ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 กรกฎาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 แรม 9 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 08.24 น. โดยส่วนใหญ่วันนี้ไม่ดีนัก จะประกอบกิจการใด ๆ ต้องระวังไว้บ้างในวันแบบนี้ไม่ควรทวงถามเรื่องหนี้สินจากใคร อีกทั้งในการขับขี่ ด้วยความเร็วทุกชนิดต้องระวังให้มากมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ ปัญหาความขัดแย้งเรื่องของผลประโยชน์ก็จะมีมาอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะทางศาสนา ต้องมีการออมชอมกันไว้ จึงจะผ่านไปได้ด้วยดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน         

 
          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดหลัง ปวดเอว และปวดแขน อีกทั้งรวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ที่จะมีผลต่อการขับขี่โดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่อึดอัดไม่สบายใจเท่าไหร่นัก ขอให้อดทนกับความรู้สึกนี้ไปสักระยะด้วยสติแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้โชคลาภ อีกทั้งยามเดือดร้อนเรื่องการเงินก็มักจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ แต่ก็ต้องหัดออมเงินเองบ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่มีความสุข เอาใจใส่ต่อกันไว้ให้ดีแบบนี้ตลอดไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดตามไขข้อ โดยเฉพาะช่วงเข่า อีกทั้งควรระวังโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องแข่งขันและใช้ความอดทนสูง ขอให้ใช้สติปัญญามากกว่าการใช้กำลังจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือหมดไปกับการทำงานที่ผิดพลาด เช่นนั้นการขับรถไม่ถูกกฎจราจรก็ทำให้ท่านเสียทรัพย์ ด้านความรัก ช่วงนี้มีโอกาสพบรักต่างวัย เป็นบุคคลในเครื่องแบบสามารถดูแลปกป้องคุ้มครองและเป็นที่ปรึกษาให้กับท่านได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการนิ้วล็อก อีกทั้งปวดข้อมือ ข้อแขน ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องติดต่อคนเยอะขึ้น อีกทั้งงานในรูปแบบที่ท่านทำมักเป็นแต่รูปแบบเดิม ๆ หากคิดจะโยกย้ายงานช่วงนี้แนะนำว่ายังไม่ควร ด้านการเงิน ช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านลำบากใจตั้งรับไว้บ้างนะคะถึงจะดี ด้านความรัก ควรฟังคำแนะนำหรือท้วงติงจากผู้ใหญ่บ้างจะได้ไม่ผิดหวังในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระยะนี้ควรดูแลสุขภาพในขณะที่ท่านจำเป็นต้องเดินทางไกลมักจะมีอาการปวดหลัง ปวดแขน การนอนไม่เป็นเวลา สิ่งเหล่านี้จะทำให้ท่านอ่อนเพลียได้โดยง่าย  ด้านการงาน ช่วงนี้มีบางอย่างให้ท่านต้องคิดหนักจะตัดสินใจทำอะไรควรหนักแน่นเข้าไว้ ฟังผู้อื่นได้แต่ต้องนำมาพิจารณาเองด้วย ด้านการเงิน ระยะนี้หากจะลงทุนทำอะไรเพิ่มขอให้ทำในสิ่งที่ตนเองถนัด หรือสิ่งที่ตนเองได้ร่ำเรียนมาจึงจะส่งผลดีต่ออาชีพเสริม ด้านความรัก ระยะนี้มักมีแต่เรื่องให้ทุกข์ใจ กังวลใจ หนักใจ ขอให้อดทนไว้ตั้งสติแล้วค่อย ๆ แก้ปัญหาไปทีละจุดจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดคอ ปวดแขน อีกทั้งระบบปัญหาทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็มักไม่มีความสุข ขอให้ท่านอดทนอีกสักระยะ อย่าเพิ่งคิดโยกย้ายหรือลาออกเพราะท่านจะเจอสภาวะเดิม ๆ แบบนี้อีกเช่นกัน ด้านการเงิน ระยะนี้จะลงทุนทำอะไรกับใครต้องศึกษาและพิจารณา นิสัยของคนผู้นั้นให้ดี ระวังเรื่องของการถูกหักหลังหรือถูกหลอกที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ด้านความรัก อย่าไปยึดติดกับสิ่งเก่า ๆ เรื่องเดิม ๆ จนปิดโอกาสไม่ให้ตัวเองพบเจอสิ่งใหม่ ๆ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของภูมิแพ้ ถ้ามีโอกาสควรออกกำลังกายดูแลสุขภาพให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้หน้าที่การงานค่อนข้างดี แต่บทบาทที่ได้รับมักจะหนักเสมอ ต้องทำอะไรเพียงคนเดียว แก้ไขคนเดียว เป็นปัญหาที่ผูกพันและยาวนานขอให้อดทนและตั้งสติให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด หยิบจ่ายอะไรไม่เข้ามือ ควรออมเงินไว้บ้าง พราะมีโอกาสต้องจ่ายค่ารักษาให้กับใครบางคน ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่สับสนและลังเล ขอให้คิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจอะไรลงไปมองถึงอนาคตให้เยอะ ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา อีกทั้งควรหมั่นดูแลสุขภาพปาก ระบบการหายใจช่วงนี้ติดขัดไม่คล่องตัวเหมือนเดิม ด้านการเงิน ระยะนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ขอให้คิดให้ดี หากมีใครเข้ามาข้องเกี่ยวกับการเงินของท่านจนล้ำเส้นขอให้ปิดประตูโดยทันที เพราะมีโอกาสสูญเงินจนชีวิตเสียหายแล้วไม่ได้คืน ด้านการงาน ก้าวหน้าไปได้ด้วยดี มีความพัฒนาในอาชีพทำอะไรก็เป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงาน ด้านความรัก จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ควรระวังบุคคลคนอื่นเข้ามาแทรกแซงในความรักของท่านได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2561 เวลา 19:08:06 7,920 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP