แก้ฮวงจุ้ยในห้องครัว

ห้องครัว
แก้ฮวงจุ้ยในห้องครัว (Lisa)

            อยากแข็งแรงและมีโชคลาภหรือเปล่า? ครัวเป็นพื้นที่สำคัญที่ควรใส่ใจผู้เชี่ยวชาญด้านฮวงจุ้ยบอกว่าองค์ประกอบสำคัญในห้องครัวบ่งชี้ถึงพลังงานของเราและโอกาสที่จะมั่งคั่ง ลองใช้การแก้ฮวงจุ้ยง่าย ๆ ต่อไปนี้ ในครัวของคุณเพื่อความแข็งแรงและร่ำรวย บางเรื่องยังเป็นเรื่องดี ๆ สำหรับโลกของเราด้วยล่ะ

      ทำความสะอาดและสะสางความรุงรัง ครัวที่สกปรกหรือกรุงรัง เป็นพลังงานในด้านลบต่อสุขภาพและชีวิตของเรา ดังนั้น จึงควรเทขยะทิ้งเป็นประจำเพื่อป้องกันไม่ให้พลังชีวิตติดขัด ทิ้งอาหารที่หมดอายุหรือเน่าเสียแล้วให้หมด บริจาคของใช้หรือเครื่องครัวที่คุณไม่ใช้ออกไปซะบ้าง เพื่อให้ครัวของคุณดูโปร่งโล่งและมีพื้นที่มากขึ้น

      กินอาหารสดใหม่ ถ้าคุณกินอาหารที่เต็มไปด้วยอาหารขยะและอาหารสำเร็จรูป มันก็ยากที่จะแข็งแรง (และร่ำรวย เพราะถ้าคุณต้องจ่ายเงินค่าหมอมากมาย จะเอาเงินที่ไหนมาเหลือล่ะ) เปลี่ยนแปลงมากินอาหารสดใหม่จากธรรมชาติ เอาอาหารนี้ออกมาวางโชว์เท่าที่ทำได้ เช่น ชามใส่มะเขือเทศ หรือผักใบเขียวในชามแก้ว

      ใช้ธรรมชาติเพื่อการทำความสะอาด สัมผัสกับพลังงานของความอุดมสมบูรณ์ และการเยียวยาสุขภาพจากธรรมชาติ ด้วยการใช้สารทำความสะอาดจากธรรมชาติ แทนการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยสารเคมีที่เป็นอันตราย

      ดูแลเตาให้ทำงานได้ดี เตา คือ แหล่งพลังงานที่สัมพันธ์กับพลังในตัวคุณ ฉะนั้น ให้แน่ใจว่าเตาของคุณทำงานได้ดี พยายามสลับใช้หัวเตาแต่ละอัน อย่าใช้อันใดอันหนึ่งมากเกินไป และระวังอย่าให้มีแก๊สรั่วด้วย

      หยุดเงินรั่วไหล ก๊อกน้ำที่มีน้ำหยด ทำให้โอกาสความร่ำรวยของคุณไหลลงท่อไปหมด นอกจากนี้ มันยังเป็นการสิ้นเปลืองอีกด้วย ทำสิ่งที่ถูกต้องสำหรับโลกของเรา ด้วยการซ่อมก๊อกที่รั่วซึมและใช้หัวก๊อกแบบประหยัดน้ำ

      เพิ่มกระจก ถ้าคุณหันหลังให้ประตูทางเข้าครัวเวลาทำอาหาร ให้วางกระจกเล็ก ๆ ไว้ใกล้เตา เพื่อที่จะได้เห็นว่าใครเข้าออก บางคนบอกว่าการวางกระจกเล็ก ๆ เอาไว้หลังเตาจะเพิ่มโชคลาภให้คุณ เนื่องจากมันส่องให้เห็นเตาเพิ่มเป็นสองเท่าใสขึ้น ในขณะที่การระบายอากาศที่ดีก็เป็นเรื่องสำคัญต่อสุขภาพ

      เพิ่มพลังชิด้วยต้นไม้หรือดอกไม้ กระถางต้นไม้หรือช่อดอกไม้สด จะช่วยเพิ่มพลังงาชีวิตให้แก่ห้องได้


 

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

หนังสือLisa Vol.11 No.27 14 กรกฎาคม 2553


แก้ฮวงจุ้ยในห้องครัว โพสต์เมื่อ 11 สิงหาคม 2553 เวลา 15:26:36 1,685 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แก้ฮวงจุ้ยในห้องครัว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP