ดูดวงพฤศจิกายน 2561 เปิดคำทำนาย 12 ราศี โดยอาจารย์สุลต่าน

          ดูดวงพฤศจิกายน 2561 เปิดดวงประจำเดือนแม่น ๆ ครบทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ดวงของใครจะรุ่งหรือจะร่วง รีบมาเช็กกัน


เข้าสู่เดือนใหม่ พฤศจิกายน 2561 ใครที่กำลังรอดูดวงรายเดือนตามราศี วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงแม่น ๆ จากอาจารย์สุลต่าน เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก มาดูกันเลยว่า ดวงพฤศจิกายน 2561 ทั้ง 12 ราศี เรื่องการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ ของใครจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ?

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในระยะนี้ท่านจะมีวิถีชีวิตที่เบาลงบ้างในระยะนี้ เพราะภาระและหน้าที่ได้เบาลง บุตรหลานและบริวารในระยะนี้อาจจะดูเหมือนห่าง ๆ ไป เป็นช่วงที่เหมาะแก่การหยุดพักและหันมาใช้ชีวิตแบบสันโดษจะดีมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในระยะนี้ท่านไม่ควรประมาทในเรื่องอุบัติเหตุหรือการผ่าตัด ขอให้ท่านมีสติในการขับรถให้ให้มาก เพราะท่านอาจจะมีดวงซ่อมแซมเฉี่ยวชนได้ รวมถึงต้องระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยได้ด้วย

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด รายจ่ายค่อนข้างมาก อย่าเพิ่งคาดหวังโชคลาภใหญ่ ระวังมีดวงซ่อมบ้าน รถ หรือมีปัญหาเกิดขึ้นได้ ขอให้ท่านขับรถด้วยความไม่ประมาท

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในเรื่องการงานในระยะนี้ ความก้าวหน้าอาจจะดูชะลอตัวลง ระวังปัญหาเรื่องผู้ใหญ่เกิดขึ้นได้ หรือขาดการอุปถัมภ์ สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ การค้าท่านถือว่ายังไปได้เรื่อย ๆ แต่อย่าลงทุนมากเป็นดีที่สุดครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักนับว่ายังดีอยู่ ใครที่เคยห่างกันอาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่อาจจะมีขัดแย้งกันบ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาเยอะ เลือก หรือไม่อยู่ที่ท่านครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านยังคงมีเรื่องให้คิดมากตลอด ชีวิตมักจะวิ่งเต้นเสมอ รวมถึงคู่แข่งยังมีมากในระยะนี้ แต่คนอุปถัมภ์ท่านยังมีมากฉะนั้นท่านไม่ต้องกังวล ชีวิตอาจจะมีดวงโยกย้ายหรือเดินทางในระยะนี้ได้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยในระยะนี้ได้ บางทีเจ็บคอ เป็นโรคกระเพาะ ทานอาหารผิดสำแดง และเจ็บป่วยทั่วไปได้ รวมถึงคู่ครองท่านสามารถเจ็บป่วยได้ด้วยในระยะนี้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินถือว่าดีมาก มักได้รับการสนับสนุนจากทุกฝ่าย มีแต่คนเมตตาปราณี จับอะไรมักเป็นเงินเป็นทอง และต่างเพศมักให้โชคให้ลาภมาสู่ตัวท่าน เป็นโอกาสที่ดีในปีนี้ ที่ท่านจะเริ่มต้นทำอะไรในช่วงนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่ายังดีมาก มักมีคนคอยสนับสนุนและช่วยเหลือ ใครที่หวังว่าจะได้ตำแหน่ง ท่านมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ เจ้านายมักจะให้โชคให้ท่าน ส่วนใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจ งานของท่านถือว่าก้าวหน้าดีมาก

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ความรักถือว่าดีมาก ถือว่าท่านมีโชคทางความรัก หากใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่าสดชื่นดี ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่หรือแม้แต่มีคู่ครองอยู่แล้ว ช่วงนี้ท่านมักจะเนื้อหอม ไปที่ไหนก็มีแต่คนมาชอบ ฉะนั้นท่านต้องเลือกดี ๆ นะครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีมิถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น อาจจะเป็นเดือนที่ท่านดูเหนื่อยหน่อย ชีวิตมักจะมีศัตรูและคู่แข่งตลอด หากเข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวัง เพราะอาจจะมีเรื่องไม่ถูกใจกันได้ แต่บุตรหลานมักจะอุปถัมภ์ช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาจจะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านมักไม่ค่อยดี สามารถเจ็บป่วยได้ ต้องระวังเกี่ยวกับปวดศีรษะ มีปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ต้องระวังพบแพทย์ที่ไม่ถูกใจ ทำให้ท่านหัวเสียได้ แต่จะไม่ร้ายแรงมาก

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังหาเงินได้มีเงินไม่ขาด โชคลาภมักจะมากจากคนที่อายุอ่อนกว่า แต่หลัก ๆ แล้วท่านจะต้องวางแผนรายรับรายจ่ายไว้ให้ดี เพราะชีวิตท่านมักจะมีภาระตามมาเสมอ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น การงานท่านมักจะเจอคู่แข่งเสมอ ทำอะไรมักจะติดขัดตลอด ขอให้ท่านตั้งสติไว้ให้มั่น ต้องระวังปัญหาเรื่องเจ้านาย สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ายังมีสภาพคล่องที่ดี แต่อย่าเพิ่งลงทุกมากเกินไปครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักนับว่ามีความสดใสที่ดีอยู่ แต่อย่าประมาทไปเพราะภาพรวมรายปี ท่านอาจจะเจอปัญหาเรื่องคู่ได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านมักจะเจอคู่ที่ทำให้ท่านหัวเสียครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวท่าน : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องสิ่งศักสิทธิ์ หรือการศาสนาได้ในระยะนี้ หรือบางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศก็ได้ ในช่วงนี้อาจจะมีใครชวนไปทำอะไร หรือมีหุ้นส่วนเกิดขึ้นครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านถือว่าจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีกว่าที่ผ่านมา ใครที่เคยป่วยหนักก็จะมีการฟื้นไข้ โดยมากมักจะเป็นด้านสุขภาพจิต ชีวิตมักจะฟุ้งซ่านหวาดระแวง ฉะนั้นท่านจะเหมาะกับการเข้าวัดวาในระยะนี้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในระยะนี้นั้น การเงินนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี คนอุปถัมภ์จะค่อนข้างมาก รวมถึงอาจจะได้เงินจากผู้ใหญ่ได้ด้วย แต่ท่านอย่าไปให้ใครหยิบยืมเงินในระยะนี้ละกัน เพราะอาจจะทำให้ท่านหัวเสียเอาได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การงานท่านในเดือนนี้ความเหน็ดเหนื่อยจะน้อยลง งานอาจจะไม่มากเท่าที่ผ่านมา แต่เจ้านายจะรักใคร่และเอ็นดู สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ก็จะดีขึ้น เหมาะกับการติดต่อกับต่างประเทศ

          ความรัก :
วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว เรื่องที่ท่านเคยขัดแย้งกันอาจจะเบาลงไป ความสัมพันธ์จะดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ราบรื่นซะทีเดียว สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากคนที่ท่านจะเจอ อาจจะเป็นชาวต่างชาติหรือคนต่างถิ่นก็ได้ครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ท่านมักจะได้ติดต่อเกี่ยวข้องกับญาติผู้ใหญ่ ระวังจะมีเรื่องร้อนใจในครอบครัว ท่านมักจะเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ อสังหาริมทรัพย์ได้ เดือนนี้ท่านมักจะมีเรื่องให้หัวเสียเป็นประจำ ชีวิตมักจะเหนื่อยและเร่งรีบ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ท่านควรระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ หรือการผ่าตัดเกิดขึ้น หรือแม้กระทั่งเจ็บป่วยทั่วไป ในด้านสุขภาพจิต มักจะอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย มักจะมีเรื่องให้ร้อนใจเป็นประจำ ต้องระวังทำให้ขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาด เพื่อนฝูงคนรอบข้างมักจะอุปถัมภ์ท่านเป็นอย่างดี แต่ทางที่ดีอย่าเซ็นสัญญากับใครเรื่องผลประโยชน์ในระยะนี้ เพราะอาจจะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ท่านที่ทำงานประจำงานในระยะนี้ มักจะเจองานที่ยากหรือเจองานที่หนัก จนทำให้ท่านไม่สบายใจได้ บางท่านอาจจะเปลี่ยนงาน ส่วนท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่มักจะเจอลูกค้านำเรื่องร้อนใจมาให้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่ ความรักในเดือนนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสดใสพอสมควร แต่ท่านมักจะมีเสน่ห์เนื้อหอมในเดือนนี้ด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง โชคทางความรักจะมาจาก คนที่เคยเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ท่านมีความสุขและอิ่มหน่ำสำราญเป็นอย่างดี เพราะว่าโอกาสดี ๆ เรื่องการเงินกำลังมาเยือน แต่ในเดือนนี้ต้องระวังการขัดแย้งกับเพื่อนฝูงคนรอบข้างเอาไว้บ้าง ขอให้ท่านมีสติในการเข้าสังคมให้มากขึ้น

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในเดือนนี้มักจะเจ็บป่วยบ่อย ต้องระวังโรคอ้วน หรือน้ำตาลขึ้น ขอให้ท่านหมั่นดูแลเรื่องอาหารการกินและการออกกำลังกายบ้างก็จะดีมากครับ และเรื่องอุบัติเหตุท่านก็ต้องระวังด้วยครับ

          การเงิน :
วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านนับว่าดีมาก จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง นับว่ามือขึ้น และดูเหมือนว่าท่านมักให้ความสำคัญเรื่องการเงินมาก กำลังลุ้นเงินอยู่ และท่านมีโอกาสที่จะได้ด้วย คนอุปถัมภ์จะมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้นับว่าดีมาก ทำรายได้ให้ท่านได้เป็นอย่างดี ท่านที่ทำงานประจำเจ้านายจะรักใคร่ท่านมากขึ้น ความก้าวหน้าก็จะเริ่มมาเยือน ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ การค้าในเดือนนี้นับว่าดีมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองจะอุปถัมภ์ส่งเสริมท่านมากขึ้น แต่ท่านมักจะคุยกับคู่ครองไม่รู้เรื่อง อาจจะทะเลาะกันบ้าง สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร คู่ครองในระยะนี้มีโอกาสเป็นเพื่อนกันมาก่อนครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ท่านดูมีความสุข ทำอะไรมักจะมือขึ้น และเป็นที่รู้จักของใครหลาย ๆ คน เป็นเดือนที่ท่านมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามด้วย ในระยะนี้บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางไปต่างถิ่นหรือมักไปเจอคนแปลกหน้าครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพของท่านต้องระวังโรคอ้วน ความดันเบาหวานกำลังมาเยือน ขอให้ท่านงดอาหารจำพวกของหวาน ไม่ควรกินตอนกลางคืนบ่อย รวมถึงใครที่เป็นโรคประจำตัวในเดือนนี้อาจจะมีอาการมาให้เห็นได้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้นับว่าดีมีเงินไม่ขาดมือ จับอะไรมักจะมือขึ้น และเงินที่ได้นั้นอาจจะมาจากงานที่ท่านตั้งใจหวังไว้ ฉะนั้นขอให้ท่านเก็บออมในระยะนี้ไว้ให้ดี เผื่อไว้ใช้ในยามจำเป็น

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้อาจจะนำมาซึ่งรายได้พอสมควร ทำอะไรมักประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีด้วยลำแข้งท่านเอง และอาจจะมีต่างเพศเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องการงานท่าน หรือมีใครชวนไปทำอะไรในระยะนี้ก็ได้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ส่งเสริมท่านเป็นอย่างดี คู่ครองมักจะทำตัวเหมือนเด็ก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครในระยะนี้ ท่านมักจะได้คู่ที่อายุอ่อนกว่า และเจอในเรื่องการงานก็เป็นได้ครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้จะมีมิตรคอยอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก ผู้ใหญ่มักจะให้โชคให้ท่านเป็นอย่างดี บางท่านมีโอกาสเกี่ยวข้องกับเรื่องทรัพย์สินใหญ่ ๆ ได้ด้วย ชาวราศีนี้มีโอกาสที่จะโยกย้ายที่อยู่โยกย้ายงาน หรือมีดวงเดินทางเกิดขึ้นครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ใครที่เคยเจ็บป่วยก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสที่จะฟื้นไข้ โดยมากมักจะเป็นญาติพี่น้องหรือคนในครอบครัวเจ็บป่วยมากกว่าครับ ขอให้ท่านดูแลคนในครอบครัวให้ดีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่าจะดีมากขึ้น คนอุปถัมภ์จะค่อนข้างมาก ผู้ใหญ่มักจะให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี หากท่านจะดำเนินการเรื่องทรัพย์สินใหญ่ ๆ เช่น บ้าน รถ ที่ดิน นับว่าต้องโฉลกครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้นับว่าดีมาก ผู้ใหญ่มักให้โชคให้ท่าน รวมถึงท่านมีโอกาสพบลูกค้ารายใหญ่ ๆ แต่หากใครทำงานเป็นกงสี มักจะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้น มักจะขัดแย้งกันเป็นประจำ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักในเดือนนี้อาจจะดูเรียบ ๆ ไปสักนิด มักมีเรื่องขุ่นเคืองใจกัน มักจะดูห่างไปสักนิดครับ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร โดยมากคู่ที่มักเจอ มักจะเป็นต่างถิ่น หรือคบแบบไม่เปิดเผยครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะได้ยินข่าวสารจากต่างประเทศ บางท่านมีดวงเดินทางเกิดขึ้นได้ บางท่านอาจจะมีใครชวนไปร่วมงานอะไรสักอย่างในระยะนี้ รวมถึงท่านมักมีเสน่ห์เนื้อหอมได้ด้วยครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สุขภาพในเดือนนี้มักไม่ค่อยดี ต้องระวังน้ำตาลขึ้น รวมถึงบางท่านมักจะเป็นโรคเครียด ภูมิแพ้ เกิดขึ้นได้ คนรอบข้างท่านมักจะมีแต่คนป่วย ขอให้ท่านรู้จักป้องกันให้ดี ๆ รวมถึงต้องออกกำลังกายบ้างครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมาก สามารถหาเงินได้คล่องอยู่ แต่ชีวิตมักจะมีภาระและรายจ่ายค่อนข้างมากเป็นธรรมดา ในระยะนี้ไม่แนะนำให้ลงทุนทำอะไรเสี่ยง ๆ ในด้านการเงิน เพราะอาจจะเกิดผลเสียได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การงานท่านถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสำเร็จแต่ท่านต้องระวังเรื่องผู้ใหญ่หรือเจ้านายเอาไว้บ้าง เพราะอาจจะให้โทษท่านได้ สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ถือว่ามีสภาพคล่อง แต่ลูกค้ารายใหญ่จะเริ่มห่าง ๆ ไปครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ถือว่าความสดใสทางความรักยังดี คู่ครองมักจะอุปถัมภ์ดีมาก สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมีเสน่ห์และมีโชคทางด้านความรักด้วยครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะได้ยินข่าวคราวจากทางต่างประเทศ หรือหากในระยะนี้ใครที่ถือศีลกินเจนำว่าต้องโฉลก สามารถเข้าทางธรรมได้เป็นอย่างดี ชีวิตมักได้หวนไปเจอสถานที่เก่า ๆ หรือได้เจอของที่หายากก็ได้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ใครที่เคยเจ็บป่วยก่อนหน้านี้ก็จะเริ่มฟื้นไข้ เคราะห์กรรมได้เริ่มหมดไป แต่สุขภาพจิตนั้นยังมักฟุ้งซ่านหวาดระแวงกับสิ่งที่เคยเกิดขึ้น ขอให้ท่านทำใจให้สบายและหันมาเริ่มต้นใหม่ดีกว่าครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี สามารถหาเงินได้ คนอุปถัมภ์ค่อนข้างจะมีมากในระยะนี้ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเริ่มศึกษาเรื่องการลงทุน เพราะในอนาคตโอกาสที่ดีจะมาเยือนครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้นับว่ามีความมั่นคงเป็นอย่างมาก ทำอะไรมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ รวมถึงเจ้านายมักจะรักใคร่มากขึ้น เดือนที่ร้าย ๆ ค่อย ๆ ผ่านพ้นไปแล้ว ส่วนใครที่อยากศึกษาต่อนับว่าเป็นโอกาสที่ดีมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักนับว่ามีความสดใสดีมาก ท่านมีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แต่อาจจะมีบ้างที่ขัดแย้งกัน เป็นธรรมดา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้จะมีต่างเพศเข้ามาพอสมควรครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่ท่านมักจะเจออะไรเร่งด่วน และเร่งรีบ มักมีเรื่องให้หัวเสียเป็นประจำ รวมถึงต้องระวังข้าวของเสียหาย มักจะเจอคนที่ไม่ดีเข้ามา แต่ถ้าเป็นเรื่องคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ความก้าวหน้าถือว่ายังดีอยู่ครับ แต่ชีวิตยังมีภาระ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้จะต้องหันมาดูแลตนเองได้แล้ว ดวงเจ็บป่วยกำลังจะเริ่มมา ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือกล้ามเนื้อเอาไว้ด้วย ในด้านอารมณ์มักจะหงุดหงิดง่าย อาจจะทำให้ทะเลาะกับคนรอบข้างได้ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในเดือนนี้ถือว่ายังดีมีเงินไม่ขาดมือ มักมีคนคอยอุปถัมภ์เรื่องการเงิน หรือท่านอาจจะมีลูกค้ารายใหญ่เข้ามาในระยะนี้ได้ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บออม แต่อย่าเพิ่งลงทุนในระยะนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ท่านที่ทำงานประจำมักจะเจองานหนัก งานเยอะในระยะนี้ บางทีเจอเรื่องที่ทำให้ร้อนใจในเรื่องการงาน และเรื่องคนที่ติดต่อ บางท่านอาจจะย้ายงานได้ ส่วนท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้ยังไปได้ดี แต่ว่ามักจะเจองานให้คอยตามแก้บ่อยครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว คู่ครองถือว่าช่วยอุปถัมภ์ส่งเสริมท่านดีมาก แต่ก็มักจะคุยกันไม่รู้เรื่องด้วย ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักอาจจะมาด้วยเรื่องงานครับ

ดูดวงพฤศจิกายน 2561

ดูดวงราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้มักจะมีคนคอยอุปถัมภ์ค่อนข้างมาก วาสนาจะเริ่มดี แต่ชีวิตอาจะยังมีเรื่องให้วิ่งเต้นอยู่เสมอ ชีวิตมักจะเดินทางในระยะนี้ เพื่อนฝูงคนรอบข้างมักจะเป็นเพื่อนจากที่ไกล ๆ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น สุขภาพท่านอาจจะเจ็บป่วยได้ แต่จะไม่ร้ายแรงมากนัก ต้องระวังเป็นไข้ หรือมีปัญหาด้านสายตา ปวดศีรษะบ่อยหลัง ไอและมีเสมหะได้ โดยมากท่านไม่เป็นอะไรมากหรอกครับ ต้องระวังบริวารเจ็บป่วยมากกว่า

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การเงินท่านในระยะนี้รายจ่ายจะค่อนข้างมาก หามาได้มักจะเก็บไม่อยู่ จนทำให้ท่านรู้สึกหดหู่ไปบ้าง แต่ท่านไม่ต้องกังวล เพราะในอนาคตดวงท่านก็จะเริ่มดีมากกว่านี้แน่นอนครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การงานในช่วงนี้อาจจะพบกับปัญหาและอุปสรรคบ้าง บางทีขัดแย้งในเรื่องการงานต้องระวังปัญหาเพื่อนร่วมงาน หรือโครงการบางอย่างอาจจะหยุดชะงักลง แนะนำว่าเป็นช่วงที่เหมาะแก่การวางแผนอย่าเพิ่งเสี่ยงในเดือนนี้ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ชาวราศีนี้บางท่านจะห่างกับคนรัก แต่ยังมีการติดต่อกันอยู่ตลอดเวลา บางทีแฟนท่านสุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไร ใครที่ยังไม่มีคู่ท่านอาจจะเจอพ่อหม้ายแม่หม้าย หรือเขาอาจจะอายุมากกว่าท่าน หรืออาจจะเป็นคนไกลได้ครับเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงพฤศจิกายน 2561 เปิดคำทำนาย 12 ราศี โดยอาจารย์สุลต่าน โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:25:38 34,076 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP