x close

ดูดวง 2561 เช็กดวงชะตา 12 ราศี ปี 2560-2561 โดย โหรชี้ชัด (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

ดูดวง 2561

          ดูดวง 2561 ตรวจดวงชะตาของคนเกิด 12 ราศี  ปี 2560-2561 โดย โหรชี้ชัด

          เช็กดวงชะตาของคนที่เกิด 12 ราศี ช่วงนี้ดวงจะดีหรือแย่ ? รวมถึงดวงชะตาในปี 2561 จะเป็นอย่างไร ใครที่อยากรู้ วันนี้กระปุกดอทคอมมีดูดวงชะตา 12 ราศี ปี 2560-2561 โดย โหรปพน โหรชี้ชัด มาให้เช็กกันที่นี่แล้วค่ะ โดยเป็นการทำนายดวงชะตาตามโหราศาสตร์ไทย ซึ่งสามารถอ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด ว่าแล้วดวงของราศีคุณในปีนี้และปีหน้าจะเป็นอย่างไร อย่ารอช้า ตามมาดูคำทำนายแม่น ๆ กันได้เลย...
ดูดวง 2561

ราศีเมษ


          ดวงชะตาดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา โดยเฉพาะหลัง 1 ธันวาคม 2560 ก็ยิ่งชัด มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอีกระลอก ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนตำแหน่งงาน เปลี่ยนที่อยู่ เปลี่ยนรถ สมบัติเปลี่ยนมือ เปลี่ยนที่ทำกิน ... ก็ให้มั่นใจไว้ก่อนละกันว่า เปลี่ยนแล้วดี อย่าไปออกอาการหงุดหงิดกวนอารมณ์ตัวเองให้ขุ่น คนที่กำลังลุ้นธุรกิจส่วนตัวก็เรียกว่า "ลุ้นขึ้น" แต่ต้องมีการปรับอะไรใหม่ ๆ มาช่วยดึงดูดแข่งขัน มีเกณฑ์ลงเอยความรักถึงขั้นแต่งงาน

ดูดวง 2561

ราศีพฤษภ

          หลัง 1 ธันวาคม 2560 พ้นเคราะห์ก้อนใหญ่ เห็นเส้นทางแห่งความปลอดโปร่งมากขึ้น สิ่งล่าช้าติดขัดกั้นขวาง ก็จะถูกยกออกไปอย่างไม่น่าเชื่อ คนทำงานประจำมีเจ้านาย ต้องอ่อนน้อมถ่อมตน อย่าลักลั่นเสนอหน้าผิดคิว เพราะจะมีเกณฑ์ผิดใจรับโทษ โดนเหม็นขี้หน้า คนดำเนินธุรกิจส่วนตัว ให้มองหาโอกาสในพื้นที่อื่น ๆ นอกเหนือจากพื้นที่การตลาดเดิมของตัวเอง งานสายบริการลูกค้า สายบันเทิง สายสีเทา ไปได้ดี

ดูดวง 2561

ราศีเมถุน

          สองเดือนก่อนเข้าเดือนธันวาคม 2560 #คนคู่ดวงดี จะทำอะไรก็ให้รีบทำ ไม่ว่าจะเป็นการสะสางงานเก่า การสร้างสรรค์งานใหม่ การเริ่มโปรเจคท์ใหม่ การเร่งสร้างพื้นที่อาณาจักรของตัวเองเพื่อยึดไว้เป็นที่มั่นสำคัญ รวมถึง การสร้างบุญกุศลไว้เป็นแรงผลักแรงดัน เพื่อการตั้งรับกระแสการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ถ้าหลงติดกับความดีงามในช่วงนี้ ประมาทในการใช้ชีวิต รับรองเลยว่า 1-2 ปีครึ่งหลังธันวาคม #กระอักแน่นอน

 ดูดวง 2561

ราศีกรกฎ

          จังหวะแห่งการเปลี่ยนแปลงเริ่มส่งผลชัดขึ้นเรื่อย ๆ อะไรที่มันถึงจุดสิ้นสุดก็ต้องปล่อยให้เป็นไป ถ้าเรื่องเก่าไม่จบ เรื่องใหม่ก็จะไม่ได้ฉาย ขอให้คิดเสียแบบนี้ ดวงชะตามีการรบพุ่งกันด้านบวกและลบ หลังเดือนธันวาคม 2560 ปัญหาเรื่องบริวารที่เป็นประเด็นปวดหัวอยู่ ก็จะคลี่คลายลง เป็นเพราะเรารวบภาระมาไว้กับตัวมากขึ้นแทน เตรียมบุญให้พร้อม ผลการรบครั้งนี้ อาจส่งผลถึงชีวิตในอีกหลายปีข้างหน้า

ดูดวง 2561

ราศีสิงห์


          ดวงชะตาผ่านความอึดอัด โดยเฉพาะหลัง 1 ธันวาคม 2560 ชะตาชีวิตจะค่อย ๆ ก้าวไปสู่ความสุขสมหวังได้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ ความคิดอยากลองของใหม่ ลองสมัครงานใหม่ มีบุตรสืบสกุล สามารถทำได้ มีเกณฑ์ต้องประสงค์ตามปรารถนา การเดินทาง การออกสังคม เพื่อนสนิทมิตรสหาย นำพาให้สำเร็จ สัมพันธ์รักยังคงซับซ้อน ที่อยากจบกลับไม่จบ ที่อยากเริ่มใหม่กลับยังไม่อาจชัดเจน


ดูดวง 2561

ราศีกันย์


          จังหวะดวงชะตาขยับอยู่ในแดนที่เป็นบวก มีเรื่องราวเปลี่ยนแปลงไปในหลายสิ่งที่ส่งผลดีถึงชาวกันย์ แต่ขอว่า อย่ามัวลังเลกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ให้รีบให้เร่งให้ลงมือทำในตอนที่ยังทำง่าย เพราะหลัง 1 ธันวาคม 2560 อะไรที่ตอนนี้ยังง่ายจะกลายเป็นยากขึ้น อุปสรรคเยอะขึ้น ภาระมากขึ้น เรื่องของการเงินและรายได้ ยังคงเป็นไปในทางที่ดี เงินไหลเวียนหมุนวนมีใช้ไม่ขาด คนที่รอการขายบ้าน ขายที่ ขายรถ ก็จะสำเร็จ

ดูดวง 2561

ราศีตุลย์


          ดาวพฤหัสบดีทับศีรษะเสมือนพระครูท่านมาประทานพร ดวงชะตาจะเริ่มเซตตัวแล้วก้าวย่างแท้จริงตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2560 การงานกระเพื่อม มีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง เพิ่มเติมอะไรที่แปลกหูผิดตา ก็อย่าไปออกตัวเองขวางกระแส ให้ยึดถือผู้ใหญ่เป็นสำคัญแล้วจะปลอดภัยกลายเป็นดีในที่สุด การเงินจะคล่องมือมากขึ้นหลังวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เคยมีปัญหาอะไรมาก็จะคลี่คลายกันในช่วงนี้ล่ะ ความรักลงเอยเสียที

 ดูดวง 2561

ราศีพิจิก


          อีกสองเดือนก็จะถึงจุดเปลี่ยนสำคัญ ความอึดอัด ความกดดัน สรรพทุกข์-สรรพโรค-สรรพภัย ก็ถึงกาลเวลาที่จะผ่านไป ความเพียรพยายามที่อดทนสร้างไว้ก็จะเริ่มบังเกิดผลชัดเจนขึ้น ฉะนั้น ช่วง ตุลาคม-พฤศจิกายน 2560 ให้คนพิจิกอย่าได้มองข้ามโอกาสแห่งการสร้างสมบุญกุศล สิ่งใดที่เป็นความคิดติดค้างในหัวใจ ก็สะสางให้สิ้นไปพร้อม ๆ กับที่ดาวเสาร์ท่านจะย้ายราศี ดวงจะฟื้นคืนแรงดีไปอีกหลายปีเลยทีเดียว

 ดูดวง 2561

ราศีธนู


          เป็นราศีดวงดีในช่วงสองเดือนก่อนถึงธันวาคม 2560 แม้การเงินยังคงรั่วไหล มีภาระค่าใช้จ่ายที่จำเป็นต้องจ่ายอยู่มาก แต่ก็มีรายได้มาช่วยเติมหรือพบทางออกในการอุดรูรั่วไหลได้ดีขึ้น เหมือนมีเงินใช้มากขึ้นจากจำนวนเงินที่เคยมีอยู่เดิม ช่วงเวลาที่ดาวผู้ใหญ่เป็นโชคลาภ ก็ให้กราบพระสร้างบุญหนุนเข้าไว้ ผลงานจะเข้าตากรรมการ หลัง 1 ธันวาคม 2560 ภาระอันยิ่งใหญ่ มาพร้อมโอกาสที่ใหญ่ยิ่ง ตั้งตัวกันเลยทีนี้

 ดูดวง 2561

ราศีมังกร

          คนมังกร มีโอกาสจากหลายเรื่องราวที่แตกต่างไปจากความคุ้นชินเดิม จะมีแนวคิดที่ทันยุคทันสมัยมากขึ้น มองเห็นโอกาส สร้างจังหวะที่ไม่เหมือนกับชีวิตเดิม ๆ คนมังกรจะมีการเรียนรู้อะไรใหม่จากประสบการณ์ที่ได้รับมา มีความกล้าที่จะออกนอกกรอบมากขึ้น งานมีเกณฑ์ขยับปรับตำแหน่ง ตัดสินใจเปลี่ยนงาน โกอินเตอร์ รุกคืบเดินทางมากขึ้น ส่วนในเรื่องครอบครัว ต้องใจเย็น ๆ ประคับประคอง

ดูดวง 2561

ราศีกุมภ์

          มุมดาวของคนกุมภ์ช่างเป็นใจให้สู้ชีวิตผ่าทางตันสร้างทางใหม่แก่ตนเอง เป็นช่วงเวลาแห่งการคิดออกนอกกรอบเดิม แต่จะไม่ได้อะไรมาโดยง่าย ถ้าหวังอะไรง่าย ๆ ก็จะได้แต่เพียงโอกาสเล็ก ๆ ดาวดีเดินหน้า ดาวแรงให้โชค คนกุมภ์จะมีโชคจากการขายบ้าน ขายที่ดิน การเกษตร ดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะขายหรือปล่อยเช่า มีเกณฑ์ได้รับของศักดิ์สิทธิ์มงคลมาครอบครอง

ดูดวง 2561

ราศีมีน

          เป็นจุดแห่งการเปลี่ยนแปลงกระแสของชีวิต จะมีทาง 3-4 ทางแยกให้เลือกเดิน ควรทำอะไรแบบเงียบ ๆ แต่ให้อยู่ในกรอบศีลธรรมความถูกต้อง มีเกณฑ์แห่งการเปลี่ยนงาน โยกย้ายถิ่นที่อยู่อาศัย เดินทางไปพักผ่อน ได้รับโอกาสร่วมงานแนวต่างชาติอินเตอร์ มีจังหวะทำธุรกิจการนำเข้าส่งออก โปรเจคท์ขายสินค้าผ่านสื่อโซเชียล มีความรักที่ไม่เปิดเผย พอหลัง 1 ธันวาคม 2560 ภาระทางการงานมีมาก ต้องระวังสุขภาพ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรปพน ชี้ชัด - โหรชี้ชัดเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 2561 เช็กดวงชะตา 12 ราศี ปี 2560-2561 โดย โหรชี้ชัด (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด) อัปเดตล่าสุด 28 ธันวาคม 2560 เวลา 18:53:55 226,830 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP