x close

ดูดวงความรัก 4 ราศีที่อาจจะมีรักซ้อน รักแทรก ในปี 2560

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          ดูดวงความรักปี 2560 มาดูกันว่า 4 ราศีที่มีโอกาสเจอรักซ้อน รักแทรก ในปี 2560 มีราศีใดบ้าง พร้อมคำทำนายเรื่องความรักเต็ม ๆ ของทั้ง 4 ราศีอย่างละเอียด ที่นี่เลย


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องเด่นที่สุดในปีนี้ ด้านความสัมพันธ์ คือเรื่องของรักซ้อน เรื่องความรู้สึกภายในใจ

          หากเป็นโสด อาจได้ถูกตาต้องใจกับคนที่มีพันธะแล้ว ไม่สะดวกที่จะสานสัมพันธ์กันง่าย ๆ แม้จะมีใจให้กัน บางคนก็ต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้ในใจ จะหวังมากคงไม่ได้

           แต่ถ้ามีคู่อยู่แล้ว เป็นปีที่ต้องระวังให้มาก ความรู้สึกจะซึมลึกไม่รู้ตัว ยิ่งถ้าอยู่ใกล้ชิด ต้องร่วมงาน มีกิจกรรมร่วมกันอยู่บ่อย ๆ ระวังจะเผลอตัวเผลอใจในขั้นสุด ถ้าได้ใกล้เกินจะยั้งใจอยู่

          อย่างไรก็ตาม เรื่องรักในปีนี้มีคำเตือนสำคัญ ระวังปัญหาที่แวดล้อมมากับชีวิตทั้งสองฝ่าย เป็นสิ่งที่เกินกำลังจะแก้ไขได้ หากฝ่ายใดมีพันธะ ก็จะไม่อาจเลิกราหย่าร้างง่าย ๆ ที่จะไปมีความสุขกับคนใหม่นั้น สถานการณ์ไม่เอื้ออำนวย

          แต่สำหรับคนที่ตกเป็นมือที่สามเสียเอง หรือหวังว่าคนรักจะอยู่กับตัวเองไปตลอด ก็เตือนว่าถึงช่วงที่จะต้องยอมจำนนต่อความยุ่งยากต่าง ๆ ไม่ถอยก็อาจต้องถอย ความรู้สึกไม่จบ แต่ไม่สามารถคบต่อได้

          โดยรวม ๆ ก็จะเป็นปีที่เรื่องหัวใจไม่ค่อยสมหวัง ราศีเมษนั้น แม้จะมีความเป็นนักสู้ เป็นคนหยิ่งถือเกียรติสักแค่ไหน แต่มาถึงเรื่องนี้จะตกม้าตายเอาดื้อ ๆ ในปีนี้

          ที่ต้องระวังอีกอย่าง คือความอ่อนแอที่ซุกซ่อนไว้ข้างใน ซึ่งเป็นตัวทำให้เกิดพันธะค้างคา ไม่อาจจะตัดขาดกับความรักได้ง่าย ๆ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          ความรักในปีนี้ จะเต็มไปด้วยเงื่อนไขข้อจำกัดอีกเช่นกัน มีเกณฑ์ของความไม่ราบรื่น เรื่องที่แก้ไขไม่ได้ ตกในสถานะเป็นเบี้ยล่างคนอื่น

          หากมีรักซ้อน รักลับ จะเจอเรื่องหนักใจมาก โอกาสจะน้อยลง การปลีกตัวหากันจะทำได้ยากมากขึ้น ส่วนถ้าสัมพันธ์กับคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว อีกฝ่ายก็จะมีแรงกดดันอยู่เช่นกัน ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น

          แต่คนที่คาดหวังจะอยู่กันยาวนาน เตือนถึงการมีจุดแตกหัก อาจถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง และจะจบไม่ค่อยสวยด้วย ปัญหารักในปีนี้จะหนักหน่วงอยู่มาก ความรักจะนำความยุ่งยากมาให้ ความใคร่ก็อันตราย

          คนที่เคยทำธุรกิจการงานร่วมกัน อาจมีการฟ้องร้อง การเกิดข้อพิพาท ความสัมพันธ์เก่า ๆ กลายมาเป็นเสี้ยนหนาม ต้องพยายามแก้ปัญหาที่น่าปวดหัว ถ้าไม่ตั้งสติให้ดี เรื่องจะยิ่งลุกลามมากขึ้น

          ในคนโสด อาจจะดีแล้วก็ได้ ที่จะได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ให้คิดถึงคำที่ว่า คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า หรือประเภทมองไกล ๆ ทิวทัศน์ก็สวยสว่างไสวดี แต่พอไปใกล้ ๆ มีเปลวไฟลุกอยู่ตลอดเวลา

          อนึ่ง ความสัมพันธ์ไม่ใช่ของเล่น ระวังการล้อเล่นกับอารมณ์คนอื่นด้วย เดี๋ยวจะซวยไม่รู้ตัว


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          จะเป็นปีที่ดีสำหรับชาวราศีมังกร ที่ต้องการความสัมพันธ์ขั้นสูง พัฒนาไปสู่การเป็นคู่รักคู่ครอง สามารถวางแผนถึงขั้นกำหนดวันหมั้นหมายสมรสได้

          อย่างไรก็ดี ความรักอย่างเดียวจะไม่เพียงพอ เรื่องของอาชีพการงาน ฐานะทางเศรษฐกิจ จะเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ต้องใช้ตัดสินใจ ส่วนคนที่ได้ครองคู่อยู่กินกันไปแล้ว น่าจะเข้าใจความหมายข้อนี้ดี

          ในด้านบวก ปีนี้ เป็นปีที่ดีของคนที่ต้องการคู่ จะมีคนเข้ามาให้พิจารณา และโอกาสในการทำให้ตัวเองได้รับเลือก ให้เป็นที่สะดุดตาสะดุดใจ

          แต่ในด้านลบ คุณยังเสี่ยงจะเผชิญกับความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน ระวังที่สุดคือคนที่มีรักต่างวัย ถ้าคุณอายุน้อย แล้วอีกฝ่ายอายุมากไม่เป็นไร แต่ถ้าคุณอายุมาก และอีกฝ่ายอายุน้อย จะมีจุดที่ยังสั่นไหว

          มีเกณฑ์อกหักหรือพลาดหวังอยู่พอสมควร กับคนที่ต้องตาต้องใจ ที่รักแรกพบมักไม่ได้กัน คนที่ได้มานั้น มักเป็นคู่โดยพรหมลิขิต แต่จะเป็นคู่เวรคู่กรรมด้วยหรือไม่ ถามใจตัวเองดู :-)

          สำหรับคนที่มีรักซ้อน มีเรื่องรักนอกสมรส ปีนี้จะยังพอประคับประคองกันไปได้ ความลับยังไม่แตก แต่มีโอกาสได้บุตรลับ ได้สมาชิกใหม่ ซึ่งพูดได้ยากว่าจะทำให้ดีขึ้นหรือแย่ลงกันแน่


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          ความสัมพันธ์ในปีนี้ ถือว่าหนักหนาอยู่ค่ะ จะแบ่งเป็นกลุ่ม ๆ ตามสถานะดังนี้

          คนที่มีความรักอยู่ มีคู่รักคู่ครอง จะมีเรื่องตึงเครียดกันเสมอ ความสัมพันธ์มีกฎเกณฑ์ และต้องยอมรับในเงื่อนไขซึ่งกันและกัน เป็นต้นว่า เพราะคบกันมานาน ยังไม่อยากจะไปเริ่มต้นใหม่, มีผลประโยชน์ร่วมกัน, มีความจำเป็นต้องอยู่เพื่อพ่อแม่ญาติวงศ์วาน ฯลฯ

           คนที่เพิ่งคบหากัน ควรศึกษาอุปนิสัยใจคอให้ดี ระวังการใช้อำนาจ ความหึงหวงที่รุนแรง เจอคนที่เอาแต่ใจ เรื่องเล็กน้อยจุกจิกก็เป็นปัญหาได้ อย่าให้เลยเถิดถึงขั้นมีความรุนแรงต่อร่างกาย ให้ระวังอารมณ์ตัวเองด้วย

           คนที่เคยมีความรักกันมาราบรื่นดี ๆ อาจมีมือที่สามเข้าแทรก มีรักซ้อนแอบแฝง ไม่ว่าจะเพราะไปชอบเขา หรือเขามาชอบเรา หากใจอ่อนต่อสิ่งที่ยั่วยุ จะเข้าขั้นเลยเถิด จะเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันได้ จะมีช่วงที่สถานการณ์เป็นใจ ให้มีความสัมพันธ์ขั้นลึกซึ้ง

          ระวังความรักจะพ่ายแพ้ต่อความใคร่ และการทำลายตัวเองด้วยการไม่ยับยั้งชั่งใจ

          คู่ที่แท้ จะมากับการส่งเสริมกิจการการงาน จะยกย่องกันและกัน ไม่ใช้อำนาจ ไม่มีการต่อรอง ไม่มีการบังคับใจ ความรักไม่โรแมนติกหวือหวามาก แต่จะให้ความราบรื่นและความแจ่มใส ชีวิตที่ไม่หมกมุ่นอยู่แต่กับเรื่องหึงหวง จะทำให้ไปด้วยกันได้ไกลกว่า

          แต่ถ้าคุณเป็นคนไปซ้อนรักกับคนอื่น คบหาคนมีพันธะ ขอให้ระวังตัวระวังใจ คุณจะไม่ได้ในสิ่งที่ต้องการง่าย ๆ อีกฝ่ายไม่พร้อมจะมีคุณอย่างชัดเจนจริงจัง แต่การจะเลิกราจากกันมักมีเหตุขัดข้อง ถ้าคุณไม่ใจแข็งพอ จะเดินออกจากสวรรค์อันหม่นมัวนั้นไม่ได้เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก 4 ราศีที่อาจจะมีรักซ้อน รักแทรก ในปี 2560 อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 11:21:19 75,722 อ่าน
TOP