ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561 เปิดไพ่ยิปซีทำนายดวงตามวันเกิดแม่น ๆ โดยหมอเจฟ เทพทาโรท์

          ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561 ตามวันเกิด เช็กคำทำนายแม่น ๆ จากไพ่ยิปซี ดวงชะตาของใครจะเป็นอย่างไร เช็กเลย...

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080
         
          ในเดือนนี้ ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนาย ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561 จากไพ่ยิปซีตามวันเกิด ทั้ง 7 วันแม่น ๆ โดยหมอเจฟ เทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้ดูกันแล้ว... ใครจะงานดี เงินดี ความรักดี ? รีบตามเช็กกันเลยค่ะ

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันอาทิตย์

          การงาน : งานเข้ามาเยอะมาก ๆ ครับ ทั้งงานส่วนตัวงานราษฎร์งานหลวง ต้องแบ่งเวลาทำให้ดี ระวังจะหลงลืม และก็อย่าหักโหมจนอาจจะล้มป่วยได้

          การเงิน : ดีขึ้นเยอะเลยครับ เริ่มมีรายได้มากขึ้น ผลประกอบการดีขึ้น เคลียร์ภาระหนี้สินบางอย่างได้ การงานการเงิน ของคุณจะดีขึ้นถ้าได้คนรู้จักหรือเพื่อนที่แนะนำได้ถูกจุด

          ความรัก : มีอุปสรรค เรื่องระยะทาง เรื่องความคิดที่ยังไม่เข้าใจกัน แต่โชคดีว่าคุณเป็นคนเข้าใจอะไรง่าย ๆ และไม่ถือตัว คุณกลัวเขาไม่รักก็เลยยอมปรับตัว (แต่อย่าให้ถึงกับเสียความเป็นตัวเองเลยนะครับ)

          สุขภาพ : พักสายตามองอะไรเขียว ๆ ไกล ๆ ไม่ต้องโฟกัสมากจนเกินไป ปล่อยใจสบาย ๆ ให้ร่างกายและจิตใจได้พักผ่อน ให้นั่งสงบ ๆ และฟังเสียงร่างกายด้วยครับว่า ร่างกายอยากพักผ่อนหรืออยากทำอะไร

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันจันทร์

          การงาน : อยากให้คนวันจันทร์ระมัดระวังเรื่องการงาน อย่าให้ผิดพลาดได้ ดูเหมือนจะมีคนที่คิดไม่ดี หรืออาจจะได้ดีลที่เสียเปรียบ ต้องรอบคอบและใช้สติปัญญาเป็นอย่างมาก พักผ่อนให้เพียงพอด้วยนะครับ

          การเงิน : มีแนวโน้มจะได้เงินก้อนใหญ่จากการงาน การลงทุน แต่เงินนี้อาจจะเป็นเงินร้อนอยู่กับคุณไม่นาน มีรายจ่ายรอเพียบจะเหลืออยู่ไม่มาก แต่ถ้าบริหารจัดการดีก็โอเค

          ความรัก : อาจจะไม่ค่อยไหว ดูเหมือนจะไปไม่ค่อยรอด แต่มันก็เป็นช่วงนี้เท่านั้น อย่าเผลอไปทะเลาะกันมันจะเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับคนโสดก็อยู่คนเดียวไปเลยจะดีกว่า เพราะดูเหมือนจะแห้ว

          สุขภาพ : มีเกณฑ์น้ำหนักขึ้น ช่วงนี้อยากไปหมดทั้งของกินอร่อย ๆ ขนม ของหวาน ของมัน ของทอด ก็ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ กินได้พอหายอยาก

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันอังคาร

          การงาน : การค้าขายดีมากครับ การเจรจาเป็นต่อ มีดวงเรื่องการเงิน การลงทุน การคุยธุรกิจคุยกับลูกค้าควรมีอีกคนที่มีความน่าเชื่อถืออยู่ด้วย หรือมีการอ้างอิง จะทำให้ดูดีมาก ๆ ช่วงนี้หากมีความขัดแย้งเรื่องการงานจะมีผู้ใหญ่ช่วยเคลียร์

          การเงิน : เหมือนมีแผนกำลังจะไปเที่ยวกัน จะโชคดีเรื่องการเงินตั้งแต่ต้นเดือน (เอาจริง ๆ ตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาแล้ว) เป็นช่วงที่เงินสะพัดดีควรหาเวลาแบ่งเงินหรือทรัพย์สินเพื่อบริจาคช่วยเหลือคนอื่นจะยิ่งโชคดีไปอีก

          ความรัก : คนโสดอาจจะกำลังสนใจใครอยู่ก็ได้นะ คุยตอนแรกก็ดี แต่พอคุย ๆ ไปมันไม่ใช่เลย เช่น อยากได้คนมาดูแล ตอนแรกก็ดี แต่พอนาน ๆ เข้ากลายเป็นงอแงเหมือนได้ลูกมาเพิ่มอีกคน ส่วนคนมีคู่ยิ่งกว่า คนรักจะงอแง อยากให้เอาใจสุด ๆ เลยครับ

          สุขภาพ : ให้ผ่อนคลายอิริยาบถในระหว่างวัน ยืดเส้นยืดสาย ไปนวดผ่อนคลายก็ดีนะครับ แบบนี้เรียกว่ามีอาการออฟฟิศซินโดรม ปวดต้นคอ บ่า ไหล่ หลัง แน่นตึงไปหมด

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพุธกลางวัน

          การงาน : ช่วงเดือนนี้จะต้องรับมือกับอารมณ์ของคนค่อนข้างมากและเยอะแยะไปหมด เจ้านายจะเหวี่ยง ๆ หรือลูกค้าจะดูวีน ๆ ก็ต้องอดทนไป ฝึกปฏิบัติระงับอารมณ์ ช่างมันเข้าไว้

          การเงิน : การเงินดีมากครับ มีรายได้หลายทางและเริ่มเข้ามาจนเห็นภาพแล้ว ในช่วงเดือนนี้จะมาจากพลังของเครือข่าย ทั้ง Social และ Offline การทำเงินยุคนี้มันง่ายจริง ๆ แค่มี Connection

          ความรัก : ยังไม่แน่นอนนะครับ ดูดีก็ดีไป แต่อีกฝ่ายหนึ่งเหมือนจะยังดู ๆ อยู่ยังไม่ได้ตัดสินใจจะคบกับคุณร้อยเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นตอนนี้ทำให้เขามั่นใจในตัวคุณสิครับ

          สุขภาพ : อยากนอนเยอะ ๆ แต่ก็ไม่ได้นอน เพราะงานเยอะแยะเลย ช่วงกลางเดือนจะได้พัก ได้เดินทางไปเที่ยวผ่อนคลายแล้ว พักให้เต็มที่เลยนะครับ

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพุธกลางคืน

          การงาน : งานอิสระถือว่าดีมาก ๆ ครับ มีลูกค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้ถ้าขยันหาลูกค้าก็จะได้ลูกค้ามากขึ้นจนตอบแชตแทบจะไม่ทัน อาจจะต้องจ้างคนมาช่วยทำงานจะได้ไม่เสียเวลาทำสิ่งที่สำคัญ

          การเงิน : การเงินถือว่าดีมากโดยเฉพาะการเงินที่มาจากออนไลน์ การเก็งกำไร การลงทุน เงินจากชาวต่างชาติ หรืออาจจะได้เดินทางไปต่างประเทศแล้วได้ดีลงานดี ๆ ได้เงินดี ไม่ควรพลาดโอกาส

          ความรัก : ให้ระวังเรื่องความหึงหวง ความไว้เนื้อเชื่อใจให้ดี เพราะว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นของความขุ่นเคืองใจ คนคบกันต้องคุยกันให้เข้าใจก่อน ต้องไว้ใจกัน ส่วนคนโสดจะมีคนมาคุยแข่งเยอะแยะไปหมด

          สุขภาพ : ให้ระมัดระวังเรื่องของร้อน ของมีคม และอุบัติเหตุเบา ๆ ไว้ก็ดีนะ ขับขี่รถจักรยานยนต์ก็ต้องระมัดระวัง สวมหมวกนิรภัย ถ้าจะให้ดีไปทำบุญโลงศพ บริจาคเลือด หรือปล่อยสัตว์ปล่อยปลา ก็จะช่วยให้แคล้วคลาดได้

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันพฤหัสบดี

          การงาน : เดือนนี้งานจะเยอะหน่อย ใช้ความคิดใช้สมองมาก มีโครงการจะต้องทำเยอะเลยครับ ที่สำคัญมันจะออกมาดีและเป็นรูปเป็นร่างมากที่สุด จนตัวคุณเองต้องภาคภูมิใจ

          การเงิน : เงินมาไวไปไวมากครับ แทบไม่เหลือเก็บ และอาจจะต้องรอเงินจากที่อื่น ไม่ค่อยคล่องตัว ถ้าถามเรื่องโชคก็พอจะมีบ้าง แต่ต้องระวังนะครับ เสี่ยงมากก็หมดมากนะ

          ความรัก : ความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีครับ คนโสดก็อาจจะได้ทำความรู้จักกับคนที่ชอบมากขึ้น สนิทกันมากขึ้น คนมีคู่ก็จะรักกันดี มีโอกาสจะมีลูกด้วยนะครับ

          สุขภาพ : แข็งแรงดีมากจนไม่รู้จะเขียนอะไรเลยครับ เอาเป็นว่าดีและรักษาสุขภาพไปตามปกติก็แล้วกัน

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันศุกร์

          การงาน : เหมือนจะมีงานค้าง งานเก่าตามมาหลอกหลอนอยู่ ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นใจ รู้สึกวิตกกังวล อีกเรื่องหนึ่งก็คือการเข้ากับผู้ร่วมงานยังไม่ค่อยได้ อันนี้ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวก็สนิทกันเอง ไม่มีใครคิดไม่ดี

          การเงิน : อยากให้ประหยัดมากกว่านี้ ตอนนี้เหมือนภาระทางการเงินจะเริ่มเบาลงแล้วแต่ก็ยังหนักอยู่ดี อดทนอีกสักหน่อย ปลายปีการเงินจะดีกว่านี้มาก

          ความรัก : อยู่ ๆ ก็เกิดความไม่มั่นใจในความรักขึ้นมา เมื่อมีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นทำให้ต่างฝ่ายต่างรักตัวเองมากขึ้น ก็ไม่ค่อยเทใจให้เหมือนก่อนแล้ว แต่ก็ไม่ได้เลิกรักกันนะ ยังดีเหมือนเดิมแต่เติบโตขึ้น

          สุขภาพ : ดูแลสุขภาพหน่อย บางคนอาจจะมีคิวผ่าตัดเล็ก ๆ ก็ดูแลกันไปตามวิธีการ นอกนั้นก็ดูแลสุขภาพกันไป

ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี คนวันเสาร์

          การงาน : การสร้างคุณค่าให้ตนเองและคนอื่นที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งก็คือการสอนงาน ในเดือนนี้คุณอาจจะต้องช่วยสอน ช่วยเทรนคนอื่น ๆ แล้วอีกหน่อยคนเหล่านั้นจะมาช่วยแบ่งเบาคุณได้

          การเงิน : ยังหมุนหนักอยู่ อาจจะต้องขายทรัพย์สินบางอย่างไปก่อน อะไรที่ไม่จำเป็นก็ต้องปล่อยมันไปบ้าง หรืออาจจะต้องอดทนไปสักครึ่งเดือน หลังจากวันที่ 16 กรกฎาคม ไปแล้วคงจะดีขึ้น

          ความรัก : ทำงานเยอะจนอาจจะทำให้ความรักดูจืดจางไปบ้าง ก็อาจจะต้องแบ่งเวลาให้คนข้าง ๆ บ้างนะครับ สำหรับคนโสดก็คงจะเข้าใจกันดีว่าต่างคนต่างยุ่งเรื่องงานของแต่ละคน

          สุขภาพ : ถือว่าสุขภาพดีมากครับ ช่วงนี้คุณมีวินัย กินน้อย ออกกำลังกาย พักผ่อนได้ดีเพียงพอ อาจจะเป็นเพราะว่าการเงินไม่ค่อยดีเลยต้องมีวินัย เพิ่มเติมเรื่องสมาธิครับจะช่วยได้มากดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงเดือนกรกฎาคม 2561 เปิดไพ่ยิปซีทำนายดวงตามวันเกิดแม่น ๆ โดยหมอเจฟ เทพทาโรท์ โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:23:27 36,343 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP