x close

ร่มบอกลักษณะผู้ชายที่คุณชอบ

ร่ม

 ร่มบอกลักษณะผู้ชายที่คุณชอบ

            แบบทดสอบนี้ จะแสดงลักษณะผู้ชายแบบไหน ที่คุณชื่นชอบ และมีโอกาสตกหลุมรักมากที่สุด 

            สถานการณ์สมมติ : ในขณะที่คุณกำลังออกเดทกับสุดที่รักอยู่ ฝนเกิดตกลงมาอย่างหนัก และคุณมีร่มอยู่เพียงแค่คันเดียว คุณทั้งสองจึงต้องหลบสายฝนอยู่ภายใต้ร่มคันเดียวกัน อย่างแนบแน่น ... อยากทราบว่า ในจินตนาการของคุณ ร่มที่คุณใช้นั้น มีสีอะไร 

            - ร่มสีแดง 
            - ร่มสีเขียว 
            - ร่มสีม่วง 
            - ร่มสีน้ำเงิน 
            - ร่มสีดำ


      มาดูคำเฉลยกันคะ

            ร่มสีแดง : สำหรับผู้ที่เลือก "ร่มสีแดง" แสดงออกได้ว่า การที่คุณจะตกหลุมรักใครสักคน คุณไม่ได้พิจารณาเฉพาะแต่ในเรื่องนิสัยใจคอเท่านั้น แต่คุณยังพิจารณาถึงรูปร่างหน้าตา เป็นส่วนสำคัญอีกด้วย โดยเฉพาะในเรื่องของรูปร่างที่คุณดูจะชื่นชอบ คนที่ดูแข็งแรงเป็นพิเศษ หรือถ้าจะพูดแบบตรง ๆ ก็คือ คุณให้ความสำคัญในเรื่อง sex เป็นประเด็นสำคัญ คุณต้องการผู้ชายที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีเลิศ 

            ร่มสีเขียว : สำหรับผู้ที่เลือก "ร่มสีเขียว" คุณชอบผู้ชายที่มีลักษณะเป็นผู้นำ มีความสามารถทางวาทะศิลป์ พูดจาเก่ง มีหลักการณ์ และที่สำคัญต้องเป็นคนมีน้ำจิตน้ำใจ และจากการที่คุณเป็นคนที่สนิทกับผู้อื่นยาก หรือขาดความมั่นใจในการสร้างมนุษยสัมพันธ์ คุณจึงมองหาผู้ชายที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี 

            ร่มสีม่วง : สำหรับผู้ที่เลือก "ร่มสีม่วง" นั้น ประโยคที่ว่า "ถึงจนทนกัดก้อนเกลือกิน" คงใช้ไม่ได้กับคุณแน่ เพราะผู้ชายที่คุณเลือกที่จะมาเป็นแฟนนั้น คุณสมบัติเบื้องต้นเลยก็คือ ต้องมีฐานะดี หรือว่าถ้าฐานะไม่ร่ำรวยมาก มีแค่พอใช้ ก็ต้องเป็นคนที่แต่งตัวให้ดูดี รสนิยมมีระดับ 

            ร่มสีน้ำเงิน : สำหรับผู้ที่เลือก "ร่มสีน้ำเงิน" นั้น คุณสมบัติสำคัญสำหรับคนที่จะมาเป็นแฟนคุณก็คือ ต้องเป็นคนเก่ง มีความรู้ มีความสามารถ คุณจะปลื้มพิเศษ ถ้าผู้ชายคนนั้นสามารถทำอะไรก็ตาม ที่คุณทำไม่ได้ หรือรู้อะไรในสิ่งที่คุณไม่รู้ ในด้านความโรแมนติกนั้น คุณไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากสักเท่าไหร่ แฟนคุณจะโรแมนติก หรือไม่ ไม่สำคัญเท่าขอให้เป็นคนเก่งเป็นพอ 

            ร่มสีดำ : สำหรับผู้ที่เลือก "ร่มสีดำ" คุณชอบผู้ชายที่จริงจังกับชีวิต ตั้งใจในทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังกระทำอยู่ นอกจากนี้ คุณยังชอบผู้ชายที่เข้มแข็ง สามารถปกป้องคุ้มครองคุณได้เป็นอย่างดี มีความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว กล้าพูดกล้าทำในทุกสิ่ง

 

 

 

 

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะข้อมูลจาก Forward Mail


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ร่มบอกลักษณะผู้ชายที่คุณชอบ อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2553 เวลา 17:03:58 1,907 อ่าน
TOP