ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 พฤษภาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม พุทธศักราช 2561 แรม 11 ค่ำ เดือน 6 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 13.42 น.
 เป็นช่วงเวลาที่สภาพดิน ฟ้า อากาศแปรปรวน รวมถึงอัคคีภัยเกิดขึ้นได้ง่ายมาก เพราะอากาศอบอ้าวและร้อนมาก ปัญหาเรื่องน้ำในชนบทที่ห่างไกลก็จะขาดแคลนลงไปเรื่อย ๆ ต้องเฝ้าระวังไว้ให้ดีหาแผนสำรองไว้ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

         - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดไหล่ อีกทั้งควรระวังสุขภาพทางช่องปาก หายใจไม่สะดวกไม่คล่องเท่าเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้มักมีแต่เรื่องให้เบื่อหน่าย ทำให้อึดอัดลำบากใจถึงขั้นอยากโยกย้ายลาออกขอให้อดทนไปสักระยะอะไรก็จะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในช่วงต้องทำใจอดออมและประหยัดไว้ให้มากจึงจะดี หนี้สินเก่าที่ค้างคาไว้ต้องค่อย ๆ จ่ายออกไป ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องระงับอารมณ์ และใจเย็นเข้าไว้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สุขภาพช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องดูแลช่วงขา เข่า มีโอกาสต้องใช้ไม้เท้าเดินสามขาได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำให้ท่านต้องเดินทางไกลออกนอกพื้นที่ ขอให้ใช้ความอดทนและความตั้งใจไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดให้ดี อย่าฟุ่มเฟือยมากจนเกินไปจะทำให้ท่านติดลบได้ในภายหน้า ด้านความรัก ช่วงนี้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่าฉับพลัน จะตัดสินใจทำอะไรต้องระวังให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ พยายามขับขี่ตามกฎจราจรเข้าไว้ อีกทั้งระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับทางรถยนต์ เดินทางไปไหนมาไหนควรเช็กรถให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านต้องเดินทางไกล ไปแบบหมู่คณะจึงจะสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ถึงจะมี แต่ก็ถูกจำกัดการใช้จ่าย ถือว่าเป็นการดีที่จะต้องประหยัดและอดออม ด้านความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี และควรดูแลเอาใจใส่กันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ควรไปตรวจสุขภาพสักหน่อย มีโอกาสเกิดปัญหาสุขภาพภายในได้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ไตร่ตรองให้มากหนักแน่นสักหน่อย และปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อีกทั้งการเงินจะหมดไปอย่างฟุ่มเฟือยจะจ่ายอะไรต้องคิดให้ดี ด้านความรัก ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี มีโอกาสเปลี่ยนแปลงและผิดหวังได้

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังเรื่องของการออกกำลังกาย จะทำให้ท่านเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะเรื่องของเท้า ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนตั้งใจทำไปก่อน อดทนไปอีกสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีพอให้จับจ่ายซื้อของได้ แต่ถึงอย่างไรต้องอดออมและประหยัดไว้ด้วยเช่นกัน ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คอยช่วยเหลือเกื้อกูลกัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระยะนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดแขน ปวดขา และเข่า ต้องระวังเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังละเอียดรอบคอบไว้สักหน่อยจะเป็นการดี ขอให้อดทนและใจเย็นไว้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายไม่คล่องตัวค่อนข้างติดขัดชักหน้าไม่ถึงหลัง หนี้สินเก่าที่ค้างไว้มีโอกาสจะคลี่คลายลงไปได้ ด้านความรัก ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ต้องสนใจกันมากเป็นพิเศษ อย่าพ่อแง่แม่งอนกันมากเกินไปนักจะไม่เป็นเรื่องดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน แน่นหน้าอก หายใจไม่คล่องตัว ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงต้องเรียนรู้ฝึกฝนให้มาก ใช้เวลาสักระยะจึงจะเก่งและชำนาญ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้จะได้มาอย่างเหน็ดเหนื่อยแต่ก็คุ้มไปกับสิ่งที่ท่านเหนื่อย ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องอดทนและทำใจ อย่าไปเครียดและกังวลใจอะไรมากนัก จะส่งผลต่อสุขภาพทางจิตใจได้ง่าย ต้องดูแลให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2561 เวลา 15:11:06 9,199 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP