ดูดวงการงาน 12 ราศี เดือนมีนาคม 2561 ราศีไหนจะโชคดีเรื่องงาน มาดู...

ดูดวงการงาน
ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

          ดูดวงการงาน เดือนมีนาคม 2561 เช็กเลยทั้ง 12 ราศี ใครจะโชคดี มีงานใหญ่ หรือได้งานที่จะทำให้รวย มาดูกัน

          อัปเดตดวงการงานฉบับจัดเต็มทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2561 ในเดือนนี้ใครที่กำลังหางาน หรืออยากรู้ว่างานที่กำลังทำอยู่จะดีหรือเปล่า ? วันนี้กระปุกดอทคอมมีดวงการงานแม่น ๆ โดยหมอเจฟ เทพทาโรท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว ใครจะโชคดี มีงานใหญ่ หรือได้งานที่จะทำให้รวยขึ้น ตามมาดูกัน

ดูดวงการงาน

ชาวราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          โอ้โห !!! เห็นไพ่แล้วถึงกับอึ้งครับ ดวงการงานของราศีเมษเดือนนี้ปังสุด ๆ เลยครับ มีโอกาสได้งานใหญ่งานรวย อย่าอยู่เฉย ๆ นะครับ ต้องลุยเต็มที่ เปิดโอกาสให้ตัวเองในเดือนนี้มีโอกาสอะไรมาถ้าโดนจิตโดนใจขอให้ออกไปลองครับ อยู่บ้านโอกาสเป็น 0 แต่ถ้าไปลุยยังมีโอกาสได้กับไม่ได้ คนที่หางานใหม่ต้องตั้งใจแล้วครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          มาแรงไม่แพ้ราศีเมษเลยครับ สำหรับชาวพฤษภเดือนนี้จะได้เริ่มงานใหม่ ได้มีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม ระยะนี้ใครไม่โอเคกับงานเดิม ๆ หรือสิ่งเดิม ๆ และกำลังหาจังหวะจะขยับขยายอยู่ นี่แหละเหมาะที่สุดเลยครับ สรุปว่าเมษกับพฤษภเริ่มชีวิตใหม่พร้อม ๆ กันไปเลยครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          ราศีเมถุนตอนนี้ก็ถือว่าไม่แย่ มีงานเข้าบ้าง งานค้าขายก็พอไปได้ แต่จะต้องลงทุนเอาใจลูกค้า เอาใจพาร์ทเนอร์หน่อย คิดจะทำการค้าอย่าขี้เหนียว ยิ่งให้ยิ่งได้ ใจแลกใจรับรองว่างานจะดี เหนียวแน่น กินกันยาว ๆ ไม่ต้องเหนื่อยไปตลอด อย่าให้บริวารลูกน้องรู้สึกคับอกคับใจ ไม่งั้นคุณจะเหนื่อยไปเรื่อย ๆ แน่นอน

ดูดวงการงาน

ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฎ

          ชาวกรกฎในเดือนมีนาคมนี้คงจะเครียด ๆ หน่อยนะ จะต้องวุ่นวายกับคนเยอะมาก คนนั้นจะเอาอย่าง คนนี้จะเอาอย่าง คุณเลยจะต้องใจเย็นให้มาก ๆ อย่าเพิ่งวีนแตกไปเพราะว่ามันจะพังหมด ภาพลักษณ์ดี ๆ เสียหมดเลย อย่าลืมว่าราศีนี้เวลาโกรธจะเหมือนทะเลคลุ้มคลั่งเลย ต้องระวังอารมณ์คำพูดให้มาก ๆ ครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

          เดือนมีนาคมนี้เป็นช่วงที่เดินทางเยอะ การงานจะติดขัดหน่อย รอนั่นรอนี่หลายอย่าง ใครรอเงินก็อาจจะหงุดหงิดเพราะมันจะช้า ไม่ทันใจ เอาเป็นว่าไม่มีใครถูกใจเลย ก็ต้องทำใจ เดือนนี้ยังมีเรื่องส่วนตัวเรื่องคนรักคนในครอบครัวมากวนใจอีกด้วย เรียกว่างานไม่มีปัญหาเท่าไร แต่คนนี่สิวุ่นวายไปหมด


ดูดวงการงาน

ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          ราศีนี้ดวงดีเหมือนกันนะ ดูเหมือนจะไม่ค่อยได้ทำงานแต่ตังค์ก็ยังไหลมา ดวงราศีนี้เขาเหมาะกับการเป็นนายตัวเองมาก และเดือนมีนาคมนี้จะได้เที่ยวเยอะ งานกิน ๆ เที่ยว ๆ แบบอิสระมาก แต่สำหรับคนที่มีงานประจำหรือมีหน้าร้านก็อาจจะไม่ได้ไปไหนหรอกครับ แต่ก็งานมาดีเหมือนกันนะ เฮง ๆ ในระดับหนึ่งเลย

ดูดวงการงาน

ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

          มีโอกาสมาให้เลือกแล้วนะ แต่เจ้าตัวราศีตุลย์นี่แหละเรื่องมาก คิดเยอะ ไม่ตัดสินใจสักทีระวังจะเสียโอกาสนะครับ ชีวิตเราเสียเวลากับการลังเลมากแล้ว ตัดสินใจตามหัวใจเลย ไม่ต้องมีเหตุผลมากมาย เลือกแล้วลุยครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          ราศีพิจิกระวังเรื่องการเงินเลยนะ ค่อนข้างรั่วไหลมากเลยครับ การงานก็เริ่มมีปัญหา งานขาด ของขาด ต้องวิ่งหาลูกค้าจนเหนื่อย บางทีไปร่วมงานกับคนอื่นแต่ก็ได้ดีลไม่ค่อยดีแต่ก็ต้องยอมรับสภาพเพราะไม่ค่อยมีทางเลือก อีกอย่างต้องระวังการเมืองเล่นงาน คุณอยู่กับคนไม่ค่อยดีนี่สิที่น่าเป็นห่วง ห่างได้เป็นห่างจะดีกว่า

ดูดวงการงาน

ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

          ต้องเข้มเข็งเด็ดเดี่ยว ชีวิตนี้มีค่าต้องมั่นใจว่าคุณเป็นคนเก่ง อาจจะผิดหวังในบางเรื่องแต่ไม่ได้หมายความว่าชีวิตเราไร้ค่า ให้เรียนรู้จากความผิดพลาดและพยายามสู้ต่อไปจะต้องมีวันของคุณ ชาวราศีธนูอาจจะพลาดการสอบ การประกวด การแข่งขัน ถ้าไม่เตรียมตัวให้ดีพอ ประมาท คุณแพ้แน่ ถ้าใครได้อ่านดวงนี้ก่อน ขอให้ปรับตัวด่วน จากร้ายจะกลายเป็นดีขึ้น เสริมบุญด้วยนะครับ ถวายสังฆทาน ทำบุญตักบาตร สวดมนต์ไหว้พระ ช่วยให้ง่าย ราบรื่น สำเร็จนะครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

          การงานกำลังโหดกับคุณมาก คุณจะต้องอดทน คุณกำลังเจอคนที่ไม่ดีคล้าย ๆ กับจะโดนกลั่นแกล้งเลย แต่คุณเป็นคนมีความสามารถมีฝีมือ เขาก็จะใช้แต่คุณ ดังนั้นใครที่ยังไม่ได้เปิดตัวว่าตัวเองเก่งอะไร แนะนำให้เงียบไว้ ไม่งั้นเขาจะใช้แต่คุณคนเดียวเลยนะ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

          เป็นไพ่ที่ออกมาปลุกใจให้ชาวกุมภ์ออกมาสู้หน่อย ช่วงนี้ดูจะขี้เกียจมาก หรือกำลังเล่นเกมกับคนอยู่ ประมาณว่ากำลังมีคนจ้องเล่นงานคุณ แต่คุณเป็นคนสู้คนก็เลยอยากจะเล่นกลับบ้าง เอาคืนอย่างสาสม คุณทำได้ทำให้มันหงายเงิบ หมอเจฟเป็นกำลังใจให้คนที่ถูกคนไม่ดีกระทำอยู่นะครับ

ดูดวงการงาน

ชาวราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          ไพ่ดีมากเลยครับเทียบชั้นราศีเมษกับพฤษภได้เลยครับ แต่จะเหมาะกับคนที่เป็นนายตัวเอง เป็นเจ้าของกิจการ หรือรับงานส่วนตัวจะดีมาก โดยเฉพาะงานที่ปรึกษา งานบัญชี กฎหมาย งานอาจารย์สอน งานวิชาการต่าง ๆ จะดีมากครับ เพราะไพ่ใบนี้บอกว่าคุณกำลังจะมีชื่อเสียงในวงการอาชีพ ได้รับการสนับสนุนจากคนใหญ่คนโตให้ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือไปโปรโมทให้ ให้เครดิต หมอเจฟจึงจัดให้ราศีมีนเป็นราศีที่ได้ดีเพราะความมุ่งมั่น ขยันโดยแท้ หลังจากที่ดวงตกมาเป็นปี ๆดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน 12 ราศี เดือนมีนาคม 2561 ราศีไหนจะโชคดีเรื่องงาน มาดู... โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 12:05:59 31,678 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP