ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 ตุลาคม 2559

ดูดวงไพยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          ในวาระที่มีเรื่องเศร้าโศกกันทุกหนทุกแห่ง ทุกดวงใจที่จงรักภักดี แม้จะมีเรื่องสูญเสียยิ่งใหญ่เพียงใด ชีวิตยังคงต้องเดินหน้าและทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ขอส่งกำลังใจให้กับทุกคนที่อยู่ร่วมบนผืนแผ่นดินไทย หรือแม้จะอยู่ต่างถิ่นต่างแดนหนใด ขอให้ยังมีพลังและมีความหวังกับรุ่งอรุณ ขอให้ความเศร้าเปลี่ยนเป็นพลัง จารึกความทรงจำเพื่อนำไปสู่การทำสิ่งดี ๆ เสมอไป และในห้วงยามเช่นนี้ วิชาโหราศาสตร์จะยังเป็นเพื่อนที่ดีของคุณนะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool สัปดาห์นี้จะเป็นเวลาของการเปลี่ยนแปลงชีวิตอีกครั้งหนึ่ง จะต้องได้พบกับสิ่งใหม่ ๆ สิ่งที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน แต่ไม่ว่าสถานการณ์ข้างหน้าจะคาดเดาไม่ได้อย่างไรคุณก็จำเป็นจะต้องเดินหน้าต่อไป มองไปสู่อนาคตด้วยความหวัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ยังจะต้องปรับตัวเข้าหากันต้องพยายามอยู่ร่วมกันให้ดีที่สุด การดำเนินชีวิตอาจจะไม่ง่าย ท่ามกลางสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ยุ่งยากวุ่นวาย การเป็นกำลังใจให้กันจะเป็นเรื่องสำคัญมาก

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ต้องเหนื่อยอีกสักระยะหนึ่ง ปัญหาต่าง ๆ มีมามากมายโดยที่คาดไม่ถึง มีเรื่องให้ต้องจัดการ ต้องแก้ไข ถ้ากำลังรอเงินก้อนอยู่ จะมาช้ากว่าที่คิด

           ธุรกิจ การงาน The Star จะมีความหวังที่ดีกับเรื่องของชีวิตการงาน มีโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ อะไรที่หวังไว้จะเป็นความจริง ถ้ามีปัญหาข้อพิพาทใด ๆ คุณจะได้รับความสำเร็จ จะเอาชนะศัตรูได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor หากคุณกำลังขึ้นรับตำแหน่งใหม่ในช่วงนี้หรือชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ อย่าเพิ่งไว้วางใจสถานการณ์ ยังจะมีปัญหาเกี่ยวกับหัวหน้าเจ้านายบุคคลที่มีอิทธิพลอำนาจ ซึ่งจะให้คุณให้โทษได้อีก

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามครอบครัวยังเป็นสิ่งที่มีความหมายสำหรับคุณ กับบุคคลที่อยู่ใกล้ตัวควรจะดูแลกันให้ดีใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณภาพ หากคุณรู้สึกแย่กับโลกภายนอกขอให้กลับบ้าน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands จะเป็นเวลาที่ดีในการก้าวเดินไปข้างหน้า มีความหวังกับอนาคต ไม่ว่ามันจะไกลแค่ไหน สิ่งที่น่าสนใจก็คืออะไรก็ตามที่ทำในช่วงนี้จะส่งผลดีต่อคุณ และตอนนี้ก็มีเพื่อนมีมิตรที่ดีอยู่ข้างหลังมีคนที่เคียงข้างคุณอยู่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ถ้ากำลังเริ่มคบกัน ตอนนี้ก็อยู่หัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญว่าจะไปกันต่ออย่างไร สิ่งที่สองฝ่ายคาดหวังต่อกันนั้นคืออะไร ส่วนถ้าคบหากันมานาน ก็อย่าได้ชะล่าใจว่าเป็นของตาย อะไรก็เกิดขึ้นได้ในยามที่มีช่องว่าง

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ค่าใช้จ่ายยังไม่นิ่ง มีแนวโน้มว่าจะต้องใช้จ่ายกับเรื่องจุกจิกที่ไม่จบ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับบ้านเรือนครอบครัว หากมีสัตว์เลี้ยงก็ระวังจะต้องจ่ายเงินกับพวกมันในเร็ว ๆ นี้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles ยังอยู่ในตำแหน่งหน้าที่ที่ดีไม่มีใครพรากตำแหน่งไปจากตัวคุณได้ แต่ความก้าวหน้าความมั่นคงก็จะเป็นไปตามลำดับขั้น รวม ๆ ก็คือ ยังมีพาวเวอร์พอที่จะฝ่าฟันกับทุกสิ่ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ยังมีบุคคลที่ให้คุณให้โทษคุณได้ และถ้าเผชิญหน้ากับบุคคลที่มีอำนาจ อย่างไรก็อาจต้องยอมลงให้เขาไปก่อนชั่วคราวหรือหาวิธีเป็นมิตรกันไว้จะดีกว่า

           คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ต้องอยู่กับคนที่ไปกันไม่ได้แต่ก็ต้องทำใจและพยายามหาจุดสมดุลเพื่อดำเนินชีวิตให้ราบรื่น แต่บางครั้งการแสดงความเห็นต่างก็เป็นของจำเป็นด้วยเจตนาที่สร้างสรรค์จะนำมาซึ่งประโยชน์สำหรับทุกคน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups การอยู่ในห้วงอารมณ์ความรู้สึกที่อ่อนไหวยากจะหาคนอื่น ๆ เข้าใจได้ มีบางสิ่งที่กำลังคิดใคร่ครวญตามลำพัง ยากเกินจะเปิดเผยกับใครจะเข้าโหมดมีโลกส่วนตัวสูง คนรอบตัวไม่ค่อยเข้าใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มีความอ่อนไหวเบา ๆ ถ้าเป็นโสดก็จะอยากมีใครสักคนเอาไว้ชื่นชูใจ เอาไว้รักใคร่สัมพันธ์ แต่ถ้ามีความสัมพันธ์อยู่จริง ๆ กลับจะอยากได้เวลาส่วนตัวมากกว่า ใจยังไม่นิ่ง บางทีอาจเพราะยังไม่เจอใครที่ “ใช่” แท้จริง

           สถานการณ์การเงิน Two of Swords มีเรื่องไม่ค่อยพอใจกับการใช้จ่าย จะเป็นเพราะต้องใช้เงินกับคนอื่นก็เป็นได้ แม้ตัวเองจะทำรายได้มาก กลับเหมือนไม่ค่อยได้ใช้ตามที่พอใจ ส่วนถ้ามีการเจรจาต่อรองการเงินใด ๆ ยังต้องสู้กันอีกพักใหญ่

           ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานประจำยังมั่นคงดี ไม่มีปัญหาอะไร ธุรกิจส่วนตัวก็ยังไปได้เป็นกลุ่มราศีที่จะไม่เดือดร้อนในทางเศรษฐกิจการเงิน อนาคตยังมีความก้าวหน้าได้อีก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun เหมือนมีความเบิกบานใจได้เพียงชั่วคราว ไม่ว่าจะเพราะสถานการณ์หรืออะไรก็ตาม เหมือนชีวิตไม่อาจแจ่มใสได้จริง ๆ การท่องเที่ยว หรือการกินดื่มก็ให้ความบันเทิงเพียงชั่วครั้ง ไม่อาจเติมเต็ม

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess คุณจะต้องการเวลาส่วนตัว และใครที่เข้าใจกันมาก ๆ โดยไม่ต้องพูดกันให้มากความก็ได้ จึงจะเป็นช่วงคัดสรรเพื่อน คัดสรรคนใกล้ชิดคบหา อันที่จริงก็จะดำเนินชีวิตได้ราบรื่นดี ถ้าไม่มีใครเข้ามาก้าวก่ายชีวิตคุณมากเกินไป

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups เวลาของความเศร้าโศกเสียใจ ความผิดหวัง หรือการพลัดพรากจากลา หากมีการเดินทางจะไม่ค่อยสะดวกราบรื่น บางคนต้องจำใจไปไกลจากที่อยู่เดิม บ้างมีเกณฑ์ออกจากงาน ไม่ว่าจะด้วยการตัดสินใจเองหรือถูกให้ออกก็ตาม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles มีความมั่นคงต่อกันดี ที่คบหากันจะค่อยเป็นค่อยไปรักไม่หวือหวาแต่ก็ให้ความสุขทางใจ มีปัญหาก็เคลียร์กันได้ มือที่สามจะเข้ามาแทรกลำบากเป็นรักที่จริงจังชัดเจน

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะได้เงินจากงานที่ทำหรือกำลังจะได้ทำงานที่พาอนาคตการเงินแจ่มใสมาให้ สิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้นับว่าเป็นสิ่งที่เหมาะสม การร่วมหุ้นลงทุนมีโอกาสคว้ากำไร ลงทุนกับเครื่องไม้เครื่องมือจะไม่ผิดหวัง

           ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ หรือมีการเรียนรู้ในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์จากนี้ไป รายได้อาจไม่มากฉับพลัน แต่จะให้กำลังใจดีมีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์อนาคต

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands มีบุคคลที่มีอิทธิพลต่อความคิดและการตัดสินใจบางทีอาจต้องหาวิธีออกจากเงาของบุคคลเหล่านั้น จะเป็นหัวหน้านายงานหรือคนในครอบครัวก็ได้อย่าปล่อยให้ตัวเองแคระแกร็นในร่มเงาผู้อื่น

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords จะมีบางจังหวะที่จะต้องใช้ความอดทนอย่างมาก มีเรื่องไม่เป็นดั่งใจ สถานการณ์ทำให้ต้องอดทนอดกลั้น แต่ถึงที่สุดแล้วเรื่องแย่ ๆ จะผ่านพ้นไป ขอให้เข้มแข็งและตั้งสติไว้ ทำในสิ่งที่เหมาะสมไปก่อน
ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands จะมีข่าวดีมาถึงในเร็ววันนี้ เกี่ยวกับสิ่งที่ได้ดำเนินการมาแล้วระยะหนึ่งก่อนหน้า จะมีความสำเร็จในการศึกษา การเดินทาง หรืองานที่ตั้งใจทำให้ลุล่วง กรณีมีปัญหาความล่าช้าใด ๆ จะได้เดินหน้าต่อแล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ยังตัดใจจากกันไม่ขาด หากมีปัญหารัก ก็ยากจะเปิดใจกับคนอื่น ส่วนที่คบกันอยู่จะมีเรื่องความหึงหวง ความไม่ไว้วางใจ และความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของกันอยู่มาก อาจต้องพิจารณาสักนิด ถ้าทำให้ชีวิตมีปัญหามากเกินไป

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords คุณอาจจะวิตกกังวลหน่อย ไม่ค่อยมั่นใจกับอนาคตทางการเงิน แต่จริง ๆ แล้วอาจไม่มีปัญหาอะไร ยังประคองตัวไปได้ ไม่เดือดร้อนกับการกินอยู่ในชีวิตประจำวันหากการเงินซบเซาบ้างก็แค่ใช้จ่ายไปตามกำลัง ถึงอย่างไรก็ไม่ลำบาก

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีงานขยับขยายออกไปจากเดิม ได้ต่อเติมความฝันได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ ที่มองเห็นโอกาสดีไปในวันข้างหน้า ผลลัพธ์ความสำเร็จยังไม่ชัดเจนในตอนนี้แต่สิ่งที่ทำจะไม่สูญเปล่า การลงทุนจะได้ค่าตอบแทนแน่นอน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles จะมีระยะที่ต้องใช้จ่ายมาก มีจุดรั่วไหลไม่หยุดต้องควักกระเป๋าอยู่เรื่อย ๆ อีกอย่างที่อาจเป็นปัญหา คือการต้องเสียภาษีสังคม การต้องให้ความช่วยเหลือผู้อื่น มีคนมาช่วยใช้เงินก็ว่าได้

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands จะเหนื่อยหน่อยในช่วงนี้แต่ก็ไม่มีอะไรดีไปกว่าการตั้งใจลุยไปข้างหน้าให้สำเร็จ ภาระความรับผิดชอบต่าง ๆ ต้องมุ่งมั่นทำให้มันลุล่วง งานจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับชีวิตคุณ เอาเวลาจิตตกมาทำงานมาก ๆ ดีกว่า

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

            เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การมุมานะทำงานอย่างมีเป้าหมายอาจจะเข้าสู่ช่วงการเก็บหอมรอมริบ วางแผนเรื่องการทำมาหาเงิน ตั้งเป้ากับอนาคตทางการงานมีสิ่งที่ต้องลงทุนลงแรงมากเป็นพิเศษ แต่ก็จะได้รับผลตอบแทนที่ดีอย่างแน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ระวังการมีปากเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ ต่อกัน หรือมีความขัดแย้งกันเป็นระยะ แต่ยังไม่ถึงขั้นเลิกราหย่าร้าง ส่วนถ้ามีมือที่สาม จะได้ตัดสินใจเร็ว ๆ นี้ จะมีความคิดที่ชัดเจนขึ้น

           สถานการณ์การเงิน The Lovers จะได้ตัดสินใจครั้งสำคัญเกี่ยวกับการเงิน หรือรายได้ทรัพย์สินเป็นได้ทั้งการลงทุน การทำธุรกิจใหม่ หรือเลือกว่าจะทำงานประจำที่ไหน การเงินสัมพันธ์ชัดเจนกับเรื่องการดำเนินชีวิต จะได้ประเมินคุณค่าสิ่งต่าง ๆ อย่างชัดเจน

           ธุรกิจ การงาน Queen of Swords คุณน่าจะมีเหตุให้ต้องตัดสินใจจริงจังเกี่ยวกับการงานจะเป็นการอยู่หรือไปก็ได้ หรือการเลือกครั้งใหญ่เพื่อตัวเอง ขอให้เข้มแข็งให้ตลอดรอดฝั่งและตั้งมั่นในทิศทางของตนเอง อย่าได้กลัวอะไร ชีวิตเป็นของคุณ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ถ้าคุณมีบางแวบที่รู้สึกวิตกกังวล ตัดสินใจไม่ได้ หรือลังเลในสิ่งที่ต้องเลือกใด ๆ ขอให้ทบทวนดี ๆ ว่า อะไรคือสิ่งที่ตัวเองต้องการ อย่าให้ความคิดที่พร่ามัวเป็นตัวทำลายเส้นทางตัวเองเสียเอง

           คำแนะนำพิเศษ King of Cups หากคุณต้องสู้รบปรบมือกับคนที่มีความคิดไม่แน่นอน มีความปรวนแปร หรือสถานการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ ก็ให้ยุติการเอาจิตใจไปฝากกับคนอื่น ตัวคุณเองนั่นล่ะที่จะต้องเข้มแข็ง และยืนหยัดด้วยตัวเองให้ได้ เชื่อในสัญชาตญาณตัวเอง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การเดินทางไกล หรือการต้องรับบทหนักในบางเรื่องราวมีเรื่องให้ต้องบังคับฝืนใจตัวเอง เพื่อไปสู่เป้าหมายที่วางไว้ให้ได้ บางทีจะไม่มีเวลาท้อหรือไม่อาจจะถอยหลังกลับ ชีวิตคือการดิ้นรนไปให้ถึงที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death ความสัมพันธ์อาจถึงจุดที่ต้องสิ้นสุดลงหรือมาสุดขอบเส้นทางความคาดหวัง ยากที่จะคืนดีกันได้เว้นแต่จะได้ปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตกันอย่างจริงจัง ส่วนถ้าเพิ่งเริ่มมีปัญหากันเบา ๆ อย่าได้ประมาทความสูญเสียสามารถเกิดขึ้นได้

           สถานการณ์การเงิน Temperance ยังต้องอยู่ไปใช้ไป ทำมาหาเงินไปตามสถานการณ์ ใช้เงินอย่างระวังและยั้งคิดจะเป็นการดี รายได้ของคุณไม่ว่าจะมากหรือน้อย ก็ยังไม่อาจคาดเดาทิศทางได้ ต่อจากนี้ไปอะไร ๆ ก็เกิดได้

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords จะต้องเหนื่อยอย่างแน่นอน ไม่นานอาจมีการโยกย้าย การเดินทาง หรือการปรับเปลี่ยนสถานะการงาน มีคู่แข่งขันมาก ทำอะไรก็ต้องลุยต้องลุ้น ที่จะอยู่สบาย ๆ จะไม่มีอีกแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เป็นช่วงที่ไม่ควรประมาทกับสิ่งใด ๆ ทั้งความรัก การเงิน การงาน เพราะความไม่แน่นอนเกิดได้ตลอดเวลา จุดเล็ก ๆ อาจลุกลามขยายใหญ่ หรือมีเหตุพลิกผันในชั่วข้ามวัน

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ให้ความสำคัญกับครอบครัวเอาไว้ บ้านยังเป็นที่ปลอดภัยและเป็นที่พักใจที่ดีที่สุด แต่ถ้าคุณไม่มีบ้านให้กลับ หรือรู้สึกว่าตัวเองไม่มีใครให้รัก ลองคิดให้ดี ๆ คุณจะมีใครสักคนที่เป็นบ้านของหัวใจ คนคนนั้นอยู่ในชีวิตคุณ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ในบางเรื่องที่สำคัญ จะเป็นความสัมพันธ์ หรือการงานก็ได้ บางครั้งยังหมายถึงการได้เริ่มทำกิจกรรมใหม่ ๆ ที่ส่งผลดีต่อจิตใจ แม้ไม่ได้ผลตอบแทนเป็นเงินทอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ถ้าคุณทะเลาะกันอยู่ เดี๋ยวก็จะได้ข้อตกลงที่เหมาะสม จะมีการต้องระงับใจ พบกันคนละครึ่งทาง ยังอยู่ในเกณฑ์จัดการได้ แต่ถ้าคุณเลยจุดการคืนดีไปแล้วพบการเลิกราหย่าร้าง จากนี้ไปก็ต้องทำใจให้เข้มแข็ง ให้เชื่อว่าคุณอยู่ได้ ไม่มีใครชีวิตก็ไม่ได้พังทลายเสียหน่อย

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords ต้องทำใจสักนิด ถ้าเสียเงินช่วงนี้ยากที่จะได้คืน การลงทุนใด ๆ มักมีเหตุให้ผิดหวัง แผนการเงินจะถูกยกเลิกในช่วงเวลาสั้น ๆ ต้องพยายามประคับประคองตัวเองไปก่อน ถ้าตกงานจะต้องรอเวลา

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ถ้าคุณมีงานทำอยู่ ก็ให้ใช้เวลานี้เพื่อการเก็บออมให้ดีที่สุด และค่อย ๆ ก้าวไปสู่อนาคตอย่างช้า ๆ ต้องทนเหนื่อยหน่อย วางแผนชีวิตไปทีละขั้นตอนความก้าวหน้ามาช้าแต่ก็ยังจะมาแน่ ส่วนถ้าคุณตกงาน หรือประสบปัญหาเรื่องธุรกิจการงานอยู่ ให้ใช้เวลาในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม วางรากฐานใหม่ให้ตัวเองจะดีกว่า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความวิตกกังวลที่เข้ามาครอบครองจิตใจเป็นระยะแต่ให้เตือนตัวเองไว้เสมอว่ามันไม่มีประโยชน์ อย่าปล่อยให้ตัวเองเศร้าหมองมากเกินไป เปิดตัวเองสู่ความสว่างแจ่มใสดีกว่า

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups สิ่งที่คุณต้องการอาจไม่มาถึงในเร็ววันนี้ และตอนนี้ไม่อาจได้ในสิ่งที่ดีที่สุด แต่การอยู่กับความจริง การดำเนินชีวิตอย่างมีจุดสมดุล จะช่วยให้คุณมีความสุขได้กับชีวิตประจำวัน การไม่หลอกตัวเองก็เป็นเรื่องสำคัญอย่างหนึ่ง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การกลับมาทำงานอีกครั้งอย่างมีพลัง หรือเซตอัพชีวิตตัวเองใหม่ อาจมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นในช่วงที่ผ่านมา แต่คุณจะยังเป็นคนเก่ง ยังมีแรงและมีไฟ คุณจะคอนโทรลสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ แค่จิตใจเข้มแข็งพอ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups จิตใจคุณอาจโหยหาใครสักคน ที่จะเข้ามาเติมเต็มความฝันหรือกำลังอยู่ในช่วงแสวงหาลึก ๆ ช่วงนี้จึงจะมีคนเข้ามาได้ไม่ยาก ทั้งจากการเปิดตัวเอง และการเข้าไปสู่ชีวิตใครที่น่าสนใจ จะมีความพึงพอใจกับความสัมพันธ์ ยกเว้นว่าจะมีคู่อยู่ก่อนแล้ว

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาหรือได้ทำกิจกรรมอันจะนำรายได้ที่ดีมาให้ เป็นช่วงที่ดวงดีสวนกระแสคนอื่น หากจะใช้จ่ายกับเครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์ช่วยทำงานต่าง ๆ จะได้ผลสำเร็จดี

           ธุรกิจ การงาน Six of Cups อาจได้กลับไปสู่จุดที่ตัวเองคุ้นเคย ได้พบเพื่อนร่วมงานเก่า ๆ หรือได้นำเอาทักษะประสบการณ์มาใช้อีกครั้ง และในบางคนจะได้ข่าวดีมีรางวัล ได้ความชื่นใจจากงานที่ทำสำเร็จมาก่อนหน้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Hierophant การต้องอยู่กับบุคคลที่มีแนวคิดอนุรักษนิยม หัวโบราณ ทำให้ไม่อาจจะสื่อสารกันรู้เรื่อง บางครั้งต้องติดอยู่ในกรอบกฎเกณฑ์ประเพณี ทำให้ไม่สามารถทำอะไรได้คล่องตัวได้อย่างใจนึก

           คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ควรระวังปัญหาสุขภาพด้วย แม้เพิ่งฟื้นไข้มาก็ไม่ควรประมาท ไพ่ใบนี้อาจเตือนว่าคุณยังพักผ่อนน้อยเกินไป หรือมีความเคร่งเครียดอยู่ในจิตใจ ทำให้เกิดภาวะเหนื่อยล้าอยู่เงียบ ๆ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การลงนามในเอกสารสำคัญ การมีข้อตกลงที่ชัดเจนในทางการงาน อะไรที่เคยเป็นปัญหาจะได้คลี่คลาย ได้พบความยุติธรรม หากมีข้อพิพาทคดีความใด จะได้ฟังผลในเร็ววันนี้ และเป็นไปตามการกระทำทุกอย่างหากคุณทำถูกต้องก็ไม่ต้องกังวลใจไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ในความสัมพันธ์จะมีการคำนึงถึงผลประโยชน์บางอย่างระหว่างกัน แต่ในข้อนี้ไม่ได้หมายความว่าเป็นเรื่องที่แย่เสมอไป เพราะการแลกเปลี่ยนหรือตอบแทนที่เหมาะสมก็ช่วยให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ราบรื่นเหมือนกัน อนึ่ง บางครั้งยังหมายถึงการประเมินคุณสมบัติกันอย่างพิจารณาถี่ถ้วน

           สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะไม่เดือดร้อนลำบากอะไร มีเงินมีทองใช้คล่องมือดี เพียงแต่บางทีมักมีเหตุให้ใช้จ่ายเพื่อคนอื่นอยู่เสมอ หรือต้องตกในฐานะหัวหน้าครอบครัว ตัวเองไม่ค่อยได้ใช้เงินเพื่อตัวเอง

           ธุรกิจ การงาน The Magician จะได้ข่าวดี หรือมีจุดหักเหทางการงาน เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี เช่น ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงตัวบุคลากรในการทำงาน จะให้ผลดีกับคุณ ศัตรูคู่แข่งขันจะแพ้ภัยไปเอง การทำมาค้าขายได้จังหวะเฮงสวนกระแส จะมีช่องทางดี ๆ เข้ามา

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ten of Swords ความยุ่งยากวุ่นวายจากกลุ่มคน จะเป็นเครือญาติพี่น้อง หรือญาติฝั่งคู่รักคู่ครองก็ได้ มักจะมากคนมากเรื่อง มีแต่เรื่องไม่ประเทืองปัญญา

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ใส่ใจกับชีวิตการเงิน การงานดีกว่า จะเป็นเวลาที่ดีในการตั้งเนื้อตั้งตัวใหม่อีกครั้ง หรือได้มองเห็นจังหวะดี ๆ ที่มีเข้ามาอะไรที่วุ่นวายมากพยายามตัดทิ้งไป คนกลุ่มไหนที่สร้างปัญหาเกินก็พยายามปลีกตัวห่างไว้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การตัดสินใจให้ชัดเจน ใช้อำนาจที่มีหรือต่อกรกับศัตรูคู่แข่งขันอย่างเต็มที่ ชีวิตไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินกำลัง การทำอะไรให้แน่ชัด การใช้ความเด็ดขาด จะส่งผลดีกับคุณ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups การมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นดี อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขไม่น้อย รักอาจไม่หวือหวาหรือดื่มด่ำซึ้งใจแต่ผู้คนรอบข้างมักจะเห็นชอบกับคนที่คุณคบอยู่ อยู่กันสองคนอาจจะมีปัญหาบ้าง หากออกงานร่วมกันจะดูดีมากในสายตาใคร ๆ

           สถานการณ์การเงิน Three of Swords มีเรื่องหงุดหงิดอยู่บ้าง ไม่ได้ใช้เงินตามที่ต้องการหรือเงินขาดมืออยู่เป็นระยะสั้น ๆ ไม่ก็มีคนช่วยใช้อย่างไม่อาจพูดได้เป็นวาระที่ต้องพยายามทำจิตใจให้ผ่อนคลาย

           ธุรกิจ การงาน Four of Cups ระวังความคิดที่ลังเล หรือการตัดสินใจไม่ชัดเจน อย่าลืมคำแนะนำที่มากับไพ่ใบแรก และตระหนักไว้ว่า การใจอ่อนเกินไปใช่จะมีประโยชน์ อะไรที่จำเป็นก็ต้องทำไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Nine of Cups คุณควรระวังความสัมพันธ์ซ้อนหรือเรื่องรักที่ไม่ถูกตามทำนองคลองธรรม หากมีคู่ดี ๆ อยู่แล้วก็อย่าได้หาเรื่องใส่ตัวจะดีกว่า แต่ถ้าเป็นสิ่งที่เกินห้ามใจ ทำอย่างไรไม่ให้กระทบคนอื่นลองคิดดูสักนิด

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ภาระหนี้สินยังหนักหนาอยู่ แต่ก็จะค่อย ๆ แก้ไขไปได้ สถานการณ์ช่วงนี้ยังมีเรื่องลูกผีลูกคนอยู่มาก ควรระวังปัญหาสุขภาพด้วย ประเภทโรคเก่าเรื้อรังโรคที่กำเริบได้เป็นคราว ๆ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การต้องลุยไปข้างหน้าอย่างมุ่งมั่น ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณก็ต้องมีชีวิตต่อไป จะผ่านเรื่องเศร้าโศกเสียใจแค่ไหนหรือมีเรื่องยุ่งยากอยู่ในชีวิตประจำวันอย่างไรก็ตาม อย่าให้ไฟในตัวมอดดับ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil คุณอาจตกในห้วงรักซับซ้อน มีความสัมพันธ์ที่ไม่แจ่มใส หรือความรักกลายเป็นพันธะอย่างหนึ่ง แต่ถึงที่สุดแล้ว ก็อยู่ที่การตัดสินใจว่าจะปล่อยให้ตัวเองเป็นทาสของอารมณ์หรือไม่

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords จะมีเรื่องของการบริหารจัดการทรัพย์สินการวางแผนเก็บออม หรือต้องกันเงินบางส่วนไว้ใช้จ่ายเพื่อตัวเอง การใช้เงินช่วงนี้อาจไม่ค่อยแจ่มใสมีเรื่องให้ต้องคิดมาก

           ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles งานยังไปได้เรื่อย ๆ มีพิเศษเข้ามาบ้าง ที่ทำงานอิสระก็ยังพอไปได้ แต่ถ้าทำงานประจำมักต้องมองหางานเข้ามาเสริมรายได้จากงานจะไม่เด่นนัก แต่ก็ยังอยู่ได้ ส่วนถ้าตกงานจะได้งานในอีก 3 เดือนข้างหน้า

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาบางอย่างจะต้องรอเวลา จะมีจุดคลี่คลายไปเอง ไม่สามารถเร่งรัดได้ ในอีกทางหนึ่ง ชีวิตล้วนมีชะตากรรมเป็นของตนเองและคุณก็มีสายน้ำของตนเองที่จะต้องล่องไหลตามไป

           คำแนะนำพิเศษ Judgement จะมีข่าวสารสำคัญมาถึงคุณในเร็ววันนี้หรืออาจมาแล้วระดับหนึ่งก่อนหน้า สิ่งที่คุณได้รับรู้รับทราบจะทำให้คุณต้องมีการจัดสรรวางแผนชีวิตตัวเองใหม่ อะไรที่ผิดพลาดจะได้โอกาสแก้ไข สิ่งที่เกิดจะให้บทเรียนที่ยิ่งใหญ่

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 ตุลาคม 2559 โพสต์เมื่อ 24 ตุลาคม 2559 เวลา 02:06:35 109,317 อ่าน
TOP