ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 กันยายน 2559

ดูดวงไพ่ยิปซี



ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่



          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา



 ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords เรื่องหนักใจ ปัญหาที่มาจากบรรยากาศตึงเครียด มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีกับคนใกล้ตัว ต้องพยายามสงบใจและใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวจะดีกว่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords จังหวะไม่ดีสำหรับคู่รักคู่ครอง อาจต้องพักความสัมพันธ์กันชั่วคราว มีรอยร้าวเกิดขึ้น ต้องทบทวนกับทุกอย่างที่ผ่านมา เหนื่อยล้าเกินกว่าจะพูดกันยาว ๆ

           สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ต้องแบกรับภาระหนักหลายอย่าง การเงินเหน็ดเหนื่อย แต่ก็จำเป็นต้องมุ่งไปข้างหน้า มีสถานการณ์ให้ใช้จ่ายอยู่ตลอด ภาระหลัก ๆ ยังอยู่ในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

           ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ดูจะเป็นจังหวะที่ไม่ค่อยดีสำหรับคุณ มีปัญหาหลายอย่างถมทับเข้ามา อะไร ๆ ก็แย่ไปกันหมด หากต้องการมองหางานใหม่จะยังไม่ได้ในเร็ว ๆ นี้ ส่วนถ้ามีเรื่องยุ่งยากในที่ทำงาน จำเป็นต้องรับสภาพไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความคิดที่กังวล ความสับสน ความเครียดจากปัญหาส่วนตัว พักผ่อนไม่เพียงพอ ปวดหัวกับสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ บางคนจะมีความทุกข์อันเกิดจากญาติผู้ใหญ่ในบ้านด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups มองหาที่พักผ่อนหย่อนใจหน่อยดีมั้ย ปลีกตัวออกจากความเครียดบ้าง คุณต้องการการพักที่สบาย ๆ ทั้งกายและใจ ฝืนมากไปเดี๋ยวจะทรุดกว่านี้

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles การจัดการเวลาให้ดีที่สุด อยู่กับปัญหาจุกจิกเฉพาะหน้ามากมายหลายอย่าง ต้องพยายามดำเนินชีวิตอย่างราบรื่นให้ได้ บางครั้งยังมีปัญหาการเงินเข้ามาแทรก แต่ในข้อนี้เดี๋ยวเราไปดูรายละเอียดกันอีกที

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician ความสัมพันธ์ที่แจ่มใส หรือได้พบคนที่น่าสนใจไม่คาดฝัน ที่มีแฟนอยู่แล้วมักได้คบหากับคนฉลาดเฉลียว มีความคิดสร้างสรรค์สูง ความสัมพันธ์นำไปสู่เรื่องดี ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ

           สถานการณ์การเงิน Queen of Wands ไพ่คุณดีนะ แสดงว่าหากมีปัญหาการเงิน ก็จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ และการติดขัดชั่วคราวเท่านั้น สถานการณ์ทั่วไปดวงยังจะอยู่รอดปลอดภัย ทำมาหาเงินได้ การทำมาค้าขายไม่ขาดทุน

           ธุรกิจ การงาน Six of Cups ไพ่ใบนี้ มักแสดงผลดีในคนที่ได้ทำอะไรเกี่ยวข้องกับสิ่งเก่า ๆ เช่น การร่วมงานกับทีมงานที่คุ้นเคยกันมาก่อน การหวนกลับไปรับตำแหน่งในที่เดิม หรือแม้แต่การต่อยอดการงานจากสิ่งที่เคยทำมา ส่วนถ้าคุณกำลังมองหาความช่วยเหลือ ให้ติดต่อคนที่เคยร่วมงานกัน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ปัญหาความวุ่นวายจากผู้คนหลายฝ่าย ความขัดแย้งแบ่งพรรคแบ่งพวก เป็นเวลาที่ไม่เหมาะจะร่วมงานกับทีมใหญ่ ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot ตั้งเป้ากับทิศทางของตัวเอง แล้วมุ่งหน้าไปตามนั้น อะไรล่ะคือความฝันของคุณ อย่าเสียเวลาเลยกับสิ่งที่มันไม่ใช่

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower สิ่งที่น่าตกใจ เรื่องเซอร์ไพรส์ที่มาถึง แต่บางครั้งไพ่ใบนี้ก็บอกถึงแรงสั่นสะเทือนเพื่อให้คุณได้เตรียมการรับมือไว้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ให้มีสติเป็นดีที่สุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool ไม่อาจจะคาดเดาอะไรได้มากนัก ทิศทางจะเป็นอย่างไรก็ได้ สิ่งสำคัญคือการไปตามหัวใจเรียกร้อง แต่ก็อย่าได้ประมาทกับมันมากเกินไป บางทีคุณอาจต้องลองทำอะไรใหม่ ๆ ลองเปิดหัวใจกว้าง ๆ กว่าเดิม

          
 สถานการณ์การเงิน
Three of Wands ยังมีรายได้การเงินดี ๆ อีกมากรออยู่ข้างหน้า อะไรที่ทำในตอนนี้ จะมีความก้าวหน้าดี จะมีโอกาสขยับขยาย งานใดที่ทำอยู่จะนำความสำเร็จมาให้ ส่วนใครทำงานด้านการตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ จะได้ข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles ยังอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคง ไม่ต้องห่วงว่าจะตกงาน หรือกรณีมีเหตุให้ออกจากงานจริง ๆ เดี๋ยวคุณก็หางานได้ มีความสามารถอยู่กับตัว และยังมีทุนพื้นฐานที่ดีอีกด้วย

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ปัญหาที่มากับเพื่อนร่วมทางซึ่งไม่เวิร์ก เป็นต้นว่า ทีมงานที่ควรจะพึ่งพาอาศัยกันได้ แต่ยิ่งไปด้วยกันยิ่งเหนื่อย หรือภาวะที่ไม่อาจจะหวังพึ่งใครได้เลย ต้องเอาตัวเองให้รอด

           คำแนะนำพิเศษ Four of Wands วางรากฐานชีวิตเอาไว้ให้ดี ๆ ไพ่มักบอกว่าคุณมีสิ่งต่าง ๆ อยู่ไม่น้อย เช่น คนช่วยเหลืออุปถัมภ์ ครอบครัวที่รักกัน ผู้ใหญ่ที่สนับสนุน หรือแม้แต่กิจการที่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วระดับหนึ่ง จะเป็นดวงที่เติบโตก้าวหน้าไปได้อีกไกล



 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การทำงานกับครอบครัว ได้รับและจ่ายในสิ่งที่เกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ใช้เงินในการลงทุนและวางแผนกับอนาคต ส่วนใครที่กำลังจะซื้อรถซื้อบ้าน จะได้รับความสำเร็จดังประสงค์ กรณีมีญาติพี่น้องเจ็บไข้ได้ป่วย จะได้ดูแลกันและตระหนักในคุณค่าของการมีกันและกัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles เหมาะกับความสัมพันธ์พิเศษ ๆ ไม่คาดหวังต่อกันมากจนเกินไป ส่วนถ้าคบหากันมานาน มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ ก็ยังไม่เลิกราหย่าร้างง่าย ๆ สามารถใช้ชีวิตประจำวันร่วมกันอย่างมีความสุขได้อยู่ แค่หนักนิดเบาหน่อยก็จงให้อภัยกัน

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะได้รับความช่วยเหลือเมื่อเดือดร้อน หรือได้ข่าวดี มีคนเกื้อกูลช่วยเหลือ แต่ขณะเดียวกัน บางทีก็ต้องช่วยเหลือคนอื่นบ้าง อาจมีภาษีสังคมต้องจ่าย ต้องได้อุปการะคนอื่น

           ธุรกิจ การงาน Nine of Cups มีความคิดมากมายในจิตใจ คุณอาจอยากขยับขยายกิจการ มองหาช่องทางทำเลต่าง ๆ มากขึ้น แต่ก็มักเก็บแผนเอาไว้ในใจ บางคนคิดจะออกจากงานเดิมใช่หรือเปล่า ?

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังพันธะระยะยาว ความสัมพันธ์ที่ไม่สร้างสรรค์ สิ่งที่เข้ามากระตุ้นอารมณ์ให้คุณตกในห้วงกิเลสโลภโกรธหลง อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords หากคุณเป็นเพศหญิง ไพ่แสดงถึงอำนาจที่คุณมีในตัว แม้จะมีอุปสรรคมากแค่ไหนก็อย่าได้ท้อ จงเข้มแข็งและสู้ไปอย่าได้รามือ แต่ถ้าคุณเป็นเพศชาย หรือเพศที่สาม คุณอาจกำลังประสบปัญหาที่มากับผู้หญิงใจแข็งสักคนหนึ่ง เรื่องนี้เห็นทีจะยาว

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles ข่าวดี การมาถึงของเงินก้อนใหญ่ การได้จังหวะที่ดีสำหรับการลงทุน การได้สินทรัพย์ใหม่ ๆ และเป็นสัญญาณที่ดีในการทำธุรกิจการค้าต่าง ๆ ด้วย อะไรที่เริ่มต้นในช่วงนี้จะดีสำหรับคุณมาก

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups ถ้ามองหาคนที่จะเป็นได้ดั่งในฝัน คุณอาจหาไม่เจอสักที ไม่ง่ายที่จะเจอคนที่มีคุณสมบัติพร้อมทุกอย่าง แต่หากคุณเป็นโสด เรื่องนี้ไม่ได้สลักสำคัญอะไร ถ้าคุณมีคู่แล้วนั่นสิ แสดงว่ายังมีอะไรที่ไม่พอใจกับคนเดิม ?

           สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การก่อร่างสร้างตัวไปช้า ๆ มีสิ่งที่ทำแล้วจะหวังผลได้ในระยะยาว อนาคตทางการเงินมีลู่ทางแจ่มใสดี แม้จะต้องเหนื่อยในตอนนี้ ก็ควรจะมีกำลังสู้ต่อ สิ่งที่ลงทุนลงแรง จะได้ผลลัพธ์ที่ดี

           ธุรกิจ การงาน Eight of Cups การเดินทางไกลไม่ค่อยราบรื่น และมีเกณฑ์พบปัญหาหลายอย่าง ทำให้อยากจะปลีกตัวออกจากสภาพเดิม ๆ อย่างไรก็ดี ถ้าเป็นงานประจำ ยังไม่มีอะไรก้าวหน้าชัดเจน เว้นแต่คุณกำลังจะออกจากงานไปทำธุรกิจส่วนตัว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ปัญหาจากบุคคลที่ถือว่าอาวุโสกว่า อาจให้แนวคิดที่ล้าสมัยและน่ารำคาญ หรือการต้องอยู่ในวัฒนธรรมองค์กรเก่า ๆ ต้องข่มใจยอมรับในกฎเกณฑ์ประเพณีที่ไม่เห็นชอบ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ใช้ความคิดที่พลิกแพลงสักหน่อย มองอะไรนอกกรอบเข้าไว้ และใช้เทคนิคให้ดี ๆ กับการดำเนินชีวิต สิ่งสำคัญคือการใช้ข้อมูล และการคิดอะไรไปล่วงหน้า ใช้ปัญญาอย่างชาญฉลาด

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

              เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การลงมือทำงานอย่างเป็นรูปธรรม แล้วจะได้รับผลตอบแทนตามนั้น ไพ่มักบอกถึงคนที่มีทักษะฝีมือในตัวเอง สามารถสร้างรายได้จากสิ่งที่ตนมีความชำนาญ หากทำงานแฮนด์เมดโฮมเมด ถือว่าจะได้ข่าวดี

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands จังหวะที่ดีในการเริ่มสัมพันธ์ใหม่ ถ้ามีใครเข้ามาในช่วงนี้ ยังมีโอกาสพัฒนาอีกมาก ส่วนคนที่คบหากันมานานก็อย่าได้มองข้ามการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กัน หากิจกรรมดี ๆ ที่สร้างสรรค์ทำร่วมกันด้วยนะ จะทำให้ไปกันได้ดียิ่งขึ้น

           สถานการณ์การเงิน The Moon มีความวิตกกังวลมากไปไหน บางทีสถานการณ์ไม่ได้เลวร้ายเท่ากับในความคิด แต่ก็ควรระวังปัญหาจากการทุจริต หรือจุดที่รั่วไหลในธุรกิจส่วนตัวด้วย

           ธุรกิจ การงาน The World คุณอาจได้เวลาของการเปลี่ยนแปลง ถึงวาระการสิ้นสุดโครงการ หรือได้ผลสรุปของการงานที่ทำมายาวนาน แต่ทิศทางของคุณหมายถึงสิ่งที่ดีกว่ากำลังจะมาถึง สำหรับงานที่มีการขอทุน งานที่ต้องการผู้สนับสนุนอุปถัมภ์ จะได้รับความสมหวัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles ต้องใช้เวลายาวนานไม่น้อยกับการเดินทางไปกับความฝัน โดยเฉพาะการสั่งสมเงินทอง การขับเคลื่อนธุรกิจส่วนตัว และการมองหาความก้าวหน้าในตำแหน่ง ยังไงก็ไปเร็วกว่านี้ไม่ได้

           คำแนะนำพิเศษ Five of Swords หากมีความขัดแย้งเกิดขึ้นในช่วงนี้ พยายามหาวิธีตั้งหลักก่อน ถอยตัวออกจากการสู้รบชั่วคราวอาจเป็นการดีต่อสุขภาพของคุณเอง



  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star สิ่งที่คาดหวังจะเป็นจริงได้ในที่สุด ไพ่แห่งคำอธิษฐานใบนี้บอกถึงเรื่องดี ๆ อันจะเข้ามาสู่ชีวิตคุณครั้งใหม่ ส่วนถ้ากำลังมีชีวิตย่ำแย่ประการใด ให้รู้ไว้ว่าคุณจะผ่านพ้นมันไปได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles หากคุณเป็นคนโสด ใช้ชีวิตของตัวเองต่อไปให้มีความสุข ชีวิตคุณดีอยู่แล้วล่ะ ส่วนถ้ามีคู่อยู่ สิ่งสำคัญอาจเป็นการพึ่งพาอาศัย การเกื้อกูลกัน ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นความรักใคร่หวือหวาก็ได้

           สถานการณ์การเงิน Queen of Cups คุณไม่เดือดร้อนลำบากอย่างแน่นอน มีกินมีใช้ ถ้าจะขาดแคลนเป็นเรื่องของจิตใจมากกว่า เช่น คุณอาจอยากได้อะไรที่เงินไม่พอ แต่ก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุด หรือแม้ได้วัตถุสิ่งของใดมา แต่ไม่อาจเติมเต็มจิตใจ

          
 ธุรกิจ การงาน Five of Cups มีปัญหาจุกจิก แต่ก็ต้องยอมรับมัน ไม่อาจคาดหวังอะไรได้มากนัก หากสมัครงานใหม่ ต้องรอเวลาอีกนิด และถ้ามีปัญหากับใครในองค์กร คุณต้องทำใจ การต่อรองใด ๆ ไม่สำเร็จเท่าที่ต้องการ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords เรื่องของอารมณ์ ความเครียด ความโมโห ปัญหาที่จะตึงเครียดได้ง่าย ควรระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย

           คำแนะนำพิเศษ The Hermit หากคุณกำลังต้องตั้งสมาธิทำอะไรสักอย่าง ต้องยอมรับความโดดเดี่ยวชั่วคราว อดทนไปก่อน ไม่อาจจะบันเทิงอะไรได้มากในตอนนี้ จนกว่าภารกิจจะเสร็จสิ้นลุล่วง

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ภาวะของความหวั่นไหว ความไม่มั่นคง การยึดติดกับอะไรสักอย่าง หรือมีสิ่งที่ยึดมั่นถือมั่น แต่ดูรวม ๆ คุณยังมีทิศทางที่ดีอยู่มากในเรื่องการเงินการงาน จึงอาจหมายถึงภาวะที่คุณกำลังหวงแหนอะไรบางอย่าง กลัวสูญเสียอะไรอยู่หรือเปล่า ?

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ความสัมพันธ์ใหม่ ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ยังไม่เหมาะจะคาดหวังอะไรมากนัก ถ้าคบหาคนต่างวัยจะสดชื่นมากเป็นพิเศษ และถ้ามองหาคนใหม่ ๆ จะมีคนน่าสนใจผ่านเข้ามาเหมือนกัน

           สถานการณ์การเงิน King of Cups ไม่มีปัญหาอะไร ในแง่การดำเนินชีวิตจะไม่ขาดแคลน แต่บางครั้งไพ่แสดงถึงความต้องการต่ออะไรสักอย่าง เจ้าชะตามักอยากได้เงินมากกว่านี้ เพื่อทำหรือใช้ในสิ่งที่ตนเองพอใจ หรือกำลังมองหาช่องทางทางการเงิน อ้อ อาจจะไม่อยากจ่ายเงินบางก้อนด้วยก็ได้

           ธุรกิจ การงาน Strength ต้องสตรองเข้าไว้ ทั้งการพยายามจัดการกับปัญหาต่าง ๆ อย่างสร้างสรรค์ และควบคุมตัวเองให้เดินหน้าไปตามแผนที่วางไว้ เหนื่อยแน่นอน แต่ก็จะได้รับความสำเร็จจากความมานะอดทน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การได้รับโอกาสที่สำคัญ แต่กลับละเลยที่จะใช้มัน หรือเป็นช่วงที่บิลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ปรากฏขึ้นมา ถึงเวลาต้องชำระแล้วจริง ๆ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands อะไรที่ยึดติดมากเกินไป ความแหนหวง การเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ มันอาจไม่มีประโยชน์เลยก็ได้ ทำใจให้ปล่อยวางบ้าง อะไรที่ควรจ่ายก็ต้องจ่าย ชีวิตต้องดำเนินต่อไป

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands การทำงานล่าช้า แต่ก็จะไปถึงจุดหมายได้หากคุณมีความพยายาม ในด้านบวก ไพ่หมายถึงความสำเร็จที่รออยู่ แค่คุณทำทุกอย่างไปตามระเบียบเวลา แต่ในด้านลบ เตือนถึงการผัดวันประกันพรุ่ง ความช้าที่ส่งผลกระทบได้มากกว่าที่คิด

           ความรัก ความสัมพันธ์  Ace of Sword ต้องใจแข็งบ้าง และยืนหยัดด้วยตัวเองให้ได้ ถ้าคุณมีปัญหารัก อาจถึงเวลาหักดิบ เพื่อไปสู่เส้นทางใหม่ ๆ ของตัวเอง ส่วนถ้ามีใครมาพัวพันแต่คุณไม่ค่อยชอบใจ บอกเขาไปเลยตรง ๆ ดีที่สุด
 
           สถานการณ์การเงิน Temperance ยังต้องหมุนเงินอยู่มาก รายได้เข้ามาและออกไปอยู่เป็นนิจ ยังเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีภาระค่าใช้จ่ายมาก แต่ก็จะประคองตัวไปได้ ที่ต้องตระหนักคือ การมีความยั้งคิด ในเรื่องการใช้จ่าย

           ธุรกิจ การงาน The Emperor คุณสามารถจัดการทุกอย่างได้เรียบร้อยดี ให้ใช้อำนาจในขอบเขตของตัวเองอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้าง จะได้ทำงานกับมืออาชีพ ให้แสดงศักยภาพเข้าไว้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords การประวิงเวลามากเกินไป ไม่ทำงานเชิงรุกเท่าที่ควรจะเป็น คุณไม่จำเป็นต้องเอาแต่รอ

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles คุณกำลังเดินหน้าไปสู่อนาคตที่ดี สิ่งที่ทำในตอนนี้จะผลิดอกออกผลในวันข้างหน้า เพียงแต่อย่าใจร้อนมากนัก จำเป็นต้องอดทนและรอคอย ค่อย ๆ ทำไปในสิ่งที่คุณเชื่อ



 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การได้เงินก้อนใหญ่เข้ามือ หรือมีจังหวะดี ๆ เข้ามา รู้สึกถึงความมั่นคงอีกครั้ง สามารถวางแผนชีวิตได้ดีมากขึ้น แต่ก็ยังเตือนถึงการบริหารเวลา และจัดการกับทรัพย์สินให้ดี ๆ

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคุณ การได้พบคนที่เหมาะสมกัน ให้ความเบิกบานแจ่มใส คู่รักคู่ครองจะมีเรื่องสบายใจร่วมกันมากเป็นพิเศษ ความสัมพันธ์ดีกว่าเคย ถ้ามีปัญหาเดี๋ยวก็จะเคลียร์ได้

           สถานการณ์การเงิน Seven of Wands แม้จะมีเงินเข้ามาก แต่รายจ่ายก็น่าจะยังมากอยู่ ไพ่ชี้ถึงการต้องจ่ายเงินอยู่เกือบตลอดเวลา มีภาระหน้าที่ต่าง ๆ มากมาย ต้องดิ้นรนไปไม่ได้หยุด

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands สู้ต่อไป ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ก็ตาม ช่วงนี้จะมีทั้งกำลังใจ แรงบันดาลใจ และแรงผลักดันต่าง ๆ ส่วนถ้ากำลังมองหางานใหม่ หรือวิ่งเต้นแข่งขันอะไรอยู่ คุณไปได้ถูกทางแล้ว

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่ไม่ดีพอ มีปัญหาคาใจ ถ้อยคำนำมาซึ่งความเข้าใจผิด ถ้าทะเลาะกับคนใกล้ชิดบ่อย ๆ ให้เช็คคำพูดตัวเองสักนิด

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ช่วงนี้ ความสัมพันธ์ของคุณควรจะดีเป็นพิเศษ ได้คนที่สอดคล้องเข้าใจ แต่ถ้าเป็นโสด หรือยังอยู่ในช่วงเหงา ๆ เศร้า ๆ อีกไม่นานก็จะมีคนเข้ามาจนได้ ล้างใจรอรักใหม่ดีกว่านะ

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การขยับขยายเส้นทางการงาน เดินหน้าไปกับความฝัน มีเรื่องให้ต้องจัดการมากมาย ที่ต้องระวังก็คือการจัดเวลาให้เหมาะสม และอย่าโหมงานหนักเกินไปก็เท่านั้น สุขภาพดูที่หัวไหล่ การปวดเมื่อยกล้ามเนื้อด้วย

          
 ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups หากคุณมีความคิดที่ยังลังเล ไม่แน่ใจว่าจะไปต่อกันหรือไม่ มันอาจเลยมาไกลแล้วจากจุดที่จะเดินย้อนกลับหลัง คิดให้ชัดว่าต้องการอะไร และเลือกให้ถูกอีกสักครั้ง ส่วนอะไรที่มันเกิดขึ้นแล้ว เผชิญหน้ากับความจริงเป็นการดีที่สุด

           สถานการณ์การเงิน The Empress ไพ่คุณดีมากเชียวล่ะ หากมีการลงทุนลงแรงเรื่องใด จะได้ผลลัพธ์ที่ดีในวันข้างหน้าอย่างแน่นอน และถ้าทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับการเกษตร อาหารการกิน หรือของบริโภคอุปโภค คุณจะมีตำแหน่งสถานะที่ดี มีเกณฑ์เติบโตได้อีกมาก

           ธุรกิจ การงาน King of Wands จะได้ทำงานใหญ่ หรือได้แสดงศักยภาพฝีมืออีกในเร็ว ๆ นี้ การงานในทุกระดับจะมีความก้าวหน้าเติบโต ที่เป็นลูกน้องลูกจ้าง มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนถ้าอยู่ตำแหน่งหัวหน้า ระดับผู้บริหาร จะได้แสดงผลงานให้ทุกคนประจักษ์

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune โอกาสและความเสี่ยง บางทีก็ผลัดกันมาอย่างรวดเร็ว สำคัญว่าคุณจะคว้ามันถูกหรือไม่ อีกนัยหนึ่งคือ สิ่งต่าง ๆ มีขึ้นมีลง อย่าได้ประมาทกับการใช้ชีวิต

           คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man อย่าปล่อยตัวเองจมอยู่กับเรื่องค้างคา อะไรที่ควรต้องคิดใหม่ทำใหม่ ต้องปรับเปลี่ยนตัวเอง แม้ต้องฝืนใจก็ให้ลองทำดู อนึ่ง การปรับพฤติกรรมบางอย่าง จะทำให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การพบเรื่องสิ้นสุด สิ่งที่มาถึงวาระสุดท้าย จะเป็นการพลัดพรากสูญเสีย หรือพบความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ก็ได้ แต่ถ้ามีการผ่าตัด การทำศัลยกรรมใด ๆ ก็ถือว่าอยู่ในข่ายนี้ด้วย สิ่งสำคัญคือ เมื่อผ่านความมืดมิดไปแล้ว คุณจะหายใจได้โล่งขึ้น จะต้องเห็นถนนเส้นใหม่อีกครั้งอย่างแน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands การเริ่มต้นที่ดี มีคนที่พูดกันรู้เรื่องเข้าใจ อาจมาในรูปแบบของเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่ปรึกษาหารือกันได้ มักหมายถึงความสัมพันธ์สร้างสรรค์ และการเรียนรู้อย่างมีเนื้อหาสาระ ส่วนถ้าเคยทะเลาะกัน จะได้ดีกันในเร็ว ๆ นี้

           สถานการณ์การเงิน Ten of Cups คุณจะไม่ลำบากอะไร มีเกณฑ์ใช้จ่ายกับเรื่องในบ้านเรือนครอบครัว แต่บางคนอาจได้ทรัพย์มรดก หรือได้ลาภที่ไม่คาดหมาย การทำมาค้าขาย ทำธุรกิจกับครอบครัว จะได้ผลตอบแทนดี

           ธุรกิจ การงาน Justice ทุกสิ่งเป็นไปตามกฎเกณฑ์ การได้รับผลตอบแทนจากสิ่งที่ทำตามความเหมาะสม แต่ถ้ามีข้อพิพาทใด ๆ ดูว่าคุณผิดหรือถูกกันแน่ ทำทุกอย่างถูกต้องดีหรือไม่ และที่เกี่ยวกับเอกสาร การลงนามในสัญญาต่าง ๆ พิจารณาส่วนได้ส่วนเสียให้รอบคอบ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords เรื่องที่แวดล้อมเข้ามาโดยไม่สามารถแก้ไขได้ เป็นปัญหาจากสถานการณ์ภายนอก ภาวะที่เกินกำลังจะควบคุมได้ เช่น การป่วยไข้ของคนในครอบครัว ปัญหาโรคที่เรื้อรังรักษาไม่หาย หรือการตกเป็นคดีความ

           คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาคู่คิดที่ปรึกษาดี ๆ ใครสักคนที่จะช่วยให้คุณประคองตนไปได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนรักคู่ครอง จะเป็นเพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือแม้แต่คนที่น่านับถือในที่ทำงาน การแชร์ปัญหาและรับฟังความคิดเห็น อาจเป็นจุดที่ทำให้พบทางออกได้

 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่ 

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 กันยายน 2559 โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2559 เวลา 01:33:49 173,606 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 5-11 กันยายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP