ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 สิงหาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups มีคนเข้ามาในความรู้สึกใหม่ ๆ หรืออาจจะเป็นความอ่อนไหวชั่วคราวก็ได้ ควรระวังอารมณ์ตัวเองด้วย อาจจะนอกใจคนรักได้นะ 

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ความสัมพันธ์พัฒนาไปอีกขั้น ที่คบหากันจะได้เรียนรู้กันและกันมากขึ้นกว่าเดิม และคนที่ปรึกษาหารือกันได้ดีในเรื่องการงาน จะทำให้คุยกันรู้เรื่องมากเป็นพิเศษ จนนำไปสู่ความรู้สึกพิเศษ ๆ ได้

           สถานการณ์การเงิน Strength ควรต้องมีวินัยทางการเงินให้มาก จำกัดความต้องการของตัวเองสักระยะหนึ่ง จะมีสถานการณ์ท้าทายให้ต้องข่มใจกับการใช้จ่าย มีแรงกดดันอยู่มาก

           ธุรกิจ การงาน Temperance มีเกณฑ์การเดินทาง หรือการโยกย้าย การปรับตัว ได้ร่วมงานกับคนที่มาจากพื้นเพหลากหลาย หลาย ๆ อย่าง ต้องการการจัดสมดุล และการค่อย ๆ สั่งสมประสบการณ์

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ระวังปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ง่าย เจอเรื่องกดดันให้อึดอัด เหมือนไม่มีทางออก มีข้อพิพาททางกฎหมาย เสี่ยงจะตกเป็นฝ่ายแพ้

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands ทำหน้าที่ของคุณไปให้ดีที่สุด กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน และให้ความสำคัญกับเรื่องความตรงเวลา จะเหนื่อยมากในระยะนี้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะคุ้มค่าเสมอ

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ควรระวังพันธะกรณีต่าง ๆ เรื่องของหนี้สิน หรือความรู้สึกที่ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส มีเรื่องค้างคาใจ ทำอะไรไม่ค่อยสะดวกราบรื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์  King of Wands ได้คู่ที่เป็นคนเก่ง มีความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ หรือความประทับใจเริ่มต้นจากการทำงาน การดำเนินชีวิตที่น่าเอาเป็นแบบอย่าง คู่รักมักจะมีความนับถือกันมาก

           สถานการณ์การเงิน The Magician ได้โชคที่ไม่คาดฝัน หรือเรื่องร้ายกลับกลายเป็นดี ได้สิ่งที่มีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจ หากมีการสื่อสาร การเจรจา การต่อรอง จะประสบความสำเร็จดี ค้าขายมีกำไร

           ธุรกิจ การงาน King of Pentacles จะได้จับโครงการใหญ่ หรือได้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่มากขึ้น กรณีมีหัวหน้าเจ้านาย จะได้เรียนรู้บทเรียนสำคัญ ๆ ในเร็ว ๆ นี้ และยังมักหมายถึงงานที่จะมีความมั่นคงสืบไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords การแก้ปัญหาพลิกแพลงด้วยวิธีการแปลก ๆ แทนที่จะได้ผล กลับวุ่นวายกว่าเดิม ควรระวังการถูกโจรกรรม ข้าวของสูญหายด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles มีปัญหาบางอย่างในชีวิตคุณ เป็นรูรั่วที่ไม่สามารถอุดได้ง่าย จำเป็นต้องใช้ความพยายามในการประคับประคองตัวเองไป หวังพึ่งคนอื่นไม่ได้ และหากกำลังร่วมทางกับใครแล้วมีปัญหามาก ก็ควรพิจารณาระยะห่างที่เหมาะสม

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands การตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน มีปัญหากับสิ่งที่ตัวเองอยากได้ และสิ่งที่ตัวเองไม่อาจจะทำได้ บางคนจะอยากออกจากงาน อยากเปลี่ยนแฟน หรืออยากทำอะไร ๆ ที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน ความรู้สึกจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups เตือนถึงบรรยากาศที่ไม่ค่อยดีนัก กับคู่รักคู่ครองอาจมีระยะของความเงียบ ความห่างเหิน แม้อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล บางคนจะเจอสถานการณ์ที่ทำให้ต้องตัดใจจากกัน

          
 สถานการณ์การเงิน
Nine of Cups ยังมีทุนรองรังอยู่มาก และจะต้องมีการวางแผนการเงินส่วนตัวให้ดียิ่งขึ้น ในบางคนจะได้โชคจากสายสัมพันธ์ จากงานที่เจรจากันในทางลับ หรือเป็นนอมินี

           ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles หากทำธุรกิจกับครอบครัว จะราบรื่นเป็นพิเศษ หรือถ้ากลัวว่าจะตกงานหรือไม่ สถานะจะยังมั่นคง แต่ความก้าวหน้าต่าง ๆ จะค่อนข้างเชื่องช้า ไม่อาจทำตามใจตัวเองได้หมด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups การมองโลกสวยมากเกินไป หรือมีชีวิตอยู่กับการเพ้อฝัน หวังน้ำบ่อหน้า การพิจารณาข้อเท็จจริงต่าง ๆ เป็นเรื่องสำคัญมาก

           คำแนะนำพิเศษ Three of Cups ลองใช้เวลาที่มีความสุขกับตัวเอง กับเพื่อนดี ๆ ได้กินดื่มอาหารอร่อย ได้พักผ่อนหย่อนใจบ้าง การสร้างสรรค์บรรยากาศที่สวยงาม จะทำให้คุณพ้นจากความเครียดและอาการไมเกรนกำเริบได้ ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ไม่ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม จะได้เพื่อนได้มิตร ได้แรงสนับสนุนที่สำคัญ จะมีกำลังใจ และชีวิตอยู่ในอนาคต มากกว่าจะถอยหลังกลับไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ระวังปัญหากระทบกระทั่ง ความไม่เข้าใจ ซึ่งเกิดจากความเครียด และปัญหาในเรื่องอื่น ๆ จนส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ได้ ช่วงที่เหนื่อย ๆ ควรจะระวังเรื่องคำพูด และท่าทีในการสื่อสารระหว่างกัน

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีในไม่ช้า มีรายได้ใหม่เข้ามา หรือพบช่องทางของรายได้ต่าง ๆ สิ่งใดที่ทำไปในตอนนี้เป็นการเริ่มต้นที่ดี หากคาดหวังความก้าวหน้าเติบโต แล้วจะสมหวัง

           ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ได้โอกาสแสดงฝีมือ ได้รับความไว้วางใจให้ทำงานที่มีความชำนาญ ไพ่ใบนี้ยังหมายถึงคนที่มีทักษะเฉพาะตัว คุณสามารถมองหาค่าตอบแทนดี ๆ จากงานอดิเรก หรือความสามารถพิเศษเหล่านั้นได้ อะไรที่คุณทำได้เองจะเป็นสิ่งที่มีความหมาย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ประสบการณ์จากอดีต ใช่ว่าจะเอามาใช้ได้หมดทุกอย่าง จงคัดกรองมันให้ดี และอย่าติดอยู่กับเรื่องเก่า ๆ มากเกินไป

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles หากต้องการวางรากฐานทางการเงิน หรือสั่งสมฐานะทรัพย์สิน คุณจะค่อย ๆ ก้าวหน้าไปทีละขั้น จะมีเงินเก็บเงินออมได้ตามต้องการ เพียงอย่าท้อถอย และอย่าหมดหวัง แม้บางช่วงจะลำบากหน่อยก็ตาม

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ภาวะความเครียด ความหวงของ หวงที่ หรือมีสิ่งที่ทำให้รู้สึกไม่ปลอดโปร่งใจ บางคนมีปัญหาการหึงหวง ความระแวงแคลงใจ ความกลัวจะสูญเสีย ซึ่งอาจจะบั่นทอนคุณเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Death การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในความรัก หรือมีสัญญาณของสิ่งที่จะต้องยุติลง อย่างไรก็ตาม การเริ่มต้นใหม่จะตามมาในภายหลัง หรือหากคุณได้เผชิญหน้ากับความสูญเสียมาแล้ว ยังไงก็ต้องมีชีวิตใหม่ให้ได้

           สถานการณ์การเงิน Six of Wands สิ่งที่ทำมาก่อนหน้านี้ จะให้ผลตอบแทนที่เหมาะสม การลงทุนลงแรงใด ๆ จะได้รับกลับมาเต็มค่า และความรู้ การศึกษา สิ่งที่ได้ฝึกฝนมาจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจและการเงินมาก

           ธุรกิจ การงาน Judgement คุณอาจจะได้รับสัญญาณที่สำคัญทางการงาน เป็นการสรุปบทเรียน หรือเป็นการบอกให้รู้ว่า ชีวิตควรจะทำอะไรต่อไป หากต้องออกจากงาน เปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรือมีคำตำหนิใด ๆ มาถึง ให้รับมันไว้แล้วพิจารณาให้ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands การเริ่มต้นใหม่ที่ไม่ง่ายอย่างที่คิด หรือแม้บางทีมีทุกอย่างพร้อมมูล แต่ที่ยังไม่พร้อมเลยคือจิตใจคุณเอง

           คำแนะนำพิเศษ The Tower ไพ่ใบนี้ เมื่อมาพร้อมไพ่ Death จะเป็นการเตือนถึงสถานการณ์ที่คุณยากจะคาดเดาได้ แต่ก็จำเป็นต้องเตรียมการรับมือให้ดี ๆ ให้มีสติเสมอ มองโลกในทางบวก และให้เชื่อว่าตัวเองจะผ่านพ้นช่วงที่มืดมิดไปได้

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

              เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords  ปัญหาหลายอย่างจะยังสุมรุมเร้า หรือเรื่องกังวลใจเกี่ยวกับคนอื่น ๆ ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตคุณ บางครั้งก็จำเป็นต้องยอมรับในเงื่อนไข ต้องอดทนอดกลั้นไปก่อน

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังการมีปากเสียง การทะเลาะเบาะแว้ง แม้จะเริ่มต้นจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม ไม่ควรมองข้ามเรื่องการสื่อสาร การใช้อารมณ์ และการคาดโทษกันบ่อยเกินไป

           สถานการณ์การเงิน Justice คุณจะได้รับความยุติธรรมดีในสิ่งต่าง ๆ อะไรที่ทำไปจะได้ค่าตอบแทนเหมาะสม แต่หากคุณต้องสัมพันธ์กับภาครัฐ เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ ให้รอบคอบให้มาก ดูเรื่องภาษีด้วย

           ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles จะได้ข่าวดี มีโชคจากงานใหม่ ธุรกิจใหม่ ถ้าสมัครงานก็มีความหวังจะได้สมปรารถนา และมีเรื่องดี ๆ เข้ามาในเบื้องต้น สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ อะไรที่ทำไปในตอนนี้ จะผลิดอกออกผลแน่นอนในอนาคต

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups ปัญหาภายในบ้านเรือนครอบครัว ที่เกี่ยวกับพ่อแม่ญาติพี่น้อง แต่หนักนิดเบาหน่อยก็น่าจะค่อยคุยกันไปได้ มองกันในด้านบวกเอาไว้ดีมั้ย

           คำแนะนำพิเศษ The Moon ระวังความรู้สึกที่เครียดอยู่ลึก ๆ สับสน หม่นมัว อารมณ์ที่ไม่แจ่มใส และมีเรื่องค้างคาในจิตใจ บางคนจะมีปัญหากับการนอน ฮอร์โมนแปรปรวน ควรหาวิธีทำให้ตัวเองออกมาสู่ที่ที่แจ่มใส


 
 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands การต้องอยู่กับความขัดแย้งรอบ ๆ มีปัญหาหลายอย่างที่ไม่อาจแก้ไข มีความวุ่นวายในคนหมู่มาก เผชิญหน้ากับคนที่ไม่ถูกกัน หากมีการประชุม การลงมติ การขอความร่วมมือใด ๆ มักจะไม่เป็นผลสำเร็จ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World คุณจะมีชีวิตที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มใหม่กับคนเก่า หรือกำลังพบรักใหม่ แม้แต่คนที่เพิ่งผ่านการหย่าร้างไปก็ตาม ความหมายถึงเรื่องของความรักความสัมพันธ์ จะทำให้คุณเติบโตขึ้น และเข้าใจอะไร ๆ ได้ลึกซึ้งอีกมาก

           สถานการณ์การเงิน The Lovers การตัดสินใจที่สำคัญ อาจเป็นการร่วมหุ้นลงทุน การซื้อของชิ้นใหญ่ หรือพิจารณาเงื่อนไขที่สำคัญกับรายได้การเงินในอนาคตก็ได้ อย่างไรก็ดี ไม่เหมาะที่จะเลือกอะไรเร็ว ๆ โดยคิดไม่ถ่องแท้

          
 ธุรกิจ การงาน Five of Swords ปัญหาจะมาจากคนรอบตัว และความขัดแย้งที่เหมือนไม่มีทางออกได้ง่าย บางครั้งคุณต้องเป็นฝ่ายเสียสละ หรือยอมถอยไปสักก้าวหนึ่ง รอเวลาตั้งหลักใหม่

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles ที่คิดว่าจะได้ง่าย ๆ ก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด หรือคิดว่าจะทำอะไรเล็ก ๆ กลับกลายเป็นเรื่องลุกลามใหญ่โต

           คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การให้เป็นสิ่งสำคัญ อะไรที่คุณได้แบ่งปันหรือให้กับคนอื่นไว้ จะไม่สูญหายไปไหน มันจะกลับมาหาในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ช่วงนี้หากมีใครมาขอความช่วยเหลือ ถ้าช่วยได้ก็ลองช่วยเขาไปบ้าง ไม่ต้องห่วงว่าที่จ่ายไปจะสูญเปล่า

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาในการสื่อสาร การพูดกับคนที่ไม่เข้าใจกันได้ง่าย ระวังอารมณ์ที่หงุดหงิด การดีลกับคนที่เรื่องมากเรื่องเยอะ แต่ก็ปกป้องตัวเองสูง ควรคิดก่อนพูดเสมอ เพื่อระวังปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะได้พบความสัมพันธ์ที่มั่นคงดี ค่อยเป็นค่อยไป แต่มักไม่ใช่รักหวือหวาอะไร คนรักอาจจะนิ่ง ๆ ดูออกได้ยาก แต่เขาก็จะรักคุณอย่างจริงใจ ในบางคนจะได้วางแผนชีวิตการงานร่วมกัน

           สถานการณ์การเงิน The Emperor จะได้เงินก้อนใหญ่เข้ามือ หรือสบจังหวะโอกาส ได้โชคทางการเงินจากความช่วยเหลือของบุคคลต่าง ๆ หากมีปัญหาการเงินมาก่อนหน้านี้ เดี๋ยวจะเคลียร์ได้ จะควบคุมสถานการณ์ได้ดีมากขึ้น

           ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะมีความสมหวัง ได้ข่าวดี ได้งานใหม่อย่างที่ต้องการ หรือบางคนได้ทำในสิ่งที่ตนเองมีความรักความชอบ และมีบันไดขั้นต้น ๆ ที่จะพาไปสู่ความฝัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ระวังคนที่ใจแข็งใจเด็ด อาจเป็นคนในครอบครัว อยู่ใกล้ตัว หรือจะเป็นคนในที่ทำงานก็ได้ ช่วงนี้จำเป็นต้องยอม ๆ เขาไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man การมองโลกมุมกลับ อาจเป็นทางเลือกทางรอด และอีกวิธีที่จะทำให้คุณดำเนินชีวิตไปได้ เรื่องบางเรื่องยังไม่อาจแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้หมดจด จำเป็นต้องยอมรับความจริงกับมัน

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands ระวังเรื่องความล่าช้า การทำงานที่ไม่มีวินัย หรือชะล่าใจเกินไปจนเกิดผลเสียได้ หากทำอะไรอยู่ในตอนนี้ ควรเร่งมือ รักษาจังหวะให้ดี อุปสรรคระหว่างทางเป็นเรื่องปกติ ต้องมีความพยายามเอาชนะใจตนเองให้ได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands ได้เจอกับคนเก่ง คนที่นับถือกันได้ ความสัมพันธ์อยู่บนพื้นฐานของความจริงใจ มากกว่าความรักใคร่คือความชื่นชมศรัทธา แต่ถ้าเป็นคนโสด ถึงไม่มีใครก็อยู่ได้ จะมีกิจกรรมมากมาย ไม่ได้ว่างสักหน่อย
 
           สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะได้ใช้จ่ายกับเรื่องที่พึงพอใจ มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา หรือกระแสการเงินเริ่มคล่องขึ้นมาอีกครั้ง แต่ก็ไม่ควรประมาทกับค่าใช้จ่ายที่ยังไม่แน่นอน โดยเฉพาะจากความต้องการของตัวเอง

           ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles การเริ่มต้นงานใด ๆ จะเป็นไปด้วยดี เป็นเวลาที่ดีในการเริ่มธุรกิจใหม่ การสำรวจความต้องการของตัวเอง ว่าชีวิตจะไปในทิศทางใด เหมาะที่จะเริ่มวางแผนธุรกิจอีกครั้ง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Nine of Pentacles ระวังเรื่องของความสัมพันธ์เชิงอุปถัมภ์ การใช้เงินเพื่อคนอื่นมากเกินไป เหนื่อยกับการทำมาหาเงินมาก

           คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ช่วงนี้คุณน่าจะมีอะไรต้องทำหลายอย่างพร้อมกัน จัดการมันให้ดี ๆ จัดลำดับความสำคัญให้ถูกต้อง ระวังเรื่องเวลาเข้าไว้ เผลอไปจะเสียหายกับความล่าช้า ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การวางแผนอนาคตร่วมกับครอบครัว หรือได้เริ่มต้นใหม่ในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อการงานในอนาคต หากมีการลงทุนลงแรง การเข้ารับงานใหม่ใด ๆ ทุกอย่างจะไปได้ดี

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ปัญหาจะยังมีอยู่เรื่อย ๆ มีเรื่องขุ่นข้องหมองใจกัน บางคนจะผิดหวังกับรักที่คิดเอาไว้ คนบางคนไม่ใช่อย่างที่เคยคิด ชีวิตรักยังไม่ลงตัว

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords รายได้การเงินยังมีจุดอ่อนอยู่มาก ระวังรายได้บางส่วนหดหาย หรือค่าใช้จ่ายเกินตัวขึ้นมาได้ เตือนถึงการใช้เงินโดยไม่ยั้งคิด และปัญหาสุขภาพด้วย

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands คุณจะมีโอกาสที่ดีในทางการงาน แต่ก็ยังต้องใช้ความพยายามอยู่มาก งานบางอย่างก็ต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง แทนการรอรับอยู่กับที่ การใช้ความคิดที่สร้างสรรค์ และการมุ่งไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญ จะช่วยให้คุณผ่านด่านยาก ๆ ได้ในที่สุด

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups ปัญหาที่มากับความรักความสัมพันธ์ หรือจิตใจที่อ่อนไหวของคุณเอง สิ่งที่ดูง่าย ๆ กลับล้มเหลวได้อย่างไม่น่าเชื่อ

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ให้มองหาที่ปรึกษาดี ๆ ยามที่คุณมีเรื่องต้องตัดสินใจ การใช้ความรู้ ใช้ปัญญา จะพาคุณข้ามหมอกเมฆของความสับสนไปได้ และการใช้วุฒิภาวะก็เป็นสิ่งสำคัญ

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การวางแผนในเรื่องสำคัญเงียบ ๆ หรือมีความคิดบางอย่างที่กำลังก่อตัวอยู่ข้างใน คุณอาจกำลังมองหาหนทางดี ๆ ให้ตัวเอง หรือปรึกษาหารือกับใครอยู่เป็นการส่วนตัว การคิดให้ละเอียดและชัดเจนจะเป็นการดี

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ความสัมพันธ์ที่ดี ความรักที่เริ่มต้นขึ้นอย่างละเมียดละไม คนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจ ส่วนคนที่อยู่กินกันมานานก็มักได้ทำกิจกรรมใหม่ ๆ ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

           สถานการณ์การเงิน The Sun พระอาทิตย์เป็นของคุณ จึงจะเป็นเวลาที่ดีในการมองหาช่องทางรายได้ หรือแก้ไขปัญหาการเงินที่ผ่านมา สถานการณ์ก่อนหน้านี้อาจจะลำบากหน่อย แต่จะได้ข่าวดีนับจากนี้ไป

           ธุรกิจ การงาน The Hermit จะมีงานที่ต้องใช้สมาธิและความตั้งใจมั่นเป็นพิเศษ หรือบางคนจะได้เข้าสู่โหมดการเรียนการศึกษา การเพิ่มเติมวิชาความรู้ ตลอดจนการสรุปแนวทางของตัวเองที่จะเดินไปข้างหน้าต่อไป หากได้ไปเรียนต่อต่างประเทศจะเป็นเรื่องที่ดี

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands การได้หุ้นส่วนที่ไม่ลงตัว ปัญหาในความสัมพันธ์ทางการงาน อุปสรรคมากับคนใกล้ตัว การต้องทำอะไรโดยลำพังอยู่เสมอ

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles หากคุณบริหารจัดการการเงินให้ดี เรื่องอื่น ๆ ก็ไม่มีอะไรน่าหนักใจ จะมีเงินก้อนเข้ามา หรือมีโอกาสได้โชคสินทรัพย์ต่าง ๆ เป็นระยะที่ดวงกำลังขึ้นอีกครั้ง

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords เรื่องที่ไม่แน่นอน บรรยากาศที่ปรวนแปร มีเรื่องทำให้ต้องเป็นกังวล มีความเครียดสูง แต่พิจารณาให้ดี ก็เป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เสียมากกว่า จึงอยู่ที่ว่าคุณมีความเข้มแข็งทางใจแค่ไหน

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords มักมีปัญหากันอยู่เสมอ ทั้งเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ หรือดูเหมือนเข้ากันได้ แต่จริง ๆ ก็มีความขัดแย้งอยู่สูง แต่อย่างไรก็ต้องพยายามอยู่ด้วยกันให้ดีที่สุด ไม่ควรใช้คำพูดที่รุนแรงต่อกัน

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword หนัก ๆ อยู่พอสมควร แต่ก็จะมีความหวังกับวันข้างหน้า และหากมีการตัดสินใจใด ๆ ในระหว่างนี้ สิ่งนั้นจะเป็นการดีกับคุณ อนึ่งภาระที่หนักหนานั้น แล้วจะฝ่าไปได้

           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups คุณอาจมีความรู้สึกไม่ค่อยแจ่มใส มีปัญหากับคนที่ทำงาน หรือรู้สึกเป็นกังวลกับเรื่องในชีวิตส่วนตัว ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงานพอสมควร บางทีก็ต้องฝืนใจตัวเอง ลุกขึ้นมาทำงานให้ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ไม่มีความแน่นอนในชีวิต มีแต่สิ่งที่คาดเดาไม่ได้ เด็ก ๆ ลูกน้องลูกจ้าง สัตว์เลี้ยง หรือคนอายุน้อยกว่าอาจทำให้เกิดปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่ง

           คำแนะนำพิเศษ The Empress คุณมีสถานะที่ดีในสังคม หรือมีทุนรองรังอยู่เสมอ จึงควรมั่นใจในตัวเอง และเชื่อมั่นว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะอยู่ได้ สิ่งสำคัญอีกอย่างคือความสัมพันธ์ในครอบครัว และการตระหนักถึงคุณค่ากันและกัน

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่ 

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 สิงหาคม 2559 โพสต์เมื่อ 8 สิงหาคม 2559 เวลา 02:01:51 166,799 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 8-14 สิงหาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP