ดวงเดือนตุลาคม 2560 เช็กดวงประจำเดือนแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี

ดวงเดือนตุลาคม 2560
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดวงเดือนตุลาคม 2560 ดูดวงประจำเดือนแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี เดือนนี้ดวงใครจะดีจะแย่ มาดูกัน

          สวัสดีเดือนตุลาคม 2560 เข้าสู่เดือนใหม่กันแล้ว แน่นอนว่าคงได้เวลาเช็กดวงประจำเดือนกันแล้วใช่ไหมคะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยไม่รอช้า ขอจัดเต็ม ! ดูดวงเดือนตุลาคม 2560 ทั้ง 12 ราศีแม่น ๆ จาก อาจารย์สุลต่าน เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกัน จัดให้เน้น ๆ ดูดวงแบบละเอียดยิบกันไปเลย เอ้า ถ้าอยากรู้แล้วว่าดวงเดือนนี้ของคุณจะดีหรือร้าย รีบมาเช็กกันเลยค่ะ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

          ตัวท่าน : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ท่านอาจจะมีภาระหรือเหนื่อยในระยะนี้ บางท่านอาจจะเจอศัตรูค่อนข้างมาก ชีวิตมักเดินทางบ่อยหรือมีดวงโยกย้ายเกิดขึ้น แต่ขอให้ท่านอย่ากังวลต่อให้เหนื่อยแค่ไหนก็ผ่านพ้นไปได้แน่นอน

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สุขภาพมักไม่ค่อยดี มักเจ็บป่วยบ่อย ต้องระวังปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น หากเป็นหญิงต้องระวังเรื่องมดลูก หรือเจ็บป่วยทั่ว ๆ ไป ขอให้ช่วงนี้ท่านหมั่นดูแลตนเองให้ดี ๆ ครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น ช่วงนี้การเงินมักมีแต่รายจ่าย หามาได้เก็บไม่อยู่ แต่ยังไม่ใช่จุดที่แสดงขีดร้าย เพราะว่าคนรอบข้างยังช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีดวงผู้ใหญ่หนุนหลังในช่วงนี้ ขอให้อดทนไปสักหนึ่งเดือน เดี๋ยวก็ดีเองครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น การงานภาพรวมถือว่ายังไปได้ดี ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ แต่ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยบ้างเป็นเรื่องปกติ ศัตรูคู่แข่งยังมีมาก แต่ขอท่านอย่ากังวลว่าคนช่วยเหลือท่านยังมีมาก คนสนับสนุนยังมีเยอะครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วในเดือนนี้อาจจะมีบ้างที่ไม่ลงรอยกัน หรือต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในเดือนนี้โชคทางด้านความรักยังดีไม่เต็มที่ครับ แต่ไม่นานเกินรอท่านมีโอกาสที่จะพบคู่แท้ครับ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ


          ตัวท่าน : วาสนาโดยทั่วไปของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ในช่วงนี้ถือว่ายังเป็นเดือนที่เรียบ ๆ อยู่ ชีวิตมักจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับบุตรหลานหรือผู้ที่อายุอ่อนกว่า มีดวงซ่อมบ้านซ่อมรถหรือต้องระวังขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือญาติพี่น้องเอาไว้บ้าง แต่อาจจะไม่แสดงผลร้ายในช่วงนี้ครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น ในช่วงนี้สุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ แต่หากจะเจ็บป่วยต้องระวังเกี่ยวกับสมอง ลำไส้ หรือเจ็บป่วยทั่วไป แต่ตรงนี้คงไม่ร้ายแรงมากยังไม่ใช่ดวงที่จะแสดงขีดร้ายในช่วงนี้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้มักมีแต่รายจ่าย การเงินไม่ถึงกับดีมาก คนสนับสนุนถือว่าน้อย ฉะนั้นแนะนำว่าช่วงนี้ไม่ควรลงทุนมากไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยง เพราะว่าจะมีแต่เสียหายครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น การงานถือว่าเรียบ ๆ สำหรับใครที่ทำงานประจำ การงานท่านอาจจะไม่ได้แสดงขีดร้ายในช่วงนี้ แต่เข้าหาผู้ใหญ่เจ้านายควรระวังไว้บ้าง สำหรับท่านที่ค้าขาย การค้าในเดือนนี้อาจจะไม่ได้ดีมากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังทุกข์จากเรื่องเก่าที่เคยเกิดขึ้นอยู่ ขอให้ท่านปล่อยวางและเดินหน้าต่อไปดีกว่าครับ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองหากรักใครชอบใคร ท่านยังพอมีโชคบ้างครับในเรื่องความรัก

ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น ชีวิตถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากทำอะไรมักประสบความสำเร็จ ท่านมักจะริเริ่มอะไรใหม่ หากใครจะศึกษาอะไรเพิ่มเติมนับว่าดีแน่นอนครับ คนในครอบครัวญาติพี่น้องมักจะอุปถัมภ์ส่งเสริมเป็นอย่างดี

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่าไม่มีอะไรน่ากังวลมากนัก หากจะมีก็เห็นจะเป็นเกี่ยวกับ กระเพาะอาหาร ลำไส้ ปวดศีรษะ แต่ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก ขอเพียงแต่ให้ท่าน ดูแลเรื่องอาหารการกินให้ดี ๆ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น การเงินนับว่าดีมากอยู่ มักมีคนคอยอุปถัมภ์ส่งเสริมเป็นอย่างดี หากจะแสวงหาโชคลาภขอให้ท่านเข้าหาญาติพี่น้องเอาไว้ให้มากรับรองว่าดีแน่นอน สรุปว่าเรื่องการเงินยังดีมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น เรื่องงานถือว่าดีมาก เพื่อนร่วมงานก็ให้ความสนับสนุนดี หากใครที่ทำงานเกี่ยวกับงานขาย งานที่เจรจาติดต่อ ช่วงนี้นับว่าต้องโฉลก หากท่านที่ทำงานประจำท่านก็มีโอกาสที่จะได้ตำแหน่งที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน พยายามเข้าหาผู้ใหญ่ไว้มาก ๆ ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น นับว่าดี ไม่มีปัญหาอะไร ความรักมีความสดชื่นสุขสมหวัง ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง คู่ที่ท่านจะเจอมักจะเป็นคนเชื่อมั่นในตนเอง หรืออาจจะเป็นคนที่อายุอ่อนกว่าหรือไล่เลี่ยก็ได้ครับ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ เพื่อนฝูงคนรอบข้างมักจะให้การสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี ท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่กับคนในครอบครัวเป็นส่วนมาก แต่การใช้ชีวิตขอให้ท่านอย่าประมาทเป็นดีที่สุดครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สุขภาพถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ ยังไม่ใช่จุดที่แสดงขีดร้ายในชีวิต โดยมากต้องระวังคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องเจ็บป่วยเสียมากกว่า แต่ถึงอย่างไรก็ตามท่านควรดูแลสุขภาพตนเองให้ดี ๆ เพราะว่าภาพรวมรายปีดวงเจ็บป่วยหนักยังมีครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่ายังมีเข้ามาไม่ขาด แต่รายจ่ายมักจะมีมากเป็นเงาตามตัว ขอให้ท่านวางแผนเรื่องการเงินไว้หน่อยก็ดีครับ เงินที่หามาได้มักไปอยู่กับคนในครอบครัวเป็นส่วนมากครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น การงานในเดือนนี้ถือว่าดูเรียบ ๆ ยังไม่ใช่เดือนที่แสดงขีดร้าย แต่เพื่อความไม่ประมาทขอท่านอย่าเพิ่งลงทุนหนัก เพราะว่าดวงถูกหลอกถูกโกงของท่านยังมี หรือบางทีลงทุนอาจจะไม่ได้คืนครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังพอไปได้เรื่อย ๆ คู่ครองยังให้ความช่วยเหลือในช่วงนี้ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักถือว่ายังพอมีครับ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม- 16 กันยายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ในช่วงนี้บางท่านอาจจะมีดวงเดินทางไปต่างประเทศ หรืออาจจะเกี่ยวข้องกับการศาสนาก็ได้ ท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนฝูงเป็นส่วนมาก ดวงชะตาในเดือนนี้ถือว่าดีขึ้นกว่าแต่ก่อน เพราะว่าความเครียดความทุกข์เริ่มเบาลง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพนับว่าดีอยู่ แต่ระวังโรคอ้วนหรือนอนพักผ่อนน้อยไปหน่อย เพราะบางท่านมักนอนดึกเกินไป อาจทำให้สุขภาพทรุดโทรมได้ หากเป็นไปได้ท่านควรงดเครื่องดื่มจำพวกแอลกอฮอล์ และหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้อาจจะชะลอตัวลงบ้างแต่จะไม่เสียหาย เพราะภาพรวมรายปียังดีอยู่ คนในครอบครัวหรือญาติพี่น้องอาจจะมาพึ่งพาเงินของท่านในช่วงนี้ ก็ขอให้ท่านคิดทบทวนดี ๆ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น งานอาจจะดูเรียบ ๆ เดิน ๆ หยุด ๆ บางทีอาจจะเกิดปัญหาบ้างหรือไม่ถูกใจในช่วงนี้ ขอให้ท่านอดทนไปสักพักเดี๋ยวก็ดีขึ้น สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้อาจจะชะลอตัวลงบ้าง เป็นเดือนที่ท่านควรเอาเวลาไปศึกษาหาความรู้ก่อนเป็นดี

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น ความรักถือว่าไปได้เรื่อย ๆ มีความสุขดี แต่ท่านต้องมีเวลาให้กันบ้างเพื่อรักษาความอบอุ่นทางความรักต่อไป ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ท่านมีโอกาสที่จะได้คู่เป็นเพื่อนของท่านนั่นเอง แต่เลือกไม่เลือกอยู่ที่ท่านนะครับ


ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น อาจจะเป็นเดือนที่ดูชุลมุนวุ่นวายไปสักหน่อย ท่านมักจะเดินทางบ่อยในระยะนี้ด้วย เป็นเดือนที่ต้องเหนื่อยและวิ่งเต้นในระยะนั้น และที่สำคัญต้องระวังมีปัญหากับคนรอบข้างด้วย ฉะนั้นเดือนนี้ขอให้ท่านตั้งสติไว้ให้มั่นครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้ เป็นเรื่องปกติแต่จะไม่ร้ายแรงมาก ท่านต้องระวังอุบัติเหตุเอาไว้ด้วย เพราะในเดือนนี้ท่านมักจะอารมณ์ร้อนง่าย บางทีมักสติไม่อยู่กับตัว ขอให้ท่านตั้งสติไว้ให้ดี

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินถือว่ายังดียังมีเงินเข้ามาแต่อาจจะมิใช่เงินจำนวนมากนัก รายจ่ายของท่านอาจจะมีมากเป็นเรื่องปกติ หากจะลงทุนเก็งกำไรอะไรก็ขอให้อย่าเล่นเยอะ เพราะว่าดวงท่านเรื่องเงินก้อนยังไม่เด่นในระยะนี้ครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การงานถือว่ายังไปได้เรื่อย ๆ งานอาจจะยังดูเรียบ ๆ แต่ไม่ได้เสียหายอะไร สำหรับท่านที่ทำงานประจำเจ้านายอาจจะสนับสนุนไม่มากเท่าที่ควรนัก สำหรับท่านที่ค้าขายการค้าในเดือนนี้ถือว่ายังไปได้ดีอยู่ครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ถือว่ายังรักใคร่กันดี ชีวิตคู่ครองยังปกติอยู่ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครในเดือนนี้โชคทางความรักยังพอมีครับ แต่ท่านต้องใจกล้า ๆ ด้วย

ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน หลายท่านมักจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นกว่าเดิม ชีวิตมีเกณฑ์เดินทางในระยะนี้ ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีมากครับ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะเจ็บป่วยได้ บางท่านอาจจะเป็นไข้ตัวร้อนถูกของร้อนหรือเจ็บป่วยทั่วไป แต่จะไม่ได้ร้ายแรงอะไรมากขอท่านอย่ากังวลใจ ชีวิตด้านสุขภาพนับว่ายังดียังไม่ถึงขนาดดวงตกครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้จะเป็นเดือนรายจ่ายมาก โดยมากมักจะเป็นเงินผ่านมือ สิ่งที่ท่านได้ลงมือลงแรงไว้อาจจะยังไม่ออกดอกออกผลในช่วงนี้ แต่ก็จะเป็นนิมิตหมายที่ดีด้านการเงินในเดือนถัดไปครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่ทำงานประจำ ท่านอาจจะเปลี่ยนแปลงหรือโยกย้ายในเดือนนี้ ชีวิตด้านการงานยังมีความก้าวหน้าดี สำหรับท่านที่ค้าขายเป็นช่วงที่บางท่านจะได้ย้ายไปในจุดที่ดีขึ้น แต่รายจ่ายมากหามาได้ต้องเอาไปจ่ายอย่างอื่น

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้ สำหรับใครที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วย หรือความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใคร ในเดือนนี้โชคทางความรักยังไม่ดีเท่าไรครับ
ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน  - 15 ธันวาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ถือว่าดวงยังพอไปได้ดี เพราะว่ายังพอเป็นเดือนที่ท่านยิ้มได้เพราะโชคลาภยังคล่องตัว แต่อย่าเพิ่งลงทุนมากและออกตัวแรงเพราะว่าภาพรวมรายปียังไม่เด่น การดำเนินชีวิตอาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคบ้างเป็นเรื่องปกติ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของราศีพิจิกนั้น เรื่องสุขภาพถือว่ายังปกติดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก โดยมากต้องระวังผู้ใหญ่ที่เป็นเพศชายเจ็บป่วยเสียมากกว่า หากท่านจะป่วยบ้างโดยมากก็คือ ปวดศีรษะ มีปัญหาด้านกระเพาะอาหาร ลำไส้

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น การเงินช่วงนี้ท่านถือว่ามีเงินไม่ขาด มีคนคอยช่วยเหลือด้านผลประโยชน์ ในเวลานี้ท่านจะเริ่มคิดหาไอเดียใหม่ในการหาเงิน แต่อย่าเพิ่งลงทุนเยอะนะครับ ตอนนี้ความสำเร็จยังไม่เอื้ออำนวยครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องต่อสู้และต้องฟันฝ่า บางทีมีเรื่องให้ต้องแข่งขันตลอด ความขยันและอดทนเท่านั้น คือความสำเร็จ ชาวราศีนี้บางคนต้องระวังการมีปัญหากับเจ้านายไว้ให้มาก ๆ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น ความรักถือว่าไปได้เรื่อย ๆ มีความสุขดี แต่ท่านต้องมีเวลาให้กันบ้างเพื่อรักษาความอบอุ่นทางความรักต่อไป ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ครอง ในช่วงนี้จะเป็นเดือนที่ท่านค่อนข้างจะเนื้อหอมครับ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน ทำอะไรมักประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ท่านมักจะใช้ชีวิตอยู่กับงานเป็นส่วนมาก คนรอบข้างมักให้การสนับสนุนผู้ใหญ่ก็รักใคร่เอ็นดู ดวงชะตาฟ้าเปิดทำอะไรมักจะสมหวัง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น สุขภาพนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก ขอให้ท่านดูแลตนเองไว้ให้ดีนับว่าดีแล้ว หากจะระวังเรื่องสุขภาพบ้างโดยมากมักจะนอนดึก และใช้ร่างกายเปลืองไปหน่อยครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น การเงินนับว่าดีมากจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ใครที่อยากจะริเริ่มลงทุนอะไรนับว่าดีแน่นอนครับ บางท่านมีดวงได้ทรัพย์สินใหญ่ ๆ หรือเงินก้อนด้วย เช่น ได้บ้าน รถ หรือสถานที่ประกอบการครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น โดยมากงานนับว่าดีมากมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือเยอะ ใครคาดหวังสิ่งใดไว้ในเรื่องการงานนับว่าดีอย่างแน่นอนครับ งานมักสะดวกไปหมด เป็นช่วงที่ท่านควรเก็บเกี่ยวไว้ให้มากครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น ใครที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักนับว่ามีความสดใสดีมาก รักใคร่กันดี สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครต้องบอกเลยว่าในเดือนนี้โชคทางความรักถือว่ายังมีมาก อาจจะมีเพศตรงข้ามเข้ามามากครับ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ภาพรวมรายปีถือว่าดวงชะตายังต้องระวังเรื่องร้าย ๆ เอาไว้ก่อน แต่ในเดือนนี้ดวงชะตาถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะคนสนับสนุนช่วยเหลือยังดีมากโดยเฉพาะคนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพนับว่าไม่มีอะไรน่ากังวลใจมากนัก โดยมากช่วงนี้ท่านมักกินเก่งระวังโรคอ้วนคืบคลานเข้ามา ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วย แนะนำว่าขอให้ท่านหมั่นควบคุมน้ำหนัก ออกกำลังกายเป็นประจำครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ท่านมักเก็บเงินไม่อยู่เพราะภาระที่เยอะขึ้น แต่ท่านก็ยังมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ บางทีดูเหมือนว่าเงินเข้าประตูหน้าและผ่านทะลุประตูหลังไปเลย เมื่อเป็นเช่นนี้ท่านควรพกเงินครั้งละน้อย ๆ หรือไม่ก็ซื้อเป็นทรัพย์สินครับ

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น เรื่องการงานถือว่ายังไปได้ดีอยู่ เพราะว่าท่านยังมีงานเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ขอให้ท่านตั้งใจทำงานไว้ก่อน แต่ต้องระวังเรื่องการถูกกลั่นแกล้งถูกใส่ร้ายในเรื่องการงานเอาไว้ ท่านที่ทำกิจการควรระวังเรื่องหุ้นส่วนเอาไว้บ้างครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น ภาพรวมรายปีต้องระวังปัญหาเรื่องความรักเอาไว้ก่อน แต่ในเดือนนี้ความรักยังพอไปกันได้ ท่านควรทำตัวโรแมนติกเข้าไว้มิเช่นนั้นแฟนท่านจะเบื่อเอา สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้ท่านยังพอมีโชคทางความรักครับ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น ตั้งแต่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีมาในเดือนกันยายน 2560 ชีวิตท่านจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น แต่ในเดือนนี้ชีวิตอาจจะยังขาดความสุขอยู่ แต่ก็ไม่ได้หนักได้เหนื่อยเหมือนเดือนที่ผ่านมา ในเดือนนี้หลายท่านเดินทางไปต่างประเทศ หรือเข้าวัดด้วย

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สุขภาพอาจจะมีเรื่องเจ็บป่วยเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงมากนัก ขอให้ท่านออกกำลังกายอย่างเป็นประจำละกัน กินอาหารที่มีประโยชน์ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ก็ช่วยได้ดีมากแล้วครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้รายจ่ายถือว่ามีมากพอสมควร ขอให้ท่านวางแผนทางการเงินเอาไว้บ้าง เป็นเดือนที่รายได้ชะลอตัว แต่จะไม่หนักเสียหายเหมือนที่ผ่านมา คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือยังมีมาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น การงานโดยภาพรวมรายปีถือว่าจะดีขึ้น แต่ภาพรวมในเดือนนี้งานอาจจะมีสะดุดบ้าง งานเกิดปัญหาบ้าง งานน้อยลงบ้าง คิดเสียว่ามีเวลาให้พักผ่อน ขอให้อดทนเข้าไว้เดี๋ยวเดือนถัดไปจะดีขึ้น

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ในเดือนนี้ความสดใสทางความรักอาจจะดูเรียบ ๆ แต่ก็ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักจะอยู่ในเดือนถัดไปครับ

ดวงเดือนตุลาคม 2560

ดวงราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

          ตัวท่าน : วาสนาของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ในเดือนนี้อาจจะเป็นเดือนที่เหนื่อยสำหรับท่าน ทั้งงานส่วนตัวและงานที่ทำงาน ภาระจะมีเข้ามามากในเดือนนี้ ท่านจะต้องระวังปัญหาทางด้านบุตรหลาน หรือมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองบ้างในเดือนนี้

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องสุขภาพต้องระวังไว้ก่อน ระวังเจ็บป่วยบ่อย รวมถึงคนรอบข้างจะเจ็บป่วยได้เช่นกัน โดยเฉพาะคู่ครองหรือญาติผู้ใหญ่ ขอให้ท่านหมั่นดูแลสุขภาพตนเอง และมีเวลาให้กับคนรอบข้างบ้างก็จะดีมากครับ

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น เรื่องการเงินในเดือนนี้ท่านสามารถหาเงินได้ แต่แลกมาด้วยความเหนื่อยพอสมควร หามาได้มักเก็บไม่อยู่ท่านต้องวางแผนทางการเงินเอาไว้ให้ดี บางท่านต้องระวังเสียทรัพย์สินเอาได้

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น ในเรื่องการงานท่านที่ทำงานประจำงานอาจจะเหนื่อยมากในเดือนนี้ ภาระค่อนข้างเยอะมักเจอแต่งานยาก ๆ ใครที่เป็นเจ้าของกิจการหรือนักเก็งกำไรระยะสั้น ต้องระวังเกิดความผิดพลาดในเดือนนี้พอสมควรครับ

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในเดือนนี้นั้น ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วระวังทะเลาะกับคู่ครองบ่อย รวมถึงต้องระวังคู่ครองเจ็บป่วยไว้ด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง หากรักใครชอบใครโชคทางความรักในเดือนนี้ยังไม่ชัดเจนครับ ปัญหาค่อนข้างมากครับ


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดวงเดือนตุลาคม 2560 เช็กดวงประจำเดือนแม่น ๆ ทั้ง 12 ราศี โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2560 เวลา 14:29:46 113,612 อ่าน
TOP