ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 รวม 12 ปีนักษัตร โดย อ.แหม่ม รหัสจักรวาล

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 สำหรับเดือนนี้ดวงของคุณจะดีหรือร้าย ตามมาเช็กคำทำนายแม่น ๆ ของทั้ง 12 ปีนักษัตรกันเลย...

          เผลอแป๊บ ๆ เวลาล่วงเลยเข้าสู่เดือน 8 กันแล้ว สำหรับในเดือนสิงหาคมนี้ ถ้าอยากรู้ว่าดวงของคุณจะดีหรือร้าย ? ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำคำตอบจากคำทำนายแม่น ๆ ของทั้ง 12 ปีนักษัตร โดย อ.แหม่ม รหัสจักรวาล จากเว็บไซต์ Horoworld.com  มาฝากกันแล้ว ดูสิว่าเดือนนี้ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง อย่ารอช้า ! รีบตามมาเช็กกันเลย...

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559
 
ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีชวด

          สถานการณ์ทั่วไป... ความรู้สึก อารมณ์ การรับรู้กับเรื่องต่าง ๆ กวนอกกวนใจเหลือเกิน ทำให้รู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ หงุดหงิดติดขัดอย่างบอกไม่ถูก ต้องพยายามอย่าไปหงุดหงิดหรือคล้อยตามสถานการณ์ จะทำให้อารมณ์ขุ่นมัว จะนำพาเรื่องที่เสียหายมาให้ทุกเรื่อง

          การงาน... หากตั้งความหวังกับงานในเดือนนี้อาจต้องเจออุปสรรคอย่างคาดไม่ถึง ปัญหามาทั้งงานและความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานต้องระวังให้มาก ๆ ต้องมีน้ำอดน้ำทนให้มาก เพราะงานที่สุม ๆ อยู่ยังมีมาให้รับผิดชอบอีกเยอะ

          การเงิน... อาจต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องซ่อมรถ จุกจิกไม่จบ และเรื่องที่คนอื่นสร้างปัญหามาให้ต้องคุมรายรับรายจ่ายให้ดี เพราะจะรู้สึกว่าทำไมรายจ่ายถึงมากมายขนาดนี้

          ความรัก... เคยเป็นกุนซือให้คนอื่น มาวันนี้เรื่องของตัวเองกลับแก้ไม่ได้ คนรักก็ทำห่างเหินหมางเมินไม่เป็นอย่างที่คิด คาดหวังอะไรจากคนรักมีหวังต้องกินแห้ว หวังร้อยได้แค่ห้าสิบ

           สุขภาพ...
ต้องระวังเรื่องของการเจ็บปวดที่กระดูกสันหลัง ช่วงเอว หรือโรคในช่องท้อง เป็นช่วงเวลาที่ต้องมีการตรวจสุขภาพประจำปีบ้างนะคะ

          แนะนำ... ถ้ามีโอกาส ไปไหว้พระสัก 9 วัด จะเริ่มวัดไหนก่อนก็ได้ในหนึ่งวันต้องครบ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีฉลู

          สถานการณ์ทั่วไป... ถึงแม้คลื่นลมพายุจะแรงอย่างไรก็ตาม ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป ไม่ว่าจะยากลำบากก็ต้องสู้กับเหตุการณ์ตรงหน้าอย่างมั่นใจ อย่าท้อ..ซะก่อน ยังไงก็ต้องบอกกับตัวเองเอาไว้ว่า...พระอาทิตย์ย่อมขึ้นทางทิศตะวันออกเสมอ ตัวเราก็ต้องมีทางออกเช่นกัน

          การงาน... มีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากความต้องการของคุณเอง ในอีกทางหนึ่ง คุณต้องเลือกที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ให้กับชีวิต คุณจะได้รับแรงผลักดันจากผู้ใหญ่ หรือเจ้านายให้ได้รับความสำเร็จ ความก้าวหน้า หรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

          การเงิน... ดีพอประมาณไม่ถึงกับขัดสน อาจจ่ายเงินไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ไม่ควรจ่ายก็จ่าย เงินหมดไปเดี๋ยวก็ได้มา เรียกว่าเงินไปเที่ยวเดี๋ยวก็มา ถ้าประหยัด ๆ หน่อยก็จะอยู่ในกระเป๋าได้นาน ๆ

          ความรัก... ช่วงนี้ความรักเป็นสิ่งที่ต้องพยายามดิ้นรนค้นหาคนที่ใช่ต่อไป ลองลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองสักหน่อย เสื้อผ้า หน้า ผม จะทำให้สิ่งที่คุณเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ จะดีขึ้น จะได้เจอคนถูกใจคนรู้ใจ

           สุขภาพ... ระวังในเรื่องระบบของเหลวในร่างกาย เช่น ระบบปัสสาวะ หรือแม้แต่การมีรอบเดือน อาจเกิดอาการปวดท้องมาก ๆ

          แนะนำ... ทำบุญเสริมดวง หมั่นทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรในอดีตและปัจจุบัน เชื่อว่าการถวายสังฆทานจะทำให้เจ้ากรรมนายเวรต่างอโหสิกรรม และมาอนุโมทนาบุญด้วย ทำให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีขาล

          สถานการณ์ทั่วไป... การแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ให้กับตัวเองเป็นเรื่องที่ต้องเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ และยังเป็นเวลาแห่งการเดินทางเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

          การงาน... จะมีโชคดี คุ้มค่ากับการรอคอย หากคุณรองานใหม่จะได้งานใหม่แบบชนิดที่เรียกว่า โชคเป็นของเรา จะได้รับการยอมรับ และได้รับเกียรติ และการเดินทางไกลด้านการงานจะได้รับผลดีค่ะ

          การเงิน... เดือนนี้การเงินดีพอประมาณไม่ถึงกับขัดสน อาจจ่ายเงินไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ไม่ควรจ่ายก็จ่าย เงินหมดไปเดี๋ยวก็ได้มา เรียกว่าเงินไปเที่ยวเดี๋ยวก็มา ถ้าประหยัด ๆ หน่อยก็จะอยู่ในกระเป๋าได้นาน ๆ และอาจยังต้องมีการจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของยวดยานพาหนะ

          ความรัก... คนโสดถ้ายังไม่จริงจังกับใคร ก็ให้ถือว่ามีเรื่องสนุก ๆ เข้ามาให้ได้ลิ้มลอง คนไม่โสดสถานการณ์ความรักเริ่มลงตัวมากขึ้น เป็นช่วงเข้าอกเข้าใจกันซะทีค่ะ

           สุขภาพ... เป็นช่วงฟื้นฟูสุขภาพจากที่ผ่านมาไม่ค่อยดี ตอนนี้แข็งแรงดีแล้วค่ะ

          แนะนำ... ทำบุญเสริมดวง ไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือปล่อยปลาลงน้ำ เรียกว่าให้ชีวิตสัตว์ จะทำให้เรื่องไม่ดีทั้งหลายไปกับปลาที่ปล่อย เสริมดวงเพิ่มบารมีในเดือนนี้ค่ะ หรือทำได้ตลอดไปค่ะ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีเถาะ

          สถานการณ์ทั่วไป... อาจดูเหมือนทุกอย่างเรียบ ๆ ง่าย ๆ ทุกอย่างไปได้เรื่อย ๆ บนความสงบก็ยังมีคลื่นของความหวั่นไหวอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นต้องทำอะไรด้วยความรอบคอบ ทุกอย่างต้องค่อย ๆ แก้ เหมือนกับต้องก้าวเดินช้า ๆ อย่างมั่นคง

          การงาน... มีการเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากความต้องการของคุณเอง ในอีกทางหนึ่ง คุณต้องเลือกที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ให้กับชีวิต คุณจะได้รับแรงผลักดันจากผู้ใหญ่ หรือ เจ้านายให้ได้รับความสำเร็จ ความก้าวหน้า หรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

          การเงิน... อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ต้องรัดเข็มขัดให้แน่น อย่าหลงลมปากใครให้เขายืมเงิน จะเสียเงินฟรีไม่ได้คืน อย่าค้ำประกันใครในช่วงนี้จะเป็นหนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ งานดีก็ไม่ได้หมายความว่าเงินจะดีตามนะคะ

          ความรัก... กำลังไฟแรง จะสะดุดรักแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ว้าวุ่นได้อีกเช่นกัน เพราะจะเข้ามาพร้อม ๆ กัน สองคนสามคนเลือกไม่ถูก ก็จะเป็นปัญหาคนนั้นก็ดีคนนี้ก็รัก ฮอตมาก ๆ

           สุขภาพ... ก็แค่ปวดหัวกับงานเป็นบางครั้ง มีเรื่องทุกข์ใจบ้าง เป็นปกติของคนทั่วไป เครียดเกินไปเดี๋ยวส่งผลถีงกระเพาะได้นะคะ เรียกว่าเครียดลงกระเพาะโดยไม่รู้ตัว

          แนะนำ... สิ่งที่ควรตั้งไว้บนโต๊ะทำงานเพื่อเสริมการเคลื่อนไหวหรือความกระตือรือร้น ความรู้ ความสามารถ ให้เกิดอย่างเต็มเปี่ยม แนะนำ...ตั้งลูกโลกจำลอง เอาไว้โต๊ะด้วยค่ะ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีมะโรง

          สถานการณ์ทั่วไป... อาจทำให้อารมณ์ไม่ค่อยดีหงุดหงิด จุกจิกกับทุกๆเรื่อง พยายามอย่าไปหงุดหงิดหรือคล้อยตามสถานการณ์ จะทำให้อารมณ์ขุ่นมัว จะนำพาเรื่องที่เสียหายมาให้ทุกเรื่อง

          การงาน... งานอาจไม่คืบหน้าและไม่ก้าวไปสักเท่าไหร่ ต้องอดทนกับปัญหาจุกจิกหงุดหงิดหัวใจ เป็นช่วงวัดใจนะคะว่าจะอึดพอที่จะเอาชนะปัญหาได้ไหม ขอให้ระวังเรื่องของอารมณ์ตนเองไว้ให้มาก ๆ อาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้ง่ายค่ะ

          การเงิน... ต้องคุมรายรับรายจ่ายให้ดี เพราะจะรู้สึกว่าทำไมรายจ่ายถึงมากมายขนาดนี้ รายจ่ายมาเป็นเงาตามตัว รายจ่ายเตรียมรอไว้แล้ว ที่สำคัญอย่าเสี่ยงโชคหรือหวังรวยทางลัดค่ะ

          ความรัก... ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต่างคนต่างอารมณ์เสียไม่ลงให้กัน เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

           สุขภาพ... ระวังในเรื่องของระบบทางเดินหายใจ แพ้อากาศ และเรื่องของความเครียดจะพาโรคต่าง ๆ มาเพิ่มเติมให้

          แนะนำ... เสริมดวงในเดือนนี้จะได้ทุกเรื่อง ไหว้พระเสริมมงคล วัดพระเชตุพลวิมลมังคลารามหรือวัดโพธิ์ ไปกราบสักการะของบารมี ให้สิ่งที่คิดประสบความสำเร็จ ให้ชีวิตราบรื่น สุขสบาย มีกินมีใช้

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีมะเส็ง

          สถานการณ์ทั่วไป... อุปสรรคปัญหาและความไม่ราบรื่น เดินเข้ามาหาอย่างต่อเนื่อง สิ่งแรกที่ต้องทำก่อนก็คือเรื่องการเตรียมการรับสถานการณ์ไม่ว่าจะดีหรือร้าย กำจัดจุดอ่อน เสริมจุดแข็งของตัวเองก็พอ หาแผนสำรองไว้จะได้ตั้งรับทัน

          การงาน... เดือนนี้เรียกว่าโดนกดดันกันแบบสุด ๆ งานก็เข้ามามากมาย ภาระการรับผิดชอบ หน้าที่ที่ได้รับมอบหมายล้วนแล้วแต่เป็นงานที่เร่งรีบทั้งสิ้น เรียกว่างานล้นมือจนไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย กว่าจะสะสางได้แทบแย่ อย่าไปคิดพึ่งพาใคร พึ่งตัวเองดีที่สุด

          การเงิน... ยังพอมีพอใช้อยู่ หมุนเข้าหมุนออกไม่ขาดมือ แต่ก็มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่สักเท่าไหร่ เงินเข้ามาซ้ายแล้วก็จ่ายขวา เหมือนกับว่าก่อนจะผ่านจุดวิกฤตไปสู่เรื่องดี ๆ ได้ต้องเหนื่อยและหนักก่อน

          ความรัก... ระวังจะเป็นกิ๊กกับแฟนชาวบ้าน หากไม่อยากเป็นมือที่สาม และไม่อยากช้ำใจในภายหลัง จนต้องกินน้ำใบบัวบกแก้ช้ำใน แล้วกลายเป็นกลืนไม่เข้าคายไม่ออกควรดูให้ดี ๆ ค่ะ

           สุขภาพ... ที่เจ็บป่วยอยู่จะทุเลาขึ้น แต่โดยทั่วไปแล้วจะแข็งแรงดี เพียงแต่มักจะเจ็บเนื้อเจ็บตัว เพราะความประมาทของตัวเองค่ะ

          แนะนำ... ทำบุญบริจาคค่าไฟให้วัด เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟหรือเทียนไขให้วัด หรือโรงเรียนยากจน จะเป็นการเสริมบารมี พลังของชีวิตจะรุ่งโรจน์โชติช่วงอยู่ตลอดเวลา

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีมะเมีย

          สถานการณ์ทั่วไป... อุปสรรคปัญหาและความไม่ราบรื่น เดินเข้ามาหาอย่างต่อเนื่อง สิ่งแรกที่ต้องทำก่อนก็คือเรื่องการเตรียมการรับสถานการณ์ไม่ว่าจะดีหรือร้าย หาแผนสำรองไว้จะได้ตั้งรับทัน

          การงาน... ถ้าหมายถึงธุรกิจการค้าจะมีเรื่องของอุปสรรคกว่าจะผ่านไม่ยากเลย หรือทำงานประจำก็ต้องระวังเรื่องของการเลื่อยขาเก้าอี้ จุดนี้จะเน้นหนักไปในเรื่องของการแข่งขันในระหว่างผู้ร่วมงานหรือคนที่เข้ามาในวิถีชีวิต อย่ามั่นใจเล็งผลเลิศเพราะมีจุดเสียเปรียบรออยู่ค่ะ

          การเงิน... เป็นช่วงที่อาจต้องจ่ายอยู่ตลอดจนกระเป๋าแบน มีเรื่องที่ต้องซ่อมรถ แบบบานปลาย หรือต้องระวังเรื่องของหายอีกด้วยค่ะ

          ความรัก... อาจมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ถกเถียงกันบ่อย ๆ จนทำให้คุณรู้สึก หมดแรง หมดใจ กับความเอาแต่ใจของคนรักของคุณ เพราะช่วงเดือนนี้คุยเรื่องอะไรก็ดูไม่ค่อยเข้าหูไปเสียหมด

           สุขภาพ... โรคภัยไข้เจ็บยังคงมีอาการ ปวดหัว เมื่อยตัว ขอแนะนำให้ขยันออกกำลังกายบ้าง เพื่อสุขภาพที่ดี

          แนะนำ... การเสริมชะตาหนุนดวง ทำบุญในวันหยุดด้วยการซื้อวัสดุอุปกรณ์ ของใช้จำเป็น ถวายวัด ทำทาน ซื้อข้าวสารอาหารแห้ง ถวายวัดเพื่อหนุนดวงค่ะ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีมะแม

          สถานการณ์ทั่วไป... ความพลิกผันที่เกิดขึ้นในรอบเดือนมีทั้งอุปสรรคและปัญหา ความไม่ราบรื่น เพียงแค่ต้องรู้จักวิธีการที่จะกำจัดปัญหาให้ผ่านไปด้วยความมุ่งมั่น และพลังของความมั่นใจ ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ก็จะจางหายไป

          การงาน... ขอให้ระมัดระวังให้มากในสิ่งที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเอกสารสัญญา หรือการลงนามต่าง ๆ ควรระวังในเรื่องของคนรอบข้างไว้ให้มาก ๆ เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียความรู้สึกกับคนรอบข้างเนื่องจากความไว้วางใจเกินไปค่ะ

          การเงิน... จะมีเข้ามาแบบทันใจ และมีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูล เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บเงิน ดังนั้นต้องรู้จักออมไปพร้อม ๆ กัน จะได้มีเงินสำรองในอนาคตค่ะ

          ความรัก... คนโสด จะไม่เหงาอีกต่อไปจะได้พบเจอคนถูกใจจากการแนะนำของเพื่อน ๆ พยายามสานต่อให้ยืนยาวก็พอ สำคัญที่สุดเดือนนี้ต้องระวังเรื่องคำพูดไม่ว่าจะมีคู่แล้วหรือยังไม่มีคู่

           สุขภาพ... ต้องระวังโรคที่เกี่ยวกับของเหลวในร่างกาย คือระบบเลือด เช่นไข้เลือดออก โลหิตจางก็ต้องระวังในเรื่องนี้ด้วย

          แนะนำ... เสริมดวงในเดือนนี้จะได้ทุกเรื่อง ไหว้พระเสริมมงคล วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามหรือวัดโพธิ์ ไปกราบสักการะพระนอน ขอบารมี ให้สิ่งที่คิดประสบความสำเร็จ ให้ชีวิตราบรื่น สุขสบาย มีกินมีใช้

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีวอก

          สถานการณ์ทั่วไป... ความรู้สึก อารมณ์ การรับรู้กับเรื่องต่าง ๆ ทำให้รู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ หงุดหงิดติดขัดอย่างบอกไม่ถูก ต้องพยายามอย่าไปหงุดหงิดหรือคล้อยตามสถานการณ์ จะทำให้อารมณ์ขุ่นมัว จะนำพาเรื่องที่เสียหายมาให้ทุกเรื่อง

          การงาน... จะเป็นช่วงที่ไม่ค่อยสบายใจกับงานที่ค้าง ๆ คา ๆ ต้อง...ระวังเรื่องความผิดพลาดทางเองสาร ซึ่งเป็นความรับผิดชอบของเรา จะกลายเป็นถูกเพ่งเล็ง ถ้าไม่ระมัดระวังให้ดี จึงต้องรอบคอบให้มาก สิ่งที่วาดหวังไว้มักจะผิดพลาด ลดความกล้าได้กล้าเสียลงก็จะดี

          การเงิน... จ่ายกันอุตลุด ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมแซม ค่ารักษาพยาบาล ระวังไว้ว่าการจ่ายไม่จบสิ้นเหมือนน้ำรั่ว ต้องหาทางป้องกันตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นเสียบ้าง วางแผนการใช้เงินไว้ล่วงหน้าก็ดี

          ความรัก... คนที่มีคู่แล้ว ระวังเรื่องความขัดแย้ง จะขัดคอกันได้ง่าย ๆ ต้องค่อยพูดค่อยจากัน เรียกว่าพูดน้อยก็ผิดน้อย คนที่โสดสนิท อาจต้องร้องเพลงรอไปก่อน

           สุขภาพ... ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ และเรื่องฟืนไฟ ด้วยค่ะ

          แนะนำ... ไปไหว้ศาลหลักเมือง ของไหว้ แผ่นทองคำแท้ 13 แผ่น ผ้าสามสียาวสีละ 1 เมตร พวงมาลัยดาวเรือง 1 พวง ขอในเรื่องอุปสรรค ความขัดแย้ง อย่าลืมเอ่ย ชื่อ..นามสกุล..ตัวเองด้วย เสริมมงคลชีวิตด้วยการทำบุญค่าไฟ อย่าลืมเติมน้ำมันตะเกียงด้วยค่ะ

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีระกา

          สถานการณ์ทั่วไป... ไม่เคยได้อะไรมาอย่างง่ายดาย กว่าจะได้ก็ต้องลำบาก แต่สุดท้ายทุกอย่างก็สามารถผ่านไปได้ เพียงแต่เหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดความเดือดร้อนทั้งหลายเหล่านั้น มาจากคนรอบ ๆ ตัวทั้งสิ้น

          การงาน... งานดีค่ะมีแบ็คอัพสนับสนุนดี เมื่อถึงเวลาที่ดาวบนฟากฟ้าสนับสนุนก็ต้องใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์..เหมือนน้ำขึ้นให้รีบตักนะคะ ถ้ารองานก็มีโอกาสดี ๆเข้ามาค่ะ

          การเงิน... สะดุดบ้างแต่โชคก็ยังเข้าข้าง มีรายได้เสริมเข้ามาอย่างกะทันหันพอให้หมุนไปได้ การใช้จ่ายในช่วงต้นเดือนต้องประหยัดกันหน่อย พอปลาย ๆ จะสบายใจขึ้น เพียงแต่รายจ่ายก็มีแค่ของจำเป็น ๆ ในครอบครัว ลูกหลาน บริวาร

          ความรัก... ในเดือนนี้ทุกอย่างจะสรุปลงตัว ถ้าไม่คิดมากและไม่เรื่องมาก คนที่คบกันมานานหรือเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก เดือนนี้จะต้องเป็นเดือนที่ต้องตัดสินใจว่าจะรักหรือจะเลิก

           สุขภาพ... ถ้าที่ผ่านมาสุขภาพไม่ค่อยดี เดือนนี้ดีขึ้นมาก แต่เรื่องที่ต้องระวังคือ โรคที่เกี่ยวกับสายตามากกว่าค่ะ

          แนะนำ... ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพไว้บ้าง เมื่อมีเคราะห์มาหาจะได้ปลอดภัยหรือจากหนักก็เป็นเบาได้ การให้ไม่ว่าจะให้ด้วยสิ่งใด ๆก็ตาม ถือว่าเป็นผู้ให้ และยังเป็นการบริจาคทานอย่างหนึ่ง

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีจอ

          สถานการณ์ทั่วไป... จะรู้สึกสับสนไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยสักเท่าไหร่ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายจับต้นชนปลายไม่ถูก มีผลทั้งสุขภาพกาย และจิตเกิดความอ่อนแอ อ่อนไหว ไม่สมบูรณ์ ต้องเผชิญเหตุการณ์ที่เหนื่อยหน่ายแบบสุด ๆ

          การงาน... เดือนนี้เรียกว่าโดนกดดันกันแบบสุด ๆ งานก็เข้ามามากมาย ภาระการรับผิดชอบ หน้าที่ที่ได้รับมอบหมายล้วนแล้วแต่เป็นงานที่เร่งรีบทั้งสิ้น เรียกว่างานล้นมือจนไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย

          การเงิน... หาเงินได้ดี แต่รายจ่ายเตรียมรอไว้แล้ว และมีรายจ่ายแบบกะทันหันเสียด้วย อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ต้องรัดเข็มขัดให้แน่น อย่าหลงลมปากจะเสียเงินฟรีไม่ได้คืน รายรับน้อย รายจ่ายเยอะ และยังหมดไปกับการรักษา ค่ายา เป็นเรื่องของสุขภาพทั้งของตัวเองและคนในบ้าน

          ความรัก... ทะเลาะกันตลอด ต่างคนต่างไม่ยอมกัน ห่างกันบ้างก็ดีเพื่อทบทวน ลิ้นกับฟันย่อมมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง ถ้ารู้จักมีเหตุมีผลฟังซึ่งกันและกันก็ไม่มีปัญหาอะไร อย่าเอาอารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่ก็พอ

           สุขภาพ... ทางด้านครอบครัวจะมีเรื่องของสุขภาพผู้สูงวัยในเรื่องของการเจ็บป่วยแบบกะทันหัน ต้องระวังนะคะ เพราะในบางกรณีถ้าไม่เจ็บป่วย อาจจะเป็นในด้านของอุบัติเหตุที่ไม่ทันได้ระมัดระวัง

          แนะนำ... วันหยุดไปไหว้พระทำบุญสัก 2 แห่ง ถวายน้ำผึ้งแก่พระสิวลี พระอรหันต์แห่งโชคลาภ แล้วอธิษฐานขอให้ความยุ่งยากเรื่องงาน การเงิน ให้ผ่านไปได้ด้วยดี

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 คนเกิดปีกุน

          สถานการณ์ทั่วไป... ทุก ๆ วันชีวิตต้องพบปะผู้คนมากมาย มีทั้งปัญหา อุปสรรค มีทั้งความสุข ความทุกข์ แม้จะหนักหนามากมายแค่ไหนจงยิ้มเข้าไว้ ปัญหามีไว้แก้อุปสรรคมีไว้ข้ามค่ะ

          การงาน... คุณมีเกณฑ์เด่นมากในเรื่องของความก้าวหน้าในอาชีพการงานที่ทำอยู่ประจำ หากคุณรองานคุณจะมีข่าวดี จะลงทุนทำอะไรก็ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี

          การเงิน... รายได้เดือนนี้พอจะหมุนได้คล่องขึ้นบ้าง หลังจากที่ผ่านมาสภาพคล่องของการเงิน การใช้จ่ายไม่ดีเลย ตอนนี้ถือว่าได้แก้ตัวในเรื่องการจัดระบบการใช้เงินเริ่มลงตัวแล้ว

          ความรัก... สำหรับคนที่ความรักเพิ่งก่อตัวได้ไม่นาน ก็ยังหอมหวานและอาจได้ไปพักผ่อนต่างจังหวัดเพื่อสานต่อความสัมพันธ์จะได้ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วเข้าอกเข้าใจกัน ใครที่เป็นโสดจะทิ้งความโดดเดี่ยวไม่ต้องอยู่คนเดียวอีกแล้วค่ะ

           สุขภาพ... ช่วงนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก เพราะโรคความดันกำลังจะถามหา บางทีปวดศีรษะบ่อยมาก มีปัญหาเรื่องสายตาและหัวใจ ควรหมั่นพบแพทย์บ่อย ๆ พยายามทำอารมณ์ให้แจ่มใสอยู่เสมอ

          แนะนำ... เสริมด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาล คนป่วย คนเจ็บ คนตาย เป็นโรงพยาบาลสงฆ์ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก หรือแม้แต่ทำบุญโลงศพ จะดีมากค่ะ

 
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร.1900-111-080

ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 รวม 12 ปีนักษัตร โดย อ.แหม่ม รหัสจักรวาล โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2559 เวลา 17:21:10 63,165 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงเดือนสิงหาคม 2559 รวม 12 ปีนักษัตร โดย อ.แหม่ม รหัสจักรวาล ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP