ดูดวง 12 ราศี ดาวอังคารและดาวศุกร์ย้ายราศี ส่งผลอะไรบ้าง มาเช็กกันกับ โหรชี้ชัด

ดูดวง 12 ราศี

          ดูดวง 12 ราศี เนื่องจากดาวอังคารและดาวศุกร์ย้ายราศี จึงส่งผลกับทั้ง 12 ราศี ทำให้ดวงเปลี่ยน ว่าแต่จะเปลี่ยนไปในทางดีหรือทางร้าย รีบมาเช็กกันเลย

          ในทางโหราศาสตร์เมื่อดวงดาวย้ายราศี หรือเปลี่ยนทิศทาง จะส่งผลทำให้ทั้ง 12 ราศีได้รับผลกระทบตามไปด้วย ซึ่งการย้ายราศีในแต่ละครั้งนั้นจะมีทั้งผลดีและผลร้ายตามมาให้ต้องระวัง ! อย่างในครั้งนี้ เมื่อดาวอังคารและดาวศุกร์ย้ายราศี ดวงของทั้ง 12 ราศีจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายดวงแม่น ๆ จาก โหรปพน โหรชี้ชัด มาให้เช็กกันแล้วค่ะ อย่ารอช้า รีบตามมาดูกันเลย...

          "เมื่อพระคู่มิตรเงินตราขยับ เกมส์ชีวิตก็เปลี่ยนทิศทาง" (ช่วงเดือนมีนาคมถึงเมษายน 2561)

          เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ดาวพระคู่มิตรเงินตรา คู่ดาวแห่งความเสน่หาและทรัพย์สมบัติ ได้ยกย้ายเปลี่ยนราศีพำนักในวันเดียวกัน ดาวพระอังคาร (๓) ย้ายจากราศีพิจิกสู่ราศีธนู ครองเรือนศักดินาอุจจาวิลาเสส... ดาวพระศุกร์ (๖) ย้ายจากราศีกุมภ์สู่ราศีมีน ครองศักดินามหาอุจวิสุทธิลาภา... ผลที่จะเกิดขึ้นก็จะส่งผลถึงดาวทั้งสองที่แตกต่างกันไป ซึ่งก็จะส่งผลถึงคำทำนายให้กับคนสิบสองราศีด้วย

          บางท่านเมื่ออ่านคำพยากรณ์มักจะมีคำถามว่า "ตกลงราศีฉันดีหรือไม่ดี ?" ซึ่งคำตอบ คุณคงต้องตอบให้ตัวเองว่าสำหรับคุณแล้ว "มันดีหรือไม่ดี !?" เนื่องจากสำหรับผมแล้ว ถ้าผมทายประมาณว่า "ราศีนี้กำลังจะเหนื่อยประมาณนั้น" บางคนคงจะบ่นว่า "เหนื่อยอีกล่ะ" "เมื่อไหร่จะหายเหนื่อย" "ย้ายราศีเลยดีมั้ย ?" ฯลฯ แต่สำหรับผม การที่คุณยังมีโอกาสได้เหนื่อย ผมนับเป็น "ข่าวดี" เพราะคุณยังมีเวทีให้สู้ มีช่องทางให้ทำ ถึงจะต้องขยับมาก ผลตอบแทนได้ไม่เท่าที่เหนื่อย แต่มันก็ดูดีกว่า "ไม่เหนื่อย แต่ก็ไม่มีอะไรให้ทำ" ใช่ไหม ? ทีนี้ก็มาอ่านแนวโน้มดวงชะตากัน (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

ดูดวง 12 ราศี

ราศีเมษ

          นี่ล่ะหนึ่งในราศีเหนื่อยแห่งช่วงนี้ ดาวประจำตัวไปชนกับดาวการงาน ซึ่งเป็นคู่ดาวแห่งความกดดัน คนเมษมีเกณฑ์ที่จะได้รับมอบหมายงานใหญ่งานสำคัญ งานที่จะสร้างความสำเร็จ แต่ต้องแบกภาระเพิ่มมากมาย หนำซ้ำเครื่องมือในการทำงาน ผู้ให้การสนับสนุน ก็ยังไม่ค่อยชัดเจนในท่าที ต้องอดทนทำแบบลำพังและรอบคอบจนกว่าจะผ่านสงกรานต์ไป สิ่งที่เพียรกระทำไว้จึงจะเริ่มส่งผล ความรัก มีเกณฑ์สานสัมพันธ์พิศวาสอย่างลับ ๆ จุ๊กจิ๊ก เจ๊าะแจ๊ะ จ๊วบจ๊าบ

ดูดวง 12 ราศี

ราศีพฤษภ

          #ดวงดีมาก จังหวะดวงดาวโคจรเปิดเส้นทางความสำเร็จที่ต้องเร่งลงมือกระทำ งานที่ได้ริเริ่มสร้างเอาไว้ ขยับเข้าสู่การเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ผลกำไรตามแผน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียน การแข่งขันการลุ้นประมูลงาน การสอบเข้าศึกษา การสอบเลื่อนตำแหน่ง การเซ็นสัญญาเริ่มต้นโครงการ โดยเฉพาะการติดต่อสื่อสารชาวต่างชาติ การเดินทางไกลให้ความสำเร็จอย่างดี ความรัก จัดกว่าดีมาก แต่ระวังอย่าดีจนลื่นไหลไปสร้างสัมพันธ์ต้องห้าม

ดูดวง 12 ราศี

ราศีมิถุน

          ดวงชะตาเดินอยู่ในสถานะที่น่าพอใจ การสร้างบุญกุศลจะช่วยลากจูงดวงชะตาให้อยู่ในตำแหน่งที่สร้างจังหวะที่ดีให้ชีวิต ดาวประจำตัวอยู่ในเรือนการงาน ให้มุ่งเน้นโฟกัสกับงานของตัวเอง อย่าได้เบื่อหน่ายเหนื่อยล้า อย่าตามใจตน เห็นแก่ความสบายของตัวเอง ด้วยหน้าที่คือหน้าที่ เป็นช่วงเวลาที่ภารกิจงานสารพัดสารพันมะรุมมะตุ้มให้ทำ การเงินหมุนเร็วและแรงจนต้องตั้งสติอย่าตกใจไป ทุกสิ่งเป็นไปตามวาระทั้งรับและจ่าย ความรัก หลีกเลี่ยงการปะทะ ถ้าไม่อยากจบแบบศพไม่สวย

ดูดวง 12 ราศี

ราศีกรกฎ


          เป็นอีกราศีที่ดวงชะตาจัดว่า "ดีงาม" ด้วยชีวิตมีกิจกรรมให้เข้าไปมีส่วนร่วมมาก ทั้งเต็มใจและไม่ได้ตั้งใจ ในเรื่องงานมีเกณฑ์ที่มีหลายจุดที่ต้องปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแก้ไข ยังมีมุมมองไม่กว้างนัก จนเห็นแต่อะไร ๆ รอบข้างไม่ได้ดังใจ การเงินมีการหมุนเวียนให้ใช้ให้จ่าย การทำธุรกิจสร้างผลกำไร มีการขยับขยายทดลองจับโปรเจคใหม่ ซึ่งดูแล้วลู่ทางสดใสเลยทีเดียว ระวังเรื่องคำพูดความเห็นจะสร้างความเดือดร้อนให้ตนเองและคนอื่น ความรัก ก็ให้รู้ไว้ว่ากำลังเล่นอยู่กับไฟ

ดูดวง 12 ราศี

ราศีสิงห์

          อย่าวางใจในทุกเรื่องราว ด้วยจะมีเหตุให้ต้องเสียทรัพย์ เจ็บตัวเจ็บใจ ทะเลาะวิวาท ขัดแย้งกวนอารมณ์ โดยที่สาเหตุมันจะมาจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง หรือเกิดจากสิ่งที่เราคิดเอาเองว่าปลอดภัย แต่แท้จริงแล้วมันคือ #ความประมาท คำพูดเป็นพิษควรใช้วาจาอย่างประหยัด ไม่ใช่เราพูดหรือทำอะไรไม่ดี ถ้าวัดจริง ๆ คือมันดีสำหรับเรา แต่คนอื่นโดนกระเทือน ควรหาโอกาสปลีกวิเวก จัดทริปเปลี่ยนบรรยากาศท่องเที่ยว หรือปุบปับเดินทางโยกย้ายกะทันหัน ความรัก อ่อนไหวเปราะบาง

ดูดวง 12 ราศี

ราศีกันย์

          เป็นช่วงเวลาที่คนกันย์ใจอ่อน คิดถึงแต่เรื่องของคนอื่น ห่วงคนอื่นไปเสียทุกเรื่องราว จนกลายเป็นคิดเยอะคิดมาก จึงไม่เหมาะนักถ้าจะตกลงทำธุรกิจกับใคร เพราะเราก็จะหยวน ๆ กับเขามากไป ควรหาตัวแทนในการพูดคุยเจรจา การเงิน ปริมาณการหมุนเวียนมีจำนวนมาก แต่อาจไม่ทันได้ใช้ดังใจปรารถนา ก็ต้องหมุนออกไปเพื่อต่อยอด ชำระหนี้สิน หรือยังไม่อาจนำออกมาใช้ได้ตอนนี้ ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ในสถานที่คุ้นชินของตัวเอง ตรวจเช็คสภาพรถบ้าง ความรัก มันอึดอัดใจอย่างอธิบายได้ยาก


ดูดวง 12 ราศี

ราศีตุลย์

          เป็นราศีที่มีภาพรวมของดวงชะตาโดดเด่นที่สุดในชุดราศีครึ่งหลัง ดาวศุกร์ไปมีตำแหน่งมีแรงกำลังที่สุดในหนึ่งรอบจักรราศี นั่นหมายถึง คนตุลย์จะมีโอกาสในการสร้างความสุขความสำเร็จร่ำรวย การค้าการขายมีกำไร แต่นั่นคือผลลัพธ์ ณ ปลายทาง เนื่องจากเรือนภพที่ดาวศุกร์สถิตเป็นเรือนแห่งการบุกเบิกฟันฝ่า ดังนั้นคนตุลย์ต้องยอมเหนื่อยอย่างมากก่อนที่จะได้รับผลสำเร็จดังใจ ความรัก มิตรภาพดีงามเมื่ออยู่อย่างมีระยะเหมาะสมหรือเคารพพื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน

ดูดวง 12 ราศี

ราศีพิจิก

          ชาวแมงป่องจะมีภาระมากกว่าช่วงเวลาที่ผ่านมา เป็นภาระจากเพื่อนหรือพี่น้องที่ต้องตามแก้ไขจัดการดูแล มีเกณฑ์แห่งการเดินทางไกลโดยไม่มีแผนการเดินทางล่วงหน้า เช็กตารางเวลากำหนดการเดินทางให้ดี เป็นจังหวะสามารถสร้างรายได้ทำเงินอย่างต่อเนื่อง โปรเจคเดินหน้าสู่ความสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุน ทุกก้าวย่างคือความก้าวหน้า แต่ระวังทรัพย์สินมีค่าจะถูกขโมยสูญหาย เกิดอุบัติเหตุต้องเสียทรัพย์ ไม่ควรไปไหนในที่เปลี่ยวแต่เพียงลำพัง ความรัก มีคนอายุน้อยมาปิ๊งปั๊ง

ดูดวง 12 ราศี

ราศีธนู

          คนธนูควรระมัดระวังในหลายเรื่องราว "อังคารประเวศถูกเสาร์ผิดวิสัย ถึงมีลาภสาบสูญให้สิ้นไป ลาภนั้นถึงจะได้ไม่ดีเลย" นั่นบอกได้ว่า คนธนูมีเกณฑ์รับทรัพย์จากทุกข์โทษ โดยที่เราอาจไม่รู้สึกว่าคุ้มเลย เช่น รับสินไหนทดแทนอุบัติเหตุ, รับเงินชดเชยค่ารักษาพยาบาล, การเคลมสินค้าที่ผิดสเป็คหรือเสียหาย เป็นต้น คนธนูมีเกณฑ์ผ่าตัด/เจ็บตัวอย่างที่ไม่ควรเจ็บ ระวังการแพ้เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ใช้บนหน้า ดูวันหมดอายุให้ดี ความรัก ดีงามสำหรับคนรักแฟนหรือครอบครัว

ดูดวง 12 ราศี

ราศีมังกร

          คนมังกรไม่ควรก่อปัญหาคลื่นใต้น้ำโดยไม่จำเป็น แยกให้ออกระหว่างสิ่งที่ควรทำกับที่ไม่ควรทำ คนมังกรมีเกณฑ์แห่งการเดินทาง โยกย้ายถิ่นที่พำนักอาศัยไม่ว่าจะชั่วคราวหรือถาวร ซึ่งค่อนข้างน่าอึดอัดสำหรับราศีที่ไม่นิยมการเปลี่ยนแปลง การติดต่อสื่อสารพูดคุยสร้างผลกำไรและความสำเร็จ การงานกำลังก้าวหน้า มีคนเมตตาให้การสนับสนุนในหลายเรื่องราว แยกแยะผลงานกับปัญหา แล้วชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น ความรัก อย่าเปิดแนวรบกับศึกนอก จงควบคุมศึกใน

ดูดวง 12 ราศี

ราศีกุมภ์

          คนกุมภ์เป็นจังหวะที่งานเดินเงินดี โชคลาภมีมาจากน้ำพักน้ำแรงที่อดทนต่อสู้ ความสำเร็จมาวางกองให้ไขว่คว้า ไม่ว่าจะเป็นโอกาสสร้างผลกำไรระยะสั้นหรือเป็นการลงทุนหว่านไว้เพื่อเก็บ เกี่ยวในระยะยาว เป็นราศีที่มีความโดดเด่นในเรื่องราวของการเงินและรายได้มากที่สุด แต่มันก็ไม่ใช่ของที่จะหล่นจากฟ้า รู้จังหวะดาวแล้วก็ต้องก้าวต้องลงมือทำ ระวังเพียงอารมณ์ที่อาจถูกยั่วยุ อโหสิกรรมให้คนที่มาหาเรื่อง อย่าไปเสียเวลา ความรัก อย่าเร่งร้อนโหมไฟ เรื่องขัดแย้งกำลังจะผ่านพ้น

ดูดวง 12 ราศี

ราศีมีน

          เป็นราศีที่โดนกดดันมานานในหลายช่วงคำพยากรณ์ ตอนนี้เป็นจังหวะที่คนมีนจะได้กระดี๊กระด๊า คว้าความสำเร็จมาใส่กระเป๋ากับเขาบ้าง การย้ายของดาวคราวนี้ส่งผลดีหลายสถานสำหรับคนมีน ไม่ว่าจะเป็นการได้รับผลบุญจากสิ่งที่เคยสร้างทำ ปิดช่องผลกรรมไม่ให้กำเริบในช่วงเวลานี้ จึงเป็นช่วงเวลาที่คนมีนจะมีชื่อเสียง ทำงาน สร้างรายได้ สร้างแบรนด์ เปิดตัวสินค้า เปิดช่องทางรวยให้ตัวเอง มีการลงทุนต่อยอดทางธุรกิจ เรียกว่า "ต้องรีบเลย" ส่วนในเรื่องรัก มันรู้สึกดี แต่ยังมิควรปักใจ ดูกันไปในระยะยาว

          อ่านมาถึงตรงนี้ก็อ่านต่ออีกนิดให้จบนะครับ เพราะจังหวะของดวงดาวมีทั้งจังหวะที่ดีและเด่น รวมถึงจังหวะที่ทั้งร้ายและแรง การหมั่นเติมบุญกุศลความดีและละเว้นซึ่งกรรมชั่ว สองสิ่งนี้เท่านั้นที่จะช่วยท่านได้ในการปิดเรื่องร้าย-เปิดเรื่องดี ผมไม่ได้สื่อสารว่าจะต้องมาร่วมบุญกับผมเท่านั้น ขอให้หาบุญที่ท่านร่วมทำแล้วสบายใจ แล้วทุกท่านจะผ่านช่วงวิบากกรรมอันตรายไปได้อย่างปลอดภัย ขอให้ทุกคนทุกท่านประสบสุขโชคดีทุกราศีครับ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรปพน ชี้ชัด - โหรชี้ชัดเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ราศี ดาวอังคารและดาวศุกร์ย้ายราศี ส่งผลอะไรบ้าง มาเช็กกันกับ โหรชี้ชัด โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2561 เวลา 16:07:46 60,194 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP