ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ปีนักษัตรไหน โชคดีบุญหล่นทับ ?

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 เช็กดวงครึ่งปีหลังล่วงหน้า ใครจะโชคดี ดวงดี ชีวิตดี บุญหล่นทับในครึ่งปีหลังนี้ มาดู...

          เผลอแป๊บเดียวเวลาก็ผ่านมาถึงช่วงครึ่งปีหลังของปี 2560 กันแล้ว สำหรับครึ่งปีแรกดวงของใครที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก มาดูกันสิว่าครึ่งปีหลังนี้ดวงจะดีขึ้นไหม แต่ที่แน่ ๆ มีอยู่ 1 ใน 12 ปีนักษัตรแน่นอน ที่ดวงในช่วงครึ่งปีหลังนี้จะโชคดี ดวงดี ชีวิตดี บุญหล่นทับแบบสุด ๆ อยากรู้ว่าจะใช่คุณไหม รีบมาดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 โดย อ.ศราวุธ หลานดวงสุริยะเนตร จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีชวด

          ผ่านมาในช่วงต้นปี ดูเหมือนท่านต้องเผชิญกับอุปสรรคปัญหาและความยุ่งยากนานัปการ แต่ในครึ่งปีหลังนี้ถือเป็นช่วงของจังหวะโชคที่จะค่อย ๆ เข้ามาแบบช้า ๆ ถือเสียว่าโอกาสเป็นของท่านแล้ว ดังนั้นหากจะทำสิ่งใดในงานอาชีพ ตามความคิดตามเป้าหมายที่วางไว้ เราให้โอกาสท่านลุยได้อย่างเต็มตัวกันเลยครับ เพียงแต่ให้คิดทำแบบค่อยเป็นค่อยไป หรือบางท่านจะเริ่มเรื่องใหม่ การลงทุนใหม่ ๆ นับว่าเป็นจังหวะที่เหมาะ บางคนต้องการจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงในเรื่องงานอาชีพ ถือเสียว่าเป็นจังหวะเหมาะ หรือหากจะพูดถึงการโยกย้ายที่อยู่ก็นับว่าดีเช่นกัน เพียงแต่ให้ระวังในช่วงเดือนกรกฎาคม และตุลาคม เท่านั้น สองเดือนนี้ไม่เหมาะกับการตัดสินใจเปลี่ยนแปลง สำหรับท่านที่คิดจะเดินทางไปต่างประเทศ ให้ระวังความขัดข้องเกี่ยวกับเรื่องเอกสาร คงจะต้องใช้เวลาเตรียมพร้อมอยู่บ้าง แต่ก็เดินทางได้ราบรื่น ในสภาวะของการเงินจะค่อย ๆ ดีขึ้นเป็นลำดับโดยเฉพาะช่วงเดือนธันวาคมดูจะอู้ฟู่คล่องตัว แต่หากจะหวังเรื่องโชคลาภให้เล็งเดือนสิงหาคมจะดีกว่า ดูเป็นเดือนที่เหมาะกับการเสี่ยงโชคได้เป็นอย่างดี เรื่องของสุขภาพโรคภัยไข้เจ็บของคนปีชวดมักจะมาจากความเครียด และความอึดอัดใจกับคนรอบตัว หากท่านต้องอยู่ภายใต้กฎระเบียบที่แน่นหนา เรื่องของครอบครัวยังต้องอาศัยความถ้อยทีถ้อยอาศัย อย่าตัดสินใจเร็วไป แม้ท่านที่เป็นโสด ระยะนี้ก็ต้องหมั่นเอาใจคู่รักกันหน่อย หาเวลาไปทำกิจกรรมแบบสองต่อสอง เพื่อสร้างความเข้าใจกันจะเป็นการดีที่สุด

          ข้อควรระวังสำหรับคนปีชวด : คือ อย่าพูดอะไรโดยไม่คิด เพราะคำพูด คือนายของเรา จะเดือดร้อนหรือได้ดีก็อยู่ที่การพูดจา

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับคนปีชวด : ให้ไปสักการะองค์ตั่วเหล่าเอี้ย ที่ศาลเจ้าพ่อเสือ ด้วยส้มห้าผล ขอพรความสำเร็จในเรื่องต่าง ๆ จะช่วยท่านได้มาก

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีฉลู

          ระยะที่ผ่านมามักจะวุ่นวายกับการทำมาหากิน ทำให้คนปีฉลู ต้องดิ้นรนเหนื่อยกับการจัดการปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ โดยเฉพาะผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นสร้างหลักฐาน แต่พอมาในระยะครึ่งปีหลังนี้ สิ่งต่าง ๆ เริ่มจะเข้ารูปเข้ารอย บริวารของท่านดูจะเป็นงานมากขึ้น ทำให้โอกาสเจริญเติบโตในหน้าที่การงาน หรือการดำเนินกิจการพลอยได้รับประโยชน์ ในครึ่งปีหลังนี้คนปีฉลูควรมองหาแท็กติก ที่จะปรับปรุงรูปแบบสินค้า หรือวิธีการทำงาน จะสร้างผลประโยชน์ให้คุณอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่อยู่ในวงการเงิน ๆ ทอง ๆ หรือการแลกเปลี่ยนซื้อ-ขายจะคล่องตัวมีผลกำไร โชคลาภ ของกำนัลจะมาจากเพศตรงข้าม หากเล่นหุ้นเล่นทอง ดูจะพอมีหวังแต่ต้องเข้า-ออกอย่างรวดเร็วให้ทันสถานการณ์หน่อย เดือนที่พอจะมีโชคดี คือ เดือนพฤศจิกายน สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับความดันเลือดลม โดยเฉพาะสุภาพบุรุษปีฉลูมีอาการเจ็บป่วยได้ ท่านที่สูงอายุต้องระวังอย่าวางใจการพลัดตกหกล้มเป็นเรื่องไม่คาดคิด ในด้านครอบครัวมีความขัดใจในบางเรื่องให้ทำเฉยเอาหูไปนา เอาตาไปไร่เสีย อย่าคุ้ยแคะแกะเกา เดี๋ยวมันจะได้แผลที่ใหญ่ขึ้น คนที่มีความรัก อย่าชะล่าใจ ต้องหมั่นเฝ้า หมั่นติดตาม ห่างเหินเพียงชั่วครู่ ก็ถือเป็นเหตุให้รักสะบั้นเอาง่าย ๆ นะ

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนปีฉลู : คือ ต้องรู้จักวางแผนการใช้จ่ายเงินทองให้ดี อย่าตามใจตัว หรือนึกครึ้มใจกับเรื่องการลงทุนใหญ่ ๆ มันไม่ง่ายอย่างที่คิด

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับคนปีฉลู : ให้ไปสักการะองค์เจ้าพ่อเห้งเจีย ด้วยหมี่ซั่ว 1 ห่อ เพื่อขอพรให้ท่านช่วยคุ้มครอง และแก้ไขปัญหาอย่างที่ตัวท่านต้องการ

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีขาล

          ดูเหมือนปัญหาอุปสรรคที่เผชิญมาตั้งแต่ต้นปี ยังไม่หมดไป แม้ผ่านเข้ามาในครึ่งปีหลัง ดูท่าจะต้องเหนื่อยทั้งสมองและแรงกายกันเข้าไปอีก เพื่อจัดการสิ่งรอบ ๆ ตัวด้วยตนเอง แม้จะมีบริวารก็ไม่ได้ช่วยอะไร รังแต่จะสร้างภาระเพิ่มขึ้นมาอีก แต่ก็ยังพอจะพบช่องทางแก้ไขปัญหาได้ไม่ยาก การทำงานในภาวะแบบนี้เป็นเรื่องที่ต้องประเมินเหตุการณ์ว่าคุ้มกับการลงแรงหรือไม่ อย่าคิดว่าเหนื่อยระยะแรก แล้วสบายเมื่อปลายมือ จังหวะท่านในช่วงนี้เหนื่อยแบบไหน ต่อไปก็ต้องเหนื่อยอีกเหมือนเดิม หากเป็นวัยที่กำลังก่อร่างสร้างตัว ยังพอจะอนุโลม เพราะถือเป็นการวางรากฐานในระยะยาว แต่สำหรับท่านที่วัยเกินสี่สิบไปแล้ว ไม่แนะนำให้ริเริ่มอะไรใหม่ ๆ ในระยะนี้ การเงินการทองจะเป็นช่วงใช้เพื่ออุดปัญหาต่าง ๆ ภาระวิ่งเข้ามาเป็นระลอก ต้องวางแผนให้ดีในการใช้จ่าย สุขภาพระมัดระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจ อาการเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย อาจเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ คนรักคนคุยกันในระยะนี้จะมีความหงุดหงิดใจ เพราะเขาเครียดกับปัญหาในงานอาชีพ ไม่มีเวลาสนุกสนานไปกับท่าน จึงต้องเข้าใจความรู้สึกของเขาให้ดี

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนปีขาล : ในช่วงนี้ไม่ควรหยิ่งทะนง ต้องรู้จักอ่อนน้อมเข้าหาผู้ใหญ่ และเชื่อฟังปรึกษาหารือ ด้วยประสบการณ์ของผู้ใหญ่ จะช่วยให้ท่านผ่านพ้นความยุ่งยากไปได้

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่เกิดปีขาล : เราแนะนำให้ไปสักการะองค์เจ้าแม่กวนอิม ด้วยน้ำอ้อยสองแก้ว เพื่อขอความราบรื่น ขอให้ท่านเมตตาประทานพรต่อดวงชะตาของเรา

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีเถาะ

          เข้าสู่ครึ่งปีหลังยังเป็นช่วงที่ท่านต้องเหนื่อยสมองในการวางแผนงานต่าง ๆ เหตุการณ์รอบตัวดูจะบีบคั้นความรู้สึก หากท่านคิดจะตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอะไร ยังไม่เหมาะนัก มันจะเหมือนเปลี่ยนเรือกลางทะเล ทางที่ดีขอให้อดทนไปก่อน ผู้ที่กำลังมีเรื่องราวคดีความให้ระวังและรอบคอบ ช่วงนี้ได้แต่ประคองรอให้ผ่านพ้นปีนี้ไปก่อน แม้แต่การงานหรือการทำมาหากินอาจจะดูฝืดเคืองไปบ้าง เจ้านายผู้ใหญ่อาจจะเขม่นเอา หรือถูกหมั่นไส้เอาง่าย ๆ จึงหวังความก้าวหน้าได้ยาก ระยะนี้ควรหาโอกาสพักร้อน หรือหันหน้าเข้าวัดทำบุญ เพื่อให้จิตใจสบายจะดีกว่า สำหรับท่านที่เป็นนักธุรกิจ ทำการค้า อย่าชะล่าใจ ความไว้ใจเป็นบ่อเกิดแห่งหายนะ ควรฟังหูไว้หูจะดีกว่า การเดินทางมีเคราะห์เกี่ยวกับอุบัติเหตุยานพาหนะ ควรระวังในช่วงเดือนสิงหาคม และกันยายน พยายามหลีกเลี่ยงการเดินทางไกล ๆ กระแสเงินการหมุนเวียนจะคล่องตัวขึ้นในช่วงปลายปีตั้งแต่เดือนตุลาคมไปแล้ว โอกาสและความหวังที่สดใสยังรอท่านอยู่ เรื่องของคนรักมิใช่ปัญหา แต่กลับเป็นเรื่องญาติที่เข้ามาสร้างข้อขัดแย้ง ทำให้ท่านสองคนขัดความคิด ขัดอารมณ์ ดังนั้นต้องพยายามแยกแยะเรื่องราวต่าง ๆ ออกจากกัน จะช่วยบรรเทาปัญหาไปได้ ส่วนด้านสุขภาพให้ระวังอาการไมเกรน หรือการปวดศีรษะ หากมีเวลาก็ควรให้แพทย์ตรวจวินิจฉัยจะดีกว่า

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนปีเถาะ : ในระยะนี้คือความวู่วาม เอาแต่ใจ จากเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ช่วงนี้จึงต้องหนักแน่นเข้าไว้ให้มาก

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับคนปีเถาะ : ควรหาโอกาสไปไหว้พระบรมสารีริกธาตุบนภูเขาทอง วัดสระเกษ เพื่ออธิษฐานให้ชีวิตเกิดความเจริญรุ่งเรือง

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีมะโรง

          ท่านต้องเหนื่อยมาตั้งแต่ต้นปี กับการวางแผนงานต่าง ๆ ระยะต่อไปนี้ เป็นช่วงของการเก็บดอกเก็บผล โอกาสและจังหวะกำลังเดินเข้ามาในชีวิตท่าน ดูจะได้ผลดีไปทุกเรื่อง การงานการลงทุนมีจังหวะ หรือคนสนับสนุนให้เกิดความก้าวหน้า โครงการใหม่ ๆ ลูกน้องใหม่ๆดูจะเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ทำให้สนุกกับงานแม้จะยากลำบากในการแก้ปัญหา แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นไปได้อย่างง่าย ๆ แต่เพราะการตรากตรำมากเกินไป ทำให้น่าเป็นห่วงในเรื่องสุขภาพ โดยเฉพาะท่านที่สูงอายุต้องระมัดระวังให้มาก แม้จะถูกมองว่าเป็นเรื่องของความชราภาพก็ตาม อย่าได้ประมาทเชียวนะ เรื่องของระบบหัวใจ ยังดูเป็นเรื่องสำคัญ บางท่านอาจมีปัญหาเกี่ยวกับไตมาร่วมด้วย รีบปรึกษาแพทย์แต่เนิ่น ๆ ก็พอจะมีทางแก้ไขได้ สภาวะเงินทองอาจจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่ หรือมีความพร่องลงไปกับเงินที่เก็บออม แต่ก็มีรายได้ที่รอทดแทนอยู่ ส่วนมากให้ระวังช่วงเดือนสิงหาคม และกันยายน มีจังหวะของการสะดุดบ้าง ในด้านครอบครัวจะมีความสุขใจ เพราะความสำเร็จจากลูกหลาน ผู้ที่กำลังมีความรัก แนะนำให้พูดคุยในเรื่องอนาคต เพื่อวางแผนชีวิตแบบชัดเจน ก่อนที่เขาจะเปลี่ยนใจ อย่ามัวแต่คิด หรืออมพะนำความต้องการ ไม่ได้เป็นเรื่องที่ถูกนัก จังหวะโชค ควรรอช่วงปลายปีประมาณพฤศจิกายนและธันวาคมจะสดใส

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนปีมะโรง : อย่าเผยไต๋ในเรื่องเงิน หรือรายได้ให้ใครรู้ อย่าอวดมั่งมี เดี๋ยวท่านจะเงินหมดโดยไม่รู้ตัวนะครับ

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะโรง :
ควรไปสักการะขอพรองค์หลวงปู่ไต่ฮงกง ด้วยดอกกล้วยไม้สีม่วง เพื่อขอพร และความปรารถนาได้ตามที่ท่านต้องการ

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีมะเส็ง

          ท่านมักจะมีความคิดความกระตือรือร้นที่จะทำโน่นนี่ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่พอผ่านไปสักระยะหนึ่งก็จะเริ่มพบว่ามีคนคิดแบบเดียวกับท่านอยู่มาก ทำให้ท่านต้องพบคู่แข่งในเส้นทางของผลประโยชน์ ในระยะครึ่งปีหลังนี้ดวงของคนปีมะเส็งก็ยังต้องเหนื่อยต่อไป แต่ก็พอจะเริ่มเห็นหนทางความสำเร็จ ท่านสามารถที่จะฝ่าฟันผ่านด่านการแข่งขันไปได้อย่างไม่ยากนัก การทำงานใด ๆ ดูจะได้รับแรงสนับสนุนช่วยเหลือ เลยพอจะง่ายขึ้นบ้าง ที่น่าเป็นห่วงสำหรับคนปีมะเส็ง คืองานเยอะแต่เงินน้อย ดังนั้นควรเลือกทำเป็นเรื่อง ๆ จะดีกว่า อย่าโลภเป็นดีที่สุด การเริ่มต้นสิ่งใหม่ในงานอาชีพ บางทีต้องสลัดหลุดจากภาระเก่า ๆ ให้ได้ มิเช่นนั้นจะเป็นเรื่องที่ถ่วงให้ท่านห่วงหน้าพะวงหลัง สังคมรอบด้านยังสนับสนุน ความเมตตาจากเจ้านายผู้ใหญ่ ท่านยังได้รับอย่างต่อเนื่อง สภาพการเงินในครึ่งปีหลังนี้ดูเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญให้มาก มีโอกาสช็อต หรือเป็นหนี้เป็นสินเพราะความมุทะลุ และความใจอ่อนกับเพื่อนฝูง ญาติสนิท ส่วนความรักยังดูโดดเด่น แต่สุภาพบุรุษต้องขอเตือน อย่ามั่นใจตนเองเกินควร จับปลาหลายมือ อาจทำให้พบแต่ความว่างเปล่ากันได้ ควรโฟกัสที่ใดที่หนึ่ง ส่วนเรื่องสุขภาพให้ระวังปัญหาระบบปัสสาวะการขับถ่ายน้ำ หรือโรคในระบบยูโร และต่อมลูกหมากสำหรับท่านชาย

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนปีมะเส็ง : จงอยู่กับตนเองและสภาวะความเป็นจริง อย่าฟุ้งเฟ้อไปกับแฟชั่นสังคมรอบตัว

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะเส็ง : ควรไปสักการะขอพรองค์เจ้าแม่ทับทิม โดยถวายพวงมาลัยและสร้อยไข่มุก เพื่อขอพรให้ตัวท่านเกิดความสำเร็จในเรื่องที่ปรารถนา

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีมะเมีย

          ชาวปีมะเมียจะพบความอึดอัดใจกับลูกน้องบริวารที่คอยจะเลื่อยขาเก้าอี้ หรือทำปัญหาให้ตำแหน่งของท่านต้องสั่นคลอน แต่เมื่อผ่านเข้าครึ่งปีหลังไป ท่านจะมีโอกาสได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่ แต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะที่จะโหมลงทุนใหญ่ ๆ คนปีมะเมียควรมองการซื้อ-ขายระยะสั้น อาศัยจังหวะและไหวพริบชิงความได้เปรียบ โชคสำหรับคนปีมะเมียเป็นโชคแบบเหนื่อย หรือบางทีก็เป็นทุกขลาภ โอกาสจะได้มาง่ายนั้นไม่มี การสร้างโปรเจคท์ใหม่ ๆ ควรรอให้ผ่านปีนี้ไปก่อน เรื่องเงินทองถือเป็นจังหวะที่ดีในการสร้างหลักสร้างฐาน จะขอสินเชื่อก็มีโอกาสผ่านได้ง่ายขึ้น แต่ให้ระวังการเป็นหนี้เป็นสิน ก็เป็นได้ง่ายเช่นกัน จงอยู่บนพื้นฐานของความพอเพียง หากคิดจะเสี่ยงโชค แนะนำช่วงเดือนสิงหาคม และกันยายนเท่านั้น ด้านความรักยังมีเรื่องระหองระแหง ความไม่ลงรอยทางความคิดอยู่ตลอด ต้องอาศัยผู้ใหญ่เป็นตัวกลาง ดีกว่าตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง สำหรับหนุ่มสาวปีมะเมีย ระยะนี้ยังคึกคักไม่ได้ตามใจนึก ดูจะพบกับปัญหาที่มากหลาย โดยเฉพาะมือที่สามมักเข้ามาสร้างเรื่องสร้างปัญหาไม่สิ้นสุด ทางเดียวที่จะแก้ได้ คือความสัมพันธ์ที่ผูกพันกันแบบยาวนานเท่านั้น ส่วนสุขภาพให้สังเกตระบบการย่อย และความสม่ำเสมอในการรับประทานตามเวลา ดูเป็นทางรักษาตัวคุณเองได้อย่างดี

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนปีมะเมีย : จะคิดทำสิ่งใด ให้อยู่ในกรอบ และกฎระเบียบ ไม่ควรทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย หรือศีลธรรม

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะเมีย : ควรไปสักการะขอพรกับปุนเถ้ากง ปุนเถ้าม่า ด้วยฟักทองสองผล เพื่อความราบรื่นและแก้ไขอุปสรรคต่าง ๆ ของชีวิตคนปีมะเมีย

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีมะแม

          จังหวะโชคผลประโยชน์ของท่านเข้ามาตั้งแต่ต้นปี ทำท่าจะไปได้สวย แต่พอมาถึงช่วงครึ่งปีหลังนี้เป็นจังหวะที่ต้องคอยประคับประคอง อย่าใจร้อนเด็ดขาด ปัญหาที่ยุ่งยากกำลังก่อตัวให้ชาวปีมะแม ทำให้ท่านอาจต้องทุ่มเททั้งกำลังสมองและกำลังกายเพื่อรับมือกับปัญหาต่าง ๆ การทำงานใหม่ ๆ ดูจะยังมีอุปสรรค ควรทำแบบเดิม หรือวิธีเดิมไปก่อน หรือทางที่ดีควรมองหาผู้ที่มีประสบการณ์ เข้าไปถาม หรือขอคำชี้แนะ จะช่วยได้มาก การเปลี่ยนแปลงในระยะนี้ยังไม่เหมาะสมนัก ระวังคำพูดวาจาเอาไว้บ้าง มีเหตุก็เพราะปาก มีเรื่องก็เพราะคำพูด แม้แต่ตัวหนังสือยังทำให้ตีความผิดประเด็น ช่วงนี้หากจะสงบนิ่งบ้างกับเรื่องสังคม อย่ายื่นมือเข้าไปยุ่งเกี่ยว ก็จะไม่ต้องไปแบกเรื่องปัญหาให้หนักสมองเพิ่มขึ้น เงินทองถือเป็นของบาดใจ แม้จะเก็บไว้กับตัวก็อย่าให้ใครรู้ อย่าเที่ยวอวดเที่ยวโชว์พาวเวอร์เด็ดขาด งดการเที่ยวเตร่ในยามราตรี แม้จะคิดเสี่ยงโชคก็ไม่ได้ผลตามเป้า ช่วงนี้ต้องหาโอกาสพักผ่อน อย่าตรากตรำร่างกายเกินไป ระบบความสมดุลในร่างกายจะแปรปรวน มีเหตุเสียเงินในเรื่องสุขภาพช่วงสิงหาคม ให้ระวังไว้ ด้านความรักยังลุ่ม ๆ ดอน ๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ต้องคอยประคับประคอง อย่ามั่นใจว่าเป็นของตาย บางทีก็มีคู่แข่งมาสร้างปัญหาเอาง่าย ๆ

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนปีมะแม : คือ เรื่องของความคิดการวางแผน อย่าเล็งการณ์ไกล ควรปรับตัวให้ทันการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัยของโลก

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่เกิดในปีมะแม : ควรไปสักการะขอพรองค์หลวงปู่ทวด ด้วยพวงมาลัยดอกมะลิหอม จะเกิดความราบรื่นในชีวิต และพ้นจากอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ไปได้

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีวอก

          ท่านต้องพบกับคู่แข่งทั้งในทางการงาน และการดำเนินชีวิต ยิ่งในช่วงท้ายปี เป็นช่วงที่ต้องใช้ความระมัดระวังให้มาก การทำงานจะถูกจ้องจับผิด แม้แต่ผู้ร่วมงานก็เกิดความขัดแย้งทางความคิด ทำให้ท่านต้องพึ่งตัวเอง ทำสิ่งใดโดยลำพัง ระยะนี้จึงเป็นเรื่องของปัญญาและไหวพริบในการเอาตัวรอดก็พอจะผ่านพ้นไปได้ อาจพบเจอศัตรูและผู้ไม่หวังดีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สำคัญที่ต้องไม่เชื่อใจใคร ระยะนี้ไม่ควรทำสัญญา หรือค้ำประกันให้ใคร โดยเฉพาะการถูกหยิบยืมทั้งจากเพื่อนฝูง หรือญาติพี่น้อง มักจะก่อปัญหาให้ท่านเองง่าย ๆ ผู้ที่ทำธุรกิจจะมีช่องทางในการลงทุน มีคนเข้ามาชักชวน แต่ก็ไม่ดีนัก ขอให้รอจังหวะไปก่อนดีกว่า ท่านที่คิดถึงการเปลี่ยนแปลง ให้รอปีหน้าไปเลยดีกว่าครับ ภาวะครอบครัวสำหรับคนปีวอก ต้องเจอเรื่องหงุดหงิดใจบ้าง แต่บริวารลูกหลาน ดูจะเป็นสิ่งช่วยบรรเทา ขอให้เอาใจใส่ลูกหลานจะเป็นการเชื่อมสัมพันธ์ได้ดี สุขภาพมีเรื่องของสายตา โดยเฉพาะบรรดา สว.ทั้งหลายอาจถึงเวลาเข้าโรงซ่อมได้นะ

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนปีวอก : อย่าใช้ยานพาหนะในการเดินทางไกล มีเกณฑ์เจ็บตัวหรืออุบัติเหตุได้

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่เกิดในปีวอก : ควรใช้พวงมาลัยดาวเรืองไปไหว้สักการะองค์พระพิฆเนศเพื่อขอพรความสำเร็จ หรือให้ผ่านพ้นเรื่องยุ่งยากต่าง ๆ ไป

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีระกา

          เรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ดูจะเป็นปัญหามาตั้งแต่ต้นปี รายจ่ายค่อนข้างมาก แม้ว่าบางท่านจะหาได้มาก แต่ก็ต้องถูกหยิบยืม หรือมีเรื่องให้ต้องช่วยเหลือ ยิ่งท่านที่ใจใหญ่หวังจะผ่อนโน่นนี่คงจะเป็นปัญหาภาระที่ต้องแบกหนักสักหน่อย มาในช่วงครึ่งปีหลัง โอกาสความสำเร็จเริ่มจะดีขึ้น สภาวะการหมุนเวียนจะคล่องตัวมากขึ้น โอกาสทางด้านโชคลาภเริ่มจะวิ่งเข้ามา จะพบโอกาสในงานอาชีพที่หลากหลาย สำคัญที่ท่านต้องขยันและกระตือรือร้น อย่าทำเฉยทำเฉื่อยแบบที่ผ่านมา ความว่องไวรวดเร็ว เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ท่านจะเอาชนะปัญหา หรือคู่แข่งได้ ช่วงเดือนกรกฎาคม กันยายน และตุลาคม เป็นจังหวะที่โอกาสทางด้านโชคและงานอาชีพจะวิ่งเข้าชนท่านอย่างเต็มที่ ให้เตรียมตัวเอาไว้ เดือนที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือช่วงสิงหาคม มักพบความลำบากใจกับการแข่งขันทางงานอาชีพ ส่วนสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงทำให้ไม่สบาย ควรอบอุ่นร่างกายไว้ตลอด ในสภาวะครอบครัวไม่ได้เป็นปัญหาหนักใจ แต่ก็อดจะคุยกันในเรื่องเงินเรื่องทองที่เป็นภาระไม่ได้ แต่ก็จะผ่านไปด้วยดี แต่สำหรับสภาวะของคู่รักแล้วคนปีระกาอาจไม่สบายใจนักที่อีกฝ่ายเข้ามาสอดแทรก หรือบงการการใช้จ่ายให้วุ่นวาย

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนเกิดปีระกา : อย่าใจใหญ่กับเรื่องการเงินในช่วงนี้ บางทีต้องทำตัวลีบ ไม่อวดฐานะก็ดีนะ ระวังการลงทุนใหญ่ ๆ จะสร้างปัญหาหนี้สินผูกพันระยะยาวได้

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่เกิดในปีระกา : ควรไปสักการะขอพรกับองค์เจ้าแม่สร้อยดอกหมาก ที่วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา ด้วยพวงมาลัยดอกดาวเรือง และเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อความรุ่งเรืองของชีวิต

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีจอ

          ยังคงคิดวางแผนอะไรมากไม่ได้นัก ส่วนใหญ่ต้องประคองเรื่องต่าง ๆ ไปก่อน แม้ว่าจะมีการเริ่มต้นที่ดีในแนวทางอาชีพใหม่ ๆ แต่ก็ต้องใช้สติปัญญาอย่างเต็มกำลังในการแก้ปัญหา ผลประโยชน์ที่เคยหวังก้อนใหญ่ อาจเหลือเพียงหยิบมือ ต้องทำใจ แต่ก็ยังดีกว่าไม่เหลืออะไรเลย ผู้ที่คิดจะลงทุน หรือหุ้นส่วน ควรคิดให้ดี อาจมีการเสียเปรียบบ้าง การเปลี่ยนแปลงไม่ได้ผลอย่างที่คิด เป็นการเปลี่ยนสภาพแวดล้อมเฉย ๆ ควรระวังเรื่องของเจ้านายผู้บังคับบัญชา จะเข้ามากวดขันในการทำงาน ต้องอดทน และใช้ความอ่อนน้อม ขยันเข้าสู้ จะเป็นทางแก้ปัญหาที่ดี การหมุนเวียนในด้านการเงิน ต้องรอบคอบ บางทีนับผิดนับถูก อาจเสียโดยไม่รู้ตัว การเสี่ยงโชคต่าง ๆ ควรงดไปก่อน ผู้ที่วางแผนจะเล่นหุ้นระยะสั้นไม่เป็นผล ต้องหวังระยะยาว หรือเงินปันผลจะชัวร์กว่า เดือนที่ดีและปลอดโปร่งจะอยู่ในช่วงตุลาคม สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับอาการร้อนใน และปัญหาภายในช่องปากรวมถึงฟัน อาจต้องเสียค่ารักษาก้อนโตได้ ภาวะในครอบครัวดูราบรื่น แม้ปัญหาก็เป็นเพียงเล็กน้อย ส่วนใหญ่เกิดจากบุคคลอื่นนำเข้ามา หรือไปฟังคนอื่นมากเกินไป จึงควรมีความหนักแน่นในตนเองเป็นดีที่สุด

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนปีจอ : ให้ระวังการเดินทางจะมีเรื่องของตกหายและโจรภัย ไม่ควรไปไหนกลางค่ำกลางคืน มักมีเหตุร้าย ๆ ให้ตกใจอยู่เสมอ

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่เกิดในปีจอ : ควรไปสักการะขอพรที่ศาลหลักเมือง และเติมน้ำมันตะเกียง ควรไหว้ด้วยมะพร้าวอ่อน เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองแก่ชีวิต

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ผู้ที่เกิดในปีกุน

          นับเป็นปีโชคของคนปีกุน ดูจะคิดทำอะไรก็ราบรื่น มีช่องทางที่ดีตลอดทั้งปี แม้ในช่วงครึ่งปีหลังก็ดูจะยิ่งฮอตไปกันใหญ่ หยิบโน่นจับนี่มักไม่ค่อยพลาด ความเชื่อถือจากสังคมในระยะนี้จะมีเข้ามามาก ทำให้ท่านมีโอกาสร่วมหุ้นลงทุน หรือถูกชักชวนให้ทำนั่นทำนี่ บางทีก็ได้รับข้อเสนอในการเปลี่ยนวิถีการทำงาน บางท่านก็อาจจะเปลี่ยนแค่สถานที่ แต่บางท่านก็เหมือนเปลี่ยนไปเลยจากหน้ามือเป็นหลังมือ ซึ่งจัดว่าเป็นโอกาสที่ดี เพราะดวงของคนปีกุนจะมีคนอุปถัมภ์ คนช่วยตลอดทั้งปี มีแบ็คเป็นระดับผู้หลักผู้ใหญ่ ความสำเร็จจึงเกิดอย่างง่ายดาย แต่เรื่องเงินเรื่องทองคงต้องวัดกันที่รายจ่าย ถึงแม้จะมีรายได้ก้อนใหญ่ แต่หากไม่จัดระเบียบรายจ่าย ก็ยากจะดูแลรักษาเงินให้อยู่กับตัวได้นาน จังหวะนี้เป็นช่วงของการวางรากฐานชีวิต หรือการคิดมีครอบมีครัว ซึ่งช่วงครึ่งปีหลังนี้ดูจะสดใสที่สุด ดอกรักกำลังผลิบานสำหรับคู่รัก เป็นโอกาสเหมาะที่จะเผยความรู้สึก หรือเข้าสู่ประตูวิวาห์ สำหรับชาวปีกุนที่มีครอบครัวแล้วอาจต้องเหนื่อยกับภาระของบุตรหลาน เพราะท่านจะเจ้ากี้เจ้าการวางแผนไปเสียหมด มันก็ตกเป็นภาระของคนคิดนั่นเองแหละ สุขภาพควรห่วงในระบบลำไส้ใหญ่ การขับถ่ายไม่เป็นปกติ อาจมีเรื่องริดสีดวงทวารเข้ามาสร้างปัญหา ต้องมองสาเหตุจากการรับประทานอาหารเป็นพื้นฐานหลัก จึงจะแก้ไขได้ เดือนธันวาคมเป็นช่วงเดือนที่ไม่ดีให้ระมัดระวังในการตัดสินใจต่าง ๆ

          สิ่งที่ควรระวังสำหรับคนปีกุน : ให้ระวังรายจ่าย ความอยากได้ข้าวของต่าง ๆ อีกทั้งมีภาษีสังคมค่อนข้างเยอะ

          สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับผู้ที่เกิดในปีกุน : ควรไปสักการะขอพรกับองค์ท้าวเวสสุวรรณ ด้วยดอกกุหลาบสีแดงสิบดอก เพื่อขอพรให้เกิดโชคลาภตามแต่ท่านจะปรารถนา


ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ปีนักษัตรไหน โชคดีบุญหล่นทับ ? โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 17:30:18 117,450 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ปีนักษัตรไหน โชคดีบุญหล่นทับ ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP