ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 กันยายน 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานที่ต้องทำไปอย่างมุ่งมั่น หลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นช่วงที่ต้องใช้ความพยายามสูงในการจัดการกับภาระหน้าที่ต่าง ๆ มีงานที่จำเป็นต้องทำในกรอบเวลาให้แล้วเสร็จ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles เตือนถึงคู่รักคู่ครองที่ร่วมทางกันแล้วมีแต่ปัญหา ชีวิตของคุณทั้งสองฝ่ายอาจจะแย่มากในช่วงนี้ จะรู้สึกเหมือนท้อใจอยู่เงียบ ๆ พึ่งพิงกันไม่ได้ แต่จะเลิกกันไปก็ยากอยู่

           สถานการณ์การเงิน Death ระวังปัญหาค่ะ รายได้อาจหดหายไป มีเรื่องเสียเงินก้อนใหญ่ และชีวิตด้านการงานจะต้องใคร่ครวญอย่างมาก หลังจากช่วงนี้ไปแล้ว อะไร ๆ จะหนักหนากว่าเดิม

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups ถ้ามองหางานใหม่ ยังไม่มีที่ไหนดีเท่าเดิม ส่วนถ้าตกงานอยู่ ก็ไม่ง่ายที่จะได้งานตามที่ฝัน อย่างไรก็ตาม ไพ่แนะถึงการทำงานอย่างเป็นรูปธรรม การอยู่กับข้อเท็จจริง และไม่ฝันมากเกินไป

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles เสียเปรียบในข้อต่อรองต่าง ๆ มีปัญหาการเงินจนคาดไม่ถึง ควรจะต้องจัดระเบียบให้ดีกว่านี้ แต่ทำอะไรก็ยากไปหมด

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit หากคุณพบช่วงแย่ ๆ โถมเข้ามาพร้อมกัน ขอให้ตั้งสติให้ได้ และค่อย ๆ มองหาทางเลือกใหม่อื่น ๆ ช่วงนี้อาจต้องงดความบันเทิงบ้าง ประหยัดหน่อย ทุ่มเทกับการงานหรือการเรียน อะไรที่ควรต้องทำให้เสร็จก็อย่าได้ละเลยค่ะ

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การได้พบเรื่องใหม่ ๆ ที่ทำให้ตื่นเต้นมีชีวิตชีวาอีกครั้ง อาจเป็นการท่องเที่ยวเดินทาง การเรียนรู้เรื่องใหม่ ๆ หรือได้ทำในสิ่งที่แตกต่างจากเดิม อีกด้านหนึ่งเป็นการบอกว่า อย่าได้กลัวชีวิตมากนักค่ะ การอยู่กับสิ่งเดิม ๆ มากเกินไปจะทำให้คุณพลาดอะไรอีกหลายอย่าง

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ความสัมพันธ์อาจมีปัญหาพอสมควร คุยกันไม่เข้าใจ หรือจิตใจลึก ๆ รู้สึกขุ่นมัวหงุดหงิดง่าย มักได้แฟนที่ทัศนคติแตกต่างกัน

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword ความสำเร็จจะมาถึงด้วยการทำงานหนัก และความพยายามอย่างเต็มที่ ยังไม่มีโชคจรในช่วงนี้ และอีกไม่นานจะมีการตัดสินใจในเรื่องการเงินที่สำคัญด้วย

           ธุรกิจ การงาน Two of Swords ยังคงมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน การสื่อสารไม่ดีนัก หากมีการเจรจาต่อรองใด ๆ ก็ไม่ค่อยได้รับความสำเร็จ เป็นช่วงที่ต้องหันกลับมาตรวจสอบตัวเองเหมือนกัน ว่าทำอย่างไรจึงจะพูดกันรู้เรื่อง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความวิตกกังวลที่มากเกินไป หรือความยึดติด การเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ การแสดงความหึงหวง หรือกลัวที่จะทำอะไรใหม่ ๆ อาจทำให้คุณเสียโอกาส และพบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง

           คำแนะนำพิเศษ Page of Cups จิตใจที่อ่อนไหวแต่ไร้เหตุผล ก็อาจทำให้คุณเป็นทุกข์ได้ มองหาสิ่งดี ๆ รอบตัว เพื่อจะใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีความสุขดีกว่าไหม

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ จะเป็นการเรียนการศึกษา เข้าคอร์สฝึกอบรม หรือกิจกรรมต่าง ๆ ก็ได้ คุณจะได้รับความสนุกสนาน มีการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ และหากได้ร่วมงานกับคนอายุน้อยก็จะไปกันได้ดีมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ The World ถ้ายังโสดอยู่ จะเจอคู่เมื่ออายุมากหน่อย เพราะคู่จะมากับความเข้าใจอันลึกซึ้ง และตอนนี้อาจจะยังเป็นคู่ของคนอื่นอยู่ ส่วนถ้ามีปัญหาหย่าร้างแยกทาง ชีวิตคุณจะพบความสุขมากกว่าที่เป็นอยู่ การเลิกราใช่ว่าจะทำให้แย่เสมอไป

          
 สถานการณ์การเงิน
Ace of Wands โอกาสที่ดีของงานใหม่ อันจะนำรายได้ทรัพย์สินมาให้อีก หรือหากมีการลงทุน การทำกิจการใด จะได้รับความสำเร็จดังมั่นหมาย มองหาเงินก้อนใหม่ ๆ จะมากับงานที่คุณพอใจกับมัน

           ธุรกิจ การงาน Six of Wands  ต้องบอกว่า ไพ่คุณดีเสียเป็นส่วนใหญ่ จะเป็นสัปดาห์ที่การงานการเงินมีความแจ่มใส คนอื่นลำบากอย่างไร คุณยังคงก้าวไปข้างหน้าได้อีกเรื่อย ๆ มีคนยกย่องชื่นชมด้วยนะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength แม้จะพบเรื่องดี ๆ ในหลายด้าน แต่ก็จะมีด้านที่ต้องพยายามควบคุมตัวเองเอาไว้ อาจจะอยากด่าใครสักคน หรือพบเรื่องที่จัดการแทบตายยังไงก็ไม่ได้ จำเป็นต้องใช้ความอดกลั้นไปก่อน

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ถ้าลึก ๆ คุณรู้สึกหวงงาน หรือหวงในบทบาทใดอยู่ การแบ่งให้คนอื่นเข้ามามีส่วนบ้างจะดีกว่า หรือถ้ากำลังตัดสินใจไม่เด็ดขาด ให้คิดถึงผลเสียมากกว่าผลดี การเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่ดีกว่านะ ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords บรรยากาศที่ไม่ค่อยดีนัก มักมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง หรือสถานการณ์ที่ทำให้ขุ่นมัว ต้องยอมแพ้ชั่วคราว ต้องหาทางกลับไปตั้งหลักก่อน อะไร ๆ มักจะเดินหน้าไม่ค่อยราบรื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles กับคนที่คบหาอยู่ จะไปกันได้เรื่อย ๆ ไม่หวือหวาแต่ก็ฝากใจไว้กับกันและกันได้ จะได้คู่ส่งเสริมเกื้อหนุนกันดี แต่ถ้าต้องการรักหวานซึ้งมาก ๆ หรือความใคร่ร้อนแรง คงต้องรอไปก่อน

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือมีโชคจรเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ยังไม่ใช่จังหวะของเงินก้อนใหญ่ อาจต้องเก็บออมรอมริบ เก็บเล็กผสมน้อยไปก่อน

           ธุรกิจ การงาน The Star ไพ่ดีมากค่ะ จะมีงานที่คุณพอใจเข้ามา ถ้าเป็นฟรีแลนซ์จะได้ข่าวดีเร็ว ๆ นี้ ส่วนถ้ามองหางาน ให้ถามไถ่จากเพื่อนฝูงคนในแวดวงเดียวกัน หากสถานการณ์งานมีปัญหา เดี๋ยวจะคลี่คลายได้ ให้มีความหวังเอาไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความรู้สึกภายในที่ไม่ลงตัว มีเรื่องค้างคาอยู่เงียบ ๆ มีความต้องการที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง

           คำแนะนำพิเศษ The Empress ให้คิดเสมอว่า คุณยังมีตำแหน่งสถานะที่ดี อาจเป็นหน้าที่การงาน หรือสถานะในบ้านเรือนครอบครัวก็ได้ แม้เศรษฐกิจไม่ดี แต่เชื่อได้เลยว่าคุณจะอยู่รอด สิ่งที่ทำต้องรอเก็บเกี่ยวกับผลนานหน่อย แต่ก็จะได้อย่างสมหวัง

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ความคลุมเครือ บรรยากาศที่ไม่แจ่มใส อารมณ์อาจเศร้าหมองง่าย มีเรื่องให้คิดเยอะคิดมาก รวมไปถึงภาวะที่จิตใจไม่สดชื่น มีรอบเดือน มีความเจ็บป่วยแฝงอยู่ในตัวเอง ไม่ควรอยู่ตามลำพังมากเกินไป

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands หากเป็นโสด ก็ต้องออกไปหานะ ถึงจะได้ใครสักคนเข้ามา ถ้าอยู่เฉย ๆ ไม่เจอแน่ ส่วนที่คบกันอยู่ก็จะมีความสัมพันธ์ร้อนแรงดี เรื่องเซ็กส์ไปกันได้ดีเป็นพิเศษเสียด้วย เว้นแต่จะอยู่กันมานานหลายสิบปีขึ้นไป ก็จะมีกิจกรรมใหม่ ๆ ร่วมกันมากกว่า

           สถานการณ์การเงิน Four of Cups อาจมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ว่าจะเอาเงินไปทำอะไรหรือไม่ทำอะไร ส่วนถ้าจ่ายเงินกับอะไรไปแล้ว ไม่พอใจ ก็ไม่สามารถเอาคืนกลับมาได้ ควรตัดใจจากมันเสีย

           ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles หากคุณทำงานในธุรกิจส่วนตัว หรือมีงานกับครอบครัว จะมีความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัด ส่วนถ้ามองหางาน จะได้งานในองค์กรใหญ่และมีความมั่นคง กรณีตกงานจะมีทางบ้านให้ความช่วยเหลือ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement บิลค้างชำระต่าง ๆ ที่ทยอยกันปรากฏขึ้น ถึงเวลาต้องชดใช้ อะไรที่เคยทำไปทั้งร้ายและดี ปรากฏผลของมันออกมา

           คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ดูแลจิตใจตัวเองให้มากที่สุด แต่อย่าด่วนเชื่อแม้แต่สัญชาตญาณตัวเอง ในวาระที่จิตใจไม่มั่นคง พยายามใช้เหตุผลและสติปัญญาดีกว่า อะไรที่ทำด้วยตัวเองไม่ไหวแล้วจริง ๆ ให้มองหาผู้เชี่ยวชาญ หากเป็นเพศหญิงจะดีมาก

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

              เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การเริ่มต้นทำในสิ่งที่มีอนาคต จะเป็นการงาน การศึกษา หรือสิ่งที่เริ่มต้นมาแล้วระดับหนึ่ง อะไรก็ได้ ประเด็นคือคุณยังจะไปได้อีกไกล อย่าลืมให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมทาง และการมองหาสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ความสัมพันธ์ยังมั่นคงดี แต่อาจมีการใช้อำนาจต่อกันหน่อย ๆ หรือมีการควบคุมกันบ้าง ควรระวังหากจะกลายเป็นข้อบั่นทอนความสัมพันธ์ ส่วนถ้าต้องการจะสมรสหมั้นหมาย ขึ้นอยู่กับอีกฝ่ายที่มีอำนาจคุมเกม

           สถานการณ์การเงิน Five of Cups ยังไม่สมหวังดั่งใจทั้งหมด แม้ได้เงินเข้ามาก็ยังน้อยกว่าที่ต้องการ เป็นช่วงที่ต้องอดทนใช้จ่ายเท่าที่ตัวเองพอมีกำลัง แต่ก็อาจจะดี ที่ทำให้คุณใช้เงินอย่างมีสติเสมอ

           ธุรกิจ การงาน Queen of Cups คุณอาจไม่มีความสุขกับงานเท่าที่ควร มีสิ่งที่ฝืนใจอยู่ แต่ก็จำเป็นต้องทำเพื่อให้ชีวิตดำเนินไปได้ หากมีโอกาสก็ค่อยมองหางานที่ตัวเองรักชอบจริง ๆ การได้ทำในสิ่งที่ตัวเองพอใจ จะทำให้คุณมีความสุขขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords สถานการณ์ที่ปรวนแปร เรื่องการเงินที่ยังเอาแน่ไม่ได้ ระวังปัญหาที่มากับลูกน้องลูกจ้างด้วย หรือเด็ก ๆ และสัตว์เลี้ยงเจ็บไข้ได้ป่วย

           คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ไม่ต้องกังวลใจมากเกินไป หากคุณมีปัญหาความขัดสน จะได้ผู้ยื่นมือช่วยเหลือ หากมีอุบัติเหตุเภทภัยใดก็จะได้รับการคุ้มครอง ผ่อนหนักเป็นเบาได้ อนึ่ง อาจต้องรับฟังทัศนะผู้อื่นบ้าง แม้ว่ามันจะโบราณ ๆ หน่อย แต่ก็ยังมีแง่คิดที่ดี   ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การกลับมาของความทรงจำ ความสัมพันธ์กับคนเก่า ๆ เรื่องเก่า ๆ ที่ยังส่งอิทธิพลต่อจิตใจ แต่หลายครั้งไพ่ใบนี้ก็หมายถึงการได้ของขวัญของฝาก ได้พบคนที่ห่างหายจากกันไปนาน ได้แลกเปลี่ยนกันอย่างมีความสุข

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ความสัมพันธ์ส่วนตัวจะไม่ค่อยดี คู่รักอาจเหน็ดเหนื่อยต่อกันและกันมาก ต้องจัดระยะให้เหมาะสม บางคนมีเกณฑ์พักความสัมพันธ์ชั่วคราว แต่ยังไม่ได้เลิกขาด

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords เก็บเงินไว้ดี ๆ ระวังการสูญหาย หรือมีจุดรั่วไหลอย่างคาดไม่ถึง ส่วนถ้ามีรายได้จากเรื่องลับ ๆ งบประมาณที่ไม่เปิดเผยต่าง ๆ ก็ควรจะดูให้รอบคอบ ใช่ว่าจะไม่มีปัญหาภายหลัง

          
 ธุรกิจ การงาน Queen of Swords มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด การปะทะและฝ่าฟันอย่างไม่อาจจะยอมได้ง่าย มักมีคนคอยเพ่งเล็ง มีอริศัตรูคู่แข่งขัน ไม่ง่ายที่จะใช้ชีวิตอย่างสบาย ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ปัญหารุมเร้าเข้ามาหลายทาง ทำอะไรไม่ได้มาก เจอเรื่องติดขัดอยู่ตลอดเวลา หากมีข้อพิพาทเป็นคดีความใด ๆ จะเพลี่ยงพล้ำ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ต้องสู้ไปก่อน หาวิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไป ขวากหนามยังคงลอยมาขวางหน้า สำคัญที่สุดคือการรักษาสุขภาพกายใจ อ่อนแอจะเสี่ยงแพ้ และบางเรื่องต้องคิดเร็วทำเร็ว ตัดสินใจให้ชัดเจน

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ความเครียดที่สั่งสมมาเป็นเวลานาน ส่งผลต่อสุขภาพกายใจอย่างคาดไม่ถึง และบางคนอาจมีเรื่องกลัดกลุ้มใจ เกี่ยวข้องกับชีวิตในบ้านเรือนครอบครัว หรือแม้แต่ในที่ทำงาน เป็นสิ่งที่พูดกับคนอื่นไม่ได้ง่าย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician จะได้พบแง่งามในความสัมพันธ์ มีสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกันได้อีกครั้ง และยังหมายถึงคนที่พบกันโดยไม่คาดฝัน มีความคิดถึง ความคิดที่สื่อสารถึงกันอยู่เงียบ ๆ

           สถานการณ์การเงิน Knight of Cups ยังไปได้ดีสำหรับคุณ มีรายได้ทยอยเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ และมีหัวการค้าธุรกิจพอ ที่จะมองหาช่องทางรายได้อยู่เสมอ หากทำงานประจำก็มีความก้าวหน้าตามลำดับ ได้ซื้อข้าวของที่ถูกใจ

           ธุรกิจ การงาน The Chariot จะมีงานที่ต้องทำให้เสร็จภายในเวลา มีข้อกดดันมาก แต่ถ้าตั้งเป้าหมายให้เต็มที่ คุณก็จะทำสำเร็จได้ นอกจากนั้น ยังจะมีเกณฑ์การเดินทางทั้งใกล้-ไกล ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ให้ดูที่ระบบโลจิสติกส์ดี ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ความรู้สึกที่แปรปรวนอยู่พอสมควร อาจจะเหวี่ยงขึ้น-ลง แม้จะมีเรื่องดี ๆ อยู่มากแต่บางเรื่องก็ไม่ได้ดั่งใจอยู่ดี จะมีปัญหากับคนใกล้ตัวได้ง่าย

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles จะมีคนช่วยเหลือคุณอยู่ อาจเป็นคู่ชีวิต หรือหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน ที่มีผลประโยชน์ต่อกัน และอีกด้านหนึ่งคือคำแนะนำให้จัดการกับทรัพย์สินต่าง ๆ ให้ชัดเจน

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การลงนามในเอกสารสัญญาสำคัญ หรือการเจรจาต่อรองกันอีกครั้ง แต่คุณจะได้รับความพอใจ ได้รับความยุติธรรมดี หากมีข้อพิพาทใด ๆ จะว่ากันไปตามผิด-ถูก ทำในสิ่งที่ถูกต้องและชัดเจนไว้เป็นดีที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์  King of Wands คุณอาจต้องการจะควบคุมเกมมากกว่านี้ หรืออยู่ในสถานะของคนที่หล่อสวยเลือกได้ มักจะมองหาคนที่คู่ควร คนที่มีคุณสมบัติเหมาะสม คุณชอบคนเก่งเสียด้วยนะ ดังนั้น หากใครไม่ใช่อย่างในสเปค ก็อาจจะพลัดพรากจากกันไป
 
           สถานการณ์การเงิน The Tower เตือนถึงการเงินที่คาดเดาไม่ได้ การเสียเงินก้อนใหญ่ไม่คาดฝัน หรือมีเหตุให้กระแสการเงินชะงักลง ควรต้องตั้งสติรับมือกับอนาคตให้ดี ๆ

           ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะมีเรื่องหงุดหงิดใจง่าย แต่ก็เป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ร้ายแรง หากมีหุ้นส่วนผู้ร่วมลงทุน ต้องพยายามปรับความเข้าใจเคลียร์กัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands การต้องรับภาระความรับผิดชอบมาก เป็นหลักในบ้าน หรือจำเป็นต้องทรงตัวเอาไว้ให้สง่างาม ล้มไม่ได้ตายไม่ได้ แต่ก็นั่นแหละ เหนื่อยจะตายอยู่แล้ว

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณมีทักษะความสามารถในตัวเอง ที่จะใช้เป็นวิชาชีพทำมาหาเงินได้ หากคุณกำลังมองหางานใด ๆ ให้ลองคิดถึงธุรกิจส่วนตัว และการสร้างกิจการเองบ้าง หากขยันแล้วยังไงก็ไม่อดตาย ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ความพอใจและความยินดี มีเรื่องดี ๆ เข้ามาอีกครั้ง งานที่ทำได้ความสำเร็จเบื้องต้น ได้รับความชมเชย มีเวลาที่สนุกสนานกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ชีวิตประจำวันมีความสุขมากขึ้น

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles การแสวงหาคนที่คู่ควร หรือค่อย ๆ มองไป ไม่ด่วนใจร้อนรับใครมาในชีวิตโดยง่าย ส่วนถ้ามีปัญหาความสัมพันธ์ ยังจะต้องไปกันต่อ ไม่อาจจะจบลงแต่เท่านี้

           สถานการณ์การเงิน Queen of Wands หากคุณมีผู้หญิงเก่งอยู่ใกล้ตัว คนคนนั้นอาจมาช่วยคุณได้อย่างไม่คาดฝัน ในอีกทางหนึ่งคือการทำงานอย่างละเอียดถี่ถ้วน การไม่มองข้ามจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ ความประณีตในงานจะทำให้ทุกอย่างออกมาสำเร็จสวยงาม

           ธุรกิจ การงาน Eight of Wands เป็นเวลาที่ดีในการขยับขยายงาน การเพิ่มพูนทักษะความรู้ บางคนจะได้ยอดขายเข้ามา งานชุกสวนกระแสคนอื่น หรือได้โอกาสดี ๆ ที่ต่อยอดได้อีกมาก

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers การต้องตัดสินใจในเรื่องความรัก หรือคู่รักคู่ครอง แม้การเลือกจะเจ็บปวด แต่การค้างคาจะเป็นปัญหามากกว่า

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ความสัมพันธ์ในครอบครัวยังคงมีความหมาย ไม่เฉพาะแค่กับคนรักคู่ครองเท่านั้น แต่รวมถึงเครือญาติพี่น้อง ซึ่งจะยังต้องอาศัยพึ่งพากัน การอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ แม้ไม่ได้ดั่งใจทุกอย่าง แต่ก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับชีวิต

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles การใช้จ่ายเงินกับคนอื่นมากกว่าตนเอง แม้จะหาเงินได้มากก็ตาม ไพ่ใบนี้ยังแสดงถึงคนที่มีทรัพย์สินมาก มีรายได้ดี แต่อยู่ที่การบริหารจัดการ ว่าจะเก็บออมไว้ได้ หรือจะงอกเงยได้แค่ไหน หากใช้กับการลงทุนถือว่าเหมาะสม

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups มีใครเข้ามาในใจใหม่ ๆ หรือเปล่า หรือความสัมพันธ์ช่วงนี้หวานชื่นดีเป็นพิเศษ ? คู่รักมักมีกิจกรรมที่ดีด้วยกัน ได้พบคนที่ถูกใจ จิตใจแจ่มใส มีความสุขกับคนที่คบหา

           สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune จะมีจังหวะที่ดีเข้ามา เผลอ ๆ จะเฮงแบบสุด ๆ เลยก็ได้ อย่างไรก็ดี เศรษฐกิจยังไม่แน่นอน มีความเสี่ยงอีกมากเหมือนกัน จะทำอะไรก็ตาม ควรพิจารณาให้รอบด้าน แต่ของบางอย่างก็ต้องคิดเร็วทำเร็วหน่อยนะ

           ธุรกิจ การงาน The Sun ไพ่ดีที่สุดในสำรับเป็นของคุณ แสดงถึงช่วงที่เงินทองไหลมาเทมา หรือถ้าตอนนี้ยังไม่ได้ อีกไม่นานก็จะมา ทำการใดช่วงนี้จะได้ความหวังที่ดี มีเพื่อนฝูงญาติมิตรช่วยเหลือ ได้ความเบิกบานใจ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ปัญหาความคิดที่แตกต่าง มีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ได้รับความร่วมมือเท่าที่ควรจากคนที่คาดหวัง ถึงจะมีไพ่ดี ๆ ในการเงินการงาน ก็มีคนขัดขวางให้คุณหงุดหงิดอยู่บ้าง

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups อะไรที่ไม่ไหวก็คือไม่ไหว คนไหนที่ไปกันไม่ได้ตลอดรอดฝั่งก็อย่าฝืนนักเลย คนที่ทำให้คุณเครียดมาก ๆ ควรจะพิจารณาตัวเองด้วยนะ ปัญหาของเขาเพราะเขาสร้างเอง

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups ความพอใจในเรื่องรักใคร่ ได้รับสิ่งที่พึงพอใจ มีความสุขแม้กับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ความสัมพันธ์ที่ดีเข้ามา แต่ถ้าคุณรู้สึกโดดเดี่ยว มีความเหงา ความทุกข์ ขอให้ออกไปพบปะเพื่อนฝูงบ้าง แลกเปลี่ยนกับคนอื่น หากิจกรรมสร้างสรรค์ทำจะดีกว่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ไพ่ใบแรกดี แต่ใบนี้กลับบอกถึงปัญหาที่ค้างคา เป็นได้ที่คุณจะเบื่อหน่ายคู่เดิมอยู่เงียบ ๆ และมองหาใครสักคนอยู่ในความฝัน แต่คุณก็ยังจำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน จะต้องปรับความคิดเข้าหากันดีไหม

           สถานการณ์การเงิน Knight of Swords อะไร ๆ ก็ดูยากไปหมด ต้องทำมาหาเงินตัวเป็นเกลียว ลงทุนลงแรง เงินทุกบาทล้วนได้มาจากความพยายามอุตสาหะ แต่ข้อดีก็คือ ทำไปยังไงก็ได้

           ธุรกิจ การงาน Temperance อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายเร็ว ๆ นี้ หรือมีการเดินทางเกิดขึ้น ต้องปรับตัวกับหลายอย่างรอบตัว ความสัมพันธ์กับผู้คนก็ไม่นิ่ง แต่คุณจะเรียนรู้ได้ เดี๋ยวก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นไปเอง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาการเงินยังไม่น่าไว้วางใจ รวมถึงการจัดสรรเวลา อาจทำงานหลายอย่างพร้อมกันมากเกินไป มีคนช่วยใช้เงินด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Six of Swords มองหาที่พักผ่อนหย่อนใจบ้างดีไหม ออกห่างจากสิ่งที่ทำให้คุณเครียดมากเกินไป จะเป็นคนหรือสถานการณ์ก็ตาม ช่วงนี้จะมีเรื่องที่คุณไม่อาจแก้ไขได้ด้วยตัวเองลำพัง เพราะเกี่ยวพันกับหลายปัจจัย รอเวลาอีกนิด จุดคลี่คลายจะมาถึงเอง

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่ 

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 กันยายน 2559 โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2559 เวลา 02:37:15 102,107 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 กันยายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP