังฆทานยา ค่าบำรุงรักษาพระสงฆ์อาพาธ จะช่วยเสริมดวงชะตาที่ติดขัดให้ราบรื่นคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีฉลู

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีฉลู สถานการณ์ที่ดูเคร่งเครียดมาตั้งแต่เดือนก่อน เริ่มจะคลี่คลายจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือในปัญหาที่กำลังประสบอยู่ แต่ก็อยู่ที่การเจรจาต่อรองด้วย

          การงาน : ต้องทำเป็นทีมถึงจะประสบความสำเร็จ จะฉายเดี่ยวเหมือนที่ผ่านมาคงไม่ได้ มิฉะนั้น ผลงานจะไม่ปรากฏขึ้นมาแน่นอน ควรผูกมิตรเพื่อนร่วมงานเอาไว้ให้ดี

          การเงิน : เริ่มจะจัดการเข้าที่เข้าทาง ควรคิดวางแผนการใช้จ่ายในช่วงสิ้นปีและต้นปีให้ดี หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจก็ควรจะมีหุ้นส่วนที่ดีคอยช่วยสนับสนุนจะดีกว่าทำคนเดียว

          ความรัก : คนโสดอาจจะเริ่มมีคนถูกใจเข้ามาให้หวานชื่นในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วก็ควรวางแผนให้มีเวลาว่างตรงกัน จะได้ไม่มีปัญหาความสัมพันธ์ในอนาคต

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งดี อาจจะมีอาการปวดเมื่อยล้าจากการทำงานหนักมาตลอดปี ควรหาเวลาว่างไปพักผ่อนตามสถานที่ธรรมชาติ ภูเขา ทะเล จะช่วยได้มาก

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีฉลูในเดือนนี้ ทำบุญถวายหนังสือสวดมนต์ หนังสือเรียน เครื่องเขียน เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีความรุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จโดยเร็ว

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีขาล

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีขาล ยังมีเรื่องที่ต้องคิดพิจารณาไตร่ตรองค่อนข้างมาก บางเรื่องก็ควรตัดสินใจให้เด็ดขาด ไม่ควรจะลังเลใจมากไปจะทำให้พลาดโอกาสที่ดีได้

          การงาน : ควรรัดกุมให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะด้านสัญญา การเจรจาต่อรองต่าง ๆ ควรพิจารณาเงื่อนไขให้ชัดเจน และหมั่นตรวจสอบความคืบหน้าของงานที่ทำไปด้วย

          การเงิน : อาจจะได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วบตามที่หวังเอาไว้ ควรวางแผนสำรองและเก็บออมเผื่อใช้จ่ายยามจำเป็น อาจจะมีการเจ็บไข้ได้ป่วยหรือเสียภาษีสังคมบ้างตามโอกาส

          ความรัก : ไม่ค่อยจะหวานชื่นตามที่ใจคาดหวังเอาไว้ ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมอ่อนข้อให้แก่กัน ทำให้เกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งไม่ลงรอยกันมากขึ้น ควรเปิดใจฟังเหตุผลของอีกฝ่ายบ้าง

          สุขภาพ : อาจจะมีอาการปวดศีรษะ ปวดตา ปวดเส้นประสาท เหน็บชา เกิดจากสภาวะการนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ ใช้สมองและสายตามากจนเกินไป ทำให้เกิดการเมื่อยล้า

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีขาลในเดือนนี้ ไหว้ศาลหลักเมือง พระแก้วมรกต เพื่อเสริมดวงชะตาให้มีความปลอดภัยแคล้วคลาด ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหา และมีสุขภาพที่แข็งแรง

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีเถาะ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีเถาะ ท่านอาจจะได้รับข่าวดีที่น่าชื่นใจ สิ่งที่คาดหวังเอาไว้จะประสบผลสำเร็จ รวมถึงการมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตของท่านด้วย

          การงาน : หากท่านจะเปลี่ยนงานในช่วงเวลานี้ ก็ขอให้เริ่มติดต่อยื่นใบสมัครได้เลย มีโอกาสที่จะได้รับดีในไม่ช้า รวมถึงการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมก็ไปได้ดีเช่นกัน

          การเงิน : อาจจะมีรายได้เข้ามาบ้างตามกำลังความสามารถของท่านเอง หากคิดจะลงทุนกิจการเป็นของตนเองก็ทำได้ แต่ก็ไม่ควรเกินกำลังทุนที่มีอยู่ในเวลานี้

          ความรัก : คนโสดมีแนวโน้มจะได้พบเจอคนถูกใจแบบบังเอิญ แต่ก็ยังต้องศึกษาดูใจกันไปอีกสักระยะ ไม่ควรรีบร้อนบอกรักหรือตกลงปลงใจเร็วจนเกินไป

          สุขภาพ : โดยรวมถือว่ายังแข็งแรงดี ให้หมั่นออกกำลังกายอยู่เสมอ โดยเฉพาะการทำกิจกรรมกลุ่ม กีฬากลางแจ้ง ให้ได้รับพลังจากแสงอาทิตย์และสายลม

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีเถาะในเดือนนี้ ทำบุญบูรณะปฏิสังขรณ์ศาสนสถานและสถานที่สาธาราณประโยชน์ต่าง ๆ เพื่อเสริมดวงชะตาความมั่งมีด้านโภคทรัพย์

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีมะโรง

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะโรง ภาระความรับผิดชอบของท่านจะมีมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องภายในครอบครัวของท่านเอง บางครั้งท่านก็อาจจะทำสิ่งที่เกินกำลังตนเองไปมาก

          การงาน : ควรใส่ใจในรายละเอียดให้มากขึ้น อาจจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ควรหมั่นตรวจทานงานอีกครั้งก่อนที่จะส่งมอบ และพึงระวังอารมณ์ของท่านเองให้ดี

          การเงิน : ยังหนักไปทางภาระครอบครัวและส่วนตัวเสียมาก ควรลดค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นออกไปบ้าง อาจจะยังพอมีโชคลาภให้ได้ชื่นใจในช่วงเวลานี้

          ความรัก : ท่านมักจะเป็นผู้ให้อยู่ฝ่ายเดียว คอยเอาใจใส่คนรักเป็นอย่างดี แต่บางครั้งก็อาจจะดูหึงหวงในเรื่องที่ไร้สาระมากจนเกินไป ควรใส่ใจแค่พอดีไม่มากเกินไป

          สุขภาพ : ยังถือว่าแข็งแรงดี ไม่มีอาการอะไรที่น่าเป็นห่วง ยกเว้นเรื่องน้ำหนักตัวที่อาจจะเพิ่มขึ้นมาบ้าง ควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และออกกำลังกายเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะโรงในเดือนนี้ ทำบุญถวายน้ำดื่ม ถังน้ำ ตู้เย็น เพื่อเสริมดวงชะตาด้านการเงิน โภคทรัพย์ โชคลาภ ให้มีความมั่งมีอุดมสมบูรณ์

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีมะเส็ง

          ภาพรวม : ในเดือนคนปีมะเส็ง ท่านควรระมัดระวังอารมณ์ความนึกคิดให้ดี จะกระทำการสิ่งใดก็ตามให้นึกถึงความถูกต้องเหมาะสม ไม่ทำสิ่งที่จะก่อให้เกิดผลเสียหายตามมาเด็ดขาด

          การงาน : อาจจะดูวุ่นวายไม่ได้ดั่งใจ มีเหตุให้ขัดข้องติดขัดไม่ราบรื่น อาจจะโดนกล่าวหานินทาใส่ความลับหลัง ควรใจเย็นให้มากไม่วู่วามทะเลาะเบาะแว้งเด็ดขาด

          การเงิน : พอจะมีดวงในการเสี่ยงโชคอยู่บ้าง แต่ก็จะหมดไปกับสิ่งฟุ่มเฟือยเกินความจำเป็น ทำให้หามาได้เท่าไรก็หมดไปเร็วเท่านั้นเช่นกัน ไม่ควรก่อหนี้สินเพิ่มเติม

          ความรัก : อาจจะไม่ใช่ช่วงจังหวะที่ดีนัก มีสิทธิ์ที่จะเจอรักเล่น ๆ รักไม่จริงใจได้ หรือรักซ้อนทำให้ช้ำใจได้ แต่อาจจะได้พบรักกับคนต่างชาติต่างภาษาก็ได้

          สุขภาพ : ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก หากเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่ ก็จะเป็น ๆ หาย ๆ รักษาไม่หายขาด ควรงดดื่มของมึนเมาหมักดองทุกชนิด และตรวจสุขภาพอยู่เสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเส็งในเดือนนี้ ทำบุญถวายหลอดไฟ น้ำมันตะเกียง เพื่อทุเลาเคราะห์กรรมให้ดวงชะตามีแสงสว่าง มีช่องทางโอกาสที่ดีเข้ามาในชีวิต

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีมะเมีย

          ภาพรวม :
ในเดือนคนปีมะเมีย สถานการณ์ในเดือนนี้อาจจะไม่ค่อยน่าไว้วางใจมากนัก ควรระมัดระวังเรื่องส่วนตัวที่เปิดเผยไปแล้วจะทำให้ตัวท่านเองเสียตามมาภายหลัง

          การงาน : ควรระมัดระวังข้อมูลข่าวสารให้ดี สิ่งใดที่เป็นความลับหรือยังไม่ควรเปิดเผยให้ใครรู้ ก็ควรเก็บเอาไว้กับตัวท่านเองให้มิดชิด อาจโดนติฉินนินทาลับหลังได้

          การเงิน : ยังคงมีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอไม่เดือนร้อน หากคิดจะใช้จ่ายอะไรออกไป ควรไตร่ตรองถึงความเหมาะสมและคุ้มค่าที่สุด ทางที่ดีควรเก็บออมให้นานที่สุด

          ความรัก : อาจจะไม่ค่อยหวานชื่นมากนัก ด้วยความหึงหวงคนรักจนเกินกว่าเหตุ ทำให้บางครั้งก็ยุ่งเรื่องส่วนตัวของคนรักมากจนเกินไป หรือท่านเก็บตัวมากไปจนไม่มองใคร

          สุขภาพ : อาการสะสมรอวันแสดงอาการเจ็บป่วยออกมา ควรหมั่นตรวจสุขภาพ ออกกำลังกายขยับตัวบ้าง ให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวกระฉับกระเฉงสดชื่นบ้าง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะเมียในเดือนนี้ ทำบุญเลี้ยงอาหารคนทุพพลภาพ คนชรา เด็กด้อยโอกาส เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมและเสริมให้ชีวิตของท่านมั่นคงมากขึ้น

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีมะแม

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีมะแม ท่านมีโอกาสที่จะก้าวหน้าเป็นอย่างมาก ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่หรือมีโครงการงานที่สำคัญที่จะต้องรับผิด ทำให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น

          การงาน : อาจจะเจอแรงกดดันจากผู้บังคับบัญชา หรือสิ่งแวดล้อมรอบด้านมากขึ้น ควรแสดงความเป็นผู้นำให้ชัดเจน กล้าคิดกล้าตัดสินใจด้วยเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์เป็นใหญ่

          การเงิน : รายได้จากงานประจำยังถือว่าดีอยู่ หากคนทำธุรกิจส่วนตัวก็มีโอกาสได้รับลาภผลจากสิ่งที่ลงทุนไป แต่ก็จะหมดไปง่ายเช่นกันหากไม่รู้จักคุมอารมณ์ตนเองให้ดี

          ความรัก : อาจจะไม่หวานชื่นโรแมนติกมากนัก ท่านควรจัดสรรเวลาว่างให้กับคนรัก หมั่นคอยเอาใจใส่พูดคุยให้มากขึ้น ไม่ควรทำนิ่งเฉยเย็นชาต่อกันมากจนเกินไป

          สุขภาพ : จะเกิดสภาพร่างกายที่ล้าเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมาก สาเหตุจากการตรากตรำทำงานหนัก การคิดมากไม่ปล่อยวางในหลายเรื่อง จะทำให้สุขภาพจิตเสียได้

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีมะแมในเดือนนี้ ไหว้พระอินทร์ พระสยามเทวาธิราช เสริมดวงชะตาด้านหน้าที่การงาน บารมี อำนาจ ให้มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์สนับสนุนตลอดไป

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีวอก

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีวอก ท่านจะต้องเผื่อเอาไว้บ้าง ไม่มีสิ่งใดที่จะสมบูรณ์เต็มร้อยได้อย่างเสียอย่าง แต่โอกาสควาหวังข้างหน้ายังพอมีให้เห็นอยู่ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจเด็ดขาด

          การงาน : เกิดสภาวะติดขัดไม่ราบรื่น มีเหตุให้ต้องจำใจละทิ้งที่กำลังทำอยู่ หรือหมดสัญญาการว่าจ้าง ต้องเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานใหม่ให้เหมาะสมกับปัจจุบันและอนาคต

          การเงิน : มีความเสี่ยงค่อนข้างมากที่จะได้รับผลกำไรตามที่คาดหวังเอาไว้ แต่ก็ยังไม่หมดโอกาสที่จะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง ขอให้ทำใจเป็นกลางไม่ฟุ้งซ่านแล้วจะผ่านพ้นไปได้ดี

          ความรัก :
ไม่ควรไปยึดติดกับความรักในอดีตที่ผ่านมาจนมากเกินไป ท่านยังคงพอมีหวังจะได้เจอรักที่ดีและเหมาะสม ขอแค่ให้มองโลกในแง่บวก ทำตัวให้สดชื่นแจ่มใสอยู่เสมอ

          สุขภาพ : อาจจะมีอาการซึมเศร้า หดหู่ ไม่สบายใจ อึดอัดใจ ส่วนมากเกิดจากการที่ท่านไม่ยอมปล่อยวางในสิ่งที่ผ่านพ้นมาแล้ว ท่านควรจะปลงในสิ่งที่แก้ไขไม่ได้แล้ว

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีวอกในเดือนนี้ ทำบุญถวายผ้าไตรจีวรแก่พระสงฆ์ เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมจากเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย ขอให้ฟ้าเปิดทางที่ดีให้แก่ท่าน

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีระกา

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีระกา ท่านไม่ควรประมาทเป็นอันขาด อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือส่วนรวม ควรมีสติและรอบคอบให้มากที่สุด

          การงาน : อาจเกิดเหตุผิดพลาดแบบไม่ได้ตั้งใจ หรือมีเหตุต้องเปลี่ยนแผนงานใหม่หมด จำใจต้องละทิ้งทันที ควรระมัดระวังความเสียหายที่ไม่อาจจะควบคุมได้แบบไม่คาดคิด

          การเงิน : อาจเสียไปกับเงินค่าประกันภัย ค่ารักษาพยาบาล ค่าคดีความ ค่าปรับ รวมถึงการเสียทรัพย์แบบไม่เต็มใจจะเสีย การลงทุนมีความเสี่ยงค่อนข้างสูงมาก

          ความรัก : ควรเผื่อใจเอาไว้บ้าง อาจจะมีเหตุทำให้ต้องเลิกราหย่าร้างกันแบบไม่ทันรู้ตัว หากท่านเอาแต่อารมณ์เป็นใหญ่จะทำให้เรื่องเสียหายหนักกว่าเดิม

          สุขภาพ : ระมัดระวังอุบัติเหตุ การเจ็บตัว การล้มป่วย ไมเกรน สายตา เส้นประสาท ฟัน ไม่ควรผ่าตัดหรือทำให้ร่างกายต้องเสียเลือดในช่วงนี้ ควรหลีกเลี่ยงไปก่อน

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีระกาในเดือนนี้ ทำบุญสบทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ บริจาคโลงศพ เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมให้ดวงชะตาแคล้วคลาดปลอดภัย

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีจอ

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีจอ ท่านจะมีความสุขสบายใจเป็นอย่างมาก จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น ได้ออกงานพบปะผู้คนอยู่บ่อยครั้ง ควรผูกมิตรสัมพันธ์เอาไว้ให้มากขึ้น

          การงาน : จำเป็นต้องมีการเจรจาต่อรอง ประสานงานให้มากขึ้น รวมถึงต้องประชาสัมพันธ์ผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ ไม่ควรทำตัวนิ่งเฉยอยู่เงียบ ๆ จะไม่เกิดผลดีแก่ท่าน

          การเงิน : หมดไปกับความเรื่องความสวยความงาม การดูแลรูปร่างหน้าตา เสื้อผ้าอาภรณ์ การท่องเที่ยว การสังสรรค์ ใช้เพื่อสนองความสุขของท่านเองจนหมด

          ความรัก : คนโสดมีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ถูกใจ จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปอย่างรวดเร็ว คนมีคู่แล้วก็ควรระวังจะเผลอปันใจไปชอบคนอื่นที่ใกล้ชิดท่านก็ได้

          สุขภาพ : จะเริ่มใส่ใจดูแลรูปร่างหน้าตาของท่านเองมากขึ้น ควรทำกิจกรรมที่ก่อให้เกิดความผ่อนคลายและจิตใจสงบมีสมาธิมากขึ้น ลดความฟุ้งซ่านลงไปบ้าง

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีจอในเดือนนี้ ไหว้พระกฤษณะ พระตรีมูติ เสริมดวงชะตาให้ส่องประกายความโชคดี มีโชคลาภ เป็นที่เอ็นดูรักใคร่ของคนทั้งหลาย

ดูดวงเดือนธันวาคม 2561

ดูดวงปีกุน

          ภาพรวม : ในเดือนนี้คนปีกุน ท่านต้องพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ไม่เป็นผลดีกับท่านให้มากที่สุด อาจถูกเอาเปรียบให้สิ่งที่ท่านควรจะได้ ไม่ควรตอบโต้เด็ดขาด

          การงาน : โดนใส่ความกลั่นแกล้งให้เกิดความเสียหาย ท่านไม่ควรไปโต้เถียงให้ภาพลักษณ์ของตัวท่านเองเสียหาย ควรหลบหลีกไปให้ไกลจากสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี

          การเงิน : อาจจะเสียหายแบบไม่ทันรู้ตัว โดนเอารัดเอาเปรียบในผลประโยชน์ที่ควรจะได้ การลงทุนใด ๆ ยังคงมีความเสี่ยงค่อนข้างมาก ควรตรวจสอบข้อมูลให้ชัดเจน

          ความรัก : ไม่ค่อยจะสดใสยิ่งนัก คนรักไม่ได้ตามใจท่านไปทุกเรื่อง ทำให้มีเหตุทะเลาะเบาะแว้ง มีเหตุให้ขัดกันอยู่เสมอ ทางที่ดีควรใจเย็นแล้วค่อยพูดจากปรับความเข้าใจกัน

          สุขภาพ : อาการไม่ค่อยสู้ดีนัก มีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยออด ๆ แอด ๆ จิตใจหดหู่ หมดกำลังใจ เซื่องซึม ควรพักผ่อนให้เพียงพอและพบแพทย์ตรวจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอ

          Tips : เสริมดวงชะตาคนปีกุนในเดือนนี้ ไหว้เจ้าแม่กวนอิม ถือศีล กินเจ ฝึกปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ เพื่อทุเลาเคราะห์กรรมเก่าให้เบาบาง ชีวิตจะได้สดใสมีทางสว่างที่รุ่งโรจน์"เช็กดวงปี 2562" กับหมอดูดังจาก HoroWorld ง่ายๆ แค่คลิก !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงธันวาคม 2561 เปิดคำทำนายดวงแม่น ๆ ของคน 12 ปีนักษัตร โพสต์เมื่อ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 13:23:48 17,507 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP