ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 เมษายน 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 เมษายน 2561โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2561 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่           พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกันสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา ดูดวงไพ่ยิปซีสัปดาห์นี้ เป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ 

ดูดวงราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การจัดการกับภาระหน้าที่ต่าง ๆ อย่างเต็มที่เต็มแรง มีความละเอียดอ่อนต่อปัญหา ฉลาดพอที่จะวางตัวให้ดีที่สุด ในแต่ละสถานการณ์

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords พอมาถึงเรื่องส่วนตัว เห็นทีจะหนักหน่อยนะคะ เพราะปัญหาต่าง ๆ ของคุณในเรื่องความรักความใคร่ กลับจะยังแก้ไขไม่ได้ง่าย และต้องใช้ความพยายามอย่างหนักที่จะอยู่ให้นิ่งที่สุดในตอนนี้
 
           สถานการณ์การเงิน The Emperor ไม่มีปัญหาสักเท่าไหร่ จะสามารถคอนโทรลสถานการณ์ได้ หากมีการเจรจาต่อรองใด ๆ จะได้ดีลกับคนที่มีอำนาจตัดสินใจโดยตรง แล้วเรื่องจะง่ายเข้า หรือไม่ก็แนะนำให้คุยกับคนที่ตัดสินใจได้จริง ๆ

           ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles การงานอยู่ในช่วงไม่ดีไม่ร้าย มักมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา หรือเกี่ยวกับงานอาชีพเสริม และช่องทางจากเพื่อน ๆ ส่วนถ้ามองหางานใหม่ ให้หาจากแวดวงที่รู้จักกันมาก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles การต้องร่วมทางกับบุคคลที่ไม่ได้ช่วยเหลือกันได้จริง หรือคนทุพพลภาพสองคน ที่ต้องเกาะเกี่ยวกันไปในพายุกระหน่ำ หากจิตใจไม่เข้มแข็งพอจะยิ่งทวีความเหนื่อยและยิ่งเกลียดกันได้

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords การเจอสถานการณ์แปรปรวนอยู่เสมอ ๆ และทำให้ต้องคอยรับมือกับเหตุไม่คาดฝันอยู่บ่อย ๆ หลัก ๆ จะมาจากเรื่องส่วนตัว กับเรื่องของลูกน้องลูกจ้าง คนอายุน้อยกว่า ควรจะต้องวางตัวให้นิ่งเข้าไว้
 

ดูดวงราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess บางทีคุณก็จะมีเซ้นส์ ว่าเรื่องต่าง ๆ ควรจะดำเนินไปอย่างไร หรือการเลือกว่าจะใกล้ใคร จะห่างใคร เพียงแต่ว่าในความคิดอันฉลาดเฉลียวลึกซึ้งนั้น บางทีก็มีจุดอ่อนที่อารมณ์ตัวเองนั่นแหละ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ความสัมพันธ์จะมีความหมาย ในเรื่องของการช่วยเหลือเกื้อกูล การได้แฟนที่มีฐานะเศรษฐกิจดี แต่ถ้าความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ไม่เปิดเผย ควรระวังคนที่จะเข้ามาแสวงหาผลประโยชน์เนียน ๆ ด้วย

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีข่าวดีเรื่องการเงินเข้ามาเบา ๆ หรือได้เงินจากการชำระหนี้สิน มีคนชดใช้ คืนเงิน และหากทำงานอะไรในช่วงนี้ ก็จะได้ผลตอบแทนที่ดีไม่น้อย
 
           ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles มักจะเข้าโหมดต้องทำกิจกรรมเพื่อสังคม หรือเป็นที่ช่วยเหลือพึ่งพาของคนอื่น ๆ บางคนจะได้เจอเด็กฝึกงานใหม่ มีเรื่องต้องให้ความเมตตาและให้ความรู้ผู้อื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles มีความไม่มั่นคงในใจลึก ๆ กับอีกอย่างคือ มีความระแวงหึงหวงกันอยู่ในใจ ทำให้ไม่ค่อยเป็นอิสระได้อย่างแท้จริง

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ปัญหาของคุณ (หากมี) ไม่ว่าเรื่องใด จะคลี่คลายได้ต้องรอเวลามาเป็นตัวช่วยสำคัญ เรื่องบางเรื่องยังไงก็ต้องรอให้มันผ่านไป จนถึงวาระของมัน
 

ดูดวงราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การมองไปยังจุดหมายหลายสิ่งหลายอย่าง ใจบางส่วนอาจรู้ว่ามันยังไม่ใช่สิ่งที่ใฝ่ฝันต้องการทั้งหมด แต่อีกใจก็อาจพอใจที่จะไขว่คว้ามันมาในเวลานี้ ควรระวังภาพลวงตาและการหลอกตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords เตือนถึงการทะเลาะเบาะแว้ง อุปสรรค ซึ่งอาจมีที่มาจากสภาพแวดล้อม และปัจจัยอื่น ๆ คุณอาจเข้ากับครอบครัวเขาไม่ได้จริง หรือผิดหวังกับวงศาคณาญาติกันทั้งสองฝ่าย ไม่ง่ายที่จะไปกันต่อราบรื่น

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles การเงินคุณดีอยู่มาก และเป็นตัวช่วยทำให้ชีวิตยังคงดำเนินไปได้ ยังมีเป้าหมายที่ดีทางการเงินได้อีกเสมอ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles การงานคุณก็ดีอยู่ ซ้ำยังหมายถึงความมั่นคง การได้งานในที่ที่มีค่าตอบแทนดี หากสมัครงานใหม่ก็มีเกณฑ์ได้สมหวังในช่วงนี้ สัมพันธภาพก็ดี ปัญหาของคุณอาจอยู่ในชีวิตส่วนตัวมากกว่าล่ะถ้างั้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death อาจมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญมาถึง การสิ้นสุดลงของบางเรื่องราว แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คุณก็ยังคงต้องมีความหวังกับรุ่งอรุณเอาไว้

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ให้ความสำคัญกับที่ที่คุณอยู่ หรือตำแหน่งแห่งหนของตัวเอง หมายความได้ทั้งบ้าน ภูมิลำเนา และที่ทำงาน หากคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ อย่าทำไปเพราะตอบสนองความต้องการของคนอื่น ให้ทำด้วยความต้องการของตัวเองจริง ๆ
 

ดูดวงราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การพบเรื่องซ้ำ ๆ ในชีวิตประจำธรรมดา ทว่า คุณน่าจะรู้ว่ามีบางสิ่งเปลี่ยนแปลงไป หมายถึงชีวิตที่มีความเจริญก้าวหน้า การยกระดับคุณภาพชีวิต การเข้าถึงเบื้องลึกทางจิตวิญญาณภายใน จะมีการเติบโตงอกงามที่รู้ได้ด้วยตนเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ความยากของไพ่ใบนี้ สัมพันธ์ถึงการตัดสินใจที่เข้มแข็งเด็ดขาด เป็นข่าวสารสำคัญเจาะจงถึงคนที่อกหักรักสลาย หรือหากคุณมีปัญหารักมากเกินไป ขอให้ชัดเจนกับตัวเอง และเดินหน้าในหนทางที่เลือกค่ะ ส่วนคนที่รักกันดีอยู่แล้ว ระวังแค่เรื่องการสื่อสารเจรจา ท่าทีที่เผลอแข็งกร้าวต่อกัน
 
           สถานการณ์การเงิน Six of Cups คุณจะได้ข่าวดีในเรื่องการเงิน มีคนคืนเงิน หรือได้ของหายกลับมา หากใช้จ่ายกับเรื่องส่วนตัวใด ๆ จะได้ความสมหวังยินดี บ้างจะได้ของมีค่า มีราคา ได้ซื้อของสวยงาม

           ธุรกิจ การงาน The Tower ควรระวังเหตุการณ์พลิกผัน สั่นสะเทือน หรือปัญหาที่ตกมาถึงคุณอย่างไม่น่าเชื่อ อะไรก็เกิดขึ้นได้ในช่วงนี้ ไม่ควรประมาทกับเรื่องหน้าที่ตำแหน่ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานจะงอกมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำแทบไม่ไหว และดูเหมือนว่า อะไร ๆ ก็จะมาตกหนักที่คุณในช่วงนี้ และไม่อาจจะหลบเลี่ยงได้
 
           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ไพ่อีกใบหนึ่ง ที่บอกถึงเรื่องความเข้มแข็งเด็ดขาดอีกครั้ง อาจเป็นคีย์เวิร์ดให้คุณจงเผชิญหน้ากับเรื่องท้าทายต่าง ๆ อย่าได้กลัว
 

ดูดวงราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil จะมีสิ่งที่พันธนาการผูกพันคุณไว้ ไม่ปลอดโปร่งโล่งใจ เป็นความทุกข์ ความเหนื่อย แต่ก็ไม่สามารถคลี่คลายได้ในตอนนี้ บางทีก็อาจต้องพิจารณาด้วยว่า คุณน่ะ ล่ามโซ่ตัวเองอยู่หรือไม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ไม่มีความสมบูรณ์แบบในความรัก แต่นั่นอาจเป็นเสน่ห์ของชีวิตก็ได้นี่นา :-) มองในแง่บวก คุณยังจะใช้ชีวิตร่วมกันต่อไปได้ ไม่แตกหักในตอนนี้หรอกน่า

           สถานการณ์การเงิน Justice หากคุณเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ จะได้กระทำไปตามเหตุผลอันสมควร ส่วนถ้ามีข้อพิพาทใด ๆ ก็จะได้และเสียไปตามเหตุปัจจัย จะมีความยุติธรรมเกิดขึ้นกับทุกฝ่าย กรณีมีปัญหาเรื่องค่าจ้างค่าตอบแทน ให้มองหาที่ปรึกษาทางกฎหมาย ให้ใช้มืออาชีพเข้าติดตามถามทวง

           ธุรกิจ การงาน The Chariot การเดินทางต่างถิ่นต่างแดน เพื่อศึกษาดูงาน หรือไปเที่ยวก็ยังต้องหอบงานไปทำด้วย จะเป็นจังหวะดีหากทำงานกับต่างชาติต่างภาษา และถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ให้ดูเรื่องโลจิสติกส์ดี ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords อาจมีภาวะป่วยไข้ ไม่สบายเบา ๆ แต่ก็จะไม่รุนแรงอะไร สำคัญที่การพักผ่อนมากกว่า
 
           คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands ไพ่ใบนี้ยืนยันอีกครั้งว่าคุณจะยังคงแข็งแรงเสมอ และทำอะไร ๆ ได้อีกมาก หากมีปัญหาสุขภาพใด ๆ ก็ไม่ต้องกลัว คุณจะเยียวยารักษาได้ เช่นกันกับการดำเนินชีวิตในด้านอื่น ๆ กระโจนไปข้างหน้าให้เต็มที่ ยังไงคุณก็มีแบ็คอัพข้างหลัง
 

ดูดวงราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การเริ่มกิจกรรมใหม่ ทำเรื่องใหม่ ๆ ที่มีความสุขสนุกสนานอีกครั้ง ความสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่าก็จะดีเป็นพิเศษด้วยนะ และถ้ามีการเริ่มต้นทำอะไรในช่วงนี้ จะไปได้ดีทีเดียว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีเสมอ กับคู่รักคู่ครอง มีความเข้าใจต่อกัน หรืออย่างน้อย ๆ ก็จะมีมิตรภาพความเป็นเพื่อนเพียงพอ ส่วนคนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ หรือในไม่ช้าคู่จะมาแล้วนะ
 
           สถานการณ์การเงิน Four of Cups คุณกำลังลังเลอยู่หรือเปล่า ว่าจะใช้เงินกับอะไรบางอย่าง จะซื้อหรือจะขาย ฯลฯ ส่วนถ้าจะเป็นการกู้ยืมขอสินเชื่อใด ๆ ก็ให้ใคร่ครวญให้ชัดเจนอีกครั้ง
 
           ธุรกิจ การงาน Nine of Swords ไพ่แสดงถึงความวิตกกังวลอยู่เงียบ ๆ แต่ถ้าคุณตกงานอยู่ หรือโดนเลย์ออฟ สถานการณ์ไม่ได้เลวร้ายมากเกินไป คุณยังมีทางไปแน่นอน ส่วนถ้างานประจำยังดีอยู่ คุณอาจมีความกังวลบางอย่าง มีความรู้สึกไม่แจ่มใส ควรหาทางกำจัดมันเสีย อย่าให้บั่นทอนจิตใจ เรื่องไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่คิด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ต้องเหนื่อยมาก ๆ กับเรื่องเหตุการณ์เฉพาะหน้าทั้งหลาย ที่คิดว่าจะได้ทำอะไรสบาย ๆ ชิล ๆ เตือนว่าจะมีแต่ภารกิจ จนทำให้แอบคิดได้ว่า มาถูกทางหรือไม่
 
           คำแนะนำพิเศษ ควบคุมอารมณ์ของคุณให้ดี ปัญหาต่าง ๆ ไม่ได้น่าห่วงอะไร จิตใจคุณนั่นแหละเป็นตัวแปรสำคัญที่สุด และถ้าอยู่ใกล้คนเจ้าปัญหามาก จะทำให้คุณเหวี่ยงวีนได้บ่อยขึ้น ควรฝึกฝนตัวเองใหม่ เลี่ยง ๆ ไปให้ไกลเขาเสียก็ดีนะ
 

ดูดวงราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers กล่าวว่า ไพ่ใบนี้หมายถึงการตัดสินใจที่สำคัญ การทบทวนเส้นทางชีวิต หรือการจะต้องเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ที่กำลังเป็นสิ่งรบกวนจิตใจ คุณอาจตกอยู่ในความรักความใคร่ หรือกำลังต้องเลือกเส้นทางการงาน คิดให้ชัด ๆ กับมันนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Star สิ่งที่ดีที่สุดคือความเป็นเพื่อน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม หากคุณมีความสัมพันธ์ที่ร้าวฉาน ให้พยายามหวนคืนกลับสู่การเป็นมิตรต่อกันให้ได้ หรืออย่างน้อยก็ต่างคนต่างอยู่ไป ส่วนใครที่ได้เจอคนดี ๆ แม้จะไม่มีความพิเศษ แต่การเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันก็วิเศษมากแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Five of Wands การเงินจะมีปัญหาอยู่พอสมควร มักล่าช้า มีเหตุขัดข้องในการอนุมัติเบิกจ่าย หรือถ้ารอคำสั่งนโยบายใด ๆ เกี่ยวกับการเงินอยู่ ต้องรอต่อไปอีก
 
           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles คงต้องทำงานเพื่อหวังผลในอนาคต มากกว่าจะได้ผลลัพธ์ความสำเร็จในบัดเดี๋ยวนี้ จึงเหมาะที่จะวางรากฐานไปยาว ๆ และการลงทุนระยะยาว มากกว่าจะเก็งกำไรทันที

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups ลูกน้องลูกจ้าง คนอายุน้อย หรือสัตว์เลี้ยงหมาแมวทั้งหลาย มักทำให้คุณต้องเหนื่อยใจกับพวกเขาจนได้ แต่คุณน่ะ รู้ทั้งรู้ก็จะต้องทุ่มเทต่อไป เพราะใจน่ะรักเขานี่
 
           คำแนะนำพิเศษ The Fool หากคุณก้าวออกจากคอมฟอร์ทโซนบ้างก็ดีนะ เปลี่ยนบรรยากาศตัวเอง ค้นหาสิ่งใหม่ ๆ การผจญภัยจะทำให้เลือดสูบฉีดแรง และคุณจะได้ประสบการณ์ที่มีค่า ส่วนถ้ามีเรื่องตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ แนะนำให้ลุยไปเลยก็แล้วกัน

 
ดูดวงราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การเดินทางบ่อยมากขึ้น หรือมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ทำงาน ชีวิตยังคงต้องปรับเปลี่ยน ไม่มีอะไรแช่แข็งอยู่กับที่ หลังจากนี้ยังจะได้ปรับตัวกับหลาย ๆ อย่าง ต้องมีศิลปะในการจัดสมดุลชีวิต

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้เปิดขึ้นมา เมื่อเจ้าชะตามีความรู้สึกหมักหมมค้างคา มีความรู้สึกที่ไม่แจ่มใส เหมือนค้าง ๆ คา ๆ อย่างไรอยู่ ไม่ว่าจะกับคนเก่าคนใหม่ หรือในความสัมพันธ์พิเศษก็ตาม

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword ลุยไปเลย อยากได้อะไรก็ซื้อเลย (ฮ่า ๆ ) นี่คือนาทีทองของคุณนะ เพราะว่าหลังจากช่วงนี้ไปแล้วจะต้องมัธยัสถ์หน่อยล่ะ มีสัญญาณว่าจะต้องได้ใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่อีก และเงินจะหายากอีกละ
 
           ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาการสื่อสาร การคุยกันแบบไม่รู้เรื่อง ต้องหนักใจกับสิ่งใด ๆ ที่ได้กล่าวออกไป แล้วอีกฝ่ายไม่อาจจะเข้าใจมันได้เพียงพอ ต้องใช้ความพยายามในการพูดกับคน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress มีคนที่มีอำนาจในทางนโยบาย หรือเป็นเจ้าเข้าเจ้าของอะไรบางอย่างอยู่ หากทำงานกับครอบครัว หรืออยู่ในองค์กรที่บริหารงานแบบครอบครัว จะเหนื่อยถึงเหนื่อยมากที่สุด

           คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles ถึงจะเจออะไรโหด ๆ คุณก็สายแข็งเหมือนกันนะ ถึงที่สุดแล้วก็จะเป็นคนจัดการได้เก่ง เล็งเห็นข้อดีข้อด้อยต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว เรื่องบัญชีไม่มีอะไรน่าห่วงจริง เพราะคุณเป็นคนรอบคอบมาก ไม่พลาดที่จะรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง


ดูดวงราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องสตรองเข้าไว้ รับมือกับแรงกดดันท้าทายต่าง ๆ ด้วยความนิ่งและสติ หน้าไพ่ใบนี้เป็นภาพผู้หญิงกำลังกำราบสิงโตตัวใหญ่อย่างละมุนละม่อม นั่นล่ะ คือวิธีที่คุณควรจะใช้ และขอให้เชื่อในศักยภาพตัวเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นความคิดในมิติใหม่ ๆ หรือความสัมพันธ์ที่มาใหม่จริง ความรักยังควรประกอบไปด้วยสิ่งที่สร้างสรรค์ การเป็นแรงบันดาลใจแก่กัน การร่วมงานอย่างสนุกสนานและมีความหมาย

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ไพ่คุณดีมากเชียวล่ะ หากมีปัญหาการเงินก็จะได้ข้อลงเอยที่ดี ส่วนในช่วงนี้ เหมาะที่จะวางแผนเพื่อฐานะเศรษฐกิจในอนาคต หากต้องการขอทุน หรือเจรจาต่อรองใด ๆ จะสำเร็จผลได้

           ธุรกิจ การงาน Judgement คุณจะได้รับโอกาสที่สำคัญอีกครั้ง แต่มักไม่ใช่เรื่องใหม่อย่างสิ้นเชิง มีลักษณะของการแก้ไขข้อผิดพลาดที่ผ่านมา หรือทำมันให้ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็น จงใช้โอกาสของตัวเองให้เต็มที่ คุณทุ่มเทกับมันได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands ไม่มีใครช่วยเหลือคุณได้จริง นอกเหนือไปจากตัวเองเท่านั้น คุณอาจจะแสวงหาความช่วยเหลือต่าง ๆ มากมายข้างหน้า ทว่าสิ่งที่ดีที่สุด คือการคิดเองทำเอง และรับผิดชอบทุกสิ่งด้วยตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands คุณมีภาระการงานที่ต้องสะสาง มีเรื่องต้องแบกรับไปจนกว่าจะถึงจุดหมาย อดทนกับความเหนื่อยในช่วงนี้ไปก่อนนะ แล้วเดี๋ยวทุกอย่างก็จะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน
 

ดูดวงราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands คุณกำลังลังเลอะไรอยู่หรือเปล่า เหมือนความคิดไม่นิ่ง มีความหึงหวงระแวงแคลงใจ หรือกลัวความสูญเสีย ? ลึก ๆ มีความไม่มั่นคงทางใจอยู่หรือเปล่า ส่วนถ้าเป็นเรื่องหน้าที่การงาน การคิดกับมันให้ทะลุก็เป็นเรื่องสำคัญนะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ดูจะมีความลับอะไรบางอย่างในใจคุณเอง มีสิ่งที่ไม่ได้สื่อสารออกไป หรือสองฝ่ายไม่อาจจะพูดกันได้ชัดเจนตรงไปตรงมา แต่ก็ยังพยายามจะเดาใจกันอยู่ สถานการณ์มักจะไม่ง่าย มีเรื่องซับซ้อนในสิ่งที่คนอื่นมองไม่เห็น

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords คุณอาจต้องยอมแพ้แก่สถานการณ์ชั่วคราว มีเรื่องให้ต้องควักกระเป๋าจ่าย หรือหมายถึงยอมเสียทรัพย์เพื่อรักษาสิ่งมีค่าอื่น ๆ และการทำใจในสิ่งที่ไม่อาจจะได้รับ

           ธุรกิจ การงาน The Moon ไพ่ของคุณมีความกังวลใจค่อนข้างสูง และบ่งชี้ว่ามีเรื่องส่วนตัวอยู่ภายใน มีสิ่งที่คุณไม่อาจจะแชร์กับใครอื่น ลองสำรวจว่าคุณเหนื่อยมากเกินไปหรือเปล่า มีบาดแผลในใจตรงไหนหรือไม่ ควรหาเวลาพักใจ พักร้อนสักนิดก็ดีนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands คุณอาจรู้สึกว่าตัวเองปราศจากคู่คิดที่ปรึกษาแท้จริง หรือในยามเหงาและโดดเดี่ยว ไม่มีใครเคียงข้างคุณได้ ลึก ๆ ต้องการใครสักคนที่ไม่มี

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords คุณไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากต้องตะลุยไปกับภารกิจเฉพาะหน้า และพยายามผ่านแต่ละด่านไปให้ได้ก่อนในตอนนี้ ให้ดีแล้วควรจะหาเวลาพักบ้างจริง ๆ นะ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย


ดูดวงราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles การพยายามจัดเวลา เพื่อจะสะสางงานที่คั่งค้าง หรือทำให้อะไร ๆ ราบรื่นได้มากกว่านี้ แต่คุณมักจะประสบปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ ยังบริหารเวลาได้ไม่ดีพอ และต้องจับแพะชนแกะอยู่เรื่อย ๆ ในตอนนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups คุณจะมีความสัมพันธ์ที่ดี ได้คู่ที่สอดคล้องเหมาะสม หรือหากคบหากับใคร มีโอกาสจะได้เป็นคู่แท้คู่บุพเพ ส่วนคนที่เคยมีความสัมพันธ์ดี ๆ แล้วกลับมีปัญหากัน แนะนำให้เคลียร์ใจกันที่บ้าน และระลึกถึงความผูกพันที่เคยร่วมสร้างสิ่งต่าง ๆ มาด้วยกันตั้งเยอะ

           สถานการณ์การเงิน King of Cups คุณจะไม่ลำบากขาดแคลน มีกินมีใช้ จะได้ซื้อของสวยงาม หรือของกินของบันเทิงเริงรมย์ เพียงแต่ว่าคนอื่น ๆ อาจจะมองว่าคุณใช้เงินไร้สาระไม่จำเป็น (แต่มันก็เป็นเงินของคุณนี่นะ)

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ หรือได้จังหวะเด่น ๆ ในเรื่องหน้าที่การงาน หากต้องการจะเริ่มต้นธุรกิจการค้าใด คุณจะได้หนทางที่ราบรื่น หากจัดการกับเรื่องเวลาได้ดี ๆ แล้ว คุณจะไปได้อีกไกลมากนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit มีความเหงาอยู่ภายใน หรืออาจเป็นความโดดเดี่ยวที่ไม่อาจจะบอกใครได้ง่าย จำเป็นจะต้องใช้สมาธิอยู่กับตัวเอง คลี่คลายมันด้วยตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ The Magician จะมีเรื่องร้ายที่กลายเป็นดีทีหลัง หรือสถานการณ์ต่าง ๆ จะพลิกผันกลับมาให้ประโยชน์คุณได้อีกครั้ง และคุณยังมีพลังความคิดสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม ที่จะเปลี่ยนแปลงอะไร ๆ ให้ได้ดั่งใจนึก อนึ่ง เหมาะที่จะขายของเก่า เอาของบางอย่างมารีไซเคิล หรือ D.I.Y ขาย


ดูดวงราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups มีช่วงเวลาที่ดีแน่ะ กับเพื่อนฝูง แวดวงสังคม ได้ความสนุกสนาน มีโอกาสได้พบปะผู้คนที่หลากหลาย แต่ก็จะมีความสนใจร่วมกัน เป็นเวลาที่ดีสำหรับมิตรภาพและการเข้าร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ต่าง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun พระอาทิตย์มาถึงคุณแล้ว ควรจะมีความหวังที่สดใส ได้เดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน ได้ปรับความเข้าใจ หรือมีคนใหม่ ๆ มาเติมชีวิตชีวาให้ รวมได้ถึงความเป็นเพื่อน มิตรภาพดี ๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเบิกบานแจ่มใส

           สถานการณ์การเงิน Nine of Cups อาจต้องเก็บเงินของตัวเองไว้บ้าง มีงบลับส่วนตัวหน่อย หากมีคนคอยช่วยใช้ช่วยจ่าย ก็ไม่เหมาะที่จะตามใจเขาไปจนเดือดร้อนตัวเองในภายหลัง

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands คุณจะได้รับความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีโอกาสเข้าสู่เส้นชัยจุดหมายที่มุ่งหวัง และยังเด่นในคนที่ศึกษาต่อ หรือวางแผนเรื่องงานในระยะยาว การเปลี่ยนแปลงมาช้าหน่อยไม่เป็นไร ยังไงก็จะได้พบเรื่องน่ายินดีแน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups ระวังปัญหาที่มากับบุคคลในชีวิตส่วนตัว อาจมีคนพัวพันคุณไม่ยอมเลิกรา หรือถูกตามตื๊อ ตามจีบ แต่ก็ไม่อาจจะหักหาญน้ำใจได้ง่าย ควรใช้ศิลปะในการคบหา
 
           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณจะได้ใช้ความสามารถที่เป็นทักษะพิเศษของตัวเองอีกมาก หลังจากนี้จะมีข่าวดี ๆ เรื่องงานเข้ามา และจะมีคนมอบงานเข้ามาให้ไม่ขาด และจะได้รับผลตอบแทนที่สมค่า จะว่าไปแล้วเป็นช่วงที่ดีของคุณมากนะ หากคุณมีปัญหาใด ๆ หนักใจอยู่ เดี๋ยวก็จะเคลียร์ไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 เมษายน 2561 โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 01:23:32 81,441 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP