ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2561

ดูดวงรายวัน

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 11 มีนาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม พุทธศักราช 2561 แรม 10 ค่ำ เดือน 4 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 07.59 น.
วันแบบนี้ไม่ดีเท่าไหร่นักทำอะไรมักจะเกิดการเสียหายได้ง่าย ระวังเรื่องของการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยในวันแบบนี้ มักมีแต่คนเอาเปรียบกันมาก ระวังเรื่องของความโลภจะทำให้เดือดร้อน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


      - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สุขภาพวันนี้ระวังเรื่องของอาการปวดหัวใจ ปวดข้อแขน ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้เยอะ อย่าใจร้อนวู่วามจะทำอะไรนึกถึงอนาคตไว้ให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ได้ดังใจสักเท่าไหร่ เงินที่มีไม่มากพอที่จะต้องใช้จ่าย พยายามอย่ามีปัญหาปากเสียงกับคนที่คอยช่วยเหลือท่าน ด้านความรัก ช่วงนี้ควรดูแลเอาใจใส่ต่อกันให้ดี มีอะไรควรพูดจากันไว้ ควรเลี่ยงการมีปัญหาในช่วงนี้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ช่วงนี้ควรระวังอาการเจ็บป่วยทางหัวใจ เช่น โรคหัวใจ หัวใจรั่ว อีกทั้งควรระงับความคิดความเครียดที่จะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรงด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องมีสติ มีความใจเย็น โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานแบบเป็นทีม ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องคิดให้ดี ควรวางแผนการใช้เงินให้ดี ระวังการผิดพลาดทางการเงิน ด้านความรัก มีโอกาสพบรักใหม่ อีกทั้งเป็นผู้มีความรู้มาก และเป็นบุคคลที่มีแต่คนนับถือ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สุขภาพในช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางทางน้ำจะทำให้เจ็บป่วยได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคงดี แต่ท่านต้องใช้ความละเอียดในการทำงาน ทำอะไรควรอยู่ในกฎระเบียบได้จะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องอาศัยความรู้ความชำนาญในการลงทุน อย่าเอาแต่ทำตามใจโดยไม่ตรองดูให้ดีหรือเรียนรู้ให้มาก ด้านความรัก ช่วงนี้ควรศึกษานิสัยใจคอกันไว้ให้ดี เพื่อที่จะส่งผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดแขน อีกทั้งควรระวังการเดินทางทางน้ำ ทำอะไรอย่าประมาทจนเกินไป ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องละเอียดรอบคอบ หมั่นศึกษาเรียนรู้ให้เยอะอย่าคิดว่าตนเก่งที่สุด มีอีกมากมายที่ท่านต้องศึกษาจากผู้ชำนาญโดยตรงจึงจะส่งผลดีต่อการงานของท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าไปกังวลใจอะไรมากนัก หมั่นปล่อยวางลงบ้าง หันมาแก้ปัญหาทางด้านการวางแผนการใช้เงิน และการออมเงินจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ช่วงนี้ร่างกายของท่านมักขาดการพักผ่อนที่ดี ควรระวังเรื่องของการขับรถมีโอกาสที่เกิดอาการหลับในได้ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำให้ท่านต้องเดินทางไกลออกนอกพื้นที่ แต่มีโอกาสได้เดินทางกับคนที่ถูกใจ ก่อนออกเดินทางควรตรวจเช็กสภาพรถให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะลงทุนร่วมหุ้นกับใครต้องคิดให้ดี มีโอกาสโดนหักหลังสูง ด้านความรัก ช่วงนี้ต้องคิดให้ดี อย่าไปฟังคำคนอื่นมากไป ใช้สติในการไตร่ตรองให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดข้อ ปวดแขน และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะถูกตำหนิ และทำให้อยากโยกย้ายลาออกได้ง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องคิดให้ดี เพราะยังต้องพึ่งบุคคลอื่นอยู่ อีกทั้งช่วงนี้ยามมีปัญหา ก็มักจะมีคนให้ท่านพึ่งพาได้อีกโดยง่าย แต่ถึงอย่างไรก็ควรออมเงินไว้เองบ้างจะดี ด้านความรัก ช่วงนี้อย่าไปหมกมุ่นให้มากนัก มีโอกาสที่จะเกิดความเครียด

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช่วงนี้ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี มีโอกาสที่จะต้องเสียเงินก้อนโตไปกับการดูแลสุขภาพ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรต้องรัดกุมไว้ก่อนจะดี อย่าเพิ่งคิดโยกย้ายลาออกไปไหน เพราะมีหลายอย่างที่ต้องจัดการให้สำเร็จ ด้านการเงิน คิดจะช่วยเหลืออะไรใครต้องคิดให้ดี อย่าเอาแต่หลงคารม ต้องนึกถึงหลักความจริงด้วย มีโอกาสถูกหลอกถูกโกงและเบี้ยวได้ ด้านความรัก ช่วงนี้เป็นเวลาที่จะเรียนรู้ ไม่ต้องเร่งรีบอะไรมากนัก จะได้ไม่เสียใจภายหลัง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2561 เวลา 17:31:07 7,474 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP