ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 เปิดคำทำนายแม่น ๆ จากไพ่ยิปซี

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ดูดวงแม่น ๆ จากไพ่ยิปซี ใครจะดวงดี ชีวิตติดว้าว มาลุ้นกันเลย...

          สำหรับปี 2560 นี้ เวลาผ่านไปเร็วเหมือน 4G แป๊บ ๆ ก็เข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังกันแล้ว และแน่นอนว่าเข้าสู่ครึ่งปีหลังทั้งที กระปุกดอทคอมก็ไม่รอช้า ! ขอนำคำทำนายแม่น ๆ จากไพ่ยิบซี โดย อ.ภู่ คชสาร จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาให้เช็กกันด่วน ๆ ดูสิว่าทั้ง 12 ราศี ราศีไหนดวงในช่วงครึ่งปีหลังนี้จะดวงดี หรือชีวิตติดว้าวสุด ๆ มาเช็กกันเลย

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          ชาวราศีเมษ : เมื่อชีวิตของท่านเดินทางเข้าสู่ครึ่งปีหลังเหมือนกับท่านได้เดินก้าวผ่านจุดที่ยากลำบากที่สุดในช่วงครึ่งปีแรกมาแล้ว ซึ่งหลังจากนี้จะไม่มีอะไรที่หนักหนาเหมือนกับครึ่งปีแรกมาทำร้ายท่านได้ ผมการันตีครับ

          การงาน : เป็นช่วงของการขยายงาน นำโปรเจคท์ที่ถูกพับเก็บไว้ก่อนหน้านี้มาปัดฝุ่น สิ่งสำคัญจะทำอะไรต้องทำให้สุด ๆ ไปเลยห้ามกั๊ก เพราะสิ่งที่ท่านทำในห้วงเวลานี้จะนำพาความสำเร็จในมุมระยะยาวมาสู่ตัวท่านอย่างแน่นอน

          การเงิน : ช่วงแรกของครึ่งปีหลังยังคงได้รับอิทธิพลจากต้นปีอยู่ทำให้การใช้จ่ายอาจดูสะดุดไปบ้าง แต่พอเข้าช่วงปลายปีรายรับของท่านก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับขอให้ท่านอดทนจนถึงวันนั้นครับ ซึ่งท่านจะรู้สึกได้ทันทีว่ามันต่างกับช่วงต้นปีราวฟ้ากับดินอย่างแน่นอน ผมการันตีครับ

          ความรัก : ยังถือว่าต้องประคับประคองกันต่อไปสำหรับคนที่มีคู่แล้ว เพราะเรื่องเก่า ๆ ที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้เหมือนยังหาทางลงกันไม่ได้ ซึ่งกำหนดเวลาของความทุกข์ใจเหล่านี้จะผ่านไปได้ถ้าท่านอดทนให้ผ่านช่วงเดือนพฤศจิกายนไปซึ่งทุกอย่างก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น แต่ถ้าไม่ทุกอย่างที่ผมพูดมาก็จะกลับมาตรงกันข้ามครับ

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          ชาวราศีพฤษภ : เสน่ห์ในตัวท่านมีอย่างมากล้นนับจากเข้าช่วงครึ่งปีหลัง เสน่ห์ที่ผมกล่าวมานี้อาจหมายถึง "มีเมตตามหานิยม" โดยที่ท่านไม่ต้องไปลงคาถาที่ใดเลย ซึ่งทำให้คนรอบข้างที่อยู่ใกล้ตัวท่านอยากที่จะเข้ามาเกื้อกูล สนับสนุนในตัวท่าน แต่สิ่งสำคัญต้องใช้อย่างพอดีด้วยเช่นกัน บางอย่างถ้ามันมากจนเกินไปก็อาจจะกลับมาทำร้ายตัวท่านได้

          การงาน : เป็นช่วงที่ท่านต้องริเริ่มสิ่งใหม่ เพราะถ้าอยู่กับสิ่งเดิม ๆ ทำอะไรแบบเดิม ๆ มันจะไม่ตรงตามด้วยนะครับ อย่างที่ผมกล่าวไปโอกาสริเริ่มมีเข้ามาแล้ว แต่ตัวท่านนั้นกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า ถ้าท่านตอบว่ากล้าอันนี้ผมเห็นทางสว่างในหน้าที่การงานของท่านอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว แต่ถ้าเลือกที่จะทำอะไรแบบเดิม ๆ ชีวิตก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงก็อยู่ได้แค่นี้

          การเงิน : เรื่องนี้ก็ต้องอาศัยเรื่องงานเป็นตัวแปรด้วยครับ อย่างที่ผมบอกถ้าท่านกล้าคิดกล้าริเริมสิ่งใหม่ถึงท่านจะไม่มีเงินทอง แต่ถ้าท่านอาศัยจังหวะในช่วงนี้ในการกู้หนี้ยืมสิน ท่านก็จะได้เงินเพื่อมาลงทุน SME ได้อย่างแน่นอน ซึ่งผลของการลงทุนในช่วงนี้จะนำพาซึ่งเม็ดเงินที่มากกว่าท่านหาได้ในช่วงที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ผมการันตีครับ

          ความรัก : ในส่วนคนที่ชอบกินเด็กมีโอกาสได้เคี้ยวกรุบกรอบอย่างแน่นอน ซึ่งนั่นหมายถึงคนที่โสดอยู่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่อายุอ่อนกว่า แต่ถ้าคนที่มีแฟนแล้วท่านต้องควบคุมหัวใจตัวเองดี ๆ ในช่วงนี้เพราะคำทำนายในช่วงนี้ท่านมีโอกาสที่จะมีกิ๊กได้ ซึ่งถ้าท่านมีไปแล้วดวงชะตาท่านมีมุมที่แฟนท่านจะจับได้อันนี้ก็ต้องเป็นกรรมใครกรรมมันแล้วล่ะครับ

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          ชาวราศีเมถุน : สถานการณ์ในครึ่งปีหลังดูแล้วค่อนข้างลงตัวมากกว่าช่วงเวลาที่ผ่านมา พื้นฐานทุกอย่างในช่วงนี้ต้องอาศัยตัวท่านเป็นที่ตั้ง คำพูด การเจรจา น้ำหนักตรงจุดนี้จะสร้างสรรค์เส้นทางในการดำเนินชีวิตที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม ผมการันตี

          การงาน : เริ่มจะเป็นรูปเป็นร่างแล้วครับสำหรับใครที่ลงทุนมาก่อนหน้านี้ ส่วนใครที่อยากจะดำเนินตามรุ่นพี่ราศีนี้ในการเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองในช่วงเวลานี้ก็ยังไม่สายนะครับที่จะลงมือทำ ในส่วนของคนที่คาดหวังในเรื่องการปรับเปลี่ยนตำแหน่งถ้าท่านนั้นมั่นใจในศักยภาพการทำงานของท่านในช่วงที่ผ่านมา ท่านก็ไม่ต้องกังวลใจไปครับตำแหน่งที่ท่านนั้นคาดหวังไว้จะตกมาสู่ตัวท่านเองอย่างแน่นอน

          การเงิน : เป็นครึ่งปีหลังที่ท่านนั้นจะมีความสุขในเรื่องของรายรับ ผลประโยชน์ต่างตอบแทนที่คุ้มค่า เรียกได้ว่าถ้าท่านนั้นมีความขยันความตั้งใจในการทำงานสิ่งที่เรียกว่าเงินตราจะมีไม่ขาดมืออย่างแน่นอน บางคนที่พื้นดวงดีกว่าคนอื่นหน่อยอาจมีมุมที่จะมีโชคลาภแบบไม่คาดคิดอีกด้วย

          ความรัก : เป็นช่วงฤกษ์ดีสำหรับหนุ่มสาวที่คบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่งแล้วอยากจะลงหลักปักฐานในการใช้ชีวิตคู่ ก็ขอให้ใช้ห้วงเวลานี้ในการพัฒนาความสัมพันธ์ไปสู่การแต่งงานหรือจดทะเบียนสมรสได้เลยครับ ส่วนใครยังอยู่บนคานหลังจากนี้จะมีคนนำท่านลงมาจากตรงจุดนั้นอย่างแน่นอน

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          ชาวราศีกรกฎ : ทุกอย่างเริ่มเข้ารูปเข้ารอยมากขึ้นกว่าเดิมถ้าเปรียบเทียบกับช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ท่านจึงต้องอาศัยโอกาสนี้ในการคิดริเริมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้กับชีวิตตัวเอง บางคนในช่วงนี้อาจมีเรื่องให้ต้องเดินทางบ่อยครั้งทั้งในและต่างประเทศเรียกได้ว่าเดินทางกันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว แต่การเดินทางแต่ละครั้งก็ไม่เสียเปล่า ซึ่งท่านจะได้ทั้งการพักผ่อนและประสบการณ์ชีวิตที่สามารถจะนำมาพัฒนาศักยภาพในตัวท่านให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม

          การงาน : ภาพรวมของท่านในช่วงนี้มีมุมที่ต้องสาละวนกับงานเก่า ๆ เรื่องเก่า ๆ อยู่สักพัก แต่ท้ายที่สุดท่านก็สามารถจัดระเบียบเรื่องต่าง ๆ ให้เข้ารูปเข้ารอยได้ นอกเหนือจากนั้นถ้าท่านจะเริ่มคิดเริ่มทำสิ่งใหม่ก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรที่ท่านจะใช้เวลาหลังจากนี้ในการเริ่มต้น แต่สำหรับคนในองค์กรท่านอาจโดนกดดันจากคนที่มีอำนาจเหนือกว่าเหตุผลนั้นอาจจะเพราะเขาคาดหวังในตัวท่านมากจนเกินไปแต่กลับกลายมาเป็นภาวะกดดันต่อตัวท่าน

          การเงิน : ช่องทางของรายได้นั้นมีหลากหลายช่องทาง แต่ตัวท่านล่ะจะสามารถเก็บเกี่ยวได้มากน้อยแค่ไหนก็คงต้องขึ้นอยู่กับความสามารถของท่านนั้นเป็นตัวแปร สิ่งสำคัญอย่าใช้จ่ายจนเกินตัวเพราะช่วงเวลานี้มีหลายอย่างช่างล่อตาล่อใจอาจทำให้ท่านเสียเงินโดยไม่รู้ตัว ซึ่งอาจทำให้การหมุนเงินของท่านมีมุมสะดุดได้นะครับ

          ความรัก : สำหรับคนโสดชีวิตท่านเปรียบดังละครช่องเจ็ด มีโอกาสเจอรักต่างวัย รักต่างชนชั้น กว่าจะรักกันได้ต้องพานพบอุปสรรคนานัปการ ถ้าท่านอดทนได้ก็จะเป็นเหมือนดั่งละครตอนจบแต่ถ้าไม่ได้ปีหน้าก็ว่ากันใหม่ครับ

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          ชาวราศีสิงห์ : การที่ท่านนั้นจะลงมือทำอะไรบางอย่างในช่วงนี้ท่านนั้นอาจต้องเหนื่อยต้องเสียเวลามากกว่าคนอื่นเป็นสองเท่า แต่นั่นก็แลกกับความสำเร็จที่จะได้กลับมาเป็นสองเท่าด้วยเช่นกัน ขอแค่ท่านนั้นไม่ถอดใจไปกลางคันเสียก่อนทุกอย่างที่ผมได้กล่าวมาก็จะเป็นจริงได้อย่างแน่นอน

          การงาน : เป็นช่วงที่ต้องคิดแต่การเดินไปข้างหน้า แต่เมื่อใดที่ท่านเกิดความท้อแท้แม้เพียงนิดในดวงจิตสิ่งที่ถ่ายทอดออกมาภายนอกนั้นก็จะมีผลกระทบเป็นวงกว้างกับงานที่ท่านนั้นได้ทำอยู่ เพราะฉะนั้นท่องไว้ในใจเข้มแข็ง อดทน ซึ่งถ้าท่านมีคำเหล่านี้ทุ้มอยู่ในใจท้ายที่สุดท่านก็สามารถที่จะก้าวผ่านจุดที่ผมบอกตรงนี้ไปได้ แล้วท่านก็จะเจอความสำเร็จซึ่งเป็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์รอท่านอยู่ตรงนั้นอย่างแน่นอน ผมการันตีครับ

          การเงิน : ครึ่งปีหลังนั้นดูดีมากกว่าช่วงครึ่งปีแรกอย่างแน่นอน ในเรื่องของรายรับนอกจากเงินที่เข้ามาเป็นประจำของท่านแล้วยังมีมุมที่จะได้โบนัสก้อนใหญ่กว่าช่วงปีที่ผ่านมา บางคนอาจได้รับหลักทรัพย์หรือการเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ในเรื่องของเม็ดเงินเพิ่มเติมในช่วงครึ่งปีหลังนี้อีกด้วยผมล่ะอิจฉาท่านจริง ๆ

          ความรัก : เรื่องราวในครึ่งปีหลังอาจยังไม่โดดเด่นเท่ากับเรื่องอื่น แต่ก็ใช่ว่าจะแย่ไปเสียทีเดียว บางคนอาจมีเรื่องขัดใจกันบ้างแต่ทุกปัญหาย่อมมีทางออก ขอแค่ท่านมีสติในการตัดสินปัญหาไม่เอาอารมณ์มาเกี่ยวข้องแค่นี้ก็ทำให้ปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นคลี่คลายได้

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          ชาวราศีกันย์ : มีเรื่องราวหลายอย่างทำให้ท่านนั้นรู้สึกสับสน ซึ่งปัญหาบางอย่างก็ไม่ได้มาจากตัวท่านเอง บางอย่างก็เป็นเรื่องเก่า ๆ ที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขแต่มันมาแสดงผลกับท่านในช่วงนี้ ครึ่งปีหลังจึงเป็นบททดสอบบทใหญ่ที่ท่านต้องเจอ แต่ถ้าท่านรู้แล้วอย่างที่ผมบอกท่านอยู่ ณ ขณะนี้แล้วเตรียมตัวตั้งรับตั้งแต่ตอนนี้ที่ร้ายก็จะเบาลง ที่เบาก็จะเสื่อมสลายหายไปอย่างแน่นอนครับ ผมการันตี

          การงาน : ท่านต้องมีความรอบคอบให้มากกว่าที่ผ่านมา สถานการณ์ในช่วงเวลานี้มันเหมือนมีคนจ้องจับผิดท่านอยู่ตลอดเวลา เพราะเมื่อใดที่ท่านพลาดเวลานั้นจะเป็นเวลาที่ท่านถูกซ้ำเติม ไม่ว่าจะหนีไปทางบกก็จะเจอฝูงไฮยีน่า พอหนีไปทางอากาศก็เจอฝูงแร้ง แต่กระนั้นท่านก็ต้องสู้ห้ามถอดใจเพราะท้ายที่สุด "คนดีตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้" ท่องคำนี้ไว้ในใจแล้วท่านก็จะผ่านสถานการณ์ต้องจุดนี้ไปได้ครับ

          การเงิน : ดูแล้วดีขึ้นมากกว่าช่วงครึ่งปีแรก รายรับยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่นั่นก็ต้องอิงกับงานที่ท่านทำอยู่ด้วยเป็นตัวแปร สิ่งสำคัญท่านต้องรู้จักจัดสรรเงินให้เป็น เพราะถ้าไม่รู้จักใช้ให้เป็นท่านอาจประสบปัญหาด้านการเงินได้ในช่วงครึ่งปีหลังนี้

          ความรัก : เรื่องนี้ก็พอที่จะทำให้ท่านนั้นชื่นใจได้บ้าง ใครที่ยังโสดอยู่ลองมองไปรอบ ๆ ตัวท่านดูอาจมีพลังงานบางอย่างอยู่รอบตัวท่านก็เป็นได้ ซึ่งหมายถึงมีคนแอบชอบท่านอยู่ที่เหลือคือท่านจะหาเขาคนนั้นเจอหรือเปล่า คนที่มีแฟนแล้วภาพรวมก็ยังไปกันได้ดีครับ

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          ชาวราศีตุลย์ : ในครึ่งปีหลังนี้ความเครียดของท่านจะค่อย ๆ ลดลงไป สิ่งใดที่เป็นความทุกข์จะเริ่มเบาบางหลังจากเดือนมิถุนายนเป็นต้นไป ผมการันตี แต่กระนั้นท่านก็ยังมีมุมของความทุกข์สุมอยู่ในใจเพราะยังคงคิดแต่อดีตที่ผ่านมา ซึ่งถ้าท่านปล่อยวางได้เร็วสิ่งที่ดีที่รออยู่ข้างหน้าท่านก็จะคว้าได้เร็ว แต่ถ้าคิดได้ช้าสิ่งที่ดีที่รออยู่ข้างหน้าก็จะได้ช้าตามไปด้วย

          การงาน : ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะดีขึ้นเป็นลำดับ แต่นั่นก็ต้องอาศัยปัจจัยจากตัวท่านเองเป็นตัวผลักดันด้วยเป็นสำคัญ ถ้าดวงดีแต่ท่านยังอยู่เฉย ๆ ไม่ทำอะไรอย่างนี้ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น แนวโน้มของการเปิดตลาดใหม่ กลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ จะเกิดกับผู้ประกอบการ SME ใครที่เป็นลูกน้องในองค์กรหลังจากที่โดนใช้งานแบบเลือดตาแทบกระเด็น ท่านจะได้รับผลตอบแทนที่ดีกลับคืนมาในช่วงเวลาครึ่งปีหลังนี้ครับ

          การเงิน : ท่านยังคงมีรายจ่ายที่สูงอยู่เพราะโดนอิทธิพลจากหนี้สินในครึ่งปีแรกเล่นงาน แต่อย่ากังวลใจครับเพราะในช่วงเวลาหลังจากนี้ไปการหมุนเงินของท่านก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ โดยเฉพาะหลังจากเข้าช่วงเดือนกันยายนจะดีขึ้นแบบหน้ามือเป็นหลังมืออย่างแน่นอนครับ ผมการันตี

          ความรัก : เรื่องนี้ก็ยังคงมีสภาพไม่ต่างกับหนัง กวน มึน โฮ ดูแล้วยังไม่มีความเข้ารูปเข้ารอยสักเท่าไร คนโสดถ้าเป็นไปได้ขอให้โสดต่อไปก่อนถึงจะมีคนคุยด้วยก็ยังไม่เหมาะที่จะตกลงปลงใจเป็นแฟนในช่วงเวลานี้

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          ชาวราศีพิจิก : ฟ้าหลังฝนย่อมดีกว่าเสมอซึ่งเป็นคำกล่าวที่เหมาะกับสถานการณ์ของท่านในช่วงนี้ เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมาฟ้าดินส่งบททดสอบหฤโหดมาทดสอบชีวิตท่านแล้ว และคงเห็นว่าท่านมีดวงจิตที่เข้มแข็งจนสามารถผ่านเรื่องราวต่าง ๆ เหล่านั้นมาได้ ต่อจากนี้คงเป็นเวลาที่จะได้รับการตอบแทนกลับมาในมุมที่จะทำให้ท่านนั้นได้ชื่นใจอย่างแน่นอน ผมการันตี

          การงาน : หลังจากล้มลุกคลุกคลานในรอบครึ่งปีแรกมาก็หนัก ซึ่งผลสัมฤทธิ์จากสิ่งเหล่านั้นจะบังเกิดขึ้นในช่วงเวลานับจากที่ท่านได้อ่านตัวหนังสือมาถึงตรงนี้อย่างแน่นอน นอกจากนั้นท่านยังได้รับโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่ที่จะสนับสนุนท่านให้ก้าวไปข้างหน้าได้รวดเร็วมากกว่าเดิม ต้องบอกว่าท่านนั้นเป็นเสือติดปีกแล้วในช่วงเวลานี้

          การเงิน : เป็นช่วงที่สามารถเรียกค่าตัวได้สูงเพราะด้วยความสามารถของท่านได้ประจักษ์แก่สายตาคนรอบข้างแล้ว การขอเงินเดือนกับองค์กรเดิมหรือสมัครงานที่ใหม่ก็ไม่ใช่ปัญหาในการเรียกค่าตัวอีกแล้ว คนทำธุรกิจรายรับรวมในครึ่งปีหลังจะดีกว่าในช่วงครึ่งปีแรกอย่างแน่นอน ผมการันตีครับ

          ความรัก : เรื่องนี้ดูแล้วต้องสร้างภูมิคุ้มกันไว้ให้ดี เพราะการหูเบาเชื่อข่าวโคมลอย เชื่อคนรอบข้างมากกว่าเชื่อใจแฟนท่านอันนี้อาจทำให้บ้านแตกได้ผมเตือนท่านแล้วนะครับ ส่วนคนโสดก็ยังเป็นช่วงของความเริงร่าอยู่กับชีวิตโสดต่อไปก่อนจะดีกว่านะครับ

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีธนู (16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

          ชาวราศีธนู : ท่านต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ไม่ว่าจะเป็นความคิดซึ่งถ้าเป็นไปได้อย่าคิดอะไรเพียงคนเดียวควรหารือกับคนรอบข้างด้วย เพราะถ้าท่านคิดเองทำเองในช่วงเวลานี้คำตอบนั้นอาจมีข้อผิดพลาดได้ อีกส่วนหนึ่งต้องระวังในเรื่องสุขภาพร่างกายเป็นพิเศษ เพราะถ้าท่านเจ็บป่วยแม้เพียงนิดแต่ไม่ได้รับการรักษาทันท่วงทีโรคที่คิดว่าหายเองได้อาจกลายพันธุ์จนยากแก่การรักษาได้นะครับ เพราะฉะนั้นเป็นอะไรนิดเป็นอะไรหน่อยหาหมอเลยครับเป็นคำตอบที่ดีที่สุด

          การงาน : สถานการณ์ในรอบปีนี้จะทำอะไรต้องมีความใจเย็นต้องมีความรอบคอบเป็นสองเท่า เพราะเหตุการณ์หลายอย่างนึกว่าจะดีกลับกลายเป็นปัญหา ซึ่งถ้าคิดผิดพลาดเพียงนิดอาจส่งผลต่อหน้าที่การงานในระยะยาวได้ ถ้าเป็นไปได้การทำอะไรแบบเดิม ๆ น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในช่วงเวลานี้ครับ

          การเงิน : ถึงงานยังดูไม่โดดเด่นเท่าที่ควรแต่เรื่องนี้ก็ยังพอที่จะทำให้ชื่นใจได้ แต่ถามว่าดีแบบสุด ๆ เลยหรือเปล่าก็ขอตอบเลยครับว่าไม่ใช่ เพราะจุดที่ดีที่สุดนั้นได้ผ่านมาแล้วในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา

          ความรัก : คู่ของท่านจะเป็นกำลังที่ดีในยามที่ท่านเหนื่อย เสียแต่ตัวท่านเองในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะหงุดหงิดง่าย ซึ่งถ้าท่านไม่รีบแก้ไขคนรักที่จะคอยเป็นกำลังใจให้ท่านอาจแปรเปลี่ยนกลายเป็นคู่ศัตรูก็เป็นได้นะครับ

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีมังกร (16 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          ชาวราศีมังกร : เป็นวิถีชีวิตที่ต้องยืนด้วยลำแข้งของตัวเอง เพราะในช่วงเวลานี้การที่คิดจะไปพึ่งพิงคนรอบข้างอาจจะเป็นไปได้ยาก แต่นั่นก็ใช่ว่าชะตาชีวิตของท่านนั้นจะเลวร้ายอะไร กลับกันอาจดีเสียอีกซึ่งมันทำให้ท่านนั้นสามารถที่จะกล้าตัดสินใจในเหตุการณ์ต่าง ๆ ได้รวดเร็วฉับไว และยังทำให้ท่านนั้นแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นอีกด้วย

          การงาน : เป็นช่วงที่ต้องลุยไปข้างหน้าอย่างเดียวเท่านั้นถ้าท่านหยุดพักแม้เพียงนิด คู่แข่งที่ตามท่านมาก็สามารถที่จะแซงหน้าท่านไปได้ สิ่งสำคัญช่วงเวลานี้ต้องอาศัยการตัดสินใจที่เด็ดขาด สิ่งนี้จะเป็นเครื่องมือที่ทำให้ท่านนั้นสามารถนำพาหน่วยงานนำพาธุรกิจไปสู่จุดที่ดีขึ้นกว่าเดิม

          การเงิน : เรียกได้ว่าเงินนั้นมาเร็ว เพราะฉะนั้นอย่าไปคิดอะไรมากเพราะถ้าคิดมากก็ชวนให้ท่านนั้นปวดหัวเท่านั้น ทางที่ดีคิดแค่อย่างเดียวว่าจะทำอย่างไรให้ได้เงินมามากกว่าที่เป็นอยู่เพื่อมาจัดการเครดิตที่รออยู่ตรงหน้าน่าจะดีกว่าครับ

          ความรัก : รู้สึกท่านจะดูเครียดเกินไปจนทำให้คนรอบข้างท่านนั้นเครียดตามไปด้วย เพราะฉะนั้นถ้าปล่อยให้เป็นแบบนี้เนิ่นนานไปถ้าจะไม่ดี เพราะท่านอาจสร้างสงครามเย็นก่อเกิดอยู่ในบ้านได้เพราะฉะนั้นรีบเปลี่ยนครับก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          ชาวราศีกุมภ์ : เป็นช่วงที่ท่านนั้นชีพจรลงเท้าเดินทางกันเป็นว่าเล่นเลยในช่วงครึ่งปีหลัง ซึ่งผลดีก็หมายถึงท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ไม่สามารถหาได้จากห้วงเวลาก่อนหน้านี้ อีกมุมหนึ่งที่ท่านต้องดูแลเป็นพิเศษคือเรื่องสุขภาพร่างกาย เพราะช่วงครึ่งปีหลังนี้มีโอกาสเจ็บป่วยได้บ่อยครั้ง ต้องดูแลสุขภาพให้ดีไม่งั้นสิ่งดี ๆ ที่จะเข้ามาก็จะถูกเรื่องนี้เบียดเบียนได้

          การงาน : ปากเป็นเอกเลขเป็นโท เพราะฉะนั้นท่านต้องคิดก่อนพูดทุกครั้งเพราะคำพูดท่านในตอนนี้เป็นอาญาสิทธิ์สามารถจะทำให้ทิศทางการงานของท่านดีขึ้นหรือแย่ลงก็ได้ขึ้นอยู่กับสิ่งนี้ อีกมุมหนึ่งที่ผมเห็นคือ ท่านต้องมีความเด็ดขาดในการตัดสินใจเพราะถ้าท่านนั้นใจอ่อนในเวลานี้ มันอาจสร้างผลกระทบต่องานท่านในระยะยาวได้

          การเงิน : ต้องระวังการใช้จ่ายจนเกินตัว สิ่งนั้นอาจมาจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวท่าน บางทีท่านไม่ป่วยแต่พ่อแม่ท่านป่วยแบบนี้เป็นต้น ซึ่งช่วงนี้ถ้าเป็นไปได้ก็คงต้องจัดระเบียบการเงินเพื่อเตรียมรับความเสี่ยงแบบที่ผมพูดนี้ไว้ด้วย

          ความรัก : เรื่องนี้ก็ยังคงไปได้เรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีความหวือหวาสักเท่าไร ท่านอาจต้องเติมความหวานความโรแมนติกเพิ่มอีกสักหน่อย ไม่งั้นชีวิตคู่ของท่านอาจเกิดความกระท่อนกระแท่นได้นะครับ

ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560

เปิดไพ่ยิปซี ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          ชาวราศีมีน : ช่วงนี้เป็นดาวเด่นเลยนะครับถ้าเปรียบเทียบกับชาวราศีอื่น จะคิดอ่านประการใดทุกอย่างก็ดูเข้ารูปเข้ารอยไปเสียหมด นอกจากนั้นยังมีมุมที่ฟ้าประทานโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิตซึ่งท่านจะรับได้มากได้น้อยอันนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวท่านแล้วนะครับ

          การงาน : เป็นช่วงที่ดีเพราะฉะนั้นอย่าพลาดโอกาสในการลงทุนทำสิ่งใด ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะประสบผลสำเร็จเป็นที่สุดครับ ใครหวังเลื่อนตำแหน่งในช่วงนี้ก็มีมุมที่จะเป็นไปตามประสงค์ครับ

          การเงิน : รายได้อาจสะดุดบ้างแต่ก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรแต่เมื่อใดที่ผ่านช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไป บอกได้คำเดียวว่าไม่รู้จะเก็บเงินไว้ตรงไหนกันเลยทีเดียว ผมละอิจฉาชาวราศีนี้จริง ๆ

          ความรัก : มีจุดแตกต่างสำหรับคนโสดมีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาสานสัมพันธ์ แต่สัมพันธ์นั้นจะเป็นไปได้ยาวแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับชะตาเดิมของคนแต่ละคนเป็นตัวกำหนด ส่วนคนที่มีแฟนแล้วต้องประคับประคองกันให้ดีเพราะอาจมีเรื่องราวบางอย่างมาเป็นบททดสอบความรัก ถ้าท่านไม่หนักแน่นพอก็มีโอกาสทางใครทางมันเกิดขึ้นได้นะครับดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงครึ่งปีหลัง 2560 เปิดคำทำนายแม่น ๆ จากไพ่ยิปซี โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 16:14:03 154,791 อ่าน
TOP