ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 4 มีนาคม 2561

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 4 มีนาคม 2561โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2561 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength จะเป็นเวลาที่มีแรงกดดันต่าง ๆ เข้ามาอีกมากมายมหาศาล แต่สิ่งสำคัญก็คือการเอาชนะใจตัวเอง และพยายามให้กำลังใจตัวเองว่าจะต้องผ่านไปให้ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ในคนที่มีรักซ้อนค่ะ ปัญหารักยังไม่จบง่าย ๆ หรือถ้ามีความรู้สึกใด ๆ ที่อยากจะเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะอยากไปต่อหรืออยากเลิกรา ยังต้องเก็บมันไว้ในใจ

           สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ไพ่ใบนี้สัมพันธ์ธาตุดิน บอกถึงช่วงเวลาที่จะต้องเน้นถึงความขยันขันแข็ง ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย และจะอยู่ในโหมดน้ำขึ้นต้องรีบตักด้วยนะ

           ธุรกิจ การงาน King of Cups จะมีคนที่เจ้าอารมณ์หน่อย ๆ หรือเอาแน่นอนไม่ได้อยู่ข้างตัว ทำให้คุณมักจะขุ่นมัวเป็นระยะ ไม่ก็อ่อนอกอ่อนใจ แต่ยังทำอะไรไม่ได้มาก หากคนคนนั้นเป็นหัวหน้าเจ้านาย ก็ได้แต่มองบนไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การต้องเจอความผิดหวังอยู่อีกเรื่อย ๆ ยังไม่มีจังหวะจะทำอะไรลุล่วงหมดจดได้ดีไปกว่านี้ ทำอะไรก็เผื่อใจไว้ก่อนนะ ได้อย่างเสียอย่าง หรือทั้งได้ทั้งเสียควบคู่กันไป

           คำแนะนำพิเศษ The Devil จะมีเรื่องบางอย่างเหมือนพันธนาการผูกมัดคุณอยู่ อาจเป็นความสัมพันธ์ เป็นเรื่องรักใคร่ ถ้าอยากหลุดพ้นจริง ๆ ก็ต้องตัดเชือกที่ล่ามเองไว้ให้ขาด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups เรื่องดี ๆ ที่มีเข้ามาใหม่ เป็นกิจกรรมทางการงาน หรือการริเริ่มในสิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข ที่น่าสนใจคืออาจไม่ใช่เรื่องความรักใคร่ จะเป็นงานอดิเรกก็ได้ หรือสิ่งดี ๆ ที่มากับมิตรภาพ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords กับคนที่มีคู่รักคู่ครอง ยังต้องมีเรื่องทะเลาะกันเบา ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ร้ายแรง แต่ก็กวนใจกันอยู่เป็นคราว ๆ ไป แต่ถ้าไม่ค่อยใส่ใจคำพูดกันนัก ก็ยังอยู่กันไปได้

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ ๆ หรือรายได้ใหม่ที่จะมาอีกในไม่ช้า หากมีการสมัครงานใหม่ การทำโปรเจคท์ใด ๆ ในช่วงนี้ จะหวังได้ถึงรายได้ที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต

           ธุรกิจ การงาน Page of Cups ไพ่ใบนี้ แนะนำให้คุณมองหาความสุขจากสิ่งที่ทำอยู่ ถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัว แปลว่ามาถูกทางแล้วล่ะ ส่วนถ้าอยู่ในงานประจำ และมีเรื่องเหนื่อยล้าท้อแท้ ให้มองหากิจกรรมอื่น ๆ ที่จะผ่อนคลายความเครียด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาบางอย่างไม่อาจจะแก้ไขได้ เร่งรัดยังไงก็ไม่รอดค่ะ คงต้องรอเวลา ให้สถานการณ์คลี่คลายไปเองบางส่วน

           คำแนะนำพิเศษ Two of Wands จะมีใครบางคนเป็นคู่คิดที่ปรึกษาดี ๆ หรือเป็นช่วงที่คุณได้พบแง่งามของมิตรภาพความสัมพันธ์ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นแฟนก็ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นได้ แต่ถ้าคุณรู้สึกไม่มีใคร คงได้เวลามองหากัลยาณมิตรแล้วล่ะ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands เรื่องที่เข้ามาเหมือนคลื่นซัดฝั่ง คืออุปสรรคทั้งหลายทั้งปวง เหมือนไม่หมดไม่สิ้นสักที จะมีเหตุการณ์ให้ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เรื่อย ๆ ในตอนนี้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles กับคนที่คบหาสัมพันธ์ อาจจะไม่ได้ส่งเสริมกันเท่าที่ควร หรือต่างฝ่ายก็มีปัญหาของตัวเอง จนยากจะหวังพึ่งพากันได้ แต่คิดจะเลิกร้างจากกันไปก็ยังทำไม่ได้อยู่ดี

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands ไพ่ใบนี้สัมพันธ์การงานและความขยันขันแข็ง บางคนจึงจะได้ใช้จ่ายกับการขยับขยายธุรกิจ ซื้อเครื่องมือของใช้ เพิ่มกำลังการผลิต แต่บางคนก็หมายถึงการต้องลงทุนลงแรงอย่างเต็มที่ก่อน โชคจรไม่มี

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles สิ่งที่คุณทำในตอนนี้ มักจะมีความยั่งยืนในระดับหนึ่ง จะได้ผลตอบรับที่ดีในการสอบสัมภาษณ์ การสมัครงาน หากรักษาจังหวะตัวเองไว้ดี ๆ จะมีความก้าวหน้ามากขึ้นเรื่อย ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death อาจมีความสูญเสียเกิดขึ้น หรือเรื่องร้ายในชีวิต มีการเปลี่ยนแปลงสำคัญ ๆ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม คิดเสมอว่าพรุ่งนี้จะยังมีมาถึงอีก

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles หากคุณมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์มาก ๆ ให้กลับไปหาครอบครัวและพ่อแม่พี่น้อง จะมีความรักหนึ่งซึ่งมั่นคงเพียงพอ และจะช่วยโอบอุ้มให้คุณแข็งแรงได้อีกครั้งอย่างแน่นอน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่ไปมา คือมีคนที่คุณจะต้องได้ให้ความช่วยเหลือเขา และเขาช่วยเหลือคุณ การให้ที่ยุติธรรมและมีหลักการ จะทำให้ทุกอย่างดำเนินไปได้ด้วยดีมากขึ้น

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ไพ่ใบนี้มักหมายถึงรักตามธรรมเนียมประเพณี การพบปะผู้ใหญ่ การหมั้นหมายสมรสอย่างเป็นทางการ รวมถึงการใช้วุฒิภาวะต่อกัน รักไม่หวือหวา แต่จะถึงเวลาของการร่วมชีวิตที่แท้จริงแล้วล่ะ

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีนะ จะมีโปรเจคท์ใหม่ ๆ เกี่ยวกับรายได้ใหม่ในอีกไม่ช้านานนี้ หรือถ้าคุณมีปัญหาการงาน โดนเลย์ออฟ หรือเปลี่ยนงานอย่างไร ไม่ต้องกังวลมากเกินไป จะมีทางเลือกทางรอดแน่นอน

           ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ไพ่ใบนี้ เตือนถึงคนที่จะมีการเปลี่ยนแปลงการงานอย่างช้า ๆ หรือต้องปรับเปลี่ยนชีวิตตัวเองอย่างสำคัญ บางคนจะได้เดินทางกลับภูมิลำเนา มองหางานใหม่ ๆ อาจจะต้องทำใจกับความไม่สะดวกสบาย ชีวิตจะต่างไปจากเดิม

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man จะมีเรื่องที่ต้องค้างคา และรอเวลาของการเปลี่ยนแปลง แต่ตอนนี้คุณมักทำอะไรไม่ได้มาก จุดสังเกต ไพ่หลายใบบอกถึงสถานการณ์ที่จะนิ่ง ๆ ต้องรอเวลา ถ้าทุรุนทุรายมากไปก็ไร้ประโยชน์

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit คิดทบทวนกับตัวเองให้ชัด ตั้งเป้าหมายใหม่ให้ชัดเจนอีกสักครั้งว่าจะไปทางไหนดี หากต้องหวนคืนสู่ความเงียบเหงา ต้องดำเนินชีวิตอย่างเปลี่ยวเปล่าเป็นบางช่วง ก็พยายามใช้ช่วงเวลาเหล่านั้นให้เป็นประโยชน์ในการอยู่กับตัวเอง และไตร่ตรองจนกว่าจะตกผลึกจริง ๆ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ในช่วงนี้ ครอบครัวจะมีความหมายกับคุณมาก ทั้งในแง่ของการเกื้อกูลอุปถัมภ์ ความอุ่นใจ การได้ให้เวลาซึ่งกันและกัน บางคนจะได้ต้อนรับคนที่กลับมาบ้าน หรือไปเยี่ยมเยือนบ้านเก่า ภูมิลำเนาเดิม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ในคู่รักคู่ครอง ยังมีความแน่นแฟ้นเป็นปึกแผ่นอยู่มาก ใครอื่นจะแทรกก็ลำบากล่ะ แต่ถ้าคุณตกอยู่ในสถานะรักซ้อน รักลับ ๆ ลวง ๆ ยังไม่มีโอกาสที่จะขึ้นเป็นตัวจริง

           สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ช่วงนี้ไม่ควรประมาทกับภาระหนี้สิน การมีเหตุการณ์ทำให้คุณเหน็ดเหนื่อยกับบรรยากาศรอบตัว มีจุดตีบตันของการเงิน ไม่เหมาะจะลงทุนหนัก ๆ

           ธุรกิจ การงาน Five of Wands ปัญหาในงานยังจะเกิดอยู่อีกมาก ทั้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือคนรอบข้างรอบตัว มักเจอความชุลมุนวุ่นวาย ไม่ง่ายที่จะประชุมลงมติใด ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles มีความคิดที่หวั่นกลัวอยู่ลึก ๆ กับเรื่องเศรษฐกิจการเงิน หรือสถานการณ์ที่ทำให้คุณไม่มั่นคงปลอดภัย แต่กลัวมากเกินไปก็บั่นทอนตัวเองไปเสียเปล่า ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups หาของอร่อย ๆ กิน เครื่องดื่มดี ๆ หรือมีความสุขกับการพักผ่อนให้สบายใจบ้าง สลัดความเครียดและความกลัวให้พ้นไป ไม่ต้องใช้เงินมากก็ได้กับกิจกรรมบางอย่าง มันจะช่วยทำให้คุณแจ่มใสมากขึ้นนะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตเหมือนการเล่นเกมในสวนสนุกอยู่เหมือนกัน ตาดีได้ ตาร้ายเสีย หรือบางทีก็มีเรื่องขึ้น-ลงไม่แน่นอน การเตรียมรับมือกับสิ่งไม่คาดฝันต่าง ๆ และเข้าใจสัจธรรมความเปลี่ยนแปลงจะเป็นเรื่องที่ดีล่ะ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Justice ความสัมพันธ์มักดำเนินไปอย่างมีกติกา พูดกันด้วยหลักการเหตุผลจะดีที่สุด ใช้อารมณ์ให้น้อยลง แล้วจะไปกันได้ราบรื่นขึ้น ส่วนถ้าวางแผนเรื่องร่วมกิจการ ทำธุรกรรม ทำเรื่องทรัพย์สินต่าง ๆ ก็จะราบรื่นดี

           สถานการณ์การเงิน The High Priestess (กลับหัว) จะมีบางช่วงที่คุณรู้สึกไม่ค่อยดี เหมือนมีเรื่องกังวลใจ กลัว หวั่นไหว และคิดอยากจะเก็บเงินทองรองรังเอาไว้มาก ๆ อันที่จริงแล้วคุณเป็นคนฉลาดไม่เบาอยู่แล้วล่ะ อย่ากลัวนักเลย เงินทองของหมุนเวียนน่า

           ธุรกิจ การงาน Ace of Sword สู้ ๆ นะ คงจะบอกได้แต่เพียงเท่านี้ เพราะอุปสรรคยังมากอยู่ เป็นปกติธรรมดา แต่เมื่อไหร่ที่คุณตัดสินใจชัดเจนว่าจะไปต่อ เดี๋ยวก็ลุยข้ามด่านจนได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords เป็นช่วงที่จิตใจคุณจะแกว่งไกว ไม่ค่อยมั่นคง รู้สึกอะไร ๆ ก็กดดันเต็มไปหมด บางทีการหนีออกห่างบรรยากาศเครียด ๆ เดิม ๆ บ้างก็ดีนะ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ไม่มีประโยชน์ที่จะมองหาสิ่งสวยงามในอากาศตลอดเวลา การตระหนักถึงข้อเท็จจริง และอยู่กับความงามที่จับต้องได้ในชีวิตประจำวัน อาจทำให้คุณมีความสุขได้มากขึ้น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups ไพ่คุณดีหลายใบเชียวล่ะ อาทิตย์นี้ จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ทั้งในแง่ของเรื่องรักเรื่องใคร่ หรือการมีคนใหม่ ๆ เข้ามาอย่างท้าทาย ถ้าได้เจอคนถูกใจ ได้สานต่อกับใคร จะไปกันได้ดีไม่น้อย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers นั่นไง มีทางลือกใหม่ ๆ เข้ามาหรือเปล่า หรือมีใครทำให้คุณหวั่นไหวอีก บางคนจะตกในห้วงรักอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนถ้าอกหักรักสลาย เดี๋ยวก็จะได้คนใหม่ผ่านเข้ามา

           สถานการณ์การเงิน Queen of Wands จะยังจัดการอะไร ๆ ได้ดีไม่น้อย เป็นช่วงเด่นของคุณก็ว่าได้ จะใช้เงินอย่างมีประสิทธิภาพ คุ้มค่าคุ้มราคา ถ้าซื้อหาข้าวของเครื่องมือเครื่องใช้ จะได้ผลลัพธ์ที่ดี ไม่มีอะไรน่าเสียดายเลย

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands เข้าช่วงคึกคักมากขึ้น จะมีความกระตือรือร้นต่ออนาคตของตนเอง ถ้าเข้าทำงานใหม่จะไฟแรงจนใคร ๆ ให้ความสนใจเป็นพิเศษ ส่วนถ้าทำงานที่เก่านาน ๆ ก็ยังมีเรื่องให้สร้างสรรค์ได้ เผลอ ๆ คุณจะกลายเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังเรื่องอารมณ์ก็พอ จะมีเหตุทำให้หงุดหงิดอีกนิด ๆ หน่อย ๆ เสมอ เหมือนจะเกือบดี ๆ แต่ก็มีคนกวนใจ

           คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวเป็นสิ่งที่สำคัญ หากมีความสัมพันธ์ทางไกล หรือได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่ที่ทำงาน ความชุลมุนจะเกิดชั่วระยะ แต่ไม่นานก็จะลงตัวราบรื่นแล้วล่ะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ความไม่แน่ใจในสิ่งที่คนอื่นหยิบยื่นให้ ลึก ๆ อาจมีความระแวงแคลงใจในข้อแลกเปลี่ยน หรือไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองต้องรับเงื่อนไขกับมัน การเจรจาต่อรองก็เป็นทางออกที่ดี อะไรที่ไม่ชอบก็อย่าเอาเลย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords เตือนถึงการพักความสัมพันธ์ชั่วคราว พูดกันไม่รู้เรื่อง ไม่ก็มีปัญหาให้ต้องมาทบทวนอีกครั้งและอีกครั้ง มักตกอยู่ในความรู้สึกแย่ ๆ เป็นครั้งคราว

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การเงินคุณดีนะ และจะจัดการได้ดีอีกมากด้วย การใช้จ่ายกับการลงทุนใด ๆ การดำเนินธุรกิจส่วนตัว หรือวางแผนบริหารทรัพย์สินเพื่ออนาคต คุณจะได้ประโยชน์อย่างยอดเยี่ยม

           ธุรกิจ การงาน Nine of Wands (กลับหัว) คุณมีความไม่มั่นใจบางอย่างอยู่หรือไม่ หรือมีอีโก้ข้างใน บางทีก็ไม่อยากให้ใครมายุ่มย่ามในงานของคุณ หรือส่วนที่คุณรับผิดชอบ เพียงแต่บางเวลาคุณเองก็อาจจะคอนโทรลมันไม่ไหว ไว้ใจคนอื่นบ้างก็ได้นะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords (กลับหัว) คุณมีไพ่กลับหัวมาถึงสองใบ สถานการณ์จิตใจมักขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่แน่นอน ระวังโรคซึมเศร้า ภาวะหดหู่ท้อถอย และการสิ้นไร้แรงบันดาลใจเป็นระยะ

           คำแนะนำพิเศษ The Empress ผู้หญิงเก่ง ๆ สักคนหนึ่ง มักจะเป็นแบ็คอัพที่ดีของคุณ เป็นคนในครอบครัว ญาติวงศ์วาน คู่รักคู่ครองก็ได้ (ไม่ว่าเพศไหนก็ตาม) หากคุณมีปัญหาให้ปรึกษาเธอคนนั้น จะช่วยทำให้คุณได้คำตอบที่ดี

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups การมีชีวิตหลังม่านในบางขณะ หมายถึงการมีความรู้สึกลึก ๆ ที่ไม่ได้เปิดเผยกับใครมากมาย และมีสิ่งที่ซ่อนอยู่ข้างในจิตใจตนเอง จะว่ามีความสุขก็ใช่ แต่บางทีก็มีความทุกข์อยู่อย่างลับเร้นเช่นกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool มักเดาทางอะไรไม่ได้ ความรักความใคร่ยังไม่มีจุดหมายที่ชัดเจนแน่นอน คนบางคนอาจจากคุณไป หรือชีวิตรักใหม่กำลังเริ่มต้นอย่างท้าทายก็ได้ การไม่อยู่ในกรอบกฎเกณฑ์ใด ๆ อาจดีก็ได้

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ยังหนักหนาอยู่ มีภาระค่าใช้จ่ายมาก และมักเป็นภาระประจำเสียด้วย อดทนไปก่อนนะ ถ้าคุณทำงานสำเร็จลุล่วง เดี๋ยวเงินก็มา

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles เงินมาช้า ๆ แต่ก็จะมาอย่างแน่นอน และงานอะไรก็ตามที่ทำในตอนนี้ มักมีความยั่งยืนต่อไปสำหรับในอนาคต คุณจะค่อยเป็นค่อยไป จัดการได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star มีช่วงที่คุณอาจจะรู้สึกว่าตนเองปราศจากความหวัง หรือเหมือนไม่รู้กำลังทำอะไรอยู่เพื่อใคร แต่เมื่อไหร่ที่ท้อจนพอแล้วก็รีบลุกมาใหม่ดีกว่า ศรัทธายังสำคัญเสมอ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles คุณมีสินทรัพย์ที่สำคัญมาก คือต้นทุนในตัวตนของคุณเอง เพียงระลึกถึงคีย์เวิร์ดนี้ และใช้ทุนของตัวเองให้ดีที่สุด แล้วความมั่งคั่งจะตามมา


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การได้พบมิตรเก่า เพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือคนในอดีตที่ยังรู้สึกดีต่อกันในความทรงจำ หากไม่ได้พบกันตัวเป็น ๆ ก็คือการหวนระลึกถึงความหลัง ที่ยังส่งอิทธิพลต่อจิตใจอยู่มาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles หากคุณไม่คาดหวังต่อกันมากจนเกินไป ความสัมพันธ์มักเป็นไปด้วยดี จะมีความสุขร่วมกันไม่น้อย และมิตรภาพความเป็นเพื่อนก็ยังสำคัญสำหรับทุกฝ่าย

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands เงินกำลังจะมาแล้วนะ แม้จะเป็นเวลานานที่ต้องรอ งานบางอย่างจะเสร็จสิ้นลง หรือได้เวลาของการเบิกจ่าย ส่วนถ้ายังทำงานไม่เสร็จก็ต้องรีบเร่งมือล่ะ เพราะจะได้เวลารับเงินแล้ว มีคนรอจ่ายให้

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords การเงินคุณมีแนวโน้มที่ดี แต่การงานก็ยังจะมีเรื่องเหนื่อย ๆ อยู่มาก สำคัญอย่างหนึ่งคือการบังคับให้ตัวเองลุกมาทำงานไงล่ะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ความรื่นเริงชั่วครั้งคราว ไม่เพียงพอต่อจิตใจ ความสุขของคุณอาจไม่ได้อยู่ในปาร์ตี้ หรือกลุ่มคนอื่น ๆ มากมาย แต่เป็นการได้อยู่กับตัวเองมากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot กำหนดเส้นทางของคุณให้ดี ๆ ชีวิตที่มีเป้าหมายชัดเจน จะทำให้คุณไปต่อได้อย่างมั่นคง แม้จะหนักและเหนื่อย เต็มไปด้วยอุปสรรคปัญหา แต่ความแข็งแกร่งที่สะสมเพิ่มไปทุกวัน ก็จะทำให้การเดินทางของคุณเร็วขึ้นเรื่อย ๆ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower เรื่องที่ไม่คาดฝัน ควรระวังอุบัติเหตุต่าง ๆ หรือเรื่องที่เซอร์ไพรส์ในทางลบ เรื่องที่มาสั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิด แต่ก็อาจเป็นการดีก็ได้ เพื่อเตือนให้ไม่ประมาท เกิดอะไรขึ้นก็ทันรับมือได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Pentacles จะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน มีการเริ่มต้นดี ๆ อีกครั้งกับความรู้สึก หรือที่เคยมีปัญหาก็จะได้โอกาสรีเทิร์น คู่รักคู่ครองจะมองเห็นสิ่งดี ๆ ของกันและกัน เห็นคุณสมบัติอันดีงามและมีค่า

           สถานการณ์การเงิน The Emperor จะมีเรื่องท้าทายเข้ามา ให้ต้องใช้เงินอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด บางช่วงอาจจะอดหนักใจไม่ได้ แต่ลึก ๆ ในใจคุณก็ยังมีความเชื่อมั่นอยู่มากว่าจะต้องฝ่าไปได้ และก็เชื่อเถอะ คุณจะไปได้จริง ๆ

           ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles การต้องทำงานอย่างชุลมุน มีปัญหาเรื่องเวลา และมักจะต้องทำอะไรหลายอย่างไปพร้อมกัน แต่ก็เป็นเพียงเวลาชั่วคราว อีกไม่นานก็จะผ่านพ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups อารมณ์ที่ไม่นิ่งแน่นอน มีเรื่องพร่าไหวอยู่ลึก ๆ ทำให้ความรู้สึกไม่ค่อยแจ่มใส คุณอาจกำลังหลงรักใครมาก ๆ หรืออยากได้เพื่อนใจใกล้ชิดกว่านี้

           คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังปัญหาในการสื่อสารให้ดี ยังจะมีปัญหาเกิดได้อีก กับคนใกล้ชิดใกล้ตัวหรือคนไกลก็ตาม พยายามพูดกันให้ชัดเจน อะไรที่เห็นท่าจะเข้าใจไม่ตรงกันต้องรีบเคลียร์


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การมองหาหุ้นส่วนพาร์ทเนอร์ร่วมงาน หรือมองอนาคตข้างหน้าอย่างมีความหวัง และคุณก็จะยังมีแรงสนับสนุนอยู่มากล่ะ หลังจากนี้จะมีข่าวสารดี ๆ เข้ามาอีกด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands (กลับหัว) เพียงความรักอาจไม่สำคัญเท่าการอยู่ร่วมกันอย่างราบรื่น และการนับถือกันได้ ในบางช่วงคุณอาจจะเหนื่อยใจกับคนรัก และยังต้องพยายามจูนกันดี ๆ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Swords เตือนถึงปัญหาการเงินที่จะเข้ามาอีกระลอก และค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพต่าง ๆ ทั้งของตัวเองและคนในครอบครัว แต่ถ้าได้ฟาดเคราะห์ไปแล้วก็จะแล้วกันไป

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles การสั่งสมทรัพย์สินเป็นสิ่งสำคัญ การงานของคุณอาจไปช้า ๆ แต่ก็จะมีความก้าวหน้าที่ยั่งยืนดี ช่วงนี้จึงเหมาะจะทำงานที่ได้ผลตอบแทนสม่ำเสมอ ไม่เหมาะจะลงทุนเก็งกำไรที่มีความเสี่ยงมากเกินไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement มีบางข่าวสารมาถึง แต่คุณฟังมันไม่ทัน หรือเหมือนการตกขบวนยุคสมัย การได้รับโอกาสแต่ไม่ได้ใช้ จะไม่มีทางอื่นนอกจากการรีเซตนับหนึ่งใหม่

           คำแนะนำพิเศษ The Moon ดูแลจิตใจตัวเองด้วยนะ อย่าให้หม่นมัวบ่อยนัก และหากคุณมีปัญหาสุขภาพ พยายามทำให้จิตใจแจ่มใสเข้าไว้ ร่างกายยังคงสัมพันธ์แนบแน่นกับจิตใจ แล้วคุณจะค่อย ๆ ดีขึ้นแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 26 กุมภาพันธ์ - 4 มีนาคม 2561 โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 01:43:30 97,591 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP