ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 1 ค่ำเดือน 7 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 12.27 น. และย้ายเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 17.59 น.
วันนี้ไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ทั้งฤกษ์และดิถีไม่ดีนัก ระวังเรื่องการทวงถามหนี้สินค้างเก่า จะส่งผลต่อสภาพจิตใจ ไม่ว่าจะเงินยืม เงินกู้ จะส่งผลกระทบโดยตรง อีกทั้งสภาพดิน ฟ้า อากาศที่แปรปรวนก็ต้องระวังให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านท้องเสียได้ง่าย ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้มีเรื่องให้ท่านต้องหนักใจ ทุกข์และเสียใจ ต้องตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ติดขัด อะไรที่เคยให้เขายืมไปก็จะไม่ได้คืน ขอให้ทำใจ หลังจากนี้ไปอย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงิน ด้านความรัก ในช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่ต่อกันและกันให้ดี ถึงจะดำเนินไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดหัวไมเกรน อีกทั้งอาการปวดหลัง ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างดี งานจะเหนื่อยสักหน่อย แต่ทำให้ท่านได้เงิน ขอให้ขยันอดทนไว้จะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ต้องรู้จักใช้ความรู้ความสามารถในการต่อรองเจรจาไว้บ้าง ด้านความรัก ช่วงนี้ควรพากันออกไปท่องเที่ยวกันบ้าง อย่าเอาแต่อยู่กันเพียงลำพังจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง อีกทั้งควรระวังเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องละเอียดรอบคอบสักหน่อย โดยเฉพาะผู้ที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ยิ่งต้องละเอียดรอบคอบให้มาก มิเช่นนั้นจะส่งผลไปถึงการเงินที่ต้องมานั่งรับผิดชอบในสิ่งที่ตนทำผิดพลาดมา ด้านการเงิน ก็จะยิ่งฝืดเคืองไปอีก ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้มาก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดคอ และเอว ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ทำด้วยความถูกต้อง ตามกฎและระเบียบ จึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ติดขัด ขยับขยายอะไรไม่ค่อยได้ เพราะการเงินทรุดแล้วรุมเร้าไปหมด ด้านความรัก ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ควรดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้มาก ๆ อย่าละเลยหรือทำตัวแบบต่างคนต่างอยู่ จะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระยะนี้ให้ระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็นที่ไม่เท่าเดิม อีกทั้งอาการปวดสะโพก ปวดเอว ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ทำด้วยความถูกต้องยุติธรรม ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างรัดตัว ทำอะไรไม่คล่องตัวเท่าไหร่นัก ลงทุนอะไรไม่ได้ในช่วงเวลาแบบนี้ ด้านความรัก ควรระวังเรื่องของการลุ่มหลง จนผิดทิศผิดทางได้ง่ายเช่นกัน ทำอะไรควรคิดพิจารณาให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้มักมีอาการเครียด ปวดหัว อึดอัด ไม่คล่องตัว คิดอะไรไม่ค่อยออก ด้านการงาน ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของหุ้นส่วนจะสร้างปัญหาให้ท่านอึดอัดลำบากใจได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำ จะตัดสินใจอะไรต้องคิดให้ดี หากคิดไม่ออกในช่วงนี้ขอให้ปล่อยวางลงสักพักค่อยนำกลับมาคิดใหม่จึงจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้จะพาให้ท่านเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของเงินทอง จะให้อะไรควรคิดให้ดี อย่าเอาแต่ใจมากจนเกินไปจะผิดหวังได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้เดินทางทางน้ำต้องระวังให้ดี อีกทั้งอาการปวดหลัง และภูมิแพ้ก็ต้องระวังให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของเอกสารเข้าไว้ จะทำให้ท่านเกิดปัญหาภายหลังได้ง่าย จะส่งผลไปถึงด้านการเงินด้วยเช่นกัน ทำให้ทุกอย่างตอนนี้ดูมืดมน และทำให้ท่านเครียดได้ง่าย ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในระหว่างที่ต้องปรับความเข้าใจ หรือช่วงงอนง้อกันนั่นเอง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:13:44 8,389 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP