ดาวมฤตยูย้ายเข้าราศีเมษ 2559 ประชาชนแห่ไหว้ดาวมฤตยู สวดนพเคราะห์ดาวมฤตยูย้ายเข้าราศีเมษ 2559 ประชาชนแห่ไหว้ดาวมฤตยู สวดนพเคราะห์

           ดาวมฤตยูย้ายเข้าราศีเมษ 2559 ประชาชนชาวกรุงเทพฯ และหลายจังหวัดแห่สวดนพเคราะห์กันอย่างหนาแน่น ชี้ดาวมฤตยูย้าย กระทบราศีเมษ และราศีตุลย์

           เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนเดินทางเข้าร่วมพิธีสวดนพเคราะห์กันอย่างหนาแน่น รับดาวมฤตยูเคลื่อนย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ซึ่งเป็นราศีดวงเมือง เป็นการเคลื่อนตัวครั้งแรกในรอบ 84 ปี และเป็นครั้งที่ 3 นับจากตั้งกรุงรัตนโกสินทร์ จะส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในอนาคต โดยเชื่อกันว่า ผู้ที่เกิดราศีเมษและราศีตุลย์ จะได้รับผลกระทบโดยตรง รวมไปถึงอีก 10 ราศีด้วย ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องราวที่แตกต่างกันไป


ดาวมฤตยูย้ายเข้าราศีเมษ 2559 ประชาชนแห่ไหว้ดาวมฤตยู สวดนพเคราะห์

           ทั้งนี้ในหลายพื้นที่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดก็มีประชาชนให้ความสนใจเดินทางมาร่วมพิธีกรรมสวดนพเคราะห์เพื่อทำบุญเสริมสิริมงคลจำนวนมาก อาทิ บริเวณศาลหลักเมืองเขตพระนคร ก็มีประชาชนนำดอกไม้ ธูป เทียน และผลไม้ของไหว้ต่าง ๆ มาไหว้ที่องค์พ่อหลักเมืองตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้ามืด รวมไปถึงวัดศาลาลอย จ.นครราชสีมา วัดไตรมิตรวิทยาวรวิหาร วัดท่าไม้ และวัดป่าเลไลยก์

           ทั้งนี้ นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต ส.ว.ฉะเชิงเทรา หรือ โหร ส.ว. เปิดเผยถึงคำทำนายว่า ดาวมฤตยูเคลื่อนย้ายจากราศีมีนเข้าสู่ราศีเมษ จะทำให้เกิดความขัดแย้ง เกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง ตลอดรวมถึงการปฏิรูปการศึกษา ศาสนา วัฒนธรรมและกฎหมาย รวมถึงการเปลี่ยนแปลงผู้นำของประเทศเกิดขึ้น และเหตุการณ์รุนแรงจนอาจเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ได้ เนื่องจากช่วงดังกล่าวดาวเสาร์ ดาวเนปจูน ดาวพลูโต ซึ่งเป็นดาวบาปเคราะห์ กำลังเคลื่อนตัวไปสมทบกับดาวมฤตยู ดาวพฤหัสบดี ซึ่งเป็นดาวดีอยู่ในตำแหน่งวินาศกับดวงเมืองดวงโลก ดาวดีให้ผลไม่ได้ แต่ดาวร้ายให้ผลดี ทำให้เป็นอันตรายกับดวงเมืองและดวงโลก

ดาวมฤตยูย้ายเข้าราศีเมษ 2559 ประชาชนแห่ไหว้ดาวมฤตยู สวดนพเคราะห์

           ขณะที่การเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาบางส่วนในประเทศไทย ไม่ส่งผลให้เกิดเหตุรุนแรงกับทางบ้านเมืองมากนัก เนื่องจากในช่วงดังกล่าวดาวพฤหัสบดีอยู่ในราศีสิงห์ และโดนราหูทับหรือบดบังบางส่วน แต่จะขัดแย้งรุนแรงด้านศาสนา อาทิ การแต่งตั้งตำแหน่งพระสังฆราชในขณะนี้

ภาพจาก รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดาวมฤตยูย้ายเข้าราศีเมษ 2559 ประชาชนแห่ไหว้ดาวมฤตยู สวดนพเคราะห์ โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2559 เวลา 13:32:30 11,388 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP