ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561 กับผลสรุปภาพรวมดวง 12 ราศี ประจำเดือน

          ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561 กับผลสรุปภาพรวมดวงทั้ง 12 ราศี... ราศีไหนจะดวงดี โชคดี จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่านะ... ตามมาลุ้นกันค่ะ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          ในเดือนนี้ ดวงชะตาคุณจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง สรุปภาพรวมดวงทั้ง 12 ราศีแล้ว... ใครจะชีวิตดี ดวงดี วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561 จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากแล้วค่ะ อย่ารอช้า มาเช็กดวงของคุณกันเลย

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          โดยทั่วไปของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ ท่านยังคงให้ความสำคัญในเรื่องการงานอย่างเช่นเคย แม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยบ้างแต่ก็คุ้มกับสิ่งที่ท่านได้ลงแรงลงไป เดือนนี้ต้องระวังเรื่องวุ่น ๆ จะมาสู่ครอบครัวของท่าน ขอให้ท่านเตรียมตัวไว้ให้ดี

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ท่านอาจจะได้ใกล้ชิดครอบครัวหรือญาติพี่น้องบ่อยมากขึ้น หรือมีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน รถ สถานที่ประกอบการ ความก้าวหน้าในเดือนนี้อาจจะดูเรียบ ๆ แต่จะไม่เสียหาย ในระยะนี้ต้องระวังปัญหาเรื่องเพื่อนคนรอบข้างเอาไว้บ้างครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีเมถุน (14 มิถุนายน -14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

          วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่านชีวิตมีความมั่นคงมากขึ้น หลายท่านมักจะก้าวหน้าในเดือนนี้ ท่านอาจจะได้ทราบข่าวสารที่ท่านรอคอย รวมถึงมีการเซ็นเอกสารเกิดขึ้น ชีวิตมักเดินทางหรือโยกย้ายในระยะนี้

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม -16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้นท่านต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้างหรือปัญหาทางด้านเอกสาร ต้องระวังปัญหาเรื่องคดีความการถูกโกง หรือเกิดเรื่องไม่คาดคิดชีวิตมักจะเดินทางบ่อยหรือมีการโยกย้ายเกิดขึ้น เดือนนี้มักหัวเสียและเหนื่อย

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม -16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ชาวราศีสิงห์โดยทั่วไปนั้นถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน หลายท่านมักจะมีดวงเดินทาง ชีวิตมักจะไปที่แปลกถิ่นเสมอ พยายามอยู่อย่างสงบเป็นดีที่สุด เพราะบางท่านอาจจะเจอคดีความหรือเข้าไปพัวพันธ์กับสิ่งผิดศีลธรรมก็เป็นได้


ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีกันย์ (17 กันยายน -16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ในระยะนี้มักจะมีลาภปากอาหารการกิน ชีวิตมักจะสะดวกสบายมีคนคอยช่วยเหลือพอสมควร แต่ดูเหมือนว่าชีวิตมักจะมีภาระในระยะนี้เป็นเรื่องปกติ ต้องระวังคนลักษณะขาวจัด อ้วน เข้ามาทำให้ท่านวุ่นวายใจ หรือต้องระวังพวก18 มงกุฏครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม -15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้นหลายท่านอาจจะมีดวงเดินทางไปต่างประเทศ ในระยะนี้มักเจอคนที่อยู่ต่างประเทศเข้ามาในชีวิต ชีวิตมักจะมีการโยกย้ายหรือเดินทาง รวมถึงมักจะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ตลอดในระยะนี้

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้นต้องระวังมีเรื่องทำให้ร้อนใจ โดยเฉพาะเรื่องการงาน หรือมักจะมีเรื่องถกเถียงกันเป็นประจำ มักจะเจอศัตรูรอบด้าน หากเข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวังไว้ให้มาก บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางในระยะนี้

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีธนู (16 ธันวาคม -15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ชาวราศีธนูในเดือนนี้วาสนาความก้าวหน้าจะเริ่มดีขึ้นบ้าง มีคนช่วยเหลือค่อนข้างเยอะ บางท่านอาจจะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศในระยะนี้ เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเรียนรู้ค้นคว้าอะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติมครับ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้นท่านมักจะเจอเรื่องขัดแย้งกับญาติพี่น้องเป็นประจำมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินใหญ่ ๆ ชีวิตมักจะขาดความสุขในระยะนี้หลายท่านมักจะมีดวงเดินทางเกิดขึ้นแบบที่ท่านไม่ทันตั้งตัว ต้องระวังพวกเอาเปรียบท่านในระยะนี้

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ -13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้นต้องระวังบุตรหลานบริวารมักจะทำให้ร้อนใจ ท่านอาจจะเดินทางบ่อยมากขึ้นในระยะนี้ รวมถึงได้เกี่ยวข้องกับญาติพี่น้องบ่อยมากขึ้นไปด้วย แต่เพื่อนฝูงในดวงท่านมักจะสร้างความเดือดร้อนเสมอ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงราศีมีน (14 มีนาคม -12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้นโดยมากในเดือนนี้มักจะเจอปัญหาและอุปสรรคเป็นเรื่องปกติ ต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้าง คนที่พูดคุยด้วยมักจะไม่ค่อยดี ต้องระวังปัญหาเรื่องบ้าน รถ ในระยะนี้ ขอให้ท่านมีสติในการใช้ถนนให้มากครับ


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561 กับผลสรุปภาพรวมดวง 12 ราศี ประจำเดือน โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:06:44 27,172 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP